Review Vamo.vn: Vay Tiền online có an toàn không?

Review Vamo.vn: Vay Tiền online có an toàn không?

Bất kỳ công ty tài chính nào muốn hoạt động tại Việt Nam đều phải được pháp luật cho phép. Để có thể thực hiện kinh doanh cho vay tín dụng, phải đáp ứng điều kiện là đã thành lập doanh nghiệp và hoạt động dưới hình thức công ty TNHH một thành viên, sau đó mới có thể, vì cá nhân bạn không thể trực tiếp thành lập công ty tài chính (một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng).

Vamo có quy trình đăng ký đơn giản, xử lý và giải ngân nhanh với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dù là khách hàng mới hay khách hàng vay lại, Vamo sẽ đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn với Vamo là hoàn hảo và rất đáng tin cậy.

1. Kiểm tra Vamo (CÔNG TY TNHH Viaconto)

Chúng tôi đã kiểm tra công ty vamo và tìm thấy công ty này trong Danh sách các công ty tài trợ, đây là dữ liệu của công ty:

Tên Công Ty Tiếng việt: Công ty TNHH Viaconto

Tiếng Anh: VIACONTO COMPANY LIMITED

0-1

Mã số Thuế (Giấy CN ĐKDN) 0315687749
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Ngày hoạt động 17/05/2019
Website chính thức Web: https://vamo.vn

Hoặc:

Người đại diện Lê Anh Tuấn

Chúng tôi tìm thấy công ty vamo trong danh sách các tổ chức đã đăng ký ở trên, có nghĩa là nó hoạt động ở Việt Nam theo luật, đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra cần thiết của cơ quan giám sát và có thể được tin cậy!

2. Thông số khoản vay Online Của Vamo

Số tiền tối thiểu Số tiền tối đa Thời hạn vay (ngày) Lãi Suất
1.000.000đ 15.000.000đ 90 đến 180 10-18%/năm

3. Điều Kiện Vay Online của Vamo

 • Tuổi từ 22-60 tuổi
 • Là Công Dân Việt nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên
 • Có CMND/CCCD để chụp hình khi vay
 • Có số điện thoại liên lạc
 • Có Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

4. Tính toán lãi suất khoản vay tiền Online của Vamo

Khoản vay trả góp linh hoạt tại Vamo:

 • Ví dụ khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.
 • Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và Phí dịch vụ là 500.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 3.500.000 VND.

5. Cách để nhận một khoản vay tiền với Vamo

Bước 1: Truy cập Web: https://vamo.vn

Hoặc:

Bước 2: Đăng ký và gửi đơn vay

2023319_vay-tien-vamo

 • Chọn số tiền và thời hạn khoản vay trên trang chủ Vamo.
 • Nhập thông tin cá nhân của bạn trong các bước đăng ký.
 • Cần có CMND/CCCD của bạn và đảm bảo tất cả thông tin là đúng và chính xác.

Bước 3: Chờ kết quả đánh giá

 • Đơn của bạn sẽ được đánh giá ngay lập tức.
 • Bạn sẽ được thông báo về kết quả đánh giá qua email và tin nhấn hoặc cuộc gọi điện thoại.
 • Bạn có thể nhận được một đề nghị cho số tiền khác. Trong trường hợp như vậy, bạn nên đăng nhập vào hồ sơ của mình để chấp nhận đề nghị.

Bước 4: Nhận tiền

 • Ngay sau khi đơn vay được chấp thuận, chúng tôi sẽ chuyển tiền.
 • Hiện tại chúng tôi cung cấp chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Bạn phải là chủ tài khoản.
 • Phương thức chuyển tiền có thể được chọn trong quá trình đăng ký.

Hình ảnh: Hướng dẫn vay tiền online vamo.vn không gặp mặt chuyển khoản ngân hàng

6. Giới thiệu Thêm về Vamo

Công ty TNHH Viaconto sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi. Vamo không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay.

Cho vay tiền online chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh khó khăn muốn vay nóng gấp thì Vamo là một công ty tài chính dành cho bạn!

vamo-1

Vay tiền với vamo với điều kiện đơn giản: Bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi có công việc và thu nhập ổn định. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ CMND/CCCD.

