Hướng dẫn vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online trong ngày

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online trong ngày

Với sự phát triển của các dịch vụ tài chính tín dụng như hiện nay, khách hàng luôn được xem là thượng đến và họ không cần đến trực tiếp ngân hàng hay các công ty tài chính vẫn có thể vay vốn đơn giản. Đó là việc lựa chọn các gói vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online trong ngày. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách thức vay tiền nhanh trên mạng siêu đơn giản.

1. Vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online là gì?

Vay vốn là một dịch vụ tài chính tín dụng được phát hành bởi nhiều cá nhân, tổ chức và các ngân hàng. Bên đi vay thường là những người cần tiền với nhiều lý do khác nhau và họ thường tìm đến những người có khả năng giúp đỡ họ về tài chính trong khoảng thời gian nhất định, chấp nhận trả lãi các khoản vay.

Hiện nay, chúng ta dễ bắt gặp các hình thức vay tiền phổ biến trong cuộc sống gồm: 

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat-hien-nay

– Vay tiền theo kiểu truyền thống đó là việc người đi vay phải làm các thủ tục, xuất trình các loại giấy tờ liên quan để bên cho vay xét duyệt trước khi ký kết các hợp đồng vay vốn. Hình thức vay tiền này tốn khá nhiều thời gian khi bạn sẽ phải đến tận các địa chỉ như ngân hàng hay công ty tài chính để tiến hành.

– Vay tiền nhanh trên mạng hay còn gọi là vay tiền trực tuyến, vay tiền online cũng là hình thức vay vốn được lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Ưu điểm của nó là nhanh, tiết kiệm thời gian, rút bớt các loại giấy từ cũng như các thủ tục lằng nhằng cùng với đó là hạn chế mọi khoảng cách về không gian cũng như thời gian…

Vay tiền nhanh trên mạng còn khá mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, tại các nước phát triển hình thức tiếp cận vốn vay từ xa này đã tồn tại từa rất lâu và nó được xem là có độ an toàn khác cao nếu như chúng ta chọn được nơi cho vay tiền có uy tín và chất lượng. Dĩ nhiên đó không phải là các tổ chức tín dụng đen bạn nhé.

2. Hướng dẫn vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online

2.1. Điều kiện tham gia vay tiền nhanh trên mạng

Không phải nơi nào cũng có thể cho chúng ta vay tiền nhanh trên mạng, vay tiền online trong ngày lãi suất thấp. Trên thực tế, có rất ít các ngân hàng thực hiện cho vay vốn với hình thức này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi nếu ngân hàng không cho bạn vay tiền từ xa thì vẫn có nhiều công ty tài chính đáp ứng nhu cầu này của bạn. 

Để vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online khách hàng phải đáp ứng đầy đủ một số những điều kiện sau:

 • Khách hàng than gia vay vốn phải là người Việt Nam. Cũng có thể là người nước ngoài những phải có KT3 hợp pháp.
 • Chứng minh được các thông tin cá nhân của mình chính xác và bạn sẽ cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan như chứng minh thư và căn cước công dân, hộ chiếu.
 • Khách hàng thuộc diện cho vay của các ngân hàng hay các công ty tài chính phải là người đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi với nam, không quá 60 tuổi với nữ.
 • Nếu bạn có thể chứng minh được các điều kiện sức khỏe tốt, có thu nhập ổn định hàng tháng thì bạn sẽ được xét duyệt cho vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online nhanh chóng hơn…

2.2. Thông tin về các khoản vay nhanh trên mạng

Mỗi địa chỉ cho vay khác nhau sẽ đưa ra các gói vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Và dĩ nhiên, thông tin về các khoản vay này sẽ được thông báo cụ thể trong hợp đồng vay. Hiện nay, theo tìm hiểu thì 100% các