Nhượng Quyền Thương Hiệu Cafe Milano Bao Nhiêu Tiền

Nhượng Quyền Thương Hiệu Cafe Milano Bao Nhiêu Tiền

Milano là thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng hiện nay và được kinh doanh theo mô hình nhượng quyền thương hiệu vì thế Nhượng Quyền Thương Hiệu Cafe Milano Khoảng Bao Nhiêu Tiền là câu hỏi rất nhiều người quan tâm để thực hiện ý tưởng kinh doanh cà phê của mình và nếu bạn cũng có ý định nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano thì đừng nên bỏ qua bài viết sau nhé.

1. Kinh doanh cafe theo mô hình nhượng quyền là gì?

Bạn có thể hiểu nom na rằng hình thức nhượng quyền thương hiệu có nghĩa là bên được nhượng quyền sẽ được phép buôn bán kinh doanh hàng hóa của bên Nhượng quyền trong một khuôn khổ hợp đồng ràng buộc giữa 2 bên chấp thuận với nhau.

HvS8ljg

Kinh doanh cà phê nhượng quyền cũng vậy, bạn là người đứng ra mở quán bán cà phê thì bạn sẽ liên hệ với thương hiệu cà phê nổi tiếng nào bạn muốn bán và ký kết hợp đồng với bên đại diện thương hiệu cà phê ấy để được bán cà phê với thương hiệu có sẵn mà bạn đã ký kết trong hợp đồng.

2. Quy trình nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano?

Để thực hiện kinh doanh mở quán cà phê dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu Milano thì bạn phải tuân theo quy trình tiến hành như sau:

quy-trinh

2.1. Tìm hiểu thông tin về thương hiệu cà phê milano

  • Nắm được mô hình kinh doanh của cửa hàng milano như thế nào như khâu định dạng, thiết kế quán, các vật tư cần thiết, chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm rồi đến quy định ràng buộc của thương hiệu ra sao…
  • Bạn cần phải có đầy đủ các thông tin để định hướng cho phương thức hợp tác kinh doanh lâu dài của cửa hàng sau này bằng cách liên lạc với ban tư vấn của hãng hoặc trực tiếp tham quan học tập tại mô hình đang hoạt động.

2.2. Tìm mặt bằng kinh doanh đúng theo yêu cầu của milano

  • Bạn cần đưa ra các thông tin cụ thể về mặt bằng mà bạn muốn mở quán kinh doanh.
  • Bạn phải đợi bên Milano xét duyệt xem mặt bằng bạn đưa ra đã phù hợp với yêu cầu chưa.
  • Bên thương hiệu Milano sẽ phản hồi lại cho bạn về việc mặt bằng của bạn đạt hay không đạt yêu cầu rồi mới tiến hành thủ tục hợp tác tiếp hay không.

2.3. Tiến hành hợp tác và đặt cọc tiền

  • Đây là bước tiếp theo nếu như mặt bằng của bạn được bên Milano chấp nhận đã đạt yêu cầu.
  • Sau khi tiến hành đặt cọc bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đặt cọ cho vị trí mặt bằng kinh doanh và vị trí của bạn sẽ được hiện thị trên hệ thống bản đồ Milano.
  • Sau đó nhân viên thiết kế của hãng sẽ đến vị trí mặt bằng của bạn đế tiến hành lấy thông số cho việc thiết kế quán cho bạn.

2.4. Ký hợp đồng và thi công quán

  • Sau khi bạn đồng ý với bản vẽ về quán mà bên Milano đã thiết kế thì bạn tiến hành ký hợp đồng giữa 2 bên với nhau và bạn sẽ được đào tạo từ A đến Z các khâu từ pha chế, quản lý, kinh doanh…
  • Hai bên thống nhất về thời gian cũng như tiến độ thi công thì Milano sẽ tiến hành Setup ngay quán cà phê cho bạn theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.

2.5. Nghiệm thu và vận hành

Sau khi thực hiện hoàn chỉnh khâu setup thì bên Milano sẽ thông báo cho bạn tiến hành nghiệm thu công trình có đúng theo bản vẽ thiết kế và yêu cầu trong hợp đồng không. Sau đó bạn tiếp nhận cửa hàng của mình và bắt tay ngay vào việc kinh doanh buôn bán.

3. Yêu cầu ràng buộc của Milano đối với bên được nhượng quyền

Tất nhiên trong một hợp đồng thương mại nào thì cũng có ràng buộc quyền lợi giữa các bên liên quan với nhau và hợp đồng nhượng quyền thương hiệu cà phê Milano cũng không ngoại lệ.

