Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

Cầm Đồ Điện Thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền?

Cần tiền gấp nhưng không thể chờ thời gian vay ngân hàng, không thể vay online do có nợ xấu, thời gian giải ngân chậm, cầm điện thoại 6, 7plus, X là giải pháp lúc này, vậy thì cầm đồ điện thoại iphone 6, 7 plus, X được giá bao nhiêu tiền? là thông tin mà nhiều người đang cần. Để hiểu rõ hơn về thủ tục cầm đồ, giá cầm, nơi cầm điện thoại iphone thì mọi người nên đọc ngay những chia sẻ dưới đây của HoTroVay.Vn

1. Tại sao cầm đồ điện thoại iPhone 1, 7Plus, X

Nhu cầu cần tiền gấp, đơn giản nhu cầu khi cầm đồ là cần một số tiền để thực hiện một mục đích nào đó gấp nhưng thay vì chờ làm thủ tục rườm rà, chờ thời gian xét duyệt giải ngân của ngân hàng quá lâu nên giải pháp nhanh nhất đó là cầm đồ điện thoại, đáp ứng nhanh những nhu cầu tài chính nhỏ.

x11-removebg-preview-1

Iphone 6, 7plus, X là điện thoại có thương hiệu, giá mua cao, ngay lúc đầu giá bán điện thoại của thương hiệu Iphone luôn có giá cao hơn so với các dòng điện thoại khác. Giá iphone 6 dao động từ 6 -7 triệu đồng, iphone 7lus có giá từ 8 -18 triệu tùy loại còn với loại X thì mới ra gần đây có giá khá cao 10 -20 triệu tùy loại. Bởi vậy nên giá cầm đồ iphone luôn có giá  cầm khá cao tùy thuộc vào tình trạng của máy. 

Cầm đồ được ở tất cả  các tiệm, tất cả cá tiệm cầm đồ đều có dịch vụ cầm đồ điện thoại dù tiệm lớn hay nhỏ và điện thoại iphone luôn là mặt sản phẩm cầm chủ chốt với thủ tục đơn giản và nhanh chóng khác với việc cầm các loại tài sản khác.

2. Hướng dẫn cầm đồ điện thoại

2.1. Điều kiện cầm đồ điện thoại iphone 1, 7plus, X

 • Có CMND chính chủ, rõ mặt, thông tin đầy đủ không tẩy xóa
 • Điện thoại Iphone mang đi cầm còn hoạt động bình thường, tình trạng không hư hỏng.
 • Điện thoại chính chủ, không phải là điện thoại trộm cắp
 • Người cầm đồ đủ năng lực hành vi dân sự, có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật theo quy định

2.2. Thủ tục cầm đồ điện thoại

Khi bạn đến cầm điện thoại iphone 6, 7, X ở tiệm hay cầm các loại điện thoại khác thì cần lưu ý đến thủ tục cầm đồ sau ( Thủ tục này chỉ áp dụng ở các tiệm cầm đồ uy tín, lớn, có thương hiệu):

nhung-kinh-nghiem-cam-do-dien-thoai-1

 • Điện thoại mang đi cầm
 • CMND
 • Giấy tờ mua bán điện thoại , giấy bảo hành ( nếu có)
 • Hợp đồng cầm đồ có chữ ký của 2 bên ( Có thể là hợp đồng viết tay nhưng phải có chữ ký bên cầm đồ và bên mang đi cầm để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực pháp lý) 

Điện thoại là tài sản dễ cầm đồ nhất, thủ tục điều kiện đơn giản nên hiện nay được nhiều người sử dụng như một giải pháp tài chính cá nhân thay thế các dịch vụ vay tiền online. Việc cầm đồ ở một nơi uy tín an toàn có nhiều ưu điểm hơn so với việc vay tiền online.

