Cách chuyển tiền Ví Airpay sang MoMo, Zalopay, Vnpay, ví điện tử khác

Cách chuyển tiền Ví Airpay sang MoMo, Zalopay, Vnpay, ví điện tử khác

Để có thể chuyển tiền từ ví airpay sang ZaloPay, VnPay cũng các ví điện tử khác thì mọi người có thể chuyển tiền từ ví airpay qua tài khoản ngân hàng sau đó vào ví momo để nạp tiền vào ví từ ngân hàng này. Đây là cách giúp mọi người có thể chuyển tiền ví  airpay sang momo đơn giản nhất. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu về cách chuyển sau đây

1. Chuyển tiền ví airpay sang momo được không

Hiện nay việc sử dụng một trong các loại ví điện tử chẳng hạn như ví điện tử airpay, momo, zalopay, hoặc nhiều loại ví điện tử khác không còn quá xa lạ với mọi người nhờ vào tính tiện dụng và còn tiếc kiệm được khá nhiều các chi phí khi thực hiện giao dịch.

logo-vi-dien-tu-15608416637931609447751-crop-15608416701672022182094

Ngoài ra cũng có một số trường hợp đang sử dụng ví điện tử airpay nhưng có nhu cầu sử dụng thêm ví điện tử momo hoặc những ví điện tử khác nhưng đã chuyển một số lượng tiền để thực hiện các giao dịch cần thiết sang ví airpay và có nhu cầu muốn chuyển tiền từ ví airpay sang momo, ZaloPay, VNPay cùng những ví điện tử khác vẫn được, chỉ cần thực hiện vài thao chuyển tiền cơ bản

2. Cách chuyển tiền từ ví airpay sang momo

Để có thể chuyển tiền từ ví airpay sang momo, mọi người có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ví điện tử airpay sau đó nhấn vào ô “Ví tiền” tại giao diện chính của ứng dụng. Chọn vào mục “Rút tiền” sau đó kiểm tra số tiền cần chuyển tử  ví airpay sang momo sau đó nhập số tiền cần chuyển hợp lý với số tiền đang có.

Bước 2: Kích chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn muốn chuyển số tiền này vào để có thể tiếp tục thực hiện thao tác chuyển tiền từ airpay sang momo thông qua trung gian là tài khoản ngân hàng. Tiếp tục nhập mật khẩu để tiến hành thực hiện giao dịch và sau một thời gian chờ đợi ngắn thì số tiền đó sẽ được về lại tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví airpay

Bước 3: Khi số tiền trong ví airpay mà bạn muốn chuyển đến ví momo đã về tài khoản ngân hàng thì bạn hãy thực hiện nộp tiền vào ví momo bằng số tiền mà bạn đã chuyển vào tài khoản ngân hàng bằng cách truy cập vào ứng dụng ví điện tử momo

chuyen-tien-tu-vi-airpay-sang-tai-khoan-ngan-hang

Bước 4: Thực hiện nhập số tiền mà bạn đã chuyển từ ví airpay tới tài khoản ngân hàng tại bước 1. Tiếp đến bạn chọn vào “Nguồn tiền khác” và chọn thẻ ATM là thẻ ngân hàng mà bạn đã chuyển tiền từ ví airpay sang (thẻ ATM của tài khoản ngân hàng này phải liên kết với ví momo mới có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Bước 5: Xem lại số tiền cần nạp và nhấn xác nhận sau đó nhập mật khẩu cùng thông tin thẻ. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác chuyển tiền từ ví airpay sang momo một cách đơn giản rồi đấy.

2.1. Cách chuyển tiền ví airpay sang ZaloPay, VnPay cùng các ví điện tử khác

Để có thể chuyển tiền từ ví airpay sang ZaloPay, VnPay cũng các ví điện tử khác thì mọi người có thể thực hiện việc chuyển tiền tương tự như các bước trên với cách làm như sau: Thực hiện chuyển tiền từ ví Airpay sang một tài khoản ngân hàng có liên kết ví (lưu ý rằng tài khoản ngân hàng này cũng có liên kết với các ví điện tử khác của bạn chẳng hạn như VNPay.

