Thanh Toán Nợ Vay, Trả Nợ Cho V Đồng ở đâu?

Thanh Toán Nợ Vay, Trả Nợ Cho V Đồng ở đâu?

Thanh toán nợ vay, trả nợ cho V Đồng đúng thời gian quy định là trách nhiệm và nghĩa vụ của khách hàng. Nếu không muốn chịu phí phạt chậm trả nợ cũng như tính lãi suất khoản vay cao hơn bạn cần làm tốt điều này. Vậy bạn có biết thanh toán hợp đồng vay V Đồng như nào và ở đâu nhanh chóng hay không?

1. Đôi chút về các khoản vay của V Đồng

V Đồng là app vay tiền nhanh trên các thiết bị di động thông minh phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Ứng dụng vay V Đồng cho phép khách hàng các nhân có thể tiếp cận các khoản vay nhỏ từ 1.000.000đ đến 20.000.000đ với thời gian vay phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

V-dong-la-gi-meo-vay-tien-tai-vDong

Đây là hình thức cho vay có tốc độ duyệt hồ sơ siêu nhanh thông qua việc đánh giá điểm tín dụng tự động dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Hiện khách hàng của V Đồng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Và các gói vay tiền online của V Đồng có những đặc điểm cơ bản sau:

 • Số tiền vay linh động với nhiều mức khác nhau từ 1.000.000đ đến 20.000.000đ
 • Thời hạn vay linh động có thể là từ 1 tuần, 3 tháng hoặc 3 tháng tùy mục đích sử dụng vốn của bạn là gì.
 • Lãi suất cho vay online của V Đồng không quá 19.71%/ năm và khách hàng sẽ không không bị tính thêm bất kì phí nào khác.
 • Hoàn tất thông tin hồ sơ vay trong 3 phút, xét duyệt hồ sơ vay tự động và giải ngân trong 24 giờ làm việc tiếp theo của V Đồng.
 • Bảo mật thông tin các nhân của khách hàng tuyệt đối bao gồm thông tin về khoản vay và thông tin cá nhân, chỉ cung cấp cho bên liên kết với V Đồng nếu cần thiết.

2. Điều kiện vay V Đồng gồm những gì

Tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiền từ 1 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng và muốn tiếp cận tiền nhanh, không muốn sử dụng dịch vụ vay tín dụng tại các ngân hàng có thể đăng ký vay tiền tại app của V Đồng. Điều kiện cơ bản dành cho mọi khách hàng gồm:

vay-vdong

 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Có sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định từ 5 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu
 • Khách hàng hoàn tất thủ tục, hồ sơ vay tiền theo yêu cầu của V Đồng
 • Hiểu đúng và chấp nhận về các điều khoản đề cập trong hợp đồng vay online…

3. Đăng ký vay tiền nhanh với V Đồng bằng cách nào?

V Đồng cung cấp giải pháp vay tiền tự động không cần đến trụ sở để là việc. Chính vì thế, bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị di động có cài đặt app V Đồng hoặc dùng máy tính cá nhân để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh tại nhà. Hướng dẫn vay tiền V Đồng chi tiết gồm các bước sau:

Bước 1:Tải về ứng dụng vĐồng cho từng hệ điều hành tương ứng trên link http://vdong.vn/

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn và không bỏ sót bất cứ phần nào để được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn. Việc này thường chỉ mất của bạn khoảng 3-5 phút và bạn chỉ cần làm lần đầu. Những lần vay tiếp theo hệ thống sẽ tự động lưu thông tin của bạn ở lần vay đầu và không cần đăng ký lại.

cach-vay-tien-nhanh-vdong-4

Bước 3: Hệ thống của vĐồng sẽ nhận hồ sơ của bạn và thậm định hồ sơ trong vòng 24 giờ đồng hồ. Nều hồ sơ chưa đủ sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm thông tin. Nếu hồ sơ đã đủ sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng về quá trình giải ngân.

Bước 4: Khoản vay sẽ lập tức được giải ngân và chuyển luôn đến tài khoản ngân hàng của bạn trong 24h tiếp theo

Bước 5: Thanh toán khoản vay trước hạn hoặc đúng hạn để dễ dàng vay lần tiếp theo và tránh chịu phí phạt cũng như là bảo vệ lịch sử tín dụng của mình.

