Mở tài khoản số đẹp Agribank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Mở tài khoản số đẹp Agribank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Hiện nay, nhu cầu mở tài khoản số đẹp đang được rất nhiều quan tâm. Vậy, bạn đã biết cách mở tài khoản số đẹp cho mình chưa? Điều kiện, thủ tục ra sao? Mở tài khoản có mất phí không? Hôm nay, HoTroVay.Vn sẽ đi sâu giải đáp những thắc mắc này của khách hàng về việc mở tài khoản số đẹp Agribank thông qua bài viết dưới đây.

1. Mở tài khoản số đẹp Agribank là gì?

Thực ra, việc mở tài khoản số đẹp Agribank là khách hàng muốn lựa chọn các con số tài khoản theo ý thích, gắn với chủ thẻ. Các con số đó phải có ý nghĩa, mang lại sự may mắn cho họ, tức là:

 • Số tài khoản được sắp xếp theo một trật tự riêng liên quan chủ thẻ
 • Số dễ ghi nhớ và gắn với kỷ niệm của chủ thẻ
 • Sở hữu các con số mang đẳng cấp riêng của chủ thẻ
 • Số tài khoản gắn với một ý nghĩa đặc biệt của khách hàng
 • Số tài khoản hợp với mệnh, phong thủy chủ thẻ để mang lại may mắn

1.1. Các dạng số tài khoản đẹp có sẵn tại Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank phát hành các số tài khoản đẹp cho khách hàng. Cụ thể, bao gồm:

thebank_motaikhoansodepagribankonlinecoduockhong1_1630051999

 • Số tài khoản tam hoa: 111, 222, 333,…
 • Số tài khoản tứ ngũ- lục quý: 2222, 33333, 44444,…
 • Số tài khoản thất – bát – cửu – thập quý: 5555555, 88888888, 999999999, 1111111111,…
 • Số tài khoản lộc phát: 6868, 666, 888,…
 • Số thần tài: 7979, 3979, 77779,…
 • Số tiền: 012, 12345, 789,…

1.2. Mở tài khoản số đẹp Agribank ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường đang rao bán số tài khoản của nhiều ngân hàng như Agribank, MBBank,… Tuy nhiên, sự tràn lan này không thể không tồn tại các thành phần lừa đảo, chiếm đoạt tài sản từ kẻ xấu.

Để đảm bảo sự an toàn thì khách hàng nên đến trực tiếp ngân hàng Agribank để có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp. Không quá phức tạp, bởi ngân hàng Agribank đang mở rộng các chi nhánh ở khắp mọi nơi nên dễ dàng đăng ký.

Nói chung, mở tài khoản số đẹp là sở hữu một dãy số mang lại điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Hiện nay, trào lưu mở tài khoản số đẹp đang được nhiều quan tâm. Hiểu được điều đó, ngân hàng Agribank đã phát hành dịch vụ mở tài khoản số đẹp đến tay khách hàng.

2. Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp Agribank

2.1. Ai có thể mở tài khoản số đẹp Agribank?

Cá nhân là công dân đủ 18 tuổi trở lên và có đủ hành vi năng lực dân sự. Đối với người nước ngoài cần đảm bảo cư trú trên địa bàn Việt Nam từ 12 tháng trở lên mới có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại Agribank.

Việc mở tài khoản số đẹp tốn khoản phí kha khá nên thường khách hàng doanh nghiệp sẽ đăng ký mở tài khoản hơn. Bởi, các doanh nghiệp thường thực hiện giao dịch với các đối tác thường xuyên.

Nhằm tạo sự ấn tượng và sự tin tưởng cho các đối tác mà các doanh nghiệp lựa chọn mở tài khoản số đẹp. Một số trường hợp, cá nhân có điều kiện tài chính cao thì có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại Agribank.

photo-1-16191748171731359421910-crop-161917491118094978845

2.2. Thủ tục đăng ký mở tài khoản số đẹp Agribank

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu người đại diện hoặc chủ doanh nghiệp
 • Các giấy tờ đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Giấy đề nghị mở tài khoản số đẹp theo mẫu của ngân hàng Agribank

2.3. Quy trình đăng ký mở tài khoản số đẹp

Nhằm, tránh tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng thì tốt nhất nên đến trực tiếp ngân hàng để có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp. Cụ thể, các bước sau:

