Camdonhanh.vn – Địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp <5%

Camdonhanh.vn – Địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp <5%

Xe máy vốn là tài sản chuyên dụng, phổ biến nhất tại nước ta, từ xe số bình dân đến các xe tay ga, mô tô hàng hiệu, đều được sử dụng rộng rãi. Cũng vì độ phổ biến này, mà xe máy cũng là tài sản được sử dụng để cầm cố nhiều nhất, đặc biệt là tại tphcm. Rất nhiều tiệm cầm đồ xe máy mọc lên, chỉ phục vụ cho loại hình tài sản này. Bài viết này HoTroVay.Vn sẽ giúp cho các khách hàng tìm ra địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp nhất tại tphcm.

1. Thực trạng lãi suất cầm xe máy

Hiện tai chỉ riêng tại tphcm, đã có hơn 3000 tiệm cầm đồ, tất cả đều có cho cầm đồ xe máy, với các yêu cầu và lãi suất khác nhau. Do các tiệm cầm đồ mọc lên tràn lan như nấm, nên việc kiểm soát về chất lượng, lãi suất, uy tín,… rất khó khăn cho các cơ quan chức năng, cũng như khó khăn cho người sử dụng khi mong muốn tìm một cửa tiệm để chọn mặt gửi vài. Bất cứ nơi đâu cũng đều cam kết mình là tốt nhất, cầm cao nhất, lãi suất thấp nhất.

Trên thực tế, rất nhiều tiệm cầm đồ có lãi suất cầm xe máy trung bình là 10% / tháng, tương đượng với nếu chiếc xe máy của bạn có giá cầm là 20 triệu, thì mỗi tháng bạn sẽ phải trả mức lãi suất là 2 triệu đồng. Và đây chỉ là con số trung bình. Nhiều khách hàng đã thở phào nhẹ nhõm, vì khi thỏa thuận,cũng như khi kí các hợp đồng cầm cố, đều chỉ ghi với mức cầm tầm 10%, hoặc thấp hơn 1 chút, 8%, nhưng đến khi thực sự trả lãi mới tá hỏa, vì phía sau các phụ lục sẽ đính kèm thêm 1 số khoảng lãi khác, đẩy lãi suất hàng tháng phải chi trả lên tới 10% hoặc hơn.

Một số nơi khác treo biển cầm xe máy với lãi suất 2% nhưng thực chất khi giao dịch khách hàng mới biết đây thực chất là lãi tuần thậm chí là lãi suất ngày, nhưng do sơ sót và thiếu cảnh giác, khách hàng đã kí hợp đồng thì vẫn phải bấm bụng trả lãi. Với mức lãi suất quá cao này khách hàng có thể sẽ phải chịu một gánh nặng tài chính rất lớn sau khi cầm cố. Điều này khiến cho việc cầm đồ không chỉ không giải quyết được vấn đề tài chính, mà còn tạo ra cả gánh nặng tài chính phát sinh.

Website: http://www.camdonhanh.vn/

lai-suat

1.1. Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp?

Với lãi suất thịnh hành được đề cập ở trên, xin đừng vôi thở phào nếu bạn chì cầm xe máy với lãi suất tầm 7,8% nhé, vì như vậy vẫn có nghĩa là bạn đã bị chặt chém với mức lãi suất khá cao rồi đấy. Trên thực tế, vẫn có 1 vài tiệm cầm đồ uy tín nhận cầm xe máy giá cao, từ xe máy chính chủ, tới xe máy trả góp, với mức giá cầm không vượt quá 5%. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra được nơi cầm đồ uy tín đó.

Ngoài ra, bên cạnh việc tìm ra nơi cầm với lãi suất không quá 5% 1 tháng, bạn còn phải đảm bảo được độ an toàn trong bảo quản tài sản cá nhân, để tránh tiền mất tật mang, hay còn gọi là hậu cầm cố. Tiền chuộc đã trả đầy đủ nhưng tài sản thì không còn nguyên vẹn như lúc ban đầu, vì đã bị chiếm dụng, hoặc thay thế phụ tùng để kiếm lời.

1.2. Địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp

Hiện nay , tại tphcm, HoTroVay.Vn đang là giải pháp tin dùng của hàng ngàn người dân đã và đang sử dụng dịch vụ cầm đồ xe máy. Tại [SITE_AUTHOR], khách hàng có thể được hỗ trợ cực nhanh thông qua các thiết bị online trực tuyến như điện thoại, máy tính, gửi cho [SITE_AUTHOR] hình ảnh chính xác về tài sản, [SITE_AUTHOR] sẽ tư vấn, thẩm định sơ bộ và báo lãi cho khách hàng trực tiếp. Khi khách hàng đã đồng ý với lãi suất, sẽ có nhân viên thẩm định chính xác tài sản, tiến hành giải ngân và ký hợp đồng.

Lãi suất của [SITE_AUTHOR] luôn thấp hơn 5% 1 tháng, bao gồm tất cả các khoản lãi phát sinh, và đều được niêm yết đầy đủ trên hợp đồng. Hơn thế nữa, [SITE_AUTHOR] còn nhận cầm cả xe biển số tỉnh, xe không chính chủ, nếu có đủ các giấy tờ cần thiết. Khi tiến hành cầm cố, tài sản của khách hàng còn được dán tem niêm phong có chữ ký khách, đảm bảo tài sản sẽ không bị chiếm dụng, hay thay thế phụ tùng. Do đó, [SITE_AUTHOR] là địa chỉ cầm xe máy lãi suất thấp nhất, uy tín nhất tphcm.

Share this post