4. Hướng dẫn các cách thanh toán, trả nợ vay vĐồng

VĐồng luôn yêu cầu khách hàng trả nợ vay trước hạn hợp đồng hoặc trả nợ đúng hạn. Hình thức thanh toán vay của vĐồng rất đa dạng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn các cách sau:

4.1. Thanh toán khoản vay qua ứng dụng momo

Áp dụng cho những ai có Momo được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Có thể lựa chọn giao dịch trực tuyến hoặc đến các điểm giao dịch của momo trên toàn quốc sau đó xuất trình giấy tờ tùy thân và mã hợp đồng vay nhanh. Lựa chọn “Mở vĐồng – Tôi – Hướng dẫn thanh toán – momo – mã giao dịch” Sau đó đưa tiền và nhận biên lai về.

4.2. Trả nợ vĐồng qua Internet Banking

Internet Banking của các ngân hàng có liên kết với vĐồng bao gồm Vietcombank (VCB), BIDV, Techcombank, Agribank, VPbank, DongAbank, ACB, Sacombank… Bạn sẽ truy cập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến, “Tôi” – “Hướng dẫn thanh toán khoản vay” – “Internet Banking”. Hoặc cách nữa là chuyển khoản trực tiếp cho tài khoản được thụ hưởng bởi vĐồng.

76715108fdf434165

4.3. Thanh toán qua các điểm giao dịch của viettel post

Cách thanh toán này được vĐồng khuyến cáo bởi bạn có thể xác nhận thanh toán ngay lập tức. Chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ tùy thân khác đến các điểm giao dịch gần nhất sau đó lựa chọn “Mở vĐồng – Tôi – Hướng dẫn thanh toán – viettel post – mã giao dịch”. Đừng quên nhận lại biên lai đóng tiền trả nợ và giữ nó để dùng khi cần thiết.

4.4. Chuyển khoản ngân hàng trực tiếp

Có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử Momo nhưng cần chú ý chỉ chuyển vào tài khoản thụ hưởng của vĐồng đều thuộc CONG TY TNHH VIETNAM FAST FINTECH. Tất cả các tài khoản cá nhân khác đều là giả mạo và nếu giao dịch với tài khoản này khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Hiện vĐồng đang sử dụng hai toàn khoản ngân hàng sau:

 • Ngân hàng Vpbank – Hồ Chí Minh – CN Quận 10 với số tài khoản là 167398642 hoặc 168901461
 • Ngân hàng Vietcombank – Hồ Chí Minh – CN Sài Gòn (Bến Thành) với số tài khoản là 0331000499666

Nội dung chuyển khoản trả nợ vĐồng đều là “V SỐ CMND và SỐ ĐT NGƯỜI VAY”

4.5. Thanh toán qua bưu điện Việt Nam

Tương tự như thanh toán ở viettel post, bạn có thể trả nợ vĐồng qua hệ thống các điểm giao dịch của VN post trên toàn quốc. Trước hết bạn sẽ lựa chọn “Tôi” – “Hướng dẫn thanh toán khoản vay” – “VN post” trên app của vĐồng sau đó đến VN post gần nhất để cung cấp mã giao dịch này cho bưu điện, đóng tiền và nhận biên lai.

5. Một vài lưu ý cần thiết khi thanh toán, trả nợ vay vĐồng

 • Cần trả nợ đúng hạn, có thể tiến hành trước 1-2 ngày là tốt nhất nếu không cần đúng ngày để tránh bị áp phí phạt.
 • Thông báo trước với vĐồng nếu có nhu cầu trả nợ sớm hơn thời gian quy định để nhận hướng dẫn cụ thể nhất.
 • Giữ lại tất cả các loại giấy tờ có liên quan đến việc nộp tiền bao gồm bản cứng và bản mềm để sử dụng bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Chỉ giao dịch với các tải khoản ngân hàng có người thụ hưởng là công ty TNHH Vietnam Fast Fintech, không giao tiền cho các cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng khác.
 • Chú ý thanh toán đủ số tiền gốc và lãi theo quy định trong hợp đồng vay nếu không muốn mình bị nợ xấu, nợ quá hạn ảnh hưởng đến điểm đánh giá tín dụng những lần vay sau đó…

Trên đây là thông tin cơ bản về các khoản vay tiền nhanh bao gồm hạn mức vay, lãi suất cho vay, thời gian vay và hướng dẫn “Thanh Toán Nợ Vay, Trả Nợ Cho V Đồng ở đâu?”. Hy vọng nó sẽ giúp bạn chủ động tiếp cận các khoản vay tiền nhanh và tránh rủi ro. Nếu có thêm chia sẻ về cách vay tiền V Đồng bạn đừng quên chia sẻ tại mục bình luận của bài viết này nhé.

image_12269730321649859143620

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Share this post