MyVIB-Social Keyboard là gì? Thanh toán có an toàn, bảo mật?

MyVIB-Social Keyboard là gì? Thanh toán có an toàn, bảo mật?

MyVIB-Social Keyboard là bàn phím ảo, gắn liền với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, cho phép người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền ngay trên cửa sổ chat của mạng xã hội mà không cần thoát ứng dụng để chuyển sang MyVIB.

1. MyVIB-Social Keyboard – dịch vụ sáng tạo độc đáo

MyVIB-Social Keyboard là tính năng nhận được đánh giá rất tích cực, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ, thường xuyên tương tác qua mạng xã hội. Được phát triển bởi Ngân hàng Quốc Tế VIB và công ty Fintech Weezi Digital dựa trên nghiên cứu trải nghiệm khách hàng, MyVIB-Social Keyboard giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu chuyển tiền trong khi chat mà không cần thoát khỏi màn hình để đăng nhập vào MyVIB. Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng sẽ được thực hiện trên “MyVIB-Social keyboard” ngay tại màn hình chat của mạng xã hội, vừa đơn giản, nhanh chóng, vừa hạn chế tối đa tình trạng chuyển tiền sai người nhận.

Với tính năng chuyển tiền nhanh qua mạng xã hội – MyVIB-Social Keyboard, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã được ghi nhận và đánh giá là “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017”, trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam năm 2017 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Giải thưởng dành cho MyVIB-Social Keyboard cũng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của VIB trong việc đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử sáng tạo và hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược “trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

08_AOWW

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.1. Cách cài đặt MyVIB-Social Keyboard

Cách cài đặt MyVIB-Social Keyboard rất đơn giản và dễ dàng thao tác. Khách hàng đã có ứng dụng MyVIB chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Vào phần cài đặt của điện thoại và chọn mục cài đặt bàn phím

– Bước 2: Mở kích hoạt bàn phím “VIB Keyboard-MyVIB”

Sau khi đã cài đặt bàn phím MyVIB-Social Keyboard, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng này và trải nghiệm sự tuyệt vời qua tiện ích phím.

2. Tiện ích mà MyVIB-Social Keyboard mang lại

Tính năng chuyển tiền nhanh qua mạng xã hội – MyVIB-Social Keyboard chỉ trong vòng 5 phút dành cho những khách hàng đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Theo đó, khi bạn đang chat qua mạng xã hội (Facebook Messenger, Viber, Zalo, Whatsapp, Twitter, WeChat, Snapchat…) và có nhu cầu chuyển tiền tới người chat thì bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Bấm chọn thay đổi bàn phím trên màn hình chat

Bước 2: Chuyển sang chế độ “MyVIB Keyboard-MyVIB”

Bước 3: Chọn “Tài khoản VIB” hoặc “Tài khoản ngân hàng khác” và nhập số tài khoản

zalo_NFVS

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP được gửi đến điện thoại

Với các bước như thế bạn đã có thể chuyển tiền ngay trên ứng dụng mạng xã hội mà không cần chuyển qua MyVIB hay mở thêm bất cứ ứng dụng nào khác.

Tính năng MyVIB-Social Keyboard cho phép bạn chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người chuyển tiền hoàn thành bước nhập mã OTP và xác nhận thanh toán.

2.1. Tính an toàn và bảo mật của MyVIB-Social Keyboard

Với tính năng MyVIB-Social Keyboard bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bàn phím MyVIB-Social để chuyển tiền vì tính an toàn và bảo mật cao. Với mỗi yêu cầu chuyển tiền đều được xác thực thông qua mã OTP được gửi tới điện thoại của chủ sở hữu thì giao dịch chuyển tiền mới thành công. Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng sẽ diễn ra trên “MyVIB-Social Keyboard” ngay tại màn hình chat đơn giản, nhanh chóng giúp hạn chế tối đa tình trạng chuyển sai người nhận.

Việc chuyển tiền qua mạng xã hội chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Hãy cài đặt bàn phím MyVIB-Social Keyboard ngay để có thể trải nghiệm tính năng tuyệt vời này từ ứng dụng MyVIB nhé.

Share this post