Khách hàng có thể nộp đơn vay tiền trong ngày mà không cần phải điền bất kỳ giấy tờ nào. Các khoản cho vay tiền nóng toàn quốc (trừ Hải Phòng, Thanh Hóa và các khu vực) thuận tiện cho những khách hàng không thể vay một số tiền tại ngân hàng. Những khoản vay tiền tín chấp trực tuyến có thể giúp nhu cầu về các khoản cho vay tiền mặt hầu như tức thì.

7. Lợi ích khi vay tiền online vamo 

 • Mẫu đơn giản: Việc điền vào mẫu đăng ký chỉ mất 5 phút và các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức.
 • Thuận tiện cho người dùng: Bạn không cần phải đến ngân hàng và đứng xếp hàng để nhận tiền.
 • Vay nhanh chóng: Tiền có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng trong khoảng thời gian 10 phút sau khi hồ sơ bạn được duyệt. Đăng ký vay nhanh online, duyệt vay nhanh chóng trong ngày.
 • Thông tin minh bạch: Chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của vamo sẽ tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho bạn nhằm đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch và trung thực, tránh những lo lắng về những khoản phí hay điều kiện không rõ ràng.
 • Thanh toán linh hoạt: Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật, chi phí phát sinh và các thông tin liên quan trên website để bạn cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản:Thanh toán khoản vay nhanh chóng với chuyển khoản trực tuyến và gửi tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng đại lý của chúng tôi. Tìm hiểu thêm 06 bước đăng ký vay đơn giản tại vamo, để được xét duyệt nhận tiện nhanh chóng tại đây.
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày: vamo hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình.
 • Takomo Việt Nam luôn sẵn sàng: trên mọi thiết bị, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay được kết nối Internet. Dù bạn ở đâu, ở nhà hay ở xa, bạn đều có thể dễ dàng vay được tiền.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục: Tư vấn trực tuyến trong suốt quá trình: từ khi nộp hồ sơ đến khi thanh toán lần cuối. Công ty sẽ nhắc ngày thanh toán và hỗ trợ bạn nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn.
 • Làm việc theo luật: vamo tại Việt Nam và tuân thủ luật pháp của nước này. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam.

8. Vamo có cho Vay tiền mặt không cần đảm bảo tài sản thế chấp?

Vamo là dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Có sẵn các khoản vay tiền mặt online tại khắp mọi nơi để bạn vay. Tuy nhiên, với Vamo, khách hàng có thể vay tiền mà không mua hàng trả góp, không thế chấp vì vậy bạn không cần chứng minh tài sản thế chấp. Lần đầu tiên khách hàng vay cần điền vào ứng dụng với lãi suất 0% và hoàn thành đăng ký. Đăng ký vay trong ngày khách hàng có thể nhận khoản vay tiền mặt trong vòng 24 giờ.

202337_vay tiền online vamo

Một khoản tiền cho vay tiền mặt có thể được sử dụng gấp vì khách hàng có thể vay tiền không gặp mặt bất cứ ai, mang đi tiêu dùng trong ngày ở ngân hàng. Đáng nói là, nếu cảm thấy sẽ không thể trả nợ đúng thời hạn.

Khách hàng có thể đăng ký vay trả góp bằng tiền mặt và trả nợ vay theo tháng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi thắc mắc, đội ngũ tư vấn tài chính của chúng tôi có thể giúp đỡ với các khoản vay tiêu dùng không đảm bảo, vay tiêu dùng tín chấp.

9. Vay tiền online trên vamo có thật sự an toàn và nhanh chóng không?

Vamo là một công ty tài chính cung cấp các khoản vay tiền online nhanh. Nền tảng cho vay của chúng tôi được xây dựng để xử lý các đơn vay của khách hàng trong thời gian thực vì đây là một trong những dịch vụ cho vay trực tuyến nhanh nhất tại Việt Nam.

Khách hàng có thể vay từ 1.000. 000 đến 10.000.000 VND. Để hoàn tất quá trình đăng ký và nộp đơn thông qua ứng dụng chỉ cần CMND. Quá trình này không quá 15 phút. Số tiền vay sau đó sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người vay 5 phút sau.

vamo-la-gi

Chúng tôi cung cấp một khoản vay tiền mặt trả góp giống như bất kỳ loại hình cung cấp khoản cho vay tiền mặt ngắn hạn nào khác. Hãy lên kế hoạch và bạn được sắp xếp !

Giao thiệp với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi bởi tư cách là một công ty tài chính cho vay nóng trong ngày. Chúng tôi thật lòng về sự khác biệt giữa lãi suất thấp và lãi suất cao, sự ảnh hưởng của nó đến khoản vay của họ. Uy tín của Vamo đang tăng lên bởi sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi với tài chính của họ.

