Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPbank có bị mất phí không?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPbank có bị mất phí không?

Thẻ tín dụng còn có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Thẻ tín dụng thường được biết đến là phương tiện thanh toán hữu hiệu tại các siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại… hay thanh toán trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Amazon… Tuy nhiên, thẻ tín dụng còn có thể dùng để rút tiền mặt, một tính năng cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

1. Thẻ tín dụng VPBank có rút được tiền mặt không?

Với thẻ tín dụng của VPBank, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại bất cứ ATM nào của ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard. Tuy nhiên, những giao dịch này có thể mất thêm phí theo biểu phí của ngân hàng đó.

1.1. Loại thẻ tín dụng nào của VPBank có thể rút được tiền mặt?

Hiện nay, tất cả các loại thẻ tín dụng của VPBank đều được phép rút tiền mặt, bao gồm:

Thẻ tín dụng MasterCard MC2

Thẻ tín dụng VPLady

rut-tien-mat-the-tin-dung-vpbank

Thẻ tín dụng VPBank StepUp

Thẻ MasterCard Platinum

Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard

Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)

Thẻ Number 1

2. Rút tiền mặt thẻ tín dụng có bị mất phí không?

Thông thường, khách hàng đều mất một khoản phí khi rút tiền mặt qua thẻ tín dụng. Đối với thẻ tín dụng của VPBank, phí rút tiền mặt là 4,4% giá trị giao dịch, tối thiểu 110.000 VNĐ. Đặc biệt với thẻ tín dụng VPBank Number 1, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt miễn phí, đáp ứng nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên của nhiều khách hàng.

Khám phá thẻ tín dụng VPBank ngay tại đây.

the-tin-dung-rut-tien-mat-khong-mat-phi-3

2.1. Các cách rút tiền từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank với 100% hạn mức khả dụng qua 02 cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài cách rút trực tiếp ở ATM, bạn có thể rút tiền bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15.

Nếu muốn rút tiền tại ATM VPBank, bạn sẽ phải đến những điểm đặt ATM của VPBank, sau đó thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, giao dịch rút tiền này có thể bị tính phí theo biểu phí của ngân hàng.

Ngoài cách rút tiền trực tiếp tại ATM, bạn còn có thể rút tiền bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 54 54 15 của VPBank. Số tiền bạn muốn rút sẽ được giải ngân vào tài khoản thanh toán trong VPBank hoặc ngoài VPBank của chính bạn. Đối với các tài khoản thanh toán tại VPBank, để được giải ngân trong ngày, bạn cần yêu cầu rút tiền trước 11h. Nếu yêu cầu sau 11h hoặc vào thứ 7, Chủ Nhật, ngày nghỉ lễ, giao dịch sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Còn đối với tài khoản thanh toán ngoài VPBank, yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm chủ thẻ gọi lên tổng đài. Trong trường hợp tài khoản không khớp, VPBank sẽ không trừ tiền, không thu phí và lãi.

Share this post