Cách săn tìm mã giảm giá Vnpay QR Agribank 80-100%

Cách săn tìm mã giảm giá Vnpay QR Agribank 80-100%

Dùng Vn QR Agribank để thanh toán mọi người nên quan tâm đến các mã giảm giá khi mua sắm, hiện có mã giảm giá đến 80 -100% giúp tiết kiệm một khoản kha khá khi mua sắm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp mọi người cách săn tìm mã giảm giá VN pay QR Agribank 80 -100% nhanh nhất, để biết làm thế nào sản được những mã giảm giá chất lượng cao thì mọi người chú ý hướng dẫn dưới đây của HoTroVay.Vn

1. Vn Pay QR là gì

Vn pay QR là một trong những tín năng nổi bật của các ngân hàng hiện nay, Vn Pay QR là cổng trung gian kết nối các đơn vị đơn vị king doanh với ngân hàng cho phép khách hàng sử dụng thẻ và tài khoản, công nghệ thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Mobile Banking  để thanh toán.

1.1. Vn Pay QR Agribank là gì

Vn Pay QR Agribank là cổng kết nối đơn vị kinh doanh với ngân hàng Agribank thông qua ứng dựng Agribank E – Mobile banking  của  ngân hàng để thanh toán các giao dịch mua sắm  bằng cách quét mã code QR của đơn vị đó. 

VNPAY-la-gi-1

Tính năng vượt trội:

 • Thanh toán nhanh chỉ cần quét mã QR của đơn vị đối tác có kết nối
 • Thay đổi hành vi tiêu dùng và thanh toán mua sắm của người Việt
 • Giúp tiết kiệm thời gian thanh toán
 • Hạn chế tối đa sự nhầm lẫn và sai lệch khi thanh toán online hay thanh toán chuyển khoản

Vậy nên ứng dụng này hiện nay được rất nhiều đơn vị ngân hàng ưu tiên sử dụng, bên cạnh đó các đơn vị kinh doanh hiện nay cũng bắt đầu đăng ký dịch vụ thanh toán bằng mã QR đặt ở quầy thanh toán chỉ cần người mua, người sử dụng dùng camera quét mã là có thể chuyển tiền thanh toán hóa đơn của mình nhanh chóng.

2. Cách đăng ký VN Pay QR Agribank

Để đăng ký mã Vn Pay QR Agribank mọi người phải hiểu là đây là dịch vụ được tích hợp sẵn trên ứng dụng Agribank E – Mobile banking của ngân hàng. Vậy nên để đăng ký dịch vụ này đồng nghĩa với việc mọi người đăng ký dịch vụ Internet banking của ngân hàng.

Để đăng ký dịch vụ Internet baking/ E mobile banking Agribank thì mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank vì hiện nay ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ đăng ký dịch vụ trên điện thoại hay trên Internet. 

dang-ky-vnpay-qr-agribank-tren-dien-thoai

Thủ tục đăng ký dịch vụ Agribank E – Mobile Banking:

 • CMND gốc
 • Giấy/ đơn đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến theo mẫu quy định của ngân hàng ( Mẫu này do ngân hàng cấp)

Khi điền đơn thông tin đăng ký cần lưu ý: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu bao gồm họ tên, số điện thoại đăng ký, số tài khoản đăng ký và số CMND, đây là những thông tin yêu cầu sự chính xác tuyệt đối nên tránh nhầm lẫn hay sai phạm nào.

3. Tại sao nên sử dụng Vn Pay QR Agribank để thanh toán

Hiện nay có nhiều phương thức thanh toán, bạn vẫn có thể quẹt thẻ, có thể chuyển khoản có thể sử dụng tiền mặt và có thể sử dụng ví điện tử nhưng tại sao nên sử dụng mã QR:

2019-10-22_VNPay_BannerWeb_1920x1080

 • Mã QR tích hợp sẵn những thông tin cần thiết về số tài khoản, thông tin bên nhận mọi người khi thanh toán chỉ cần nhập số tiền của mình là được. Như vậy tránh được nhiều vẫn đề nhầm lẫn, chuyển nhầm tài khoản khác.
 • Các đơn vị kinh doanh hiện nay đa phần đều sử dụng và đăng ký dịch vụ thanh toán bằng mã QR để giảm tải quá trình thanh toán bằng tiền mặt nhiều nhầm lẫn và tốn nhiều nhân viên kế toán.
 • Các đơn vị kinh doanh liên kết với ngân hàng thanh toán bằng dịch vụ mã QR sẽ được giảm giá nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt. Mua sản phẩm đó bạn thanh toán bằng mã QR sẽ được giảm giá còn nếu thanh toán bằng bằng tiền mặt thì không.

Vây nên với những ai đăng sử dụng Agribank E Mobile Banking thì nên tận dựng tính năng này trong mua sắm. Đặc biệt là hiện nay có rất nhiều chương trình thanh toán qua mã Vn pay QR  Agribank được giảm giá từ 80 -100%. Lựa chọn giải pháp thanh toán thông minh, giải pháp mã QR là xu hướng thanh toán trong tương lai nên ngay từ bây giờ mọi người nên sử dụng để dần làm quen.