Vamo là lựa chọn phù hợp trong trường hợp giải quyết nhu cầu tài chính khẩn cấp, nếu bạn cần vay tiền mặt !

10. Vamo có cho Vay tiền nhanh trong ngày không?

Công nghệ cho vay tiên tiến cùng kinh nghiệm toàn cầu trong việc cung cấp dịch vụ tài chính cho phép chúng tôi phục vụ nhu cầu của những khách hàng vay tiền gấp. Hãy nộp đơn vay trong ngày để những khoản vay tín dụng có thể giúp đỡ bạn nếu bạn bị ảnh hưởng tài chính. Vamo là một trong những dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh nhất khách hàng có thể truy cập ứng dụng trực tuyến để vay bất cứ khi nào, 24/7.

vay-tien-vamo

Đối với phần lớn chúng ta, nhu cầu cho những giải pháp tài chính tăng dần qua thời gian. Vay tiền nhanh online trong ngày là một lựa chọn tốt giúp ổn định tài chính. Những khách hàng hoàn trả các khoản vay đúng hạn có khả năng nhận được một khoản vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp.

11. Có nên vay tiền online với vamo không?

Một khoản tiền vay tiền online nhanh có thể thuận tiện trong trường hợp khẩn cấp! Một trong những lợi ích tốt nhất của cho vay Vamo là bạn có thể vay tiền online tại nhà. Với quy trình của ứng dụng vay tiền online nhanh nhất, tiền có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng chưa đến 24h. Sản phẩm cho vay của vamo giúp tiếp cận tiền dễ dàng hơn bao giờ hết – vay tiền nhanh thông qua vay tiền nhanh trong ngày mà không phải chờ lâu. Yêu cầu số tiền từ 1tr đến 10tr, người vay chỉ việc hoàn thành đơn xin vay tiền trực tuyến từ ứng dụng vay tiền online và nhận kết quả sau 15 phút.

vay-tien-3

Vamo là một trong những trang web vay tiền online dễ nhất đang hiện có tại Việt Nam. Hệ thống tính điểm khách hàng tiên tiến giúp làm hồ sơ của khách hàng vay tiêu dùng tín chấp an toàn. Đó là một trong những yếu tố khiến cho Vamo là một trong các trang vay tiền online uy tín ở trong Nước.

12. Câu hỏi thường gặp về Vamo

Điều kiện để nhận được một khoản vay?

Bạn phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi có công việc và thu nhập ổn định. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ CMND/CCCD.

Vamo cung cấp dịch vụ ở những tỉnh, thành phố nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại hầu hết các tỉnh thành phố của Việt Nam trừ Hải Phòng, Thanh Hóa và các khu vực

Tôi có thể đăng ký một khoản vay với tên một người bạn hoặc một người thân?

Không, bạn chỉ có thể đăng ký một khoản vay cho chính

Tôi có thể đăng ký khoản vay như thế nào?

Số tiền vay mà tôi có thể nhận được là bao nhiêu?

Khách hàng mới có thể được duyệt tới 1 500 000 VND và khách hàng cũ có thể nhận được tới 10 000 000 VND. Hạn mức cuối cùng tùy thuộc vào thu nhập của bạn.

Cần những gì để đăng ký?

– Giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/CCCD. – Tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ và thuộc sở hữu của bạn.

Khi nào tôi có thể đăng ký vay?

Tôi có thể vay bao nhiêu khoản vay cùng một lúc?

Bạn chỉ có thể có 1 khoản vay trong 1 thời điểm. Sau khi hoàn trả đầy đủ khoản vay đầu tiên, bạn có thể đăng ký khoản vay tiếp theo.

Làm cách nào để biết đơn vay của tôi có được chấp thuận hay không?

Chúng tôi sẽ gửi kết quả đơn vay của bạn thông qua tin nhắn SMS và email hoặc sẽ gọi cho bạn về quyết định của chúng tôi. Trong trường hợp bạn không nhận được thông báo trong vòng 1 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi email đến địa chỉ: hotro@vamo.vn.

Tại sao đơn xin vay của tôi bị từ chối?

Mất bao lâu để giải ngân một khoản vay?

Chúng tôi sẽ giải ngân ngay sau khi khoản vay của bạn được duyệt. Tùy thuộc vào ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền trong 2 giờ. Trong trường hợp bạn phải chờ đợi lâu hơn, vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi email đến : hotro@vamo.vn.

