Cách liên kết paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách liên kết paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Paypal hỗ trợ thanh toán nhanh các hóa đơn mua sắm online quốc tế, liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng dễ dàng hơn và cách liên kết PayPal với tài khoản ngân hàng Vietcombank dưới đây sẽ giúp mọi người tiến hành một cách đơn giản nhất. Mọi người chú ý theo dõi hướng dẫn dưới đây của HoTroVay.Vn nhé.

1. Paypal là gì

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế, nó như hình thức của một ứng dụng ví điện tử bạn có thể nhận tiền, chuyển tiền, thanh toán nhưng khác với  ví điện tử Việt Nam thì Paypal hoạt động tầm cỡ quốc tế, giao dịch chủ yếu là đồng USD.

636629240000820088-760x367

Thanh toán hóa đơn mua sắm online quốc tế nhanh chóng mà không cần phải đặt lệnh chuyển tiền , lệnh thanh toán như các hình thức thanh toán hiện nay trên ứng dụng ngân hàng. 

1.1. Paypal là của nước nào

Paypal được ra mắt năm 1998, đến nay đã được hoàn thiện và ngày  càng phổ biến tiện lợi hơn. Paypal  hiện được quản lý bởi công ty Ebay có trụ sở tại bang California – Mỹ. Có thể nhận định Paypal hiện là một trong những giải pháp thanh toán hàng đầu thế giới với số lượng khách hàng khủng. Tốc độ thanh toán nhanh, giao dịch an toàn, độ uy tín cao.

2. Tại sao nên sử dụng Paypal để thanh toán quốc tế

Nhu cầu mua sắm hiện nay không còn như trước, bạn có thể mua bất kỳ một sản phẩm nào trên các website thương mại mặc dù đơn vị đó không ở trong nước.  Vậy nên giải pháp mua sắm công nghệ đó là tìm đến các phương thức thanh toán hỗ trợ trên mọi phương diện. Nhưng thực ra thì có rất nhiều đơn vị thanh toán khác hiện nay, nhưng nhiều người vẫn chọn paypal là vì:

 • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến ngay trên website mua sắm, có mặt trên 200 thị trường mua sắm thế giới nên nhu cầu mua sắm đa dạng và phong phú
 • Có thể nhận tiền với hơn 100 loại tiền, rút tiền về tài khoản với 56 loại tiền và có thể giữ được số dư trong tài khoản PayPal với 25 loại tiền khác nhau.
 • Đăng ký và tiến hành thanh toán đơn giản, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh- ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới.
 • Bên cạnh thanh toán thì Paypal còn là kênh chuyển tiền nhanh chóng, an toàn đến khắp mọi nơi trên thế giới.
 • Mua sắm trên tất cả các trang mạng như Facebook, Ebay, asos, agoda, Jomashop, Skyper

Vậy nên mọi người cần nên cân nhắc đến paypal khi có nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mại thế giới.

3. Vietcombank liên kết với paypal được không

Liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Paypal là một trong nhưng bước quan trọng để xác minh tài khoản Paypal . Nhiều người thắc mắc với kênh thanh toán lớn như paypal thì  ngân hàng nào ở Việt Nam có thể liên kết được, câu trả lời đó là tất cả các ngân hàng đều có thể liên kết. 

dang-ky-tai-khoan-paypal

Ngân hàng Vietcombank cũng không ngoại lệ, nếu bạn có tài khoản ngân hàng ở Vietcombank thì có thể tiến hành liên  kết với Paypal để sử dụng. Nhiều người đã sử dụng PayPal cho hay thì  ngân hàng Vietcombank là  một trong những ngân hàng mà mọi người nên chọn khi tiến hành liên kết Paypal.

3.1. Liên kết paypal với Vietcombank để làm gì

Cái gì cũng có mục đích của nó, không phải tự nhiên bạn lại đi liên kết ngân hàng với Paypal, việc liên kết nhằm mục đích sau:

 • Xác thực tài khoản PayPal, paypal thông qua tài khoản ngân hàng đó để xác minh bạn có phải là tài khoản thật hay giả mạo.
 • Giao dịch mua sắm online dễ dàng hơn, bởi vì mỗi khi thanh toán hóa đơn tiền sẽ được chuyển từ tài khoản ngân hàng đi không cần phải nạp tiền và tài khoản hay thực hiện qua nhiều bước.
 • Nhận tiền thanh toán, tiền chuyển  nghĩa là khi có người khác chuyển tiền cho bạn vào tài khoản paypal thì làm sao để rút tiền. Cách duy nhất đó là rút tiền về tài khoản ngân hàng, chính tài khoản  mà bạn đã liên kết đó chính là điểm đến cuối cùng cho số tiền gửi đó, sau đó muốn rút bạn chỉ cần rút ở bất kỳ cây ATM ngân hàng nào.

4. Paypal liên kết loại thẻ Vietcombank nào

4.1. Liên kết paypal với thẻ tín dụng Vietcombank

Với thẻ tín dụng quốc tế khi bạn liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal thì bạn không cần nạp tiền vào ví khi có nhu cầu mua sắm trực tuyến. Sau khi mua sắm xong bạn chỉ cần dùng số tiền có trong thẻ để thanh toán cho hóa đơn của mình.

Liên kết như vậy chỉ hỗ trợ việc thanh toán còn nếu như có người chuyển tiền hay bên bán hàng trả tiền về tài khoản cho bạn thì tiền đó không được chuyển về thẻ tín dụng mà bạn dùng để chi mà trả về tài khoản Paypal bạn đã đăng ký. Muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng với 1 loại thẻ ngân hàng khác.

