Hướng dẫn tra cứu hợp đồng FECredit nhanh chóng và chính xác

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng FECredit nhanh chóng và chính xác

Tra cứu hợp đồng FECredit khi tham gia vay tiền mặt, sử dụng thẻ tín dụng hay mua hàng trả góp tại FE Credit là điều mà khách hàng cần phải quan tâm và theo dõi. Bởi lẽ, việc này giúp cho khách hàng nắm bắt được các thông tin cơ bản về khoản vay, lãi suất, số tiền phải trả hay thời gian thanh toán hàng tháng. Từ đó giúp quý khách hàng có thời gian hãy cũng như kế hoạch tài chính phù hợp để thực hiện thanh toán nợ hàng tháng hay tất toán khoản vay.

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được những cách tra cứu hợp đồng vay trên Fe Credit. Vì vậy trong bài viết này, Vay Tiền Online sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu hợp đồng FE Credit một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tra cứu hợp đồng FECredit giúp khách hàng biết được những thông tin gì?

Với những cách tra cứu hợp đồng FE Credit nêu trên, khách hàng sẽ được trả về các kết quả cụ thể như sau:

 • Số hợp đồng mua hàng trả góp, vay tiền trả góp hay số thẻ tín dụng của khách hàng
 • Số tiền khách hàng phải thanh toán trong tháng này là bao nhiêu? Và thời hạn cuối phải thanh toán là ngày nào?
 • Dư nợ thẻ tín dụng của khách hàng trong kỳ này còn bao nhiêu tiền? Số tiền khách hàng đã chi tiết trong tháng?
 • Số tiền mà khách hàng phải thanh toán cho FE Credit nếu muốn tất toán hợp đồng vay trước thời hạn.
 • Những thông tin cụ thể liên quan tới hợp đồng vay tiền của khách hàng với FE Credit như: Số tiền vay, vay trong bao nhiêu tháng, lãi suất, số tiền thanh toán hàng tháng…
 • Phí phạt nếu như khách hàng thanh toán trễ so với quy định hàng tháng.

2. Hướng dẫn tra cứu hợp đồng FECredit nhanh chóng

Hiện nay, khách hàng có thể kiểm tra hợp đồng vay tại FE Credit thông qua 3 cách như sau: Kiểm tra thông qua SMS, kiểm tra trực tiếp trên website và kiểm tra thông qua tổng đài FE. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tra cứu một cách cụ thể, nếu cảm thấy cách nào phù hợp với bản thân mình thì quý vị có thể thực hiện theo.

2.1. Cách tra cứu hợp đồng FECredit thông qua SMS

tra-cuu-hop-dong-fecredit-qua-tin-nhan

Tra cứu hợp đồng FE Credit bằng SMS chính là hình thức tra cứu đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nhất. Khách hàng có thể tra cứu thông qua những cú pháp sau đây:

 • Nếu khách hàng muốn tra cứu thông tin hợp đồng về những khoản vay trên FE Credit qua cú pháp:
 • Tra cứu số tiền phải trả góp cụ thể trong từng tháng: TG (dấu cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083
 • Tra cứu số tiền còn lại cần thanh lý: TL (dấu cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083
 • Tra cứu số tiền nợ hến kỳ hạn hiện tại: QH (dấu cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083
 • Tra cứu mức phí phạt khi trả chậm: PP (dấu cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083
 • Tra cứu về tình trạng hợp đồng hiện nay: HD (dấu cách) CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083
 • Nếu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit để thanh toán online hay rút tiền mặt, có thể tra cứu thông tin thẻ thông qua cú pháp sau đây:
 • Để kích hoạt thẻ tín dụng quý khách hàng soạn tin với cú pháp: AC gửi đến số 8083
 • Tra cứu thông tin hạn mức còn lại của thẻ tín dụng: OTB gửi đến số 8083
 • Tra cứu những thông tin về những giao dịch thanh toán thành công của thẻ tín dụng: PM gửi đến số 8083
 • Tra cứu sao kê các hoạt động thanh toán của thẻ tín dụng: STA gửi đến số 8083
 • Tra cứu mật mã nhận tiền khi vay tiền tại FE Credit: MM khoảng trống CMND/CCCD/Hộ chiếu gửi về số 8083.