3. Điện thoại iphone 3, 7 Plus, X cầm đồ được bao nhiêu tiền

3.1. Iphone 1 cầm đồ được bao nhiêu tiền

Để định giá một chiếc điện thoại iphone 6 khi cầm đồ thì người ta thường căn cứ vào:

 • Giá bán điện thoại Iphone 6  trên thị trường ( Cả cũ lẫn mới)
 • Mức độ sử dụng, thời gian sử dụng bao lâu
 • Độ hư hỏng
 • Các loại giấy tờ mua bán, chứng minh tài sản

Với một chiếc điện thoại iphone 6 nhưng mỗi tiệm có một giá cầm khác nhau , tùy vào cách định giá của mỗi cửa hàng cầm đồ nhưng để có thể cầm với giá cao thì điện thoại của bạn phải mới, hoạt động tốt, có giấy tờ chứng minh chính chủ.  Chưa kể điện thoại iphone của bạn là chính hãng hay không chính hãng nữa. Hiện tại thì dòng này cũng không còn quá phổ biến nên giá cầm đồ tầm khoảng 2 -3 triệu.

Iphone-6-duoc-cam-voi-gia-giao-dong-thap-vi-la-dong-may-cu

3.2. Iphone 7plus cầm đồ được bao nhiêu tiền

Cũng như điện thoại Iphone 6 vậy, giá cầm đồ Iphne 7 plus phụ thuộc vào nhiều yếu tố như iphone 6 vậy, muốn có giá cầm đồ cao thì phải đảm bảo máy  iphone là máy chính hãng, còn hoạt động tốt và không hư hỏng. Với một lưu ý nữa cho những bạn có ý định cầm đồ máy iphone 7 plus thì máy chính hãng có giá cầm cao hơn máy iphone xách tay vì giá bán của nó cao hơn 2 – 5 triệu đồng so với máy iphone xách tay.

Với giá bán máy mới trên thị trường là dao động từ  7 -12 triệu thì giá cầm khoảng từ 60% giá trị hiện tại của chiếc điện thoại. Giá cầm đồ có thể từ  3 -5 triệu, tùy tình trạng máy như thế nào ( với máy chính hãng mới).

3.3. Iphone X cầm đồ được bao nhiều tiền

Iphone X là dòng điện thoại vừa ra mắt cách đây không lâu của hãng Apple đến nay vẫn chưa hạ được con sốt của nó và để mua được chiếc Iphone X thì cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Giá ban iphone X chính hãng hiện nay ở Việt Nam từ 20 -25 triệu đồng tùy loại. Vậy thì có thể đánh giá là loại này có thể có giá cầm đồ cao hơn so với giá cầm đồ của một chiếc xe máy thường. Giá cầm với một máy iphone X mới có thể lên trên hơn 10 triệu đồng.

4. Cầm đồ điện thoại ở đâu giá cao uy tín

4.1. Cầm đồ F88

Cầm đồ F88 hiện nay là hệ thống cầm đồ lớn nhất Việt Nam, với quy mô lớn, chi nhánh ngày càng mở rộng  nên nhiều người biết đến với F88 hơn. Chi nhánh có mặt trên toàn quốc, mỗi chi nhánh đều hỗ trợ các dịch vụ cầm đồ tốt nhất cho khách hàng, độ uy tín và bảo mật cao với công cụ tem niêm phong và phòng kho chứa đồ hiện đại giúp cho tài sản cầm đồ của khách hàng luôn được bảo vệ bảo quản tốt nhất.

Thủ tục cầm đồ điện thoại của F88  nhanh chóng và đơn giản, tiền giải ngân trong vòng 20 phút sau khi hoàn tất thủ tục hợp đồng cầm đồ. Thay vì đến trực tiếp các chi nhánh của F88 giờ mọi người chỉ cần nhập thông tin điện thoại  cầm đồ trên web của F88.vn thì ngay lập tức nhân viên sẽ tiến hành định giá và báo lại cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống cửa hàng F88, tra cứu tại
 • Website: F88.vn
 • Điện thoại: 1800 633 88

4.2. Cầm đồ Tima

Tima được biết đến là một đơn vị tài chính của Việt Nam, ngoài hỗ trợ vay tiền mặt trực tiếp, vay tiền mặt online thì Tima còn có dịch vụ vay cầm đồ nhanh. Mọi người có thể cầm đồ điện thoại một cách nhanh chóng , nhưng điểm khác  biệt ở đây là tima hỗ trợ vay tiền bằng cách thế chấp điện thoại và số tiền vay thế chấp điện thoại có thể lên đến 30 triệu đồng.

