5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất Bạn Nên Biết

5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất Bạn Nên Biết

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch nước ngoài nhưng chưa biết đổi tiền ngoại tệ ở đâu? Vậy bạn có thể đổi tiền ở Hà Trung nhé. Tham khảo thêm những địa chỉ cụ thể màHoTroVay.Vn giới thiệu dưới đây cũng giúp bạn thuận lợi hơn khi muốn đổi tiền.

1. Phố Hà Trung Đổi Tiền Nằm Ở Đâu?

Phố Hà Trung đổi tiền là một khu phố nhỏ ở phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

doi-tien-o-ha-trung

Dù chỉ dài 206m nhưng thường đông đúc người qua lại. Ở đây có nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc, các cửa hàng có tuổi thọ tới vài chục năm.

Không chỉ là con phố sầm uất với hoạt động mua bán vàng, đổi tiền Hà Trung uy tín được nhiều người biết tới và lựa chọn.

2. 5+ Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Uy Tín Giá Tốt Nhất

Ở phố Hà Trung bạn có thể đến một số địa điểm đổi tiền uy tín như:

2.1. Quốc Trinh Hà Trung – Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Hà Trung Nổi Tiếng Hà Nội

Công ty vàng bạc đá quý Quốc Trinh có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời, có diện tích lớn nhất nhì con phố Hà Trung. Do đó không gian rộng rãi có thể tiếp đón số lượng lớn khách hàng.

doi-tien-ha-trung-uy-tin

Dù lượng khách hàng đến giao dịch mua bán đông nhưng thủ tục nhanh chóng nên không tốn nhiều thời gian.

Tại đây bạn có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ như: Bath Thái, USD, Euro, Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc,… đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng. Để có giá đổi tiền ngoại tệ tốt bạn có thể liên hệ trước để thương lượng giá cả.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 024 3826 8856.

2.2. Cửa Hàng Vàng Bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Đổi tiền Hà Trung uy tín bạn có thể chọn cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ 31 Hà Trung là địa chỉ đổi tiền được nhiều người tin tưởng.

Dù không lớn bằng Quốc Trinh nhưng số 31 Hà Trung đổi tiền vẫn có các hoạt động mua bán ngoại tệ thường xuyên. Tỷ giá bán ra ở các cửa hàng này thường thấp hơn do đó vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khi giao dịch mua bán hay đến phố Hà Trung đổi tiền bạn có thể cảm thấy an tâm vì đây là địa chỉ được cấp phép mua bán ngoại tệ theo quy định của Nhà nước.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

2.3. Cửa Hàng Vàng Hà Trung Nhật Quang

Đổi tiền ở Hà Trung quý khách hàng cũng có thể tới cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang. Đây là địa chỉ chuyên mua bán ngoại tệ uy tín, lâu đời nên được nhiều người tin tưởng.

pho-ha-trung-doi-tien

Để cạnh tranh với các cửa hàng khác tại phố Hà trung đổi tiền, Nhật Quang luôn có mức tỷ giá tốt hơn. Chính vì thế hoạt động mua bán ở cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang thường rất đông người.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội..
  • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

2.4. Đổi Tiền Ở Hà Trung Minh Quang

Dù không có quy mô lớn nhưng Minh Quang vẫn là địa chỉ đổi tiền Hà Trung uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Đến đây bạn có thể đổi được một số ngoại tệ thông dụng và cơ bản như: Euro, USD, Bath, Yên Nhật, nhân dân tệ,… Dù không có nhiều ngoại tệ tuy nhiên tỷ giá ở Minh Quang được đánh giá là khá tốt. Chính vì thế bạn có thể an tâm, hài lòng khi đổi tiền ở đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833.

2.5. Công Ty Vàng Bạc Chính Quang

Ưu điểm lớn nhất khi chọn Chính Quang để đổi tiền là bạn không cần chờ đợi lâu. Ngoài ra nơi đây có tỷ giá USD rất hợp lý, thấp hơn các cửa hàng xung quanh.

Với những khách hàng cần giao dịch với số tiền lớn, để nhận được giá tốt nhất bạn nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận và nhận được lợi ích lớn nhé.

2.6. Vàng Bạc Quốc Trinh

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh tại 27 Hà Trung, Hoàn Kiếm khi nói đến các địa chỉ đổi ngoại tệ ở Hà Nội uy tín.

Tại Quốc Trinh, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch đổi ngoại tệ như: USD, Euro, Yên Nhật, tiền Đài Tệ, Nhân dân tệ …. Ưu điểm nổi bật của Quốc Trinh đó là mức giá đổi tiền luôn ở mức cao và không giới hạn số tiền mà khách hàng muốn đổi.

3. Kết Luận

Với 5 địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung uy tín màHoTroVay.Vn giới thiệu trên đây hy vọng có thể giúp các bạn tìm được cho mình địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín. Nếu còn thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp sớm nhé.

Share this post