Đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking có mất phí không

Đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking có mất phí không

Mọi người hãy yên tâm khi đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking này, với mức phí đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đóng phó duy trì hằng tháng tương tự như những ngân hàng khác chỉ với 10.000 VND/ tháng. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu thêm về cách đăng ký ứng dụng ngay sau đây.

1. Ứng dụng Agribank e-mobile banking là gì

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết qua các ứng dụng quản lý tài khoản trên điện thoại như chẳng hạn như internet banking sẽ được sử dụng bằng cách đăng nhập trên PC, laptop nếu có kết nối mạng, dịch vụ mobile banking thì sẽ được sử dụng trên ứng dụng điện thoại.

1-800x538

Riền với ứng dụng Agribank e – mobile banking hiện nay, khách hàng có thể sử dụng thay thế cho cả hai dịch vụ internet banking và mobile banking Người dùng có thể tải ứng dụng về thiết bị điện thoại hoặc thậm chí còn có thể đăng nhập e – mobile banking trên trang web e – mobile của ngân hàng Agribank.

1.1. Các tính năng của Agribank e-mobile banking

Các tính năng có thể sử dụng của dịch vụ e – mobile banking ngân hàng Agribank là:

 • Thực hiện giao dịch xác thực an toàn có bảo mật bằng Soft OTP
 • Xem lịch sử giao dịch và truy vấn số dư cùng các thông tin mã giao dịch
 • Chuyển khoản cùng ngân hàng và khác ngân hàng bằng thao tác chuyển khoản liên ngân hàng rất nhanh
 • Thanh toán các hóa đơn hằng ngày trong gia đình như tiền điện, nước, truyền hình, internet, học phí…
 • Mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại
 • Số dư sau khi có biến đổi lập tức sẽ nhận được thông báo
 • Thanh toán bằng mã QR tại nơi cho phép
 • Đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay vé tàu, vé xe, shopping vô tư, có thể thanh toán mua hàng online
 • Tra cứu thông tin lãi suất vàng, tỷ giá cùng công cụ quy đổi nhanh
 • Tham khảo cá thông tin cây ATM gần nhất cùng chi nhánh, quầy giao dịch
 • Thông tin thị trường chứng khoán và quản lý đầu tư
 • …vv

2. Điều kiện để đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile

Để có thể đăng ký được ứng dụng Agribank e – mobile thì khách hàng cần phải đáp ứng những tiêu chí sau:

Khách hàng phải là đối tượng đang sử dụng hoặc hiện tại đang mở tài khoản ngân hàng Agribank gồm những tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Agribank, …vv

dang-ky_ung_dung_agribank_e_mobile_banking

Khách hàng phải đang sử dụng tài khoản Agribank chính chủ thì mới được đăng ký và khi đăng ký ứng dụng Agribank e – mobile cũng cần phải chính chủ mới đăng ký được

Cung cấp đầy đủ các giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc có thể thay thế bằng hộ chiếu còn hiệu lực (những giấy tờ này phải là giấy tờ gốc thì ngân hàng mới tiến hành xác thực)

Số điện thoại đăng kí e – mobile Agribank phải là số điện thoại đang dùng và phải là số chính chủ đã đăng ký chứng minh nhân dân để khi mất số điện thoại vẫn có thể đăng kí lại được để dùng dịch vụ e – mobile Agribank

3. Cách đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking

Để đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking khách hàng cần đáp ứng các điều kiện trên khi có nhu cầu đăng ký.

0-800x523

 • Tiếp theo cần di chuyển đến chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch Agribank gần nhất và mang theo các giấy tờ tùy thân bản gốc không sao kê hay photo và đến trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng Agribank để yêu cầu nhân viên đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking.
 • Sau khi nhan viên làm các thủ tục và xác thực giúp khách hàng đăng ký xong ứng dụng Agribank e-mobile banking thì khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của app bằng cách sau:
 • Lấy thiết bị di động có số điện thoại vừa mới đăng ký (số điện thoại đăng ký đó phải là số chính chủ có đăng ký bằng chứng minh nhân dân) sau đó tải ứng dụng về và truy cập vào ứng dụng.
 • Tiếp đến bạn cần nhập mật khẩu và tên đăng nhập thông thường là số điện thoại của bạn để đăng nhập vào Agribank e-mobile banking sau đó nhấn đổi mật khẩu.
 • Mật khẩu bạn đổ để đảm bảo được độ bảo mật cao khi sử dụng Agribank e-mobile banking thì phải bao gồm chữ viết hoa, viết thường cùng với số. Mật khẩu được lập ra chỉ duy nhất bạn biết, ngay cả nhân viên ngân hàng bạn cũng không được tiết lộ.

