Top #5 vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) tốt nhất

Top #5 vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân (CMND) tốt nhất

Vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân là hình thức vay online tín chấp dành cho người có nhu cầu cần tiền gấp. Ưu điểm của hình thức vay này là người vay chỉ cần cung cấp CMND/ thẻ CCCD, đăng ký vay online thông qua website/app của các tổ chức tài chính. Khoản vay được giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng của người vay trong vòng 5 phút – 24h.

1. Vay tiền bằng CMND là gì?

Vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân là hình thức vay tín chấp online với hạn mức vay thấp, hồ sơ yêu cầu chỉ cần ảnh CMND 2 mặt. Với hình thức này, người đi vay sẽ nhận được tiền vay nhanh chóng chỉ sau vài giờ mà không cần gặp trực tiếp với bên cho vay, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại mà vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân ngày càng trở nên phổ biến. Đối với những người cần tiền gấp trong ngày, đây là cách vay tiền nhanh nhất, thủ tục đăng ký online đơn giản nhất thay vì đi vay ngân hàng hoặc các công ty tín dụng truyền thống.

uu-tien-khi-vay-bang-cmnd-tuvantaichinh

Chỉ cần chọn địa chỉ website hoặc tải ứng dụng về điện thoại, sau đó điền các thông tin đăng ký và đợi tư vấn, xét duyệt tự động, khoản vay sẽ nhanh chóng được giải ngân vào tài khoản của bạn chậm nhất trong vòng 24h.

Vay tiền mặt chỉ cần CMND giúp khách hàng có ngay khoản tiền nhanh trong ngày để chi trả vào những trường hợp cấp bách như: đóng học phí, viện phí, thanh toán tiền điện – nước, mua đồ dùng cần thiết cho cá nhân hoặc gia đình trong lúc kẹt tiền cuối tháng.

2. Ưu điểm của hình thức vay tiền chỉ cần CMND

 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần ảnh 2 mặt CMND
 • Không cần tài sản thế chấp; không gặp mặt trực tiếp;
 • Đăng ký online 100%, giao diện thân thiện, dễ thao tác;
 • Giải ngân nhanh trong từ vài phút đến vài giờ;
 • Lãi suất minh bạch, được hiển thị ngay trên công cụ tính lãi
 • Tỷ lệ duyệt vay cao;
 • Có thể vay 24/7 ở bất cứ đâu
 • Vay lại ngay sau khi thanh toán

Là hình thức vay tiền hiện đại, tiện lợi, nhưng bên cạnh đó, nó cũng có những hạn chế nhất định của hình thức vay tín chấp ngắn hạn bởi thủ tục vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân và điểm tín dụng của khách hàng.

vay-tien-online-bang-cmnd

 • Khoản vay thấp: 250.000đ – 15 triệu đồng
 • Lãi suất tương đối cao;
 • Nhiều tổ chức có thể áp dụng thêm khoản phí vay: phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…
 • Thời gian trả nợ ngắn: từ 7- 30 ngày.

3. Lãi suất vay tiền bằng CMND là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân hiện đang là mối quan tâm của nhiều người đi vay. Tuy rằng khoản vay nhỏ, nhưng vì đây là hình thức vay tín chấp không có tàu sản đảm bảo, công ty cho vay chỉ đánh giá uy tín của khách hàng qua thông qua hồ sơ đăng ký online, không chứng minh thu nhập nên mức lãi suất thường cao hơn các hình thức vay tín chấp khác. Lãi thường rơi vào khoảng 12% – 45%/ năm tùy vào công ty cho vay và độ tín nhiệm của khách hàng.

Bên cạnh đó, một số tổ chức cho vay cũng khuyến khích và hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: khách hàng vay lần đầu tiên được hưởng lãi suất 0%, miễn phí vay, phí tư vấn; khách hàng vay lần tiếp theo lãi suất thấp hơn nếu thanh toán tốt ở lần trước.

Mặc dù lãi suất vay tiền bằng CMND cao hơn hình thức vay tín chấp khác, nhưng đổi lại, bạn được vay cực nhanh với thủ tục hết sức đơn giản mà không cần có tài sản đảm bảo nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân gấp trong ngày, hãy tham khảo ngay lãi suất và các ưu đãi từ top 5 công ty cho vay uy tín dưới đây nhé!

4. Top #5 địa chỉ cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân tốt nhất

VayVND App Zvay Cashwagon Tamo Vamo
Hạn mức 0.5-10 triệu 2-8 triệu 0.5-10 triệu 0.25-15 triệu 0.5-10 triệu
Lãi suất 10%-20%/năm 10% – 24%/năm 8.1%/năm 20%/ năm 20%/ năm
Thời hạn vay 10 – 30 ngày 91 – 120 ngày 91 – 182 ngày 90 – 180 ngày 7 – 30 ngày
Thời gian giải ngân 4h 3 phút 1h 5 phút 5 phút

4.1. VayVND

VayVND là sản phẩm tài chính công nghệ của công ty TNHH Capital Solution, chính thức hoạt động vào tháng 6/2019. Là website cho vay online mới nhưng Vay VND được nhiều khách hàng sử dụng bởi tỷ lệ duyệt vay cao, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/ Thẻ CCCD, khoản vay an toàn, minh bạch, chất lượng cao.

