App MyVIB – Hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả cho phái đẹp

App MyVIB – Hỗ trợ quản lý tài chính hiệu quả cho phái đẹp

Quản lý tài chính luôn là vấn đề băn khoăn của nhiều phụ nữ. Việc nắm giữ “tay hòm chìa khóa” trở thành áp lực khá lớn, làm sao cân đối chi tiêu, làm sao tiết kiệm và sinh lời được nhiều nhất để có thể lo cho gia đình, dự phòng cho tương lai và tận hưởng cuộc sống. Với áp lực lớn như vậy, nhiều phụ nữ đã không thể quản lý chi tiêu và khó tiết kiệm tiền. Ngân hàng Quốc Tế VIB giới thiệu ứng dụng MyVIB – bạn đồng hành giúp phụ nữ quản lý chi tiêu dễ dàng, gửi tiết kiệm nhanh chóng, hỗ trợ cho các mục tiêu tài chính trong cuộc sống.

1. Lý do khiến phụ nữ dễ thất bại trong việc quản lý tài chính

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

Mua sắm không kế hoạch

Phụ nữ thường có thói quen mua sắm theo cảm xúc, không có kế hoạch hay mục tiêu cụ thể. Việc dễ bị cuốn hút bởi các chiến dịch quảng cáo, các chương trình khuyến mại, khiến họ mua sắm nhiều thứ không thật sự cần thiết và đôi khi không dùng đến. Thói quen này làm họ khó quản lý chi tiêu và dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Tiết kiệm nhưng không có mục tiêu

Hàng tháng, bạn vẫn cố gắng dành một khoản tiền để tiết kiệm nhưng vẫn không thể đi du lịch hoặc mua xe mới như các đồng nghiệp. Lý do là vì bạn tiết kiệm nhưng không có mục tiêu dài hơn hoặc có mục tiêu nhưng bạn lại dễ dàng bỏ cuộc vì những lý do không chính đáng: mua một món đồ xa xỉ cho bản thân (không nằm trong kế hoạch), mua các vật dụng theo cảm xúc nhất thời…

Đầu tư không đúng chỗ

phu-nu-va-quan-ly-tai-chinh

Nhiều chị em thường nhẹ dạ cả tin, họ thường bị cám dỗ bởi những món lợi trước mắt mà không nhìn thấy các rủi ro tiềm ẩn. Khi đầu tư, họ cố dồn hết tiền vào một lĩnh vực để mong nhận tiền lãi tối đa. Tuy nhiên, với các chiêu trò lừa đảo ngày càng phổ biến và tinh vi như hiện nay, nguy cơ “mất cả chì lẫn chài” rất dễ xảy ra.

1.1. MyVIB – công cụ quản lý tài chính cho phụ nữ

Ứng dụng MyVIB sẽ là công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính, theo dõi nguồn tiền, đạt được mục tiêu tiết kiệm nhờ các tính năng ưu việt.

Mua sắm có kế hoạch nhờ theo dõi lịch sử giao dịch trên MyVIB

Bạn dễ dàng theo dõi quá trình mua sắm qua ứng dụng MyVIB. Chỉ với vài thao tác đơn giản các thông tin giao dịch sẽ hiển thị bao gồm: số dư thuần, tổng dư có, lịch sử giao dịch, các hóa đơn khi mua sắm…. Bạn có thể căn cứ vào đó để lên kế hoạch cho kỳ mua sắm tiếp theo khoa học hơn, tránh tình trạng mua sắm quá đà.

Gửi tiết kiệm có mục tiêu

Bạn có thể chọn “Tiết kiệm mục tiêu” trên MyVIB, để giúp mình hoàn thành kế hoạch đúng hẹn. Chọn mục tiêu theo mong muốn: xe cộ, trang sức, du lịch… và nhớ đặt tên thật ý nghĩa nhằm tạo thêm động lực. MyVIB sẽ luôn nhắc nhở bạn mỗi khi có thu nhập phát sinh hoặc chậm hoàn thành mục tiêu đã đề ra. So với cách tiết kiệm thông thường, tiết kiệm MyVIB giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu hơn.

Tăng thu nhập nhờ tiền lãi từ tiết kiệm trực tuyến

Thay vì đầu tư và các lĩnh vực mạo hiểm đầy rủi ro, bạn có thể gửi tiết kiệm trên MyVIB để tăng thêm thu nhập nhờ những khoản lời từ tiền lãi tiết kiệm. Đặc biệt từ ngày 15/3/2020 đến ngày 31/12/2020, ngân hàng Quốc Tế VIB tặng 0,1% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên MyVIB so với lãi suất gửi tại quầy, ở tất cả các kỳ hạn.

Ứng dụng MyVIB là công cụ hữu hiệu giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hiệu quả, đạt được mục tiêu tiết kiệm dễ dàng hơn. Tải MyVIB để ứng dụng này giúp bạn quản lý chi tiêu và tiết kiệm dễ dàng hơn nhé.

Share this post