Credilo – Vay online tới 10 triệu chỉ với CMND, nhận tiền sau 15 phút

Credilo – Vay online tới 10 triệu chỉ với CMND, nhận tiền sau 15 phút

Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online ngày càng phát triển với hàng trăm dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Vay tiền online mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng về những rủi ro nhất định khi vay tiền tại các địa chỉ kém uy tín.

Với nền tảng tài chính Credilo, mọi lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Chỉ vài phút đăng ký bạn đã có thể tiếp cận với các nguồn vay đáng tin cậy đã được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người vay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về website tài chính Credilo, Cùng Vay Tiền Online theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 Hình thức vay Vay tiền nhanh online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 100.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 1 phút
 Thời gian giải ngân 20 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật

1. Credilo là công ty gì?

Hàng tháng bạn thường phải đối mặt với hàng tá các vấn đề tài chính khác nhau như học phí, tiền nhà, thanh toán các loại hóa đơn và các chi tiêu cá nhân khác. Điều này khiến các bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ cho vay, đặc biệt là các hình thức vay tiền nhanh hoặc vay tín dụng tiện lợi, giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có kinh nghiệm vay thì việc tìm kiếm được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt là việc hết sức khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Credilo đã ra đời là cầu nối đáng tin cậy giúp khách hàng tìm được nguồn cho vay uy tín và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Credilo không hoạt động như là một nhà cho vay hay ngân hàng mà là một giải pháp tìm kiếm nguồn cung cấp vốn cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập website: https://credilo.vn/ và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền, hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến các nhà cấp vốn đối tác. Chỉ sau vài phút bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ nhà cho vay đáng tin cậy.

Tại Credilo các khoản vay của khách hàng sẽ tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn thế, với Credilo bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay online một cách nhanh nhất.

2. Điểm nổi bật của nền tảng vay tiền nhanh Credilo

uu-diem-cua-credilo

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện tại. Credilo vẫn nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể làm được như:

 • Quy trình hoàn toàn thực hiện online không cần gặp mặt hoặc có người đảm bảo hay chứng minh mục địch khoản vay.
 • Dịch vụ đa dạng với các hình thức vay tín chấp, vay tín dụng, vay thế chấp và cấp thẻ tín dụng
 • Hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết vấn đề như: tiêu dùng, kinh doanh, du lịch, cưới hỏi, mua nhà, mua ô tô,….
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính đáng tin cậy sẵn sàng cho vay bất kể khách hàng có trình độ giáo dục, lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng ra sau đều có thể vay tiền thành công.
 • Minh bạch rõ ràng và công khai các khoản phí và lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Công bằng với mọi khách hàng và mọi khoản vay.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào với bên thứ 3.

3. Điều kiện vay tiền tại Credilo

Để được tiếp nhận vay tiền tại Credilo khách hàng cần đáp ứng đủ một số tiêu chí sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.
 • Có thẻ ngân hàng bất kỳ đang hoạt động.
 • Cung cấp số liên lạc chính chủ đang sử dụng.

4. Hạn mức vay và thời hạn thanh toán khoản vay online tại Credilo

Hạn mức vay khách hàng có thể nhận được khi đăng ký vay tiền tại Credilo có thể từ 1 triệu cho đến 1 tỷ đồng tùy vào hình thức vay tiền với kỳ hạn thanh toán từ 6 đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 1 ngày cho đến 1 tháng.

5. Lãi suất vay tiền Credilo

Mọi thông tin tại Credilo đều hết sức rõ ràng minh bạch đặc biệt là các khoản phí và lãi suất. Lãi suất từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, thông thường lãi suất khoản vay sẽ dao động từ 0 – 20%/ năm. Kèm theo đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 10 triệu đồng từ Credilo với lãi suất 4.5% với kỳ hạn 3 tháng, bạn sẽ phải đóng tổng tiền lãi là 1.350.000 VND.

 • Tổng lãi suất sẽ được tính như sau: 4.5% x 10.000.000 x 3 tháng = 1.350.000 VND.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế tổng cộng là: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 VND.

6. Làm thế nào để vay được tiền từ Credilo?

Để nhận được khoản vay từ Credilo các bạn cần đăng ký tài khoản và gởi đơn đăng ký vay tiền theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website của Credilo và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ để tiến hành đăng ký tài khoản. Ở bước này các bạn cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất để tránh trường hợp không được chấp nhận vay.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký, mật khẩu sẽ được gởi vào số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản và điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được gởi đến các nhà cho vay thích hợp. Bạn cần chờ trong vài phút để tìm được nhà cho vay phê duyệt .

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua SMS. Nếu thành công bạn có thể nhận tiền qua tài khoản đăng ký sau 15 phút.

7. Thanh toán khoản vay tại Credilo như thế nào?

Khi đến hạn thanh toán Credilo sẽ gởi SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ được đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử hoặc các đối tác thu hộ.

Điều khách hàng cần hết sức chú ý là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt quá hạn và bị ghi nhận có điểm tính dụng xấu, gây bất lợi cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán trễ hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt tối đa sẽ không quá 10% khoản nợ.

Tốt nhất, nếu không có khả năng thanh toán nợ đúng thời hạn, các bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để đăng ký xin gia hạn khoản vay và có hướng giải quyết phù hợp.

Ngược lại, việc thanh toán đúng thời gian sẽ giúp bạn có được một lịch sử tín dụng tốt và có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai. Ngoài ra, một số nhà cho vay còn khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin khách hàng cần biết về nền tảng vay tiền trực tuyến Credilo. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận Credilo và tìm được cho mình giải pháp tài chính phù hợp.

Share this post