Điện thoại được thẩm định giá, thương lượng giá cầm hợp lý, thực hiện ký kết hợp đồng chỉ trong vòng 20 phút và tiền được giải ngân sau 30 phút. Điện thoại được niêm phong 100% và đưa vào kho cất trữ bí mật nên mọi người có thể yên tâm về chiếc điện thoại của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống cửa hàng: Tra cứu tại website tima.vn ( kéo về cuối trang là có danh sách cửa hàng)
 • Điện thoại: 1900 633 688
 • Website: tima.vn

4.3. Cầm đồ Vietmoney

Vietmoney xây dựng đơn vị thành một chuỗi cửa hàng hỗ trợ vay vốn cá nhân nhanh chóng, uy tín và an toàn. Nhiều năm qua Vietmoney đã mở thêm khá nhiều chi nhánh lớn ở các thành phố lớn với mong muốn thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ.

cam-dien-thoai-gia-cao-camdoxeoto-com-1655870719

Điện thoại là một trong những sản phẩm cầm đồ chủ chốt của công ty, điện thoại được định giá nhanh chóng bằng phương thức online mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Cam kết bồi thường 100% nếu như điện thoại có bất kỳ mất mát hư hỏng nào đó, tài sản niêm phong và cất giữ ở nơi an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống chi nhánh Vietmoney
 • Webite: vietmoney.vn
 • Điện thoại: 1900 8009

4.4. HoTroVay.Vn

[SITE_AUTHOR] là một trong những dịch vụ tài chính cá nhân do công ty đầu tư và phát triển kinh doanh ICADO quản lý, điều hành. Với phương thức cầm đồ kiểu mới, uy tín, hiện đại, an toàn và nhanh chóng nên hiện nay [SITE_AUTHOR] được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Điên thoại được cầm đồ theo phương thức mới, không cần đến trực tiếp cửa hàng để thẩm định giá cả, sau 15 phút phát đi yêu cầu thì nhân viên sẽ báo ngay cho  bạn giá cầm, lãi suất, thời gian cầm đồ một cách chính xác. Lãi suất cầm đồ ở camdonhanh cũng là mức giá cánh tranh chon nên bạn không cần so sánh lãi suất giữa các tiệm với nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống cửa hàng [SITE_AUTHOR]
 • Website: camdonhanh.vn
 • Điện thoại: 1800 6246

4.5. Người Bạn Vàng

Người bạn vàng được bến đến là một đơn vị cầm đồ vàng bạc trang sức uy tín, là đối tác tin cậy của PNJ trong nhiều năm qua, như vậy cũng đủ để chứng minh đây là một đơn vị cầm đồ an toàn, bảo mật tốt. Vậy nên nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị để cầm đồ chiếc điện thoại iphone của mình mà đảm bảo được tốt thì hãy liên hệ thử Người bạn vàng để được hỗ trợ.

Ngoài thế mạnh là cầm đồ trang sức thì Người bạn vàng còn hỗ trợ các dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp minh bạch khác như cầm đồ điện thoại, cầm đồ điện tử…các thiết bị được cầm cố ở Người bạn vàng luôn được niêm phong, bảo quản rất tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Hệ thống cửa hàng Người bạn Vàng
 • Website: nguoibanvang.vn
 • Điện thoại: 089 917 9686

5. Lãi suất cầm đồ điện thoại iphone 5, 7plus X

Nhóm lãi suất cầm đồ hiện nay trên thị trường:

17-3-1024x597

 • Lãi suất thấp: từ 1,1 – 3%/tháng
 • Lãi suất trung bình : Từ 3 – 5%/tháng
 • Lãi suất cao: Trên 5%/tháng

