Công ty bảo hiểm Chubb Life Có Tốt Không, Nên mua không

Công ty bảo hiểm Chubb Life Có Tốt Không, Nên mua không

Bạn đang có những thắc mắc về công ty bảo hiểm Chubb life như:

 • Nguồn gốc và quy mô của công ty bảo hiểm Chubb life
 • Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life lừa đảo hay không?
 • Chế độ bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Những sản phẩm nổi bật của Chubb life

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Nguồn gốc và lịch sử thành lập của công ty bảo hiểm chubb life

Chubb là công ty bảo hiểm được thành lập vào năm 1882 tiền thân là tập đoàn bảo hiểm đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm hình thành và phát triển, vươn rộng chi nhánh khắp 54 quốc gia trên thế giới. Chubb life chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm cá nhân, doanh nghiệp… đến đông đảo các tầng lớp khách hàng. Với quy mô rộng lớn cùng với độ ngũ nhân viên xuất sắc đã giải quyết hàng ngàn trường hợp bồi thường hàng đầu trên thế giới.

thebank_baohiemchubblifecuanuocnao_1603706594

Công ty bảo hiểm này chính thức có mặt tại Việt Nam vào những năm 2005 cho đến nay đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với tên gọi ACE Life, đang cố gắng xây dựng chiến lược trở thành công ty uy tín nhất Việt Nam. Đến năm 2016 thì tập đoàn bảo hiểm ACE chính thức sáp nhập vào với chubb life vào năm 2016 chính thức là đại diện của công ty bảo hiểm toàn cầu tại Việt Nam với số vốn là 29,5 tỷ đô la USD.

Từ khi được thành lập cho đến nay công ty bảo hiểm Chubb đã xây dựng hoạt động quỹ “cùng bạn vượt sóng” đây là một quỹ từ thiện của riêng công ty ảo hiểm này nhằm hỗ trợ cho những gia đình, cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống. Sau một thời gian hoạt động quỹ “cùng bạn vượt sóng” hiện đang có gân 19 tỷ đồng tài trợ vào các chương trình giáo dịc, tài trợ xây trường học và trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó…

2. Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không?

Để có thể giả đáp thắc mắc Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không? thì trước hết chúng ta nên biết đây là công ty bảo hiểm được quản lý bởi bộ tài chính và được cấp pháp hoạt đồng. Luôn luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm một mục đích chính đó là bảo vệ quyền lợi cho người dân tham gia mua bảo hiểm.

Tuy nhiên, gần đây có nhiều thông tin rộ lên rằng công ty bảo hiểm Chubb life lừa đảo người dân. Chuyện này có thực sự chính xác hay không? chúng ta cần phải xét ở nhiều phương diện chứ không nên mới chỉ nghe một chiều rồi a dua theo phong trào như vậy là không nên và có thể ảnh hưởng lớn đến một tập đoàn bảo hiểm như chubb life.

Trước khi đi giải đáp thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây, đây đều là những thành tựu mà công ty bảo hiểm chubb đã đạt được trong những năm qua.

2.1. Chubb life là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên toàn thế giới

Mặc dù đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam công ty này khá lạ lẫm nhưng đối với những khách hàng ở các nước trên thế giới thì đây là công ty bảo hiểm rất nổi tiếng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tại đây, đã mở rộng chi nhánh khắp 54 quốc gia trên toàn thế giới thì bạn cũng có thể hình dung được sự nổi tiếng cũng như quy mô tầm vóc  như thế nào trong lĩnh vực bảo hiểm hiện nay.

2.2. Lọt top 2 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Dựa vào các tiêu chí đánh giá các gói sản phẩm và sự đánh giá từ người sử dụng ở đây là khách hàng, chubb life đã lọt top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều gói sản phẩm hữu ích cho người sử dụng, được khách hàng tin dùng, trải nghiệm các sản phẩm bảo hiểm và bình chọn là công ty bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Với nhiều gói sản phẩm nổi bật như sau:

bao-hiem-chubb-life-co-lua-dao

 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các thiết bị điển tử
 • Bảo hiểm tử vong do tài nạn
 • Bảo hiểm bản quyền
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy đầu tư
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm y tế
 • Bảo hiểm hỗ trợ các chi pí y tế
 • Bảo hiểm tai nạ và bệnh tật
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Với đa dạng các gói sản phẩm đã thu hút các khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm tại đây với mức đóng và mức chi trả hợp lý, đền bù thỏa đáng đây cũng là một trong những lý do vì sao bảo hiểm chubb life lại được khách hàng đánh giá cao đến như vậy.