Sau khi try cập được Agribank e-mobile banking bằng chính mật khẩu bạn tạo thì bạn đã đăng ký thành công ứng  dụng Agribank e-mobile banking rồi đấy

4. Đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking có mất phí không

Hiện nay ứng dụng di động thông minh của ngân hàng Nông nghiệp và phá triển nông thôn Việt Nam, ứng dụng Agribank e-mobile banking đang cung cấp cho khách hàng đăng ký sử dụng rất nhiều tiện ích mà người tiêu dùng không ngờ tới khi chỉ dùng mỗi ứng dụng Agribank e-mobile banking mà có thể thực hiện được nhiều giao dịch đến vậy.

agribank-e-mobile-banking-bi-loi

Một số khách hàng chưa đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking này được biết các dịch vụ mà khách hàng có thể sử dụng đa dạng và tiện lợi như vậy đều muốn đăng ký ứng dụng ứng dụng Agribank e-mobile banking để sử dụng nhưng có suy nghĩ lo sợ rằng mức phí dịch vụ khi đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking sẽ rất cao.

Mọi người hãy yên tâm khi đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking này, với mức phí đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần đóng phó duy trì hằng tháng tương tự như những ngân hàng khác chỉ với 10.000 VND/ tháng là đã có thể sử dụng đa dạng các dịch vụ hữu ích mà ứng dụng Agribank e-mobile banking mang lại.

5. Biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking

 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking nhưng có nhu cầu khóa thẻ thì biểu phí dịch vụ này là 0 đồng (miễn phí)
 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking và có nhu cầu vấn tin lịch sử giao dịch là 0 đồng (miễn phí)
 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking và có nhu cầu đang ký hoặc hủy đăng ký giao dịch internet là 0 đồng (miễn phí)
 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking và có nhu cầu thay đổi hạn mức giao dịch internet có mức phí là 0 đồng  (miễn phí)
 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking và có nhu cầu thay đổi hạn mức giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ có phí là 0 đồng (miễn phí)
 • Khi sử dụng ứng dụng này thì biểu phí sử dụng Agribank e-mobile banking và có nhu cầu vấn tin dao kê thẻ tín dụng có mức phí là 0 đồng (miễn phí)
 • Phí chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank với giao dịch dưới 10 triệu có phí là 2000 VND/ 1 giao dịch
 • Phí chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank với giao dịch từ 10 triệu đến 25 triệu có phí là 5000 VND/ 1 giao dịch
 • Phí chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank với giao dịch từ 25 triệu có phí là 7000 VND/ 1 giao dịch

6. Cách sử dụng Agribank e-mobile banking an toàn

Vì đây là dịch vụ giúp người dùng thanh tán trực tuyến và giao dịch hoàn toàn trên internet nên người dùng cần phải cẩn thận, không được để lộ mật khẩu cho bất cứ ai và mã OTP, kể cả nhân viên ngân hàng

Hiện nay có nhiều tình trạng lừa gạt gọi điện tự xưng công an điều tra hoặc nhân viên ngân hàng đề nghị cấp mã OTP được gửi về SMS điện thoại chúng ta, nếu bạn nghe theo thì tiền trong tài khoản sẽ không cánh mà bay hết.

0e7ec6d2-eecb-4f57-80fd-5abd21544fbb

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho tài khoản, trong quá trình sử dụng khách hàng cần thay đổi mật khẩu thường xuyên trong vòng từ 3 tháng để nâng cao bảo mật và tránh bị phát hiện

Khi đăng nhập tài khoản Agribank trên website để thực hiện bất kì một giao dịch thanh toán hay chuyển khoản nào khách hàng cần chú trọng đến trang web chính thức và biết phân biệt rõ, tránh đăng nhập vào web fake để bị đánh cắp thông tin đăng nhập và tài khoản bị mất hết tiền

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Agribank e-mobile banking sẽ nắm vững các  cách đăng ký và khi đăng ký ứng dụng Agribank e-mobile banking có mất phí không. Chúc các bạn thành công.

Share this post