7 Địa Chỉ Cho Vay Nóng – Online – Gấp Trong Ngày

7 Địa Chỉ Cho Vay Nóng – Online – Gấp Trong Ngày

Bạn đang cần tiền gấp nhưng lại không thể vay người thân hoặc bạn bè. Bạn cũng không thể vay ngân hàng bởi đang bị dính nợ xấu hoặc đã có khoản vay ngân hàng khác. Khi này, bạn sẽ cần nắm trong tay danh sách các địa chỉ vay tiền nóng online trong ngày. Đây là giải pháp tài chính tạm thời có thể giúp bạn tiếp cận các khoản vay chỉ trong tích tắc…

1. Vay tiền nóng là gì?

Khác với các gói vay ngân hàng, vay tiền nóng là khi chúng ta cần dùng đến tiền gấp, cần được giải ngân các khoản vay ngay. Đây là hình thức vay tiền có thể tận dụng tối đa sự linh hoạt của đồng tiền và giải quyết được những nhu cầu tức thời của cuộc sống.

Nếu nhìn nhận thực tế chúng ta có thể thấy rằng các gói vay tiền cung cấp bởi các ngân hàng không thể được xem là vay tiền nóng bởi thủ tục vay lằng nhằng và thời gian giản ngân khác chậm. Bạn sẽ mất ít nhất từ 1-2 ngày để có thể nhận được tiền vay từ ngân hàng. Chính vì thế, khi vay nóng rất ít người lựa chọn vay ngân hàng trừ khi bạn không cần dùng tiền gấp.

vay-tien-nong-1

Một trong những giải pháp vay nóng hiện nay được nhiều người lựa chọn nhất lại đến từ các công ty tài chính. Các khoản vay nóng có thể mang đến nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư chính vì thế bạn vay bao nhiêu và vay bao nhiều tiền cũng sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, hình thức vay nóng lấy tiền ngay này cũng còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, tính an toàn không cao.

Bản chất của các gói vay nóng chính là vay tiền với mức lãi suất cao hơn là vay vốn ngân hàng. Nhiều người còn cho rằng các gói vay tiền nóng, vay online thực chất là các gói vay tín dụng đen với lãi cắt cổ. Tuy nhiên, do có tính tiện lợi cao và giải quyết được nhu cầu cần tiền cấp bách nên hình thức vay tiền này vẫn đang tồn tại, phát triển trên thị trường tài chính tín dụng Việt Nam.

2. Vay tiền nóng diễn ra như thế nào?

Nếu bạn muốn vay tiền nóng thì nên hướng đến các công ty tài chính. Hạn chế vay tiền của các cá nhân, tổ chức không có đăng ký hoạt động kinh doanh dịch vụ tín dụng bởi độ nguy hiểm sẽ là rất cao. Và hiện nay, hầu hết các địa chỉ cho vay tiền nóng trong ngày đều đang phát triển các app vay tiền nhanh, ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Với sự ra đời của các app vay tiền nóng bạn có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay nhỏ trong ngày mà không cần chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ hay là đến tận nơi để giao dịch. Tất cả những thứ bạn cần làm chính là tìm hiểu về địa chỉ cho vay, tải app cho vay, đăng ký thông tin vay tiền và đợi nhận tiền giải ngân.

vay-tien-nong-la-gi-ban-co-nen-vay-tien-nong-hay-khong-01

Các app vay tiền nóng hiện có thể sử dụng trên diện thoại di động với các hệ điều hành khác nhau. Bạn có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên google play hoặc trên website chính thức của các công ty tài chính. Toàn bộ quy trình nộp hồ sơ, xét duyệt và giải ngân các khoản vay sẽ diễn ra một cách tự động và không cần gặp mặt như các cách vay tiền truyền thống.

Tuy nhiên, có một điều khó khăn dành cho chúng ta đó chính là hiện có quá nhiều các địa chỉ cho vay tiền nóng, các app vay tiền nóng ra đời. Điều này khiến cho người đi vay khó lòng lựa chọn cho mình một nơi vay tiền uy tín và chất lượng. Vậy, bạn đã biết địa chỉ cho cay Nóng – Online – Gấp trong Ngày nào uy tín nhất hiện nay hay chưa?

3. Top các địa chỉ app vay tiền nóng, nhanh lấy ngay trong ngày lãi suất thấp 2021

Thay vì việc vay tiền nóng giang hồ, vay tiền xã hội đen hay vay của các tổ chức tín dụng đen bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn các gói vay tiền của các công ty tài chính nổi tiếng hiện nay. Các gói vay tiền nhanh có thể lấy ngay trong ngày sẽ được thực hiện qua các app vay tiền.

Và những app vay tiền hiện đang được nhiều người lựa chọn với lượng khách hàng đông nhất hiện nay gồm:

3.1. Vay tiền trong ngày với Doctordong

Doctordong có thể cho bạn vay tiền nóng với hạn mức cho vay tối đa là 10 triệu đồng áp dụng cho lần vay thứ 2 trở đi. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền ngay cả khi đang có nợ ngân hàng hoặc bị báo nợ xấu. App dành cho Hệ điều hành IOS và Androi có thể tài và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện vay cơ bản gồm:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân theo duy định
 • Tuổi đăng ký vay tiền từ 22 – 60 tuổi
 • Đã đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Sinh sống trên toàn quốc từ Hải Phòng và các huyện đảo sẽ không được hỗ trợ xét duyệt hồ sơ vay tiền ở Doctordong

3.2. Vay tiền nhanh tại RoboCash

Chỉ cần chứng minh nhân dân bạn có thể vay gấp từ 1 đến 10 triệu đồng của RoboCash. Đây là địa chỉ cho vay tiền nhanh có độ uy tín khá cao với số lượng khách hàng lớn bởi độ bảo mật hoàn toàn và dường như an toàn hơn hẳn các ứng dụng, địa chỉ cho vay online khác.