 • Bước 1: đến trực tiếp quầy giao dịch Agribank để thực hiện mở tài khoản số đẹp
 • Bước 2: điền thông tin vào giấy đăng kỳ mở tài khoản và nộp lại kèm các giấy tờ cần thiết cho nhân viên ngân hàng
 • Bước 3: Đợi nhân viên phê duyệt. Nếu hồ sơ phê duyệt thì khách hàng có thể tiến hành lựa chọn số tài khoản theo sở thích của mình
 • Bước 4: Nhận giấy hẹn và đến ngày lấy thẻ và hoàn tất việc mở tài khoản số đẹp

Sau khi hoàn tất việc đăng ký mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Agribank thì khách hàng đợi tầm 5 – 7 ngày là có thể nhận thẻ. Khách hàng cần đến chính chi nhánh ngân hàng đăng ký mới có thể nhận thẻ được.

2.4. Mở tài khoản số đẹp Agribank qua online

Tính tại thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank chưa triển khai hình thức mở tài khoản ngẫu nhiên và tài khoản số đẹp qua trực tuyến. Nhằm đảm bảo sự an toàn, bảo mật số tài khoản và thông tin của khách hàng. Khách hàng chỉ có thể mở tài khoản trực tiếp tại quầy giao dịch mà thôi.

3. Mở tài khoản số đẹp Agribank có mất phí không?

Đối với việc mở tài khoản Agribank ngẫu nhiên thì khách hàng sẽ mất 50.000VND nộp vào tài khoản để làm số duy tối thiểu để duy trì tài khoản hàng tháng của khách hàng.

thebank_phimotaikhoansodepagribankhiennaylabaonhieu1_1630056132

Riêng, việc mở tài khoản số đẹp Agribank thì sẽ phụ thuộc vào loại thẻ, hạng thẻ khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

 • Số tài khoản gắn với ngày/ tháng/ năm sinh: 500 – 2.000.000 VNĐ
 • Số tài khoản tài lộc: 2.000.000 VNĐ/ số tài khoản
 • Số tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 10 triệu đồng trở lên

Mỗi dạng số đẹp sẽ có mức giá khác nhau, dao động từ 500.000 VNĐ trở lên. Vì vậy, tùy vào sở thích và lựa chọn của mỗi người mà chọn mua số tài khoản đẹp thích hợp.

4. Vấn đề liên quan khi mở tài khoản số đẹp Agribank

4.1. Số tài khoản Agribank bao nhiêu số?

Hiện nay, số tài khoản ngân hàng Agribank bao gồm 13 số. Trong đó, bao gồm các thông tin: mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Để dễ nhận biết số tài khoản tại ngân hàng Agribank khách hàng có thể biết được thông qua các đầu số tài khoản ngân hàng Agribank ở 3 số đầu tiên: 130, 490, 318,… Số tài khoản được in trong phong bì khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành công.

4.2. Có tài khoản Agribank mở thêm tài khoản số đẹp được không?

Câu trả lời là có. Nếu khách hàng đã có tài khoản của mình tài ngân hàng Agribank rồi thì có thể mở thêm tài khoản số đẹp. Ngân hàng Agribank có rất nhiều loại tài khoản như tài khoản ghi nợ, tài khoản tín dụng, … Khách hàng chỉ có thể mở mỗi loại một tài khoản số đẹp mà thôi.

tai-khoan-so-dep-agribank-1

4.3. Bán số tài khoản số đẹp Agribank có nên mua không?

Hiện nay, trên các trang thương mại điện từ xuất hiện những lời mời mọc, mua bán tài khoản số đẹp. Hơn nữa, không biết họ đã tìm thông tin của bạn ở đâu mà có thể nhắn tin hay gọi điện mời mọc. Vậy, có nên mua không?

Đầu tiên, ngân hàng Agribank khẳng định việc mua bán số tài khoản trên mạng là điều trái quy định và đem lại nhiều rủi ro cho khách hàng. Thậm chí, khách hàng có thể bị lừa mất trắng số tiền của khách hàng.

Hơn nữa, mở tài khoản số đẹp tại Agribank phải đến trực tiếp ngân hàng và đăng lý làm thủ tục, ký xác nhận chính chủ mới sử dụng được. Việc mua bán qua mạng này không phải chính chủ, hơn nữa có thể khách hàng không nhận được thẻ mà lại mất tiền.

Mở tài khoản số đẹp Agribank có nhiều điểm tốt. Nhưng trong đó cũng tồn tại nhiều điều rủi ro xảy ra từ việc mua bán trên mạng xã hội. Mong rằng, qua bài viết trên khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp thành công và không bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt tài sản.

Share this post