Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất

Giờ làm việc VPBank cập nhật mới nhất

Nắm rõ thông tin liên quan đến giờ làm việc VPBank chính là yếu tố quan trọng giúp hoạt động giao dịch tài chính trực tiếp tại ngân hàng thuận lợi. Nhằm giúp bạn đọc, đặc biệt là khách hàng VPBank có được nguồn tin tổng hợp, tra cứu nhanh chóng, bài viết này sẽ liệt kê mọi thông tin cần thiết về giờ làm việc VPBank cho bạn. VPBank mở cửa từ mấy giờ? Chi nhánh VPBank nào hoạt động cả thứ 7?

VP Bank là viết tắt tên giao dịch của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng – một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Qua thời gian phát triển, vượt qua nhiều thách thức, đến nay VPBank đã xây dựng mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước với 227 điểm giao dịch và đội ngũ nhân sự lên đến 27000 người. Từ những thắc mắc đặt ra về VPBank cũng như khung giờ làm việc VPBank, câu trả lời trực tiếp từ bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích

1. Khung giờ làm việc VPBank mới nhất 2020

gio-lam-viec-vpbank-2

Mặc dù hệ thống giao dịch trực tuyến được VPBank triển khai rất thành công, tuy nhiên, giống như các ngân hàng khác, việc giao dịch trực tiếp luôn sở hữu những ưu điểm mà giao dịch online chưa đáp ứng được. Đó là lý do hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng luôn được đầu tư.

Để thuận lợi khi giao dịch trực tiếp tại VPBank, khung giờ làm việc VP Bank là thông tin khách hàng cần nắm rõ để luôn chủ động sắp xếp thời gian, không lo ảnh hưởng đến kế hoạch công việc.

Tất cả hội sở, chi nhánh, phòng giao dịch VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, trừ thời gian nghỉ Lễ, Tết trong năm

1.1. Khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội

 • Buổi sáng : giao dịch từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều : giao dịch từ 13h00 – 17h00

1.2. Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành khác

 • Buổi sáng : giao dịch từ 7h30 – 12h00
 • Buổi chiều : giao dịch từ 13h00 – 17h00

Nhìn chung, khung giờ làm việc ngân hàng VPBank dài hơn so với các ngân hàng khác, điều này tạo thuận lợi lớn cho khách hàng đến giao dịch.

Khoảng thời gian nghỉ trưa kéo dài một tiếng đồng hồ từ 12h00 – 13h00, thời gian nghỉ cuối buổi sáng tương đồng với lịch nghỉ trưa của các công sở. Bên cạnh đó, thời gian bắt đầu làm việc vào đầu giờ chiều sớm hơn nên thuận lợi cho việc đến VP Bank giao dịch và có thể trở về công ty làm việc như bình thường, không cần phải xin phép ra ngoài trong giờ làm việc.

2. Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 2 không?

Một số khách hàng có nhiều thời gian rảnh vào cuối tuần nên việc VPBank có cung cấp dịch vụ vào thứ 7 hay không luôn được quan tâm.

Nếu bạn có thắc mắc tương tự thì câu trả lời là có. Tuy nhiên chỉ một số chi nhánh, phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tiền mặt trong buổi sáng thứ 7 trong khung giờ giao dịch từ 8h00 – 11h30, kết thúc sớm hơn 30 phút so với các ngày trong tuần.

Việc bố trí chi nhánh hay phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7 đa phần đều phụ thuộc tình hình giao dịch tại mỗi nơi. Thông thường, những thành phố lớn sẽ sắp xếp nhân viên giao dịch thay phiên nhau trực và thực hiện giao dịch tiền mặt cho khách hàng vào sáng thứ 7.

Để biết rõ hơn chi nhánh hay phòng giao dịch mình muốn đến có làm việc thứ 7 hay không, quý khách hàng có thể liên hệ

 • Đường dây nóng 1900545415 (phục vụ liên tục 24/7)
 • Liên lạc email hỗ trợ khách hàng: customercare@vpb.com.vn
 • Nhắn tin (chat) lên website ngân hàng : www.vpbank.com.vn

3. Các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc VPBank

Sáng thứ 7, VPBank chỉ thực hiện giao dịch liên quan đến tiền mặt, để giao dịch thuận lợi những sản phẩm tài chính khác, quý khách hàng nên đến hội sở, chi nhánh hay phòng giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6

Dưới đây là những sản phẩm giao dịch nổi bật được VPBank cung cấp hiện nay

3.1. Khách hàng cá nhân

 • Giao dịch mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng
 • Giao dịch vay tài chính
 • Giao dịch mở, đóng, thay đổi, điều chỉnh
 • Giao dịch gửi tiết kiệm hưởng lãi suất định kỳ
 • Dịch vụ E-Banking
 • Giao dịch liên quan đến bảo hiểm dành cho chủ thẻ tín dụng, bảo hiểm sức khỏe cá nhân

3.2. Khách hàng doanh nghiệp

 • Giao dịch bảo lãnh doanh nghiệp gồm bảo lãnh triển khai hợp đồng, dự thầu hay bảo lãnh nhận hàng
 • Giao dịch vay tín dụng gồm vay đầu tư, vay cầm cố giấy tờ quan trọng, vay hợp vốn
 • Giao dịch hỗ trợ, tài trợ xuất nhập khẩu như mở L/C, vay nhập khẩu hàng
 • Giao dịch liên quan đến tài khoản như thanh toán lương, kiểm đếm tiền mặt
 • Giao dịch tài chính khác như phát hành trái phiếu, hoán đổi lãi suất, ngoại tệ

Ngoài ra, VPBank còn mang đến những giao dịch cho riêng đối tượng Hộ kinh doanh với sản phẩm tín dụng tiểu thương.

4. Những lưu ý khi giao dịch trực tiếp trong giờ làm việc VPBank

 • Đem theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay hộ chiếu khi giao dịch trực tiếp tại quầy
 • Khách hàng nên đến sớm hơn thời gian mình dự tính để lấy số thứ tự và ngồi chờ vì lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày đều khá đông.
 • Nếu không thể đến sớm trong giờ làm việc VPBank thì trễ nhất, bạn nên đến trước khi ngân hàng đóng cửa giao dịch 30 phút, nghĩa là tối đa có mặt ở ngân hàng VP Bank trước 11h30 hoặc 16h30 để vẫn được tiếp nhận giao dịch.

Thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng đa phần đều là những giao dịch quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tài sản, uy tín của cá nhân và tổ chức. Vì vậy, nắm rõ khung giờ làm việc VPBank hay bất cứ ngân hàng nào khác luôn là kiến thức cần cập nhật hàng ngày.  Chúc bạn giao dịch tài chính thuận lợi tại VPBank 

Share this post