Takomo – Vay 10 triệu online 0% lãi suất bằng CMND

Takomo – Vay 10 triệu online 0% lãi suất bằng CMND

Trong những năm gần đây, các dịch vụ vay tiền online ngày càng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong đó, Takomo là một được xem là một “tân binh” chỉ xuất hiện thị trường tài chính nhưng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn để biết vay tiền nhanh Takomo là gì? và cách vay tiền ra sao nhé.

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
 Lãi suất 12% – 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 3 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất trong 07 ngày cho khoản vay đầu tiên

1. Takomo là công ty gì?

TAKOMO (website: www.takomo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Takomo mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính cụ thể là những khoản vay cầm cố online với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 đồng với thủ tục đơn giản và hoàn toàn trực tuyến, đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng 24/7.

2. Dịch vụ vay tiền online Takomo có gì nổi bật?

Đơn giản: Dịch vụ vay tiền Takomo đơn giản từ điều kiện vay cho đến thủ tục, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân, giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD và tài sản cam kết cho khoản vay.

Tiện lợi: Thủ tục thực hiện hoàn toàn trực tuyến tại website, khách hàng có thể đăng ký vay và giải quyết nhu cầu tài chính cá nhận mọi lúc mọi nơi mà không phải mất thời gian đến các điểm giao dịch hoặc lo ngại rơi vào các ngày lễ, cuối tuần không vay tiền được.

Nhanh chóng: Tất cả mọi khâu trong quy trình vay đều được diễn ra hết sức nhanh chóng chỉ trong vòng 15 – 30 phút từ bước đăng ký đến xét duyệt và giải ngân, khách hàng có thể yên tâm nhận tiền qua tài khoản ngay trong ngày.

Minh bạch đáng tin cậy: Trong quá trình vay, Takomo luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin như: điều kiện, điều khoản, lãi suất và các khoản phí,…khách hàng có thể tự mình đưa ra quyết định nên vay hay không bất cứ lúc nào. Đồng thời thông tin của khách hàng cũng được cam kết bảo mật qua các kênh an toàn.

Thanh toán dễ dàng: Nhận tiền đã dễ thanh toán lại càng dễ dàng khi Takomo liên kết với nhiều ứng dụng và điểm thu tiền hộ trên khắp cả nước, giúp khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào, bất kỳ ở đâu mà không lo trễ hạn.

3. Điều kiện vay tiền tại Takomo

Để có thể đăng ký vay tiền tại Takomo trước tiên, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Khách hàng có thể cung cấp Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước hợp lệ.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có tài sản cam kết để đảm bảo khoản vay.
 • Có tài khoản ngân hàng/ Thẻ ATM mang tên mình để nhận giải ngân.

4. Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay tại Takomo

Khách hàng vay tiền Takomo có thể nhận được khoản vay có hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong thời gian thanh toán trả góp từ 90 -180 ngày. Tuy nhiên, với khách hàng mới các bạn chỉ có thời hạn thanh toán là 7 ngày cho khoản vay đầu.

5. Lãi suất vay tiền tại Takomo là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng thường lo lắng việc vay tiền online thường có lãi suất cắt cổ. Tuy nhiên, nhận định này hoàn toàn sai.

Trên thực tế, các khoản vay online sẽ có lãi suất cao hơn so với ngân hàng nhưng lãi suất vẫn ở mức có thể chấp nhận được và phù hợp với quy định nhà nước. Cũng như Takomo hiện nay, dịch vụ này đang áp dụng mức lãi suất khá thấp là 12 – 20%/năm kèm một khoản phí dịch vụ.

Ví dụ: Bạn vay từ Takomo Khoản vay: 2.000.000 đồng với thời hạn vay là 90 ngày. Vậy lãi và phí là 1.380.000 đồng. Tổng số tiền bạn phải thanh toán cuối kỳ: 3.380.000 đồng.

Lãi suất sẽ được tính toán cụ thể dựa trên hồ sơ đăng ký của từng khách hàng. Lãi suất và phí dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng khi đăng ký. Bạn có thể xem xét khả năng thanh toán của mình để lựa chọn có nên vay hay không.

6. Hướng dẫn đăng ký vay tiền Takomo

Để đăng ký khoản vay tại Takomo các bạn thực hiện theo các bước sau:

6.1. Bước 1: Chọn hạn mức vay

huong-dan-vay-tien-takomo-1

6.2. Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vay

Tiếp theo, các bạn cần điền các thông tin cá nhân gồm: họ tên đầy đủ và số điện thoại. Xem ngày thanh toán ở gốc phải và chọn “Xác nhận”.