2.3. Chubb life có lừa đảo khách hàng hay không?

Đã có rất nhiều lời đồn đại bảo hiểm Chubb life lừa đảo khách hàng nhưng đó chỉ là những lời đồn đoán chưa chưa hề có một quyết định, một xử phạt nào để khẳng định Chubb lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng cả. Số ít trong đó dã có một số “con sâu làm rầy nổi canh”, không chỉ có một mình bảo hiểm chubb life mà ở các ngành nghề, lĩnh vực khác cũng vậy, cũng sẽ có một số thành phần mang lại tiếng xấu cho một tập thể, làm ảnh hưởng đến sự cố gắng của cả một tập thể.

Do bộ phận chuyên viên tư vấn có chuyên môn kém đã làm ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty, người tư vấn chưa thực sự hiểu hết được về gói sản phẩm của mình nên đã tư vấn cho khách hàng một cách mơ hồ và sơ sài, khiến khách hàng hiểu sai về gói sản phẩm của công ty dẫn đến những hiểu lầm và khúc mắc về sau, từ đó khách hàng luôn cho rằng công ty lừa đảo.

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp như thế này:

Đã có nhiều người mạo danh là người của công ty bảo hiểm ăn cắp thông tin của khách hàng, đến tận nhà thu tiền bảo hiểm sau đó ôm tiền bỏ trốn. Qua một thời gian không thấy khách hàng lên đóng tiền bảo hiểm, công ty liên lạc với khách hàng nhưng khách hàng một mực đã đóng tiền cho chính nhân viên của công ty rồi, dẫn đến sự việc tố cáo công ty bảo hiểm lừa đảo tiền của dân.

Vì vậy để tránh xảy ra những trường hợp này tốt nhất khi đến hạn đóng tiền bảo hiểm khách hàng nên lên trực tiếp công ty hoặc các chi nhánh để đóng tiền trực tiếp, cần kiểm tra biên lai và hóa đơn sau khi đóng tiền đã có giấu đỏ xác nhận hay chưa.

Nếu như công ty bảo hiểm chubb life là công ty chuyên lừa đảo khách hàng vậy đáng lẽ ra phải bán bảo hiểm chức sao lại còn từ chối bán bảo hiểm cho rất nhiều khách hàng vì những lí do như sức khỏe của họ không đảm bảo, không đủ các yêu cầu để mua bảo hiểm.

3. Chubb life và những con số kỷ lục về chi trả quyền lợi bảo hiểm

Khi nhìn những con số dưới đây chúng tôi nghĩ bạn sẽ tìm được câu trả lời liệu rằng công ty này có lừa đảo hay không.

Tính đến tháng 9 năm 2016 công ty bảo hiểm chubb đã chi trả hơn 460 tỷ đồng tiền thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty.

chubb-life-vn-chi-tra-hon-12-ty-dong-quyen-loi-bao-hiem-cho-khach-hang-2

Cũng trong tháng 9 năm 2016 đã chi trả 9 tỷ đồng cho khách hàng ở Hà Nội về rủi ro khi đã tham gia gói sản phẩm tại Chubb life. Khách hàng này đã tham gia gói sản phẩm BHNT kế hoạch tài chính trọn đời của chubb life nhưng không may bị qua đời do căn bệnh đột quỵ nên đã được công ty bảo hiểm thanh tóa 9 tỷ đồng mặc dù số tiền khách hàng đã tham gia bảo hiểm chỉ gần 576 triệu đồng.

Những con số biết nói ở trên cũng một phần nào đó là câu trả lời của câu hỏi Sự thật về công ty bảo hiểm Chubb life có lừa đảo hay không?, qua đó cho thấy chubb life là công ty bảo hiểm đã bảo vệ cho tương lai của chính gia đình và người thân của bạn, đây cũng là lý do vì sao chubb life được khách hàng bình chọn là một trong những công ty bảo hiểm tốt và uy tín nhất hiện nay.

Share this post