TNEX.VN là gì? Có Lừa Đảo Không? Miễn Phí 100%?

TNEX.VN là gì? Có Lừa Đảo Không? Miễn Phí 100%?

Là ngân hàng thuần điện tử đầu tiên được phát triển bởi người Việt, xây dựng tại Việt Nam, và phục vụ người Việt Nam. TNEX được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Vậy Tnex Có Uy tín không?. Sử dụng dịch vụ có miễn phí 100% không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bài viết ngay bên dưới.

1. Tnex Là Của Ai?

TNEX là nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới:

nen-tang-tnex

 • Tiết Kiệm Thời Gian – Không có những thủ tục lằng nhằng phức tạp, đăng ký tài khoản nhanh chóng chỉ 4 bước đơn giản.
 • Tiện Lợi – TNEX tích hợp tất cả những tiện ích (giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch, dịch vụ ngân hàng…) chỉ trong một ứng dụng duy nhất.
 • Miễn phí – TNEX hoàn toàn miễn phí (không phí chuyển khoản, không phí quản lý, không phí duy trì tài khoản,..)

1.1. Thông tin liên hệ Tnex.vn:

 • Tên Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ NỀN TẢNG TÀI CHÍNH KỸ THUẬT SỐ TNEX
 • Tên Tiếng Anh: TNEX DIGITAL FINANCE PLATFORM AND SERVICES JOINT STOCK COMPANY
 • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • GĐKKD: 0109602813
 • Email: info@tnex.com.vn
 • Tnex app xem: Tại Đây

2.  Ứng dụng TNEX là gì?

TNEX là Nền tảng Ngân hàng thuần số và Hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam, được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới với TNEX App và TNEX Merchant App.

2.1. TNEX có những dịch vụ gì?

Các dịch vụ trên TNEX bao gồm: 1. Dịch vụ tài chính – Dịch vụ chuyển tiền – Dịch vụ thanh toán: thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông… – Dịch vụ nạp tiền vào tài khoản thanh toán 2. Dịch vụ phi tài chính – Mở và quản lý tài khoản thanh toán trên ứng dụng TNEX – Mở và quản lý thẻ ghi nợ nội địa trên ứng dụng TNEX – Quản lý chi tiêu – Dịch vụ đặt hàng và thanh toán hóa đơn hàng trên ứng dụng TNEX – Dịch vụ trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX – Nhận các chương trình khuyến mại, quản lý thông tin Khách hàng, cài đặt thông báo,…

3. Tnex – Ngân hàng số miễn phí hoàn toàn 100%

Thông thường ngân hàng sẽ yêu cầu bạn duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản và bạn không thể tiêu được số tiền này. Điều này sẽ không xảy ra ở TNEX

TNEX hiểu được rằng các chi phí từ ngân hàng là một khoản tương đối lớn mà bạn phải trả hàng tháng. Tuy nhiên, TNEX cam kết rằng bạn không phải trả bất kỳ một khoản phụ phí nào cả

word-image-9800-4

Hàng năm, bạn sẽ mất một số tiền nhất định cho phí thường niên cho các tài khoản ngân hàng của mình. Thậm chí là rất cao với một số loại thẻ tín dụng. Còn ở TNEX: miễn phí

Ngoài các khoản phí trên, một số ngân hàng sẽ có những loại phí ẩn như: phí xử lý giao dịch, phí quản lý tài khoản,… Tất cả các ngân hàng đều có mục tiêu kiếm nhiều tiền nhất có thể. Nhưng điều đó sẽ không xuất hiện ở TNEX. Tất cả ẩn phí, phụ phí sẽ không tồn tại.

4. Tại sao nên sử dụng TNEX?

– Miễn phí hoàn toàn tất cả các loại phí: phí chuyển tiền, phí duy trì tài khoản, phí rút tiền, phí thường niên, phí ẩn và các loại phí khác;

– Phát hành thẻ miễn phí;

– Có rất nhiều tiện ích trên app TNEX; đặc biệt có thể mua sắm ngay cả trên app;

maxresdefault

– Kết nối bạn bè và trò chuyện ngay trên app;

– Giao diện độc đáo với nhiều tính năng thú vị, tăng trải nghiệm KH;

– Đặc biệt TNEX đang có CTKM hấp dẫn dành cho những KH lần đầu mở tài khoản TNEX.

5. Sử dụng Tnex có uy tín không?

Tnex công bố thông tin minh bạch về điều kiện tham gia trên ứng dụng và website. Tnex đảm bảo mật thông tin người dùng. Giao dịch minh bạch vì tất cả các giao dịch trên tnex đều được thực hiện và quản lý nghiêm ngặc.

TNEX sử dụng nhiều phương thức bảo mật để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Cụ thể:

– Chỉ sau khi đăng nhập bằng mật khẩu (hoặc sinh trắc học) người mới có thể xem được các thông tin cá nhân của mình (thông tin giấy tờ tùy thân, địa chỉ, email, số điện thoại).

tnex-la-gi

– Để thay đổi thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu, số điện thoại, giấy tờ tùy thân, chúng tôi đề nghị khách hàng cung cấp thêm mã xác thực giao dịch. Điều này đảm bảo thông tin của bạn không thể bị sửa đổi bởi người khác.

