Cách Mở Tài Khoản MSB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản MSB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Số tài khoản MSB đẹp vẫn giống như những số tài khoản thông thường chỉ khác ở chỗ dãy số tài khoản sẽ có những con số dễ nhớ hoặc mang ý nghĩa đặc biệt đối với chủ tài khoản hay có thể là ngày tháng năm sinh hoặc những con số ấn tượng hợp mệnh. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu sau đây.

1. Mở tài khoản MSB số đẹp là gì

Mở tài khoản MSB số đẹp là khi mà khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện giao dịch nhưng lại muốn sở hữu được số tài khoản ấn tượng để khi thực hiện giao dịch sẽ được đối phương sẽ trầm trồ hoặc thể hiện đẳng cấp cá nhân thông qua việc giao dịch bằng số tài khoản đẹp với đối tác

Số tài khoản MSB đẹp vẫn giống như những số tài khoản thông thường chỉ khác ở chỗ dãy số tài khoản sẽ có những con số dễ nhớ hoặc mang ý nghĩa đặc biệt đối với chủ tài khoản hay có thể là ngày tháng năm sinh hoặc những con số ấn tượng hợp mệnh. Tài khoản số đẹp vẫn dùng để chuyển khoản, thanh toán, tra cứu số dư và thực hiện các giao dịch khác.

MSB_HDDownload

1.1. Lợi ích khi mở tài khoản MSB số đẹp

Khi mở tài khoản số đẹp MSB hợp mệnh, chủ tài khoản sẽ hưởng lộc tài tiền vô như nước, sức khỏe, làm ăn luôn thịnh vượng. Ngoài ra khi thực hiện giao dịch với đối tác sẽ được xem trọng hơn và thấy được sự nghiêm túc và chú trọng chi tiết nhỏ về thương hiệu, về doanh nghiệp của người làm ăn kinh doanh.

Mở tài khoản số đẹp còn giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ mà không phải tra kĩ từng con số tài khoản dẫn đến việc mất thời gian nếu đối phương đang muốn thực hiện giao dịch gấp. Ngoài ra nếu mở được số tài khoản đẹp MSB bạn cũng có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp để tặng người thân cũng là món quà ý nghĩa.

Bên cạnh đó khi sử dụng tài khoản số đẹp ngân hàng MSB. Khách hàng còn được miễn phí chuyển khoản trên thiết bị kết nối internet nội bộ và liên ngân hàng. Miễn phí rút tiền tại hầu hết các cây ATM MSB và những cây ATM khách ngân hàng MSB có liên kết. Những phí SMS banking, mobile banking và internet banking đều được miễn phí. Mức phí thường niên và phát hành của thẻ thanh toán quốc tế cũng chỉ 0 đồng.

2. Điều kiện, hồ sơ mở tài khoản số đẹp MSB

Để có thể mở tài khoản MSB online tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như đến quầy giao dịch và còn được miễn phí thì bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh của bản thân, một số điện thoại chính chủ của người đăng kí tài khoản (số điện thoại đó đã đăng kí chứng minh nhân dân) cùng các giấy tờ tùy thân.

thebank_motaikhoansodepmsbdetanhuongcacchuongtrinhuudai2_1630728024

Điều kiện để mở tài khoản số đẹp MSB cùng hồ sơ như sau:

  • Có độ tuổi 18 và đầy đủ năng lực hành vi dân sự mà pháp luật quy định (khách hàng có độ tuổi từ 15 có nhu cầu mở thẻ thì phải có người bảo hộ, đại diện của người thân trong giá đình)
  • Khi mở tài khoản số đẹp MSB cần thẻ CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Mẫu giấy đăng ký mở tài khoản số đẹp MSB nếu mở tài khoản thanh toán. Nếu mở tài khoản tiết kiệm thì cá nhân cần thêm tiền mặt gửi tiết kiệm cùng các giấy tờ tùy thân.
  • Đối với khách hàng tổ chức, khi mở tài khoản số đẹp MSB cần đáp ứng được các giấy tờ như CMND của kế toán hoặc CMND của người đại diện doanh nghiệp hoặc công ty.
  • Các giấy tờ đăng ký kinh doanh cùng mã số thuế , quyết định bổ nhiệm kế toán cũng giấy đăng ký mở tài khoản số đẹp đối với tài khoản thanh toán

3. Hướng dẫn mở tài khoản MSB số đẹp

3.1. Mở tài khoản MSB số đẹp free miễn phí, online tại nhà

Hiện nay ngân hàng MSB đang là ngân hàng tiên phong thực hiện eKYC là quy trình thực hiện xác minh danh tính của khách hàng trên ứng dụng, thực hiện online mà không cần phải đến tận chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch . eKYC sẽ thực hiện chụp ảnh mặt khách hàng cùng các giấy tờ tùy thân là đã có thể xác minh bởi công nghệ AI. Dưới đây là cách mở tài khoản MSB miễn phí tại nhà nhờ eKYC thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MSB mBank về thiết bị di động thông minh của bạn bằng cách vào ứng dụng Chplay hoặc app store nếu điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành android và ios.