3.1. Tuân thủ quy tắc pha chế kiểu milano

Công thức pha chế đóng vai trò rất quan trọng trong việc có được một ly cà phê ngon đúng với thương hiệu cho nên bạn cần tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất quy trình pha chế mà milano đã đưa ra và tất nhiên là bạn phải tuân thủ tiêu chí bảo mật công thức này.

nhuong-quyen-cafe-milano-1

3.2. Quy trình vận hành quán

Nhằm mang đến sự đồng nhất cho thương hiệu từ tất cả các cơ sở của mình thì milano đưa ra quy định vận hành hoạt động buôn bán của quán mà bạn phải tuân theo như việc thu mua , thống kê kiểm soát hàng hóa, kiểm soát chi phí và phải có báo cáo doanh thu bán hàng hằng tháng cho bên Milano.

3.3. Tuân thủ đúng quy định giá bán

Đương nhiên là cùng một ly cà phê trong cùng hệ thống cà phê Milano tại một địa phương nào đó thì giá bán không thể chênh lệch được điều này là điều cấm kỵ trong việc kinh doanh sản phẩm như nhau của cùng 1 thương hiệu mà milano quy định. Vậy nên bạn cần phải nắm rỏ quy định về giá bán từng sản phẩm và tuân thủ đúng theo như hợp đồng đã ký kết.

4. Nhượng Quyền Thương Hiệu Cafe Milano Khoảng Bao Nhiêu Tiền?

Milano là một thương hiệu cà phê với giá bán sản phẩm rất bình dân, chỉ tầm 15 nghìn đồng một cốc cà phê chính vì thế mà giá nhượng quyền thương hiệu này cũng ở mức chấp nhận được . Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 90 đến 100 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay được 1 quán cà phê mang thương hiệu Milano rồi.

Và với số tiền đầu từ trên bao gồm các mục chi phí sau như tiền bản quyền thương hiệu hết 10 triệu đồng, tiền setup quán hết 55 triệu đồng phải thanh toán cho bên Milano còn số tiền còn lại được tính vào các chi phí để kinh doanh quán như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua nguyên vật liệu…Các chi phí này được tính toán cụ thể như sau:

4.1. Chi phí thuê mặt bằng

Đây là chi phí phải trả hằng tháng nằm ở hạng mức cao nhất trong các chi phí đầu tư buôn bán cà phê, tùy theo địa điểm, tùy theo từng khu vực, vùng miền khác nhau mà chi phí thuê mặt bằng cũng có giá khác nhau. Nếu bạn mở 1 quán cà phê milano nhỏ tại một nơi có dân cư vừa phải thì giá thuê mặt bằng tầm chỉ 10 đến 12 triệu đồng / tháng.

Nhưng nếu bạn mở quán ở những nơi đông dân cư, gần ngã tư, trường  học, công sở thì giá thuê lại cao hơn tầm khoảng 15 đến 20 triệu đồng/ tháng hoặc có thể lên đến 50 triệu nếu vị trí trắc địa nằm ngay trung tâm và thuận tiện vô cùng cho việc buôn bán.

chi-phi-nhuong-quyen-milano

4.2. Chi phí thuê nhân viên phục vụ

Chi phí này bạn hoàn toàn có thể tính toán và điều tiết được tùy vào mô hình quán của mình mà bố trí số lượng nhân viên phục vụ cho vừa phải hợp lý. Và bạn nên tuyên đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và nhanh nhẹn đặc biệt bạn có thể tuyển những sinh viên làm thêm sẽ  đòi hỏi có mức lương không cao lắm, tầm 18 đến 20 ngàn đồng trên 1 giờ là được.

Bạn phải biết cân đối số khách có trung bình thường xuyên với số lượng nhân viên phục vụ để giảm được tối đa chi phí tiền lương trả cho nhân viên. nếu quán bạn có tầm khoảng 70 đén 100 khách 1 ngày thì bạn nên thuê khoảng 4 nhân viên phục vụ là vừa đủ, số tiền phải trả hằng tháng cho đội ngũ này tầm 12 đến 15 triệu đồng là hợp lý nhất.

4.3. Chi phí phát sinh khác

Hàng tháng bạn cần phải trả những chi phí phát sinh khác ngoài 2 khoản chính ở trên bao gồm chi phí tiền điện nước các vật liệu khác tầm khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng. Để phục vụ cho các nhu cầu khác của khách hàng như xem bóng đá và internet thì bạn phải tra thêm khoảng thuê gói cước truyền hình cáp và cước Internet mỗi tháng tầm ần 1 triệu đồng nữa.

Tóm lại, bài viết Nhượng Quyền Thương Hiệu Cafe Milano Khoảng Bao Nhiêu Tiền mà nganhang24h cung cấp ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người có nhu cầu hợp tác kinh doanh cà phê Milano dưới dạng mô hình nhượng quyền rất phổ biến hiện nay.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Share this post