– Toàn bộ thông tin cá nhân và thông tin giao dịch truyền đi trên đường truyền đều được mã hóa để bên thứ ba không thể đọc được thông tin này.

– Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng, và chỉ được truy xuất bởi cán bộ ngân hàng được phân công thực hiện các công việc liên quan và được giám sát chặt chẽ.

5.1. Đối Tượng sử dụng ứng dụng TNEX?

Tất cả các Khánh hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên có duy nhất một quốc tịch Việt Nam, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và có CMND/CCCD hợp lệ theo quy định của Pháp luật.

6. Quy trình đăng ký ngân hàng số Tnex

B1: Khách hàng tải và mở app TNEX thông qua link:

Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc tải app, Tại Đây
Hoặc:

B2: Khách hàng nhập số điện thoại, tạo mật khẩu và chọn “mở tài khoản ngay”;

B3: Khách hàng tiến hành điền thông tin cá nhân và định danh điện tử (eKYC), chụp CMND/CCCD (trước, sau) và chụp chân dung (selfie);

132424828_201820668235811_529453948123134104_n

B4: Khách hàng bổ sung và kiểm tra lại thông tin các thông tin;

B5: Nhận OTP sms và nhập OTP xác nhận;

B6: Khách hàng được chuyển đến màn hình chờ và chọn đồng ý.

B7: TNEX tiến hành xác thực thông tin định danh và trả kết quả (hợp lệ hoặc không);

7. Đăng ký một tài khoản trên TNEX mất bao lâu?

TNEX sẽ thực hiện thông báo bạn đã mở tài khoản người dùng thành công ngay sau khi bạn thực hiện xong việc cung cấp thông tin theo hướng dẫn. Trừ trường hợp ảnh CMND/CCCD của bạn chụp bị mờ hoặc bạn có điều chỉnh thông tin của bạn sau khi TNEX trích xuất thông tin của bạn từ CMND/CCCD bạn cung cấp: Thời gian bạn nhận được thông báo mở tài khoản người dùng thành công trên TNEX tối đa là 2 ngày làm việc kể từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản người dùng.

7.1. Chụp CMND/CCCD để đăng ký nhưng bị lỗi?

Trường hợp này có thể do các lỗi sau:

dang-ky-tnex-10-2-1648899434

– Hình chụp mất góc hoặc không rõ (bị mờ, chói sáng hoặc quá tối ..): Bạn vui lòng chụp lại. Bạn cần căn chỉnh hình chụp CMND/CCCD để toàn bộ CMND/CCCD nằm trong khung hình, chọn nơi đủ ánh sáng để chụp được rõ ràng và đầy đủ thông tin.

– CMND/CCCD bạn dùng không phải giấy tờ gốc: Bạn vui lòng chụp ảnh từ CMND/CCCD bản gốc.

8. Các CTKM hấp dẫn dành cho những KH lần đầu mở tài khoản TNEX

8.1. Chương trình: “Thêm Bạn, Thêm Vui”

 • Chương trình dành cho các Khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng TNEX.
 • Với người giới thiệu: Mỗi Khách hàng cá nhân không nằm trong diện tham gia chương trình Commander Crew sẽ có mã giới thiệu là số điện thoại di động đăng kí sử dụng TNEX của chính cá nhân đó. Cá nhân giới thiệu sẽ được tặng 20.000 VND vào tài khoản Energy nếu giới thiệu sử dụng thành công TNEX đối với 01 Khách hàng mới.
 • Cá nhân người giới thiệu có thể được áp dụng thưởng nhiều lần, tùy vào số người mà họ giới thiệu thành công, giới hạn 99 người/tháng, tương đương số tiền thưởng là 1.980.000/tháng. Nếu vượt quá giới hạn đó, người giới thiệu sẽ không được nhận thêm tiền thưởng, và sẽ không được cộng dồn sang tháng kế tiếp.
 • Với người được giới thiệu: Với mỗi cá nhân được giới thiệu thực hiện mở tài khoản, e-KYC, nhập thành công mã code giới thiệu (số điện thoại của người giới thiệu) sẽ nhận được 20.000 VND vào tài khoản Energy, và chỉ được nhận thưởng duy nhất 01 lần với vai trò là người được giới thiệu.

8.2. Chương trình tặng bảo hiểm xe máy TNDS

 • Chương trình tặng bảo hiểm diễn ra từ ngày 08/07/2021 đến hết 08/08/2021 và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết quà tặng.
 • Hạn sử dụng mã code “BHXEMAY” để mua bảo hiểm miễn phí trên ứng dụng TNEX: Trước 23:59 ngày 08/08/2021.
 • Mỗi người dùng TNEX với 01 số điện thoại tham gia chương trình có tối đa 1 lần mua bảo hiểm TNDS dành cho xe máy miễn phí.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • TNEX có quyền không tặng bảo hiểm đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi.
 • Đối với người dùng mới, chương trình quà tặng bảo hiểm không áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác.
 • Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của TNEX là quyết định cuối cùng.
 • Tại thời điểm xét thưởng, tài khoản TNEX của Khách hàng không ở trạng thái đóng, hủy thẻ/ tài khoản và còn hiệu lực tại TNEX.
 • TNEX không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ giải thưởng. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận giải thưởng sẽ là trách nhiệm của Khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh cho mình từ ý kiến của chuyên gia.

Share this post