Bước 2:Truy cập vào ứng dụng MSB mBank vừa tải về thiết bị sau đó nhấn “mở tài khoản thanh toán” sau đó nhập số điện thoại vào mục số điện thoại của MSB mBank.

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại vào ứng dụng thì SMS của số điện thoại của bạn sẽ nhận được mã OTP chứa 8 số gửi về điện thoại. Sau đó bạn nhanh chóng nhập đúng mã OTP được gửi về trong vòng 180s nếu lâu hơn thì mã OTP sẽ không còn hiệu lực

Ftc0zRC

Bước 4: Thực hiện theo yêu cầu đăng ký mở tài khoản của ứng dụng để xác minh các thông tin thông qua các loại giấy tờ tùy thân có thể là CMND/CCCD. Nhấn vào “Bắt Đầu” và cho phép ứng dụng truy cập vào máy ảnh, tiến hành chụp mặt trước mà mặt sau của CMND/CCCD, nếu mờ thì chụp lại.

Bước 5: Chụp ảnh trực diện khuôn mặt của người đăng kí mở tài khoản ngân hàng MSB sau đó điền những thông tin ngân hàng yêu cầu còn lại như địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, nguồn thi nhập chính và chọn gói tài khoản muốn mở chẳng hạn như gói “M-Money” hoặc goid “M-PRO” vậy là đã sở hữu được tài khoản MSB online tại nhà mà còn được miễn phí

3.2. Mở tài khoản MSB số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch

Việc mở tài khoản MSB số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng MSB sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc mở tài khoản và không gặp bất cứ trường hợp nhập sai thông tinh hay một sai sót nào như mở tài khoản MSB online.

Hơn nữa nếu khách hàng thực hiện việc mở tài khoản số đẹp MSB tại ngân hàng thì sau 7 đến 10 ngày là khách hàng đã có thể nhận được thẻ ATM và có thể thực hiện các giao dịch tại cây ATM. Nhưng đối với hình thức mở tài khoản MSB số đẹp online tại nhà thì chỉ nhận được thẻ ATM phi vật lí và thực hiện các giao dịch trên thiết bị điện thoại đã đăng kí internrt banking hoặc mobile banking.

Cách mở tài khoản MSB số đẹp trực tuyến tại quầy giao dịch khách hàng cần thực hiện như sau: Mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu còn hiệu lực và mang theo những giấy tờ liên quan đến loại thẻ, tài khoản mà bạn đang muốn mở, chẳng hạn như thẻ tín dụng thì phải có giấy tờ sao kê lương,.. sau đó đến tại ngân hàng và làm theo các hướng dẫn của nhân viên ngân hàng

4. Chi phí mở tài khoản MSB số đẹp

Hiện tại MSB đang có chương trình khuyến khích và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện mở tài khoản số đẹp. Khách hàng ễ được mở tài khoản số đẹp với các mức giá ưu đãi tùy theo loại tài khoản số đẹp khác nhau.

viDFXlw1-mo-tai-khoan-msb-online

Nếu khách hàng thực hiện việc mở tài khoản MSB số đẹp có mức phí 3.000.000 VND trở lên thì khách hàng sẽ được định danh thành khashc hàng ưu tiên được tham gia trải nghiệm và dùng những dịch vj và đặc quyền cao cấp tại ngân hàng MSB.

5. Mở tài khoản MSB số đẹp bao lâu nhận được

Khi thực hiện mở tài khoản MSB tại trực tiếp tại ngân hàng thì thời gian khách hàng sẽ nhận được thẻ vật lí của ngân hàng MSB sẽ từ 7 đến 10 ngày. Trong thời gian chờ đợi khách hàng có thể đăng kí dịch vụ SMSbanking hoặc mobile banking, internet banking hoàn toàn miễn phí khi mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MSB để thực hiện các giao dịch online

thebank_motaikhoansodepmsbdetanhuongcacchuongtrinhuudai8_1630728282

6. Có nên mua tài khoản số đẹp MSB online không

Khi mua tài khoản số đẹp MSB online khách hàng cần chú ý truy cập vào đúng trang web của ngân hàng MSB. Vì hiện nay có một số đối tượng kinh doanh tài khoản số đẹp MSB giả mạo đang tràn lang trên mạng internet nên khách hàng cần cẩn trọng trước những trò lừa gạt chiếm đoạt tài sản thông việc mua tài khoản số đẹp MSB online.

dang-ky-tai-khoan-ngan-hang-msb-truc-tuyen

Mong rằng những thông tin hữu ích bên trong bài viết sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin hữu ích về cách mở tài khoản msb số đẹp free miễn phí, online tại nhà trong năm nay. Chúc các bạn thành công.

Share this post