Với điện thoại thì đây là tài sản cầm đồ bắt buộc phải cầm cố tài sản lại nơi cầm nên lãi suất cầm đồ thường rơi vào khoảng 2 -3%/tháng. Mỗi một cửa hàng sẽ có mức lãi suất cầm đồ khác nhau, có cửa hàng sẽ áp dụng mức lãi theo tháng còn có cửa hàng thì áp dụng theo ngày nên trước khi quyết định cầm đồ ở một tiệm nào đó mọi người nên quan tâm đến lãi suất của tiệm đó để tránh trường hợp chịu lãi suất quá cao không thể chuộc điện thoại về được

6. Cầm điện thoại không giữ điện thoại ở đâu

Nhiều người luôn tìm kiếm một giải pháp cầm đồ điện thoại nhưng không phải  để điện thoại lại ở tiệm, nhưng điều đó là hoàn toàn không thể. Với xe máy, oto khi cầm đồ có thể lấy về sử dụng bởi vì nó có giấy tờ đăng ký, giấy tờ đó giống như sổ đỏ nhà vậy có giá trị rất lớn. Còn điện thoại bạn không có giấy tờ gì để chứng minh nó là của mình, không có gì bị ràng buộc bởi pháp luật nên không có căn cứ gì để người cầm tin tưởng vào người đi cầm cả.

Tim-hieu-dich-vu-cam-iPhone-khong-giu-may-la-gi

Vậy nên bạn nên hiểu phương thức cầm đồ điện thoại hiện nay là bắt buộc phải để điện thoại lại đơn vị cầm đồ, sau khi đến hạn hay có đủ tiền thì đến chuộc điện thoại về.

7. Những lưu ý khi cầm đồ điện thoại

Khi cầm đồ điện tử, điện thoại, đặc biệt là dòng Iphone thì khi đi cầm đồ mọi người nên lưu ý rất nhiều vấn đề để bảo vệ quyền lợi của mình.

1

Mộc số lưu ý khi cầm đồ điện thoại:

 • Kiểm tra tình trạng điện thoại của mình trước khi đi cầm, đặc biệt là phần cứng nên đánh dấu bí mật để khi chuộc về có thể căn cứ vào đó biết được nó có bị tháo lắp gì không.
 • Dữ liệu trong điện thoại nên khóa lại bằng mật khẩu cá nhân hoặc chuyển sang một nơi lưu trữ khác tránh  bị mất, đánh cắp dữ liệu,
 • Nên chọn phương án niêm phong 100% điện thoại, khi niêm phong nên chụp hình vị trí niêm phong và dán tem và khi lấy về nên kiểm tra xem tem dán có đúng vị trí ban đầu hay không, xem có tình trạng tháo lắp hay không.
 • Hợp đồng cầm đồ nên chọn hợp đồng in máy và bắt buộc có chữ ký 2 bên, xem kỹ các điều khoản cầm đồ trong hợp đồng, quan trọng nhất đó là điều khoản về giá cầm, lãi suất, cách tính lãi, thời hạn cầm đồ, cam kết hư hỏng.
 • Chọn một nơi cầm đồ uy tín, tránh các tiệm cầm đồ nhỏ lẻ không có giấy phép kinh doanh vì rủi ro cầm đồ ở đây là rất lớn.
 • Thời gian cầm đồ điện thoại càng ngắn càng tốt tầm từ 1 -2 tuần, vì đồ điện tử lâu không hoạt động sẽ ảnh hưởng đến máy móc, vi mạch điện tử.

Cầm đồ là một giải pháp cứu cánh nhưng mọi người không nên lạm dụng một cách quá đà, hy vọng với những thông tin Cầm đồ điện thoại iphone 6, 7plus, X được bao nhiêu tiền vừa chia sẻ trên đây có thể giúp cho mọi người hiểu hơn về cách thức cầm đồ điện thoại hiện nay. Qua bài viết này thì mọi người có thể nắm bắt được giá cầm điện thoại cơ bản cũng như lựa chọn được một điểm cầm đồ phù hợp, uy tín, giá cao và an toàn.

Share this post