Với 3 phút đăng ký vay tiền online, bạn sẽ có ngay khoản vay 500.000đ – 10 triệu được giải ngân nhanh qua thẻ ngân hàng.

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu, bạn có thể được vay tối đa 10 triệu với lãi suất ưu đãi trong 10 ngày. Sau khi thanh toán thành công khoản vay đầu tiên, bạn được phép vay lại với lãi suất cực thấp.
Bên cạnh đó, VayVND còn cho phép khách hàng gia hạn khoản vay lên đến 90 ngày bằng cách thanh toán trước 1 khoản tiền quy định.

Điều kiện vay tại VayVND:

 • Công dân Việt Nam;
 • Trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có CMND/ Thẻ CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động

XEM HƯỚNG DẪN

4.2. Zvay

Một trong các ứng dụng vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân được nhiều người dùng nhất là App Zvay là ứng dụng cho vay tiền nhanh online của công ty Zvay Credit. Ưu điểm lớn nhất của Zvay là tốc độ giải ngân nhanh chóng, tỷ lệ duyệt vay cao, lãi suất thấp nhất chỉ từ 10 – 24%.

Nếu bạn là khách hàng mới, bạn sẽ được vay nhanh với lãi suất 0%, thủ tục đăng ký trực tuyến đơn giản trong vài phút.  Bên cạnh đó, Zvay còn là App vay tiền được cài đặt nhiều nhất trên Google Play. Thanh toán nhanh chóng, khách hàng có thể vay lại ngay sau khi thanh toán.

Tuy nhiên, Zvay chỉ cung cấp khoản vay từ 2 – 8 triệu đồng, thích hợp với những khách hàng cần khoản vay nhỏ, ngắn hạn với mức lãi suất vay tín chấp vừa phải.

Điều kiện vay trên  app Zvay:

 • Là công dân VIệt Nam
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Có công việc ổn định
 • Có CMND/ CCCD còn thời hạn
 • Không thuộc các ngàng nghề: Công An, Quân Đội, Nhà Báo, Phóng Viên, Mại dâm, ma túy, cờ bạc, tội phạm.

XEM HƯỚNG DẪN

4.3. Cashwagon

Cashwagon Việt Nam là công ty cung cấp giải pháp vay tiền nhanh online thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia. Cashwagon hiện đang là công ty cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân uy tín nhất Việt Nam.

Ưu điểm của các khoản vay tiền mặt tại đây là việc xử lý hồ sơ nhanh gọn, chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, không cần đến tài sản đảm bảo hay thế chấp. Tuyệt vời hơn, khoản vay của bạn nếu đủ điều kiện sẽ được giải ngân nhanh sau 2 phút.

Nếu là khách hàng mới của Cashwagon, bạn sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng với 0% lãi suất nếu thanh toán trong 10 ngày đầu tiên.

XEM HƯỚNG DẪN

4.4. Tamo

Tamo là web cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân của công ty SIFI Solution. Tamo cung cấp khoản vay trả góp vói lãi suất chỉ từ 20%, thời hạn vay dài từ 3 – 6 tháng. Chỉ cần 5 phút đăng ký online, khách hàng của Tamo sẽ được liên hệ tư vấn nhanh, thẩm định và duyệt vay trong vài phút.

Với Tamo, bạn có thể vay tiền online tới 15 triệu đồng với hồ sơ duy nhất là CMND, không cần chứng minh thu nhập. Nếu là khách hàng mới, bạn được phép đăng ký vay tối đa đến 5 triệu đồng, thanh toán từ 7 – 30 ngày.

Điều kiện vay tiền CMND tại Tamo:

 • Tuổi từ 20 – 60;
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Có thu nhập ổn định;
 • Có CMND/ CCCD và thẻ ngân hàng còn hiệu lực

XEM HƯỚNG DẪN

4.5. Vamo

Vamo (vamo.vn) là dịch vụ cho vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân online của công ty Viaconto. Đơn vị có chức năng kết nối người đi vay với nhà đầu tư. Vamo cho phép khách hàng tiếp cận khoản vay online nhanh chóng từ 500 nghìn – 10 triệu đồng với tỷ lệ duyệt vay cao.

Chỉ cần vài phút đăng ký online, bạn sẽ nhanh chóng được duyệt khoản vay tín chấp với lãi suất chỉ từ 20%/ năm, giải ngân vài phút sau khi hồ sơ được duyệt.

Vamo được khách hàng đánh giá cao nhờ dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, lãi vay minh bạch và uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vay khoản tiền lớn với Vamo, bạn phải là khách hàng đăng ký vay lại, vì Vamo chỉ cho phép khách hàng mới vay tối đa 1,5 triệu cho lần đầu tiên.

XEM HƯỚNG DẪN

Trên đây là những thông tin bổ ích về hình thức vay tiền chỉ cần Chứng minh nhân dân. Nếu bạn đang cần vay gấp trong ngày, hãy liên hệ ngay 1 trong 5 địa chỉ cho vay online trên. Hoặc có thể tìm hiểu thêm các đơn vị cho vay khác bên dưới. Hy vọng những thông tin mà HoTroVay.Vn cung cấp sẽ giúp bạn có ngay khoản vay tốt nhất trong ngày.

Share this post