Cach-lien-ket-tai-khoan-paypal-voi-the-ngan-hang-vietcombank

4.2. Liên kết paypal với thẻ visa Vietcombank

Thẻ thanh toán chính là bước tiếp theo bạn phải liên kết nếu muốn rút tiền về tài khoản ngân hàng, Paypal chỉ cho phép người dùng rút tiền từ tài khoản về thẻ thanh toán quốc tế Vietcombank. Nếu như không liên kết bạn không thể tiến hành rút tiền về tài khoản của mình, không thể rút tiền mặt từ thẻ.

Bên cạnh đó thì bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế liên kết đó để thanh toán các nhu cầu mua sắm trên toàn cầu của mình vì đây là loại thẻ hỗ trợ phạm vi mua sắm quốc tế. Mọi giao dịch đều được thanh toán , vậy nên liên kết tài khoản Paypal với tài khoản thanh toán quốc tế là giúp cho người sử dụng vừa dùng để thanh toán hóa đơn vừa có thể rút tiền về tài khoản nhanh chóng.

5. Cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Để liên kết tài khoản ngân hàng Vietcombank với paypal mọi người làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập paypal.com
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản Paypal của mình
 • Bước 3: Chọn vào ” Waleet ” ( Ví tiền) và chọn ” Link a bank Account”
 • Bước 4: Tiến hành điền thông tin liên kết, lưu ý thông tin đều sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nên những ai không nắm rõ có thể  xem hướng dẫn dưới đây:

– Tên đệm ( middile name)

– Tên ( Name)

– Số tài khoản ngân hàng ( Account number)

Paypal-lien-ket-duoc-voi-nhung-ngan-hang-nao-agribank-vietcombank

– Nhập lại số tài khoản ( Re-enter account number)

-Tên ngân hàng giao dịch quốc tế ( Name Bank) – Tên giao dịch quốc  tế của Vietcombank là: Bank for Foreign Trade of Vietnam

– SWIFT code ( Mã giao dịch ngân hàng Vietcombank): BFTVVNVX

 • Kiểm tra lại thông tin, nếu đã chính xác thì nhấn chọn ” Save”

Mọi người nên liên kết tài khoản thanh toán quốc tế của mình hay còn gọi là thẻ visa hay master card để thuận tiện cho việc mua sắm và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

6. Cách đăng ký Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank

6.1. Hướng dẫn tạo tài khoản paypal mua hàng

Trường hợp bạn muốn tạo  một tài khoản PayPay để thực hiện các nhu cầu mua sắm trực tuyến quốc tế thì chú ý làm theo hướng dẫn dưới đây:

 •  Truy cập website: paypal.com
 • Nhấp chọn vào Sign Up ( Đăng ký ) , để tiện lợi hơn bạn nhấp chọn ” Xem trang này  bằng tiếng Việt” trên giao điện hiển thị của website.
 • Chọn nhu cầu đăng ký: Tùy vào nhu cầu mua sắm hay nhận thanh toán mà bạn bấm chọn vào ô đó nhấn chọn ” Bắt đầu”
 • Giao diện đăng ký mở ra với  ngôn ngữ tiếng Anh, mọi người tiến hành điền thông tin theo yêu cầu:
 • + Họ và Tên

  + Địa chỉ email

  dang-ky-paypal-bang-the-atm-vietcombank-10

  + Mật  khẩu ( Lưu ý mật khẩu gồm 8 ký tự , có ký tự đặc biệt)

  • Nhấn ” Tiếp tục” và tiến hành điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác theo yêu cầu. Sau đó  tích chọn ” Đồng Ý” và nhấn chọn ” Tạo tài khoản”.
  • Tiến hành thêm thẻ Visa Vietcombank để xác nhận tài khoản PayPal. ( Thông tin về:  số thẻ, ngày thẻ hết hạn và 3 số CVV thẻ)
  • Nhấn chọn ” Link Card” ( Liên kết thẻ)
  • Kích hoạt tài khoản PayPal bằng cách ở email của bạn đăng ký ban đầu và nhấp chọn ” Kích hoạt tài khoản” . Lưu ý xác nhận email chính chủ bằng mật khẩu và nhấn ” Xác thực email”  => quá trình đăng ký và liên kết tài khoản ngân hàng thành công.

6.2. Cách tạo tài khoản Paypal nhận thanh toán

Trường hợp mọi người là cá nhân hay doanh nghiệp thường xuyên phải nhận thanh toán quốc tế thì đăng ký tài khoản theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập: paypal.com ( Chọn giao diện tiếng Việt để dễ thực hiện)
 • Chọn vào ” Đăng ký” => Chọn Nhận thanh toán  bằng Paypal
 • Tiến hành đăng ký : Mail, mật khẩu …
 • Tiếp tục điền thông tin cá nhân:
 • Điền thêm một vài thông tin về doanh nghiệp của bạn
 • Bấm ” Continue” để kết thúc quá trình đăng ký
 • Vào email đang ký ban đầu để kích hoạt tài khoản Paypal, sau khi kích hoạt tiến hành đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Với cách liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi đã hướng dẫn hy vọng mọi người có thể tự mình liên kết được tài khoản để thực hiện các nhu cầu mua sắm quốc tế. Lưu ý khi sử dụng Paypal không nên cho người khác biết thông tin về mật khẩu và tên đăng nhập để tránh lộ thông tin mà mất tiền tài khoản.

Share this post