Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền trên IQ Option chi tiết nhất

Hướng dẫn nạp tiền và rút tiền trên IQ Option chi tiết nhất

Thời gian gần đây, IQ Option đã hỗ trợ phương thức nạp rút tiền IQ Option trực tiếp từ các ngân hàng tại Việt Nam đã giúp nền tảng giao dịch này trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Nếu bạn đã tìm hiểu và mong muốn giao dịch trên IQ Option thì nạp tiền và rút tiền từ IQ Option là 2 quy trình mà bắt buộc bạn phải thực hiện trước khi kiếm tiền với IQ Option.

Nếu chưa có tài khoản, vui lòng tải và đăng ký tại: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng IQ Option trên mọi nền tảng

1. IQ Option hỗ trợ các phương thức nạp rút tiền nào?

Mình xin tổng hợp lại một chút về tất cả các phương thức mà IQ Option hỗ trợ nạp và rút tiền tại thị trường Việt Nam:

 • Ngân hàng nội địa: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, ACB, Sacombank, BIDV, Eximbank, Đông Á.
 • Thẻ Visa/Mastercard.
 • Ví điện tử: Neteller, Webmoney, Skrill, AvCash, Perfect Money.
 • Tiền điện tử: Bitcoin

Trong đó, nhiều nhà giao dịch luôn ưu tiên nạp rút trực tiếp về ngân hàng nội địa luôn, đây là phương thức giao dịch nhanh mà tiện nữa. Trước đây, khi chưa có ngân hàng nội địa, mình toàn rút thông qua ví Skrill, tốn 2 lần phí, qua 2 kênh trung gian nên rủi ro cao hơn. Mình đánh giá IQ Option là một sàn giao dịch luôn vì người dùng.

2. Các quy định về nạp và rút tiền trên IQ Option

 • Trước khi thực hiện lệnh nạp tiền vào, trong trường hợp bạn dùng ngân hàng nội địa thì tài khoản ngân hàng này phải đăng ký Internet Banking. Vì phải đăng ký Internet banking thì bạn mới có thể giao dịch trực tiếp trên web được. Không thực hiện chuyển khoản được.
 • Thông tin tài khoản IQ Option phải trùng thông tin với thông tin của ngân hàng, hoặc ví điện tử. Bitcoin thì không định danh được nên không có cơ sở để xác minh. Còn các kênh còn lại đều phải trùng thông tin mới giao dịch được.
 • Số tiền rút tối thiểu từ IQ Option là 2 USD, nếu số dư của bạn nhỏ hơn 2 USD và bạn muốn rút về thì liên hệ bộ phận hỗ trợ của IQ Option. Nếu mình có số dư dưới 2 USD thì mình chọn phương vào giao dịch quyền chọn nhị phân thắng thua trong 5 phút. Đỡ mắc công rút và tốn phí.
 • Số tiền nạp tối thiểu vào IQ Option là 10 USD.
 • Số tiền tối đa rút trong 1 ngày tại IQ Option là 1 triệu USD, không giới hạn số lần rút trong 1 ngày.
 • Thời gian làm việc cho lệnh rút tiền từ 3 – 5 ngày làm việc. Còn nạp tiền thì chỉ mất vài phút là có tiền rồi, như ngân hàng thì tối đa 5 phút, ví điện tử thì có tiền liền luôn. Bitcoin có thể mất lên đến vài giờ đồng hồ.
 • Nạp tiền vào IQ Option bằng kênh nào thì bắt buộc bạn phải rút tiền về kênh đó. Ví dụ như bạn nạp tiền bằng Vietcombank, sau đó bạn giao dịch có lời và muốn rút tiền về thì phải rút về Vietcombank, không thể rút về BIDV hoặc ví điện tử được.
 • Cần xác minh tài khoản trước khi nạp rút tiền trên IQ Option, kể cả phương thức ví điện tử, Bitcoin. 

3. Hướng dẫn nạp tiền trên IQ Option

3.1. Bước 1: Đăng nhập vào IQ Option

buoc-1-dang-nhap-vao-iq-option-1024x768

Đăng nhập vào tài khoản IQ Option, bạn có thể đăng nhập vào trình duyệt web hoặc app điện thoại vẫn được. Nhưng dễ giao dịch nhất vẫn là trình duyệt trên máy tính.

3.2. Bước 2: Chọn Nạp tiền (Deposit)

buoc-2-chon-nap-rut-tien-1024x511

Chọn tính năng Nạp tiền (Deposit) ở gốc phải trên cùng của màn hình. Nếu không có hãy bấm vào Ảnh đại diện, các tính năng sẽ được mở rộng ra.

3.3. Bước 3: Chọn Kênh nạp tiền và Số tiền nạp

buoc-3-chon-phuong-thuc-nap-va-so-tien-nap-1024x456

Chọn các kênh nạp tiền nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu bạn là người Việt và không sợ các rắc rối liên quan đến ngân hàng thì bạn hãy mạnh dạng chọn ngân hàng nội địa mà nạp. Kênh này vừa nhanh vừa tiết kiệm chi phí.

Sau đó, bạn chọn tiếp số tiền mà bạn muốn nạp. Trong một vài thời điểm, IQ Option có một vài chương trình bonus cho lần nạp đầu tiên, có khuyến mãi cộng thêm. Tuy nhiên, bạn phải đạt khối lượng giao dịch cố định nào đó mới được rút tiền về. Nếu không cần bonus thì bạn không tick, nạp rút bình thường không ràng buộc gì.

3.4. Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản nguồn tiền

buoc-4-dang-nhap-1024x501

Lúc này, bạn sẽ được dẫn sang giao diện đăng nhập vào tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử. Đừng lo vì các giao dịch này được bảo mật bởi tổ chức thứ 3 là như Mastercard ID check, Visa Secure, PCI DSS. Các nền tảng này cũng là kênh bảo mật trên môi trường internet của tất cả các ngân hàng lớn trên thế giới.

3.5. Bước 5: Xác nhận giao dịch

buoc-5-xac-nhan-giao-dich

Sau khi đăng nhập thành công, chi tiết giao dịch sẽ được hiển thị chi tiết, một số ngân hàng sẽ quy đổi sang tiền VNĐ cho bạn dễ hình dung là bạn bị trừ bao nhiêu tiền. Tiền phí chênh lệch này là do ngân hàng thu chứ không phải do IQ Option thu của bạn.

Xác nhận giao dịch bằng mã OTP hoặc Smart OTP, tuỳ vào cách xác thực giao dịch mà ngân hàng bạn đang sử dụng. Mã OTP được gửi về SMS truyền thống hoặc lấy thông qua app nào đó của ngân hàng. Cái này nếu chưa rõ vui lòng gọi lên ngân hàng của bạn để hỏi nhé.

4. Hướng dẫn rút tiền từ IQ Option

4.1. Bước 1: Đăng nhập vào IQ Option

buoc-1-dang-nhap-vao-iq-option-1024x768

Đăng nhập vào IQ Option, có thể là app, ứng dụng hoặc nền tảng web. Vẫn khuyên thực hiện trên máy tính sẽ dễ quan sát và thực hiện hơn.

4.2. Bước 2: Chọn Rút tiền (Withdraw funds)

buoc-2-chon-nap-rut-tien-1024x511

Cũng như các nạp tiền, bạn tìm chức năng rút tiền. Vị trí tính năng rút tiền nằm trong tính năng mở rộng khi bạn bấm vào ảnh đại diện ở góc phải màn hình trên cùng.

4.3. Bước 3: Chọn Kênh nhận tiền

Lúc này, bạn hãy để ý là lần nạp tiền gần nhất bạn nạp tiền qua kênh nào. Nạp tiền bằng kênh nào thì rút tiền về kênh đó. Nếu rút khác kênh nạp vào thì IQ Option sẽ từ chối lệnh rút tiền của bạn mặc dù thông tin đều là của bạn. 

Một phần IQ Option mong muốn bảo vệ quyền lợi cho bạn để tránh trường hợp tài khoản bị hack và chiếm đoạt tiền của bạn bất hợp pháp.

4.4. Bước 4: Nhập số tiền muốn rút

Nhập vào số tiền bạn muốn rút. Mỗi tháng bạn được rút tiền miễn phí 1 lần. Nhớ là số tiền rút tối thiểu phải là 2 USD, và dưới 1 triệu USD trong 1 ngày. Đương nhiên là nó phải năm trong giới hạn số dư tài khoản của bạn nhé.

4.5. Bước 5: Xác nhận

Để hoàn tất giao dịch, bạn xác nhận giao dịch và chờ tiền về nữa là xong.

Xem hướng dẫn rút tiền từ IQ Option chi tiết qua video bên dưới:

5. Câu hỏi thường gặp

1. Làm sao để biết tiền đã được chuyển đi hay chưa?

Bạn có thể theo dõi trạng thái trong trình quản lý của mình. Request – Đang yêu cầu, In Proccess – Đang triển khai, Funds Sent – Đã chuyển.

2. Số tiền nạp tối thiểu vào IQ Option là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu là 10 USD hoặc quy ra số tiền tương đương cho đơn vị tiền tệ mà bạn đang sử dụng.

3. Số tiền nạp tối đa là bao nhiêu?

IQ Option không giới hạn số tiền nạp tối đa vào tài khoản. Thậm chí IQ Option còn thích bạn nạp càng nhiều càng tốt.

4. Số tiền rút tối thiểu là bao nhiêu tiền?

2 USD, nhưng nếu muốn rút ít hơn 2 USD có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của IQ Option.

5. Quy định về số tiền rút tối đa tại IQ Option?

Không quá 1 triệu USD / ngày và không giới hạn số lần rút trong ngày.

6. Nạp tiền vào IQ Option có bị mất phí không?

Có. Phí này các kênh thanh toán như ngân hàng hoặc ví thu do sự chênh lệch tỷ giá và phí dịch vụ.

7. Rút tiền từ IQ Option có bị tốn phí không?

Có. Tuy nhiên, bạn được 1 lần rút miễn phí 1 tháng.

Đăng ký mở tài khoản nhanh tại đây:

Share this post