Thông tin về các gói vay tiền gấp tại RoboCash như sau:

 • Hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 10 triệu đồng/ lần
 • Yêu cầu về độ tuổi khách hàng phải từ 22-60 tuổi
 • Hỗ trợ hồ sơ vay vốn trên toàn quốc và đăng ký online
 • Khách hàng phải đảm bảo có thu nhập hàng tháng tối thiểu là 5 triệu đồng
 • Toàn bộ hồ sơ được xét duyệt tự động và không thu bất cứ loại phí nào khác…

3.3. Vay tiền tại nhà với iDong

iDong cung cấp đến bạn giải pháp tài chính tuyệt vời với cách đăng ký trên điện thoại di động vào bất cứ thời gian nào. iDong có nhiệm vụ làm cầu nối giữa những người có nhu cầu vay tiền nhanh và những người có điều kiện tài chính thặng dư và muốn cho vay để lấy lãi hàng tháng. Do đó, các gói vay của iDong luôn có độ khách quan cao nhất và vay của ai là do chính người đi vay lựa chọn.

Đặc điểm của các gói vay tiền iDong gồm:

app-vay-tien-lai-suat-thap-nhat

 • Đăng ký trực tuyến, xét duyệt hồ sơ ngay và giải ngân lập tức.
 • Chỉ cần dùng chứng minh thư để đăng ký vay tiền nóng trong ngày.
 • Phạm vi áp dụng trên toàn quốc bao gồm 64 tỉnh thành phố theo quy định.
 • Không thu phí hồ sơ, không thu phí môi giới và không qua trung gian.
 • Không cần người bảo lãnh các khoản vay và cũng không cần tài sản đảm bảo.
 • Nhận tiền vay và tất toán các khoản nợ bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng…

3.4. Evay, vay tiền là có liền

Evay là ứng dụng cho vay tiền còn khá mới mẻ với chúng ta và thuộc công ty CP Easy Fintech Việt Nam. Hình thức vay tiền nóng cũng được thực hiện qua app vay tiền tải tại link http://evay.vn. Chỉ cần dùng chứng minh nhân dân bạn có thể đăng ký vay nhanh từ 2.000.000-10.000.000 đ trong15 ngày.

Có một điều đặc biệt dành cho những khách hàng thanh toán các khoản vay Evay đúng hạn đó chính là hạn mức vay các lần tiếp theo sẽ được tăng cao hơn. Chính vì thế, nếu muốn vay nhiều bạn cần hoàn thành nghĩa vụ trả nợ các khoản vay theo đúng quy định trong hợp đồng vay tiền. Chú ý cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác để nhận tiền giải ngân sớm nhất có thể nhé.

3.5. Vay nhanh thật nhiều tiền với Avay

Avay là một trong ít những ứng dụng vay nhanh, vay nóng trong ngày có thể giúp bạn vay tiền mặt với hạn mức cao lên đến 70 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, tiền vay sẽ không được Avay đưa cho bạn mà sẽ do các chủ đầu tư khác. Do đó, Avay chỉ đóng vai trò là sàn kết nối tài chính, là trung gian giữa người đi vay và người cho vay.

Lãi suất vay tại Avay không có mức cụ thể và nó sẽ thay đổi theo từng gói vay. Người đi vay sẽ được tư vấn, giới thiệu các gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Sau khi đưa ra những đánh giá, so sánh khách quan có thể chủ động lựa chọn các gói vay phù hợp mà không hề bị ép buộc nhé.

3.6. Vay nhanh với Fe credit

Fe credit đã quá nổi tiếng tại thị trường tài chính Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Sự phủ sóng trên toàn quốc và có mặt tại tất cả các siêu thị, trung tâm thương mại và các cửa hàng điện máy lớn ở 64 tỉnh thành phố trên cả nước. Fe credit không chỉ được biết đến với các gói mua hàng trả góp mà còn giúp bạn vay tiền mặt nhanh trong ngày.

Hạn mức vay tiền của Fe credit đưa ra rất lớn có thể cao đến 70 triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng và khách hàng toàn quyền sử dụng tiền vay sau khi được giải ngân. Hồ sơ thủ tục rất nhanh chóng, không yêu cầu nhiều giấy tờ như khi vay tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Tuy nhiên, mức lãi suất các gói vay nóng sẽ khá cao rơi vào khoảng 2,5-3%/ tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng trả nợ chậm Fe credit sẽ tính phí phạt từ 150.000-300.000/ đồng/ lần đấy nhé…

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

4. Có nên vay tiền nóng, vay tiền nhanh hay không?

Nếu bạn không thể vay mượn từ ngân hàng hay người thân mà cần tiền quá gấp thì các gói vay từ những địa chỉ mà chúng tôi vừa chia sẻ trên sẽ có độ an toàn cao nhất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần hạn chế vay tiền nóng trong ngày bởi trên thực tế hầu hết các gói vay này đều được tính lãi suất quá cao.

co-nen-vay-tien-nong-hay-khong-camdotanphu.com_

Và để tránh bị làm phiền tốt nhất bạn không nên dùng số điện thoại chính chủ hoặc cung cấp số điện thoại của người thân, bạn bè khi nộp hồ sơ vay tiền. Riêng đối với thông tin về tài khoản ngân hàng hãy ghi chính xác để tránh bên cho vay chuyển khoản nhầm và khiến tiền giải ngân bị thất lạc…

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Share this post