Tôi chưa nhận được tiền

Liên hệ CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ.

 • Hotline: 1900 6334 82
 • E-mail: hotro@vamo.vn

Tôi sẽ nhận tiền ở đâu?

Bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn đã cung cấp trong quá trình đăng ký. Tìm thêm hướng dẫn ở đây. Trong trường hợp có một số thay đổi về thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, vui lòng thông báo cho Bộ phận CSKH của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi email đến địa chỉ: hotro@vamo.vn.

Khi nào khoản vay của tôi đến hạn thanh toán?

2023340_giải đáp câu hỏi khi vay tiền vamo

Kiểm tra ngày đến hạn thanh toán khoản vay bằng cách đăng nhập vào hồ sơ của bạn. Trong trường hợp bạn không thể hoàn trả khoản vay vào ngày đến hạn được thông báo, bạn có thể chọn gia hạn thêm 7, 14 hoặc 30 ngày.

Tôi có thể gia hạn thời hạn khoản vay không?

Có, vui lòng truy cập hồ sơ khách hàng của bạn và tìm kiếm các tùy chọn gia hạn 7, 14 hoặc 30 ngày.

Tôi có thể gia hạn khoản vay nhiều hơn một lần không?

Có, bạn có thể gia hạn khoản vay nhiều lần.

Tôi có thể thanh toán khoản vay như thế nào?

Vui lòng truy cập vào hồ sơ khách hàng của bạn, chọn hoàn trả đầy đủ và nhấp vào Thanh toán. Thanh toán qua Tài khoản ảo, qua thẻ ATM, qua thẻ quốc tế visa/master. Vui lòng kiểm tra liên kết thanh toán trong email hoặc SMS do chúng tôi gửi.

Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào bằng cách sử dụng thông tin tài khoản ảo được tìm thấy trong hồ sơ khách hàng của bạn hoặc trong email hoặc SMS do chúng tôi gửi.

Tôi có thể trả nợ sớm hơn ngày đến hạn không?

Có, bạn có thể thanh toán sớm mà không bị phạt.

Tôi có thể chỉ thanh toán một phần khoản vay của mình không?

Bạn nên hoàn trả đầy đủ khoản vay của mình cho đến ngày đáo hạn hoặc chọn gia hạn khoản vay thêm 7, 14 hoặc 30 ngày.

Tôi có thể trả khoản vay chậm không?

Bạn cần phải thanh toán khoản vay khi đến ngày đáo hạn. Trong trường hợp bạn không thể trả khoản vay đúng hạn, bạn luôn có thể chọn gia hạn khoản vay thêm 7, 14 hoặc 30 ngày trong hồ sơ khách hàng của mình.

Điều gì xảy ra nếu tôi trả chậm?

Nếu bạn chậm thanh toán, uy tín tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng và chúng tôi sẽ áp dụng các khoản phí trễ hạn.

Làm cách nào để biết rằng khoản thanh toán của tôi đã thành công?

Khi chúng tôi nhận được tiền từ bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS và email.

Tôi không nhận được bất kỳ thông tin nào về việc thanh toán của tôi đã thành công

Vui lòng liên hệ với Bộ phận CSKH của Vamo bằng cách gọi đến hotline: 1900 6334 82 hoặc gửi e-mail đến địa chỉ: hotro@vamo.vn. Vui lòng chuẩn bị biên nhận/ biên lai thanh toán để Vamo kiểm tra nhanh hơn.

Tôi có thể vay một khoản vay khác không?

Khi bạn đã thanh toán đầy đủ khoản vay của mình, bạn có thể đăng ký khoản vay tiếp theo.

Tôi có thể vay tại Vamo nếu tôi có một khoản vay ở công ty khác không?

Khả năng cho vay tùy thuộc vào thu nhập và uy tín tài chính của bạn. Chúng tôi coi trọng những khách hàng thân thiết của mình và chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.

13. Lời kết

Sự khác biệt chính của vamo – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

Loi-ket-luan-tieu-luan-Quan-tri-thuong-hieu

Vamo hoạt động hoàn toàn trực tuyến, cho phép giảm chi phí khoản vay cho khách hàng. Những gì bạn cần làm để có được một khoản vay vi mô trong một thời gian dài hơn và với số tiền lớn hơn là trả lại khoản vay trước đây kịp thời.

Share this post