Đăng ký và kích hoạt MyVIB trong 4 bước dễ dàng

Đăng ký và kích hoạt MyVIB trong 4 bước dễ dàng

Thay vì phải đến tận chi nhánh để thực hiện các giao dịch như: đổi PIN, in sao kê, thanh toán dư nợ thẻ…, giờ đây với ứng dụng MyVIB khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch này mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian di chuyển chờ đợi. Ngoài ra, việc cài đặt và kích hoạt MyVIB trên điện thoại cũng vô cùng dễ dàng.

1. Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB là gì?

Ứng dụng MyVIB là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế VIB được cài đặt trên điện thoại thông minh có hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua điện thoại di động.

1.1. Cài đặt ứng dụng MyVIB trên các thiết bị nào?

Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB sử dụng được trên các thiết bị sau:

MyVIB

Điện thoại di động iPhone có hệ điều hành iOS 9.0 trở lên bao gồm các dòng điện thoại iphone 5, iphone 6, iphone 7…

Các dòng điện thoại di động có hệ điều hành Android 4.4 trở lên bao gồm các dòng máy như Samsung, Nokia, Oppo…

2. Hướng dẫn cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB

– Cài đặt MyVIB với 4 thao tác đơn giản:

Bước 1: Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn nút mở ứng dụng MyVIB

Bước 3: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra, chọn loại ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng và nhấn chấp nhận điều khoản để tiếp tục. Nếu đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử thì nhấn chọn có để tiếp tục. Như vậy là bạn đã cài đặt thành công ứng dụng MyVIB về điện thoại của mình.

????Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

2.1. – Kích hoạt app MyVIB để sử dụng

Đăng nhập ứng dụng MyVIB bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn được cấp từ ngân hàng khi đăng ký dịch vụ Internet Banking. Bước đầu tiên cần làm là thay đổi mã PIN mà ngân hàng đã cấp trước đó. Sau khi thay đổi, bạn có thể sử dụng MyVIB.

maxresdefault

Nếu quên tên đăng nhập hãy kiểm tra lại thông tin trên đơn đăng ký dịch vụ hoặc ra chi nhánh ngân hàng Quốc Tế VIB gần nhất để được hướng dẫn.

Nếu muốn đặt lại mật khẩu? Hãy cung cấp: tên đăng nhập, số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu và số thẻ VIB để được hỗ trợ.

Nếu chưa có Internet Banking? Bạn có thể đăng ký bằng cách cung cấp: số CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu, Số thẻ/ mã PIN và chọn tên đăng nhập để hệ thống cung cấp tên và mật khẩu.

– Điều kiện để sử dụng được ứng dụng ngân hàng di động MyVIB?

Có tài khoản thanh toán đang có hiệu lực và đang hoạt động tại ngân hàng Quốc Tế VIB.

Tài khoản đăng nhập dịch vụ ngân hàng điện tử MyVIB cùng với thiết bị bảo mật hoặc đăng ký nhận mã bảo mật qua SMS.

Bạn chỉ cần đăng ký một lần là đã có thể sử dụng 2 dịch vụ: ngân hàng điện tử Internet banking và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Như vậy bạn đã cài đặt thành công MyVIB và có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt của MyVIB: thanh toán hóa đơn, dư nợ, chuyển tiền liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại thẻ game… Tải MyVIB về điện thoại cho các hệ điều hành trên Google Play và App Store.

Share this post