Lúc này hệ thống sẽ gởi cho bạn mã xác nhận qua SMS các bạn nhập mã này vào ô và tiếp tục cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

huong-dan-vay-tien-takomo-2

6.3. Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần điền đày đủ thông tin cá nhân của mình một lần nữa gồm: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, Số CMND/CCCD và ngày cấp. Các thông tin được ghi phải thật đầy đủ và trùng khớp với CMND/CCCD mà bạn sử dụng đăng ký.

huong-dan-vay-tien-takomo-3

6.4. Bước 4: Cung cấp thông tin cư trú

Với thông tin cư trú các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin nơi mình đáng sinh sống gồm: Số nhà, đường, Phường/Xã, Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện.

huong-dan-vay-tien-takomo-4

6.5. Bước 5: Điền thông tin việc làm

Thông tin việc làm và thu nhập là một thông tin quan trọng giúp Takomo đánh giá khả năng tài chính của bạn và đưa ra quyết định có phê duyệt khoản vay hay không. Vì thế các bạn cần điền thật chính xác thông tin theo mẫu gồm: Loại công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng…Một công việc tốt và thu nhập cao sẽ giúp bạn dễ nhận được khoản vay hơn.

huong-dan-vay-tien-takomo-5

6.6. Bước 6: Cung cấp thông tin người thân

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp tên, thông tin liên hệ nơi làm việc của một người thân hoặc bạn bè để tăng thêm tính đảm bảo và độ tin cậy cho hồ sơ vay.

huong-dan-vay-tien-takomo-6

6.7. Bước 7: Điền thông tin giải ngân và ảnh chụp CMND/CCCD

Bước cuối cùng để nhận được khoản vay các bạn cần cung cấp thông tin giải ngân gồm phương thức nhận tiền, số tài khoản, và mục đích vay.

Tiếp theo đó bạn chọn “Bắt đầu chụp ảnh” và chụp ảnh selfie của mình và ảnh 2 mặt của CMND/CCCD. Sau đó, hoàn tất và gửi đơn vay tiền.

huong-dan-vay-tien-takomo-7

6.8. Bước 8: Ký hợp đồng điện tử và nhận giải ngân

Ngay sau khi đơn vay được gửi đi, nhân viên tư vấn của Takomo sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu hồ sơ của bạn vẫn còn thiếu sót. Nếu mọi thông tin đã đầy đủ, hệ thống Takomo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn và trả kết quả trong vòng 15 – 30 phút.

Với hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng điện tử và nhận tiền vào tài khoản trong vòng 24 giờ.

7. Cách thanh toán khoản vay tại Takomo

Phương thức thanh toán đa dạng cũng là một điểm cộng cho ứng dụng vay tiền Takomo, để thanh toán khoản vay tại Takomo, khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

7.1. Thanh toán qua Internet banking/Ví điện tử

Các kênh thanh toán của Takomo: Ví điện tử Momo, ZaloPay, Viettel Pay, Air Pay,…

Các bước thanh toán như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Takomo để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán cho hợp đồng của bạn.
 • Bước 2: Truy cập ứng dụng thanh toán của bạn và chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để thực hiện chuyển khoản.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng thụ hưởng là VPBank và nhập số tài khoản thanh toán và ô.
 • Bước 4: Kiểm tra số tiền và thông tin thanh toán sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm” Thanh toán”.
 • Bước 5: Nhận xác nhận thanh toán và đăng nhập lại tài khoản Takomo để kiểm tra việc thanh toán đã được cập nhật hay chưa.

7.2. Thanh toán tại bưu cục Viettel Post

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Takomo để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán cho hợp đồng của bạn.

Bước 2: Mang theo CMND/CCCD đăng ký vay đến các bưu cục Viettel và yêu cầu nhân viên phòng giao dịch thực hiện thanh toán cho Dịch vụ thanh toán Bảo Kim với thông tin như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở bước 1)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán và nộp tiền

Bước 4: Nhận lại biên lai thanh toán và kiểm tra tình trạng thanh toán trên tài khoản Takomo của bạn.

7.3. Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng/ chuyển khoản

Các cuối cùng để là thanh toán là các bạn có thể nộp tiền mặt tại bất cứ chi nhánh ngân hàng nào theo thông tin và nội dung thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở bước 1)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

7.4. Những lưu ý trong thanh toán

 • Khách hàng cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn, không nên thanh toán trễ .
 • Các bạn có thể thanh toán khoản vay sớm bất kỳ lúc nào. Tốt nhất là nên thanh toán trước kỳ hạn 2 – 3 ngày và tránh thanh toán vào cuối tuần.
 • Nếu không thể thanh toán đúng hạn khách hàng, cần liên hệ với Takomo để được xin gia hạn thêm thời gian thanh toán sớm nhất. Điều này giúp bạn tránh phải đóng thêm các khoản phí.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, các bạn có thể hiểu hơn về Takomo và tìm kiếm được khoản vay phù hợp cho mình. Với những trải nghiệm tuyệt vời mà Takomo mang lại, chắc hẳn trong tương lai gần, đây sẽ là một nhân tố đáng mong đợi trong thị trường vay tiền nhanh Việt Nam.

Share this post