Top các loại Game NFT kiếm tiền miễn phí, sắp ra mắt, mới

Top các loại Game NFT kiếm tiền miễn phí, sắp ra mắt, mới

Các game NFT kiếm tiền giúp người chơi khai thác được các giải thưởng trong game bằng các token trên nền tảng blockchain riêng, và giao dịch, staking các token đó để tìm kiếm thêm phần thường để gia tăng lợi nhuận. Dưới đây HoTroVay.Vn giới thiệu đến bạn tóp những game NFT có thể kiếm tiền, coin miễn phí phổ biến hiện nay.

1. Game NFT là gì

Các game NFT đang bùng nổ và trở nên phổ biến trên thị trường gamling hiện nay, NFT không giống như các loại game thông thường khác, nó thu hút người chơi bởi giá trị thực tế thu được trong những trận game, vừa có thể giải trí vừa có thể kiếm tiền thực tế trong game.

game-NFT-la-gi-1.1

Nổi bật nhất là Axie Infinity đã tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới dừa trên nền tảng blockchain và tác động mạnh mẽ trào lưu săn tiền thưởng từ các game NFT hiện nay. Các game ra đời và dẫn trở thành xu hướng thịnh hành và hấp dẫn nhiều người nghiện game và tiền áo nói chung.

2. Game NFT kiếm tiền miễn phí như thế nào

Được xây dựng trên nền tảng blockchain, NFT giúp người dùng thu được vật phẩm trong các giai đoạn chơi game – gọi là NFTs. Các vật phẩm này không như các vật phẩm ảo trong các game thông thường, nó có thể giúp người chơi thu được lợi nhuận cao từ việc bán nó, giá trị có thể lên đến hàng triệu đó, hình thức này giống như việc mọi người đào tiền ảo trong một pool.

10-2

Các gam NFT dần ra đời và  chiếm lĩnh thị trường game bởi xu hướng có thể kiếm tiền và một số game khác thưởng cho người chiến thằng bằng các tiền điện tử. Một số gợi ý những game NFT sắp ra mắt giúp bạn có cơ hội tìm kiếm thu nhập thực tế như sau.

Bài viết hay lúc này: Top 10+ Việc làm online kiếm tiền Mùa Dịch 2021

3. Top các game NFT kiếm tiền hiện nay

3.1. Axie Infinity

Ra mắt vào năm 2018 do hãng Mavis của Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng bockchain Ethereum, trong game có các sinh vật nhỏ trên gọi Axies, mỗi Axies đều có đặc điểm khác nhau dựa trên gen của nó và không bất cứ một Axies nào khác. Các Axies có nhiều bộ phận cơ thể và có thể kết hợp chúng bằng nhiều bộ phận để sử dụng, có hơn 500 bộ phận của các Axies.

Các Axies trong game bao gồm các sinh vật quý hiếm, cực hiếm hoặc thuộc huyền thoại như: bò sát, chim, thủy sinh, quái vật, thực vật…Và người chơi cần nuôi nấng, lai tạo chúng với nhau thành một biến thể Axies khác và nuổi đến trưởng thành để chiến đấu với các Axies khác.

Trong game cho phép người chơi tìm kiếm các token Axie Infinity Shards ( AXS ) trong mỗi game, các token này có quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng, và hoạt động như một loại tiền tệ trên thị trường. Khi kiếm được các token này, người chơi có thể stake AXS trên sàn và tìm kiếm thêm nhiều hơn đồng AXS trên thị trường.

Hiện nay giá của token AXS tăng đến 450% và trở nên hấp dẫn hơn với người chơi, ngày càng nhiều game thủ tham gia tìm kiếm các token này trong Axie Infinity.

3.2. Alien Worlds

Alien Worlds là phiên bản game có thể thu thấp token để kiếm tiền được sáng lập sau Axie, Game lấy chủ đạo là không gian với nhiều hành tinh khác nhau cho phép người chơi cạnh tranh và chiến đầu, thu thập và sử dụng các thẻ NFT. Game sử dụng token ERC-20 – tên Trillium – TLM để làm phần thưởng cho người tham gia.

Người chơi có thể sử dụng token Trilliem để tăng cao sức mạnh của mình bằng cách staking token và thực hiện các yêu cầu trong tô chức tự trị phi tập trung trên hành tinh đó.

3.3. CryptoKitties

Là một trong những thế hệ game dựa trên nền tảng blockchain thành lập từ khá sớm, cho phép người chơi tạo lập những chú mèo “ảo” sống trên các khối Ethereum. Cũng giống như Axies, mỗi Kitty là một đặc điểm duy nhất và không trùng với bất cứ Kitty nào, người chơi có thể lai tạo 2 con Kitties với nhau để tạo ra một CryptoKitty.

Từ đó, người chơi có thể bán các CryptoKitty trên thị trường nền tảng ETH hoặc NFT để thu về lợi nhuận, đây là một trong những cách chơi game hiệu quả và mang lại thu nhập cho các game thủ, thu hút công đồng tham gia.