Sau khi chuyển số tiền muốn chuyển từ airpay sang ZaloPay, VnPay cùng các ví điện tử khác và tài khoản ngân hàng đó đã nhận được tiền chuyển thì mọi người tiến hành chuyển số tiền đó đến ví điện tử ZaloPay, VNPay hoặc các ví điện tử khác.

Vậy là bạn đã thực hiện xong được thao tác chuyển tiền từ ví airpay sang ZaloPay, VNPay cùng các ví điện tử khác với đúng số tiền mà bạn muốn chuyển đến ví điện tử khác không cùng loại nhưng vẫn thực hiện dễ dàng được.

3. Chuyển tiền từ ví airpay sang momo có mất phí không

Thao tác chuyển tiền tử ví airpay sang momo, ZaloPay, VNPay cùng các ví điện tử khác sẽ thực hiện bằng các chuyển từ ví airpay về tài khoản ngân hàng (thao tác này không tốn phí). Tiếp đến để có thể nhận tiền chuyển từ ví airpay thì các ví momo, ZaloPay, VNPay sẽ tiến hành nộp tiền từ ngân hàng đã nhận số tiền ví airpay muốn chuyển vào ví momo, ZaloPay, VNPay cùng các ví điện tử khác (thao tác này không tốn phí)

lien-ket-air-pay

Vì vậy thông qua việc chuyển tiền trung gian qua tài khoản ngân hàng với hai thao tác đều không tốn phí. Cho nên ta thấy việc chuyển tiền từ ví airpay sang momo, ZaloPay, Vnpay và các ví điện tử khác đều không tốn phí và có thể chuyển tiền từ airpay sang momo, ZaloPay, VNPay cùng các ví điện tử khác mà không sợ không thể chuyển được do khác ví điện tử.

4. Các cách khác để nạp tiền vào ví điện tử

4.1. Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

Bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền vào các ví điện tử bằng những cách khác ngoài cách nạp tiền từ ví airpay vào ví momo, ZaloPay, VNPay bằng cách nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng trong trường hợp bạn vẫn đang sử dụng tài khoản airpy bình thường thì số tiền trong ví airpay bạn có thể giữ nguyen mà không sợ mất. Tiếp theo bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử mà bạn muốn nạp tiền vào sau đó thực hiện thao tác nạp tiền

4.2. Nạp tiền tại các điểm giao dịch

Ngoài ra bạn cũng có thể nạp tiền vào các loại ví điện tử như momo, ZaloPay, Vnpay và các ví điện tử khác bằng cách nạp tiền trực tiếp tại những điểm giao dịch trên toàn quốc. Thông qua việc nạp tiền vào các ví điện tử tại các điểm giao dịch sẽ giúp khách hàng nạp tiền vào ví điện tử mà không cần liên kết với ngân hàng hoặc không có tài khoản ngân hàng để liên kết.

Cách làm này khá thiết thực đối với một số bạn không có tài khoản ngân hàng nhưng có nhu cầu sử dụng ví điện tử để thực hiện các thao tác giao dịch như thanh toán, chuyển khoản, …vv nhưng sẽ hơi có chút bất tiện nếu các điểm giao dịch ấy nằm xa nơi cư trú của bạn và bạn phải mất thời gian di chuyển đến trực tiếp mới có thể nạp tiền vào tài khoản

momo-upload-api-200811142609-637327527692902465

4.3. Nạp tiền từ ví điện tử của người khác

Khi sử dụng các ví điện tử khác nhau, bạn phân vân không biết cách làm sao để có thể chuyển tiền vào tài khoản trong khi ví bạn dùng là các ví airpay, momo, ZaloPay, VNPay và chúng không thể chuyển tiền qua lại cho nhau, chỉ có cách trung gian thông qua tài khoản ngân hàng.

Nhưng bạn sẽ thấy tiện lợi hơn khi tìm được một người bạn, người thân có dùng chung ví airpay, ZaloPay, momo, VNPay trùng nhau thì đã có thể chuyển tiền trực tiếp cho nhau một cách nhanh gọn mà không cần đến tài khoản ngân hàng làm trung gian.

Thông qua những thông tin trên, chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp được mọi người nắm được các cách chuyển tiền Ví Airpay sang MoMo, Zalopay, Vnpay, ví điện tử khác trong năm nay. Chúc các bạn thành công.

Share this post