4. Cách săn mã giảm giá Vn Pay QR Agribank

Mọi người nên lưu ý không phải đơn vị kinh doanh nào cũng  có chương trình giảm giá khi thanh toán bằng mã QR pay mà chỉ có một số đơn vị mà thôi. Trong các đơn vị giảm giá khi thanh toán qua Vn pay QR thì chương trình không phải lúc nào cũng có cho nên bắt buộc mọi người phải thường xuyên cập nhật, săn lùng các thông tin giảm giá của nhãn hàng hoặc vào trực tiếp trên tín năng mã Mã QR pay của tài khoản E Mobile Banking của mình và kiểm tra ở mục khuyến mãi sẽ có những đơn vị đang giảm giá khi thanh toán. Hoặc lên mục thông tin, tin tức để tìm kiếm  vì ngân hàng Agribank sẽ có đưa thông tin và các mã giảm giá, các đơn vị giảm, đặc biệt là thông tin chi tiết giảm giá trên đó để.

cach-san-ma-qr-pay-agribank-giam-gia-toi-80-don-gian1

Vậy nên để săn đón được các chương trình giảm giá mọi người có thể chọn những cách sau:

 • Tra cứu, tìm kiếm thông tin giảm giá thanh toán bằng Vn pay trên website của ngân hàng Agribank
 • Tra cứu thông tin giảm giá trên kênh thông tin của nhãn hàng, cửa hàng, thương hiệu đang có nhu cầu mua sắm
 • Tham gia vào động đồng VN -PAY QR để săn nhanh các mã giảm giá của đơn vị này khi thanh toán
 • Vào facebook sau để săn mã giảm giá thường xuyên: https://www.facebook.com/VNPAY.Jsc/

5.  Mã giảm giá thanh toán qua Vn Pay QR Agribank

5.1. Mã giảm giá VN Pay QR Agribank

Các thương hiệu, cửa hàng thường xuyên có mã giảm giá khi thanh toán bằng Vn Pay QR Agribank là:

 • Công ty điện lực khi thanh toán hóa đơn điện
 • Công ty hàng không Bamboo Airline
 • Hãng hàng không Vietnam Airline
 • Các thương hiệu điện thoại, điện máy

Bên cạnh đó mọi người còn được nhận chương trình ưu đãi đến từ công ty VnPay, Vn Pay sẽ hỗ trợ và khuyến khích cho khách hàng sử dụng dịch vụ bằng cách sẽ hỗ trợ mã giảm giá từ 50 -100k cho bất kỳ dịch vụ thanh toán mua sắm nào hiện nay. Vậy nên nếu là lần đầu sử dụng VN pay QR dù là ngân hàng nào bạn cũng sẽ được giảm giá đến 50 – 100 nghìn tùy chương trình cho bất kỳ hóa đơn mua sắm/hóa đơn dịch vụ nào.

5.2. Hướng dẫn tra cứu mã giảm giá VN pay QR nhanh

Bên cạnh việc chờ đợi, mất thời gian tìm kiếm, lướt lên lướt xuống ở nhiều nơi, dưới đây chúng tôi chỉ cho mọi người cách tra cứu nhanh nhất, tiện nhất và đúng với nhu cầu đăng tìm kiếm mua sắm của mọi người nhất.

Tra cứu nhanh chóng thương hiệu, ngành hàng muốn tìm kiếm đang có chương trình giảm giá trên VN Pay QR không.

 • Bước 1: Truy cập vào website theo địa chỉ: https://coupons.vnpay.vn
 • Bước 2: Nhập thông tin vào ô tìm kiếm thông tin ngành hàng, thương hiệu đang có nhu cầu tìm kiếm .
 • Vào xem thẻ ngân hàng của mình có áp dụng chương trình khuyến mãi đó không
 • Tra cứu mã giảm giá, thời gian giảm giá và chương trình chi tiết
 • Lưu lại mã và đi quét mã khi mua sắm

Đây là cách mà tôi hay sử dụng, nó rất nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nên mọi người có thể thử trải nghiệm cách săn mã giảm giá này cho mình khi thanh toán bằng mã QR.

6. Hướng dẫn thanh toán bằng Vn Pay QR Agribank

Tính năng/ dịch vụ Vn Pay QR chỉ áp dụng trên ứng dụng Mobile Banking ngân hàng mã thôi vậy nên trước khi muốn sử dụng thì mọi người phải đăng ký dịch vụ thanh toán điện tử ở ngân hàng Agribank. Sau đó tải app Agribank E – Mobile banking về máy điện thoại của mình.

Để thanh toán mọi người thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập tài khoản E Mobile Banking của mình trên điện thoại
 • Chọn vào ô ” QR Pay”
 • Trên màn hình có Camera, đưa Camera vào mã QR của đơn vị thanh toán và quét
 • Sau khi quét hoàn tất thì trên màn hình hiện lên bảng thông tin, mọi người chọn tài khoản nguồn, số tiền cần thanh toán và nội dụng thanh toán
 • Nếu có mã giảm giá thì mọi người nhập vào ô ” mã giảm giá” mã mà mình đang có
 • Nhập mã OTP xác nhận giao dịch
 • Thông báo kết quả giao dịch

Mọi người cần lưu ý mức phí khi giao dịch:

Dịch vụ VN Pay QR:

 • Thẻ tài khoản ngân hàng nội địa: 0,88% giá trị giao dịch
 • Thẻ quốc tế: 2,2% giá trị giao dịch

Dịch vụ cổng thanh toán:

 • Thẻ/ tài khoản nội địa: 1,1% giá trị giao dịch + 1.650 VNĐ
 • Thẻ quốc tế: 2,75% giá trị giao dịch + 2.500 VNĐ

Hy vọng qua những chia sẻ về Cách săn tìm mã giảm giá Vnpay QR Agribank 80-100% trên đây thì mọi người đã biết cách tìm kiếm và săn lùng mã giảm giá khi mua sắm bằng Vn Pay QR Agribank một cách nhánh chóng.  Đây là phương thức mua sắm tiện lợi, tiết kiệm và nhiều ưu đãi mà mỗi cá nhân sử dụng tài khoản ngân hàng hiện nay nên thử và trải nghiệm.

Share this post