3.4. My Defi Pet

Là dự án game xây dựng trên nền tảng blockchain kết hợp trò chơi truyền thống và Defi và phát triển mô hình chơi game kiếm giải thưởng giá trị. Khi tham gia trò chơi, bạn có thể kiểm soát vật nuôi của mình bằng cách thu nhập, lai tạo, hoặc sử dụng các nhân vật đó để chiến đấu trong game và tìm keiems các phân thưởng riêng biệt.

Mỗi phần thưởng sẽ phần biệt theo từng cấp bật mà người chơi tiến hóa lên, cấp bật càng cao, phần thưởng trong game sẽ càng nhiều.

3.5. Faraland

Là một game cho phép người chơi sở hữu nhiều chiến binh NFT cùng những trang bị độc đáo và hoàn thành nhiệm vụ trong game để tìm kiếm những phần thưởng từ blockchain. Được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain với quyền sở hữu tài sản mạnh mẽ và an toàn, nhưng lại không mất quá nhiều phí.

Lối chơi của Faraland khá thú vụ, giúp người dùng trải nghiệm các nhân vật của mình độc đáo không giống nhau, mỗi người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ và nâng cấp nhân vât, trang bị, vật nuôi, tham gia các bang hội cùng nhau tìm kiếm phần thưởng, trải nghiệm các lối chơi độc đáo trong game.

nft-game-hot-nhat

3.6. Crusaders Of Crypto

Crusaders Of Crypto là game nhập vai khi người chơi sẽ đối mặt với những hầm ngục ngẫu nhiên và các loại quái vật, chiến đấu với chúng để nhận được token Crusader. Hoặc người chơi có thể sử dụng NFT thu thập và tự bố trí một bố cục hầm ngục khác để thử thách những người chơi khác, một game nhập vai thu vị độc đáo thu hút khá nhiều người.

Bên cạnh đó, token kiếm được trong game sẽ tự động chuyển đổi sang BNB cho người chơi.

3.7. Evolution Land

Là trò chơi mô phỏng thực tế ảo đưa người chơi vào các hành tinh để chống lại nhau hoặc cùng nhau xây dựng nên đế chế riêng cửa mình. Người chơi sẽ dùng Ring để mua Apostles thông qua đấu gi, có chức năng chữa bệnh, khai thác, nghiên cứu chiến đấu. Người chơi có thể thuê hoặc bán các Apostles cho người chơi khác để quy đổi thành tiền, Là hình thức kiếm tiền thông qua game phổ biến hiện nay.

3.8. Sorare

Là một game NFT bóng đá giả tưởng, để kiếm được các giải thường khi đấu với người quản lý khác, mọi người có thể tự xây dựng và quản lý nhóm của riêng mình, người chơi sử dụng thẻ đực cấp phép chính thức và đại diện cho một cầu thủ bóng đá ngoài đời thực.

Các thẻ kỹ thuật số trong game vô cùng hiếm có và khó tìm kiếm, mọi người có cơ hội để bán nó cho những người khác để thu lại nguồn thu nhập cho mình.

3.9. Gods Unchained

Là một game NFT trên nền tảng blockchain, giúp mọi người có thể kiếm được các tiền điện tử bằng cách chơi, dựa trên Ethereum, người chơi sẽ thu thập các thẻ kỹ thuật số và sử dụng để cạnh tranh với những người khác.

Để giành chiến thắng trong game, người chơi cần xây dựng kế hoạch để chiến đấu với đổi thủ và nhận xếp hạng trong game, bạn sẽ có được thẻ Flux và sử dụng thẻ này để giao dịch trên thị trường điện tử của blockchain đó.

3.10. Đấu trường ChainZ

Game là một RPG khai thác nhàn rỗi xuyên blockchain và hoạt động trên 3 nền tảng Tron, EOS, Ethereum, cho phép người chơi sử dụng bất kỳ chuỗi blockchain nào khai thác SOUL có sẵn trên các blockchain này.

Người chơi có thể trang bị các anh hùng để chiến đàu và dành được các giải thửng hàng ngày nhằm xếp hạng đấu trường, người chơi có thể đặt cược các token SOUL và kiếm được phần trăm trong EOS, TRX, ETH và giao dịch trên sàn thị trường của blockchain đó.

Bên cạnh đó còn nhiều game NFT kiếm tiền phổ biến khác hiện nay như

 • wavesducks
 • Decentraland 
 • Crypto Blades
 • Vulcan’s Berserk 
 • Gods Unchaine
 • My Neighbor Alice
 • Lightnite 
 • Berserk

Một số Game NFT sắp ra mới trong thời gian tới:

 • The Sandbox
 • SkyWeaver
 • Hash Rush
 • Big Time
 • Guild of Guardians
 • Infinite Fleet,

Trên đây là các game NFT kiếm tiền miễn phí giúp bạn vừa có thể giải trí, vừa có thể tìm kiếm thêm thu nhập dựa trên các phần thưởng tìm thấy trong game. Mô hình game NFT hiện nay bùng nổ và ngày càng trở nên phổ biến, thu hút khá nhiều người chơi và đầu tư vào tìm kiếm các phần thưởng có giá trị trên thị trường tiền điện tử.

Share this post