Ý nghĩa logo ngân hàng VpBank

Ý nghĩa logo ngân hàng VpBank

Logo Vpbank ngoài nhiệm vụ nhận diện thương hiệu còn thể hiện sắc thái tinh thần mà ngân hàng VpBank gửi gắm trong đó.

Trong bài viết này, HoTroVay.Vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu ý nghĩa logo ngân hàng VpBank nhé!

1. Logo VPBank Là Gì?

Logo VPBank chính là biểu tượng của ngân hàng VPBank giúp nhận diện thương hiệu và thông qua logo – ngân hàng VPBank muốn truyền tải tới khách hàng nhiều thông điệp ý nghĩa về sản phẩm, dịch vụ, định hướng phát triển…

Logo VPBank giúp khách hàng nhận biết được ngân hàng VPBank với các ngân hàng khác. Khi đó việc tìm kiếm thông tin khi muốn tra cứu nội dung về dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng sẽ dễ dàng hơn.

y-nghia-logo-vpbank

2. Ý Nghĩa Biểu Tượng Logo Ngân Hàng VPBank

Khi muốn hiểu ý nghĩa của logo các bạn nên đánh giá nó trên 3 phương diện là màu sắc, biểu tượng và bố cục. Cụ thể như sau:

2.1. Về Màu Sắc

Màu đỏ và màu xanh lá cây chính là màu sắc chủ đạo của logo VPBank. Trong đó:

  • Màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự may mắn và phát triển thịnh vượng của ngân hàng trên con đường lâu dài. Ngoài ra nó còn thể hiện sự năng động, sáng tạo của tập thể đội ngũ nhân viên VPBank.
  • Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mới và sức sống mãnh liệt từ đó mang đến thành công vững bền cho khách hàng, cũng như sự phát triển của chính Ngân hàng.

2.2. Về Biểu Tượng

Điểm nhấn đặc biệt nhất trên logo ngoài tên ngân hàng thì đó là hình ảnh bông sen đang nở, đây là loài hoa biểu tượng cho dân tộc Việt Nam.

Qua đây VPBank cũng muốn đóng góp một phần cho sự phát triển bền vững và trường tồn của dân tộc Việt Nam từ xa xưa đến nay.

logo-vpbank

Nếu hình tượng hóa lên thì hình ảnh bông hoa sen này còn giống như đôi bàn tay đang úp lại với nhau che chở cho những mầm non đang vươn lên. Điều này biểu trưng cho sự phát triển không ngừng và là chỗ dựa vững chắc, đáng tin cậy cho khách hàng.

2.3. Về phần chữ

Phần chữ trên logo VpBank được thiết kế thoáng và đơn giản hơn mang đến 1 cảm nhận hiện đại, hơn thế nó còn thể hiện sự minh bạch trong hoạt động của Ngân hàng. Những đường cong của nét chữ này cũng thể hiện sự linh hoạt, phục vụ tận tụy và thủ tục đơn giản.

Đặc biệt nhất chính là chữ “K” cuối logo tạo thành cánh sen màu đỏ hướng lên trên, thể hiện quyết tâm của VPbank muốn đem đến khách hàng.

VPBank muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, khác biệt, chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Thông qua logo, Khách hàng cũng có thể thấy đây là một ngân hàng đáng tin cậy và là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng và đất nước.

3. File Dowload Logo VPBank Vector

Logo Vector với định dạng CDR được sử dụng để chỉnh sửa trong các phần mềm thiết kế như Corel Draw, bạn có thể tải file miễn phí theo hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: logo-vpbank-vayonlinenhanh.vn
  • Bước 2: Tải xuống, các bạn ấn nút “Tải về” chờ 1 – 2s để get link file download.

Share this post