[Tư Vấn] Mua iphone Trả Góp Không Cần Trả Trước Lãi Suất Thấp

[Tư Vấn] Mua iphone Trả Góp Không Cần Trả Trước Lãi Suất Thấp

Hiện nay việc sở hữu iPhone đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với chính sách kích thích người tiêu dùng, những chiếc iPhone đang được bày bán với chính sách trả góp không cần trả trước với mức lãi suất hấp dẫn. Điện thoại iphone không chỉ là chiếc điện thoại đa chức năng, có hiệu năng tuyệt vời. Mà còn là biểu tượng của sự sang trọng. Dù vậy, đối với nhiều người, chiếc điện thoài này có thể gọi là “xa tầm với”. Vì giá thành của iPhone khá cao, giá ra mắt của một chiếc điện thoại mới nhất tại Việt Nam luôn nằm trong khoảng giá 1.000 đô.

Nếu bạn đang mong muốn mua iPhone trả góp không cần trả trước lãi xuất thấp, hãy đến ngay với các thương hiệu uy tín, ưu đãi cao trong năm nay như Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop, Bạch Long Mobile.

1. Mua iphone trả góp lãi xuất thấp tại Thế giới di động và Điện máy xanh

Thế giới di động và Điện máy xanh được ví như người anh em sinh đôi trong cùng một gia đình. Hai chuỗi cửa hàng lớn này được sở hữu bởi cùng một tập đoàn, phục vụ người tiêu dùng với chính sách tương đương và có đôi khi biển của Thế giới di động và Điện máy xanh sẽ cùng được đặt kế nhau trên cùng một địa chỉ.

1.1. Chính sách mua hàng 1 đồng

Đến với Thế giới di động, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc điện thoại giá 6 triệu mà không cần trả trước đồng nào. Trong trường hợp này, điều bạn có thể làm là mua cho mình một chiếc iPhone đời cũ, hoặc một chiếc iPhone đã qua tay. 

tragop1_800x450_800x450

Tuy nhiên, nếu bạn muốn muốn sở hữu cho mình chiếc điện thoại có giá trị cao hơn, bạn sẽ phải trả trước từ 10%-70% giá trị của món hàng. Về mặt lãi suất, lãi suất được áp dụng sẽ dao động từ 1.69% – 2,2%. Kỳ hạn cho vay được kéo dài từ 6 – 15 tháng.

1.2. Điều kiện mua hàng

Ưu đãi sẽ được áp dụng cho đối tượng khách hàng là sinh viên, công nhân, viên chức nhà nước, sĩ quan quân đội. Với điều kiện là năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Khi đến điểm giao dịch của thế giới di động, muốn mua hàng trả góp trả trước 0 đồng bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn tiền điện hoặc hóa đơn tiền nước
  • Giấy chứng nhận sinh viên hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
  • Đối với trường hợp là sinh viên, bạn cần có bản sao chứng minh nhân dân của cha hoặc mẹ

Nếu đáp ứng đầy đủ về mặc hồ sơ như trên, bạn sẽ được giải ngân chậm nhất trong vòng 4 giới. Và nhận ngay chiếc iPhone yêu quý trong ngày. Nếu một chiếc iPhone giá 6 triệu có thể thỏa mãn bạn, thì Thế giới di động là một sự lựa chọn rất hợp lý.

2. Mua iphone trả góp không cần trả trước lãi xuất thấp tại Viễn Thông A

Tuy không được quảng cáo rầm rộ như Điện máy xanh, Viễn Thông A là cửa hàng bán đồ điện tử uy tín là lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chính sách kích thích người tiêu dùng, trong năm nay Viễn Thông A đã tung ra chương trình khuyến mãi “siêu khủng” với “đại tiệc 0 đồng”. 

Theo đó, Viễn Thông A sẽ kết hợp với Home Credit để tạo ra chương trình trả góp không đồng. Hơn thế nữa, khi mua hàng với Viễn Thông A khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 50%.

iphone_xs_max_zing_6_grande-1

Ngoài chương trình trả góp 0 Đồng, Viễn Thông A cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như trả góp với lãi suất 0%, chỉ cần thanh toán trước 20%, là có thể sở hữu ngay chiếc iPhone yêu quý. Hay tặng phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng, giảm giá 50% phụ kiện.

2.1. Chính sách và điều kiện mua hàng

Chính sách và điều kiện mua hàng sẽ tuân theo chính sách của Home Credit. Theo đó, người vay phải từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu là có thể được duyệt vay ngay.

2.2. Ưu điểm khi mua iphone tại Viễn Thông A

Nếu như thế giới di động giới hạn hạn mức vay tối đa là 6 triệu đồng. Thì khi mua hàng tại Viễn Thông A, hạn mức vay của bạn sẽ bằng với giá trị của điện thoại. Việc này đồng nghĩa rằng, bạn có thể sở hữu cho mình chiếc iPhone đời mới nhất.

3. Mua iphone trả góp không cần trả trước lãi xuất thấp tại FPT Shop

Nhằm tri ân khách hàng, FPT Shop đã tổ chức một “Đại hội trả góp, trả trước 0 đồng”. Theo đó, các thương hiệu smartphone cao cấp như LG, Samsung, và cả iPhone với iPhone X, iPhone 11 đang được săn đón và yêu chuộng. Là cơ hội sở hữu smartphone với giá 0 đồng “nghìn năm có một”.

fpt-shop-tra-truoc-0

3.2. Những hồ sơ cần thiết

3.1. Chính sách trả góp 1 đồng với FPT

Hiện nay, bạn có thể mua hàng trả góp không cần trả trước với FPT thông qua 2 phương thức là offline và online. Chỉ cần là người có độ tuổi từ đủ 18 trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ. Là có thể vay ngay, không cần thế chấp hay bảo lãnh.

Share this post