Lưu ý

Để quá trình thực hiện tra cứu hợp đồng FE Credit bằng SMS nhanh chóng, chính xác thì quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Quý khách hàng phải sử dụng đúng số điện thoại mà mình đã đăng ký trong hợp đồng thì quá trình tra cứu thông tin mới thực hiện được.
 • Số CMND/CCCD là số mà khách hàng đã đăng ký với FE Credit trong quá trình ký hợp đồng.
 • Về cước phí khi khách hàng thực hiện tra cứu bằng SMS vẫn còn phụ thuộc nhiều vào nhà mạng mà quý vị đang sử dụng.

2.2. Cách tra cứu hợp đồng FECredit thông qua tổng đài

Nếu như không muốn phải ghi nhớ quá nhiều cú pháp để thực hiện tra cứu thông tin qua SMS. Khách hàng có thể thực hiện tra cứu hợp đồng FE Credit thông qua tổng đài của công ty. Khi gọi điện vào tổng đài của  FE Credit, khách hàng làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ và tên, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Số hợp đồng của khoản vay hoặc số thẻ tín dụng mà khách hàng cần tra cứu.

Sau khi cung cấp thông tin đầy đủ, quý khách hàng chờ nhân viên FE Credit xử lý trong thời gian ngắn và sẽ phản hồi những thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Khách hàng có thể hệ trực tiếp với FE Credit thông qua tổng đài sau đây:

 • Chăm sóc khách hàng: *5678
 • Hotline FE Credit: 1900 2345 88

tra-cuu-hop-dong-fecredit

2.3. Cách tra cứu hợp đồng FECredit trực tiếp trên website

tra-cuu-hop-dong-fecredit-tren-website

Nếu như khách hàng đang sử dụng những thiết bị có kết nối mạng như: Smartphone, máy tính bảng, máy tính, laptop có thể thực hiện tra cứu hợp đồng FE Credit trực tiếp trên website. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website

Quý khách hàng truy cập vào website của FE Credit: https://fecredit.com.vn và chọn danh mục “Tra cứu và thanh toán” sau đó lựa chọn thông tin cần tra cứu như: Tra cứu thông tin thanh toán, Tra cứu sao kê thẻ tín dụng, Tra cứu SMS, Tra cứu địa điểm thanh toán, Thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tra cứu

Nếu như quý khách hàng đã có tài khoản trên FE Credit thì tiến hành đăng nhập vào hoặc quên mật khẩu thì chọn quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu mới. Còn nếu khách hàng chưa có tài khoản thì chọn mục “Đăng ký tài khoản tra cứu” để tạo tài khoản.

Điền đầy đủ những thông tin tra cứu của khách hàng như: Số hợp đồng tại FE Credit, Số CMND/CCCD, Số điện thoại, Mật khẩu, Email để tiến hành đăng tài khoản.

Bước 3: Tra cứu hợp đồng

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, quý khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản vào website thì các thông tin về hợp đồng của khách hàng sẽ được hiện ra.

Như vậy, quá trình tra cứu hợp đồng FE Credit là việc rất quan trọng đối với những ai đang có khoản vay hay sử dụng thẻ tín dụng của FE Credit. Việc này giúp không chỉ giúp cho khách hàng kiểm tra cụ thể được những thông tin liên quan tới hợp đồng vay tại FE Credit, mà còn giúp bạn vạch ra được một kế hoạch tài chính tốt nhất để phục vụ việc trả nợ đúng hạn dựa trên những thông tin cụ thể đó.

Bài viết trên đây là cách tra cứu hợp đồng Fe Credit mà chúng tôi tổng hợp được và chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn biết tra cứu hợp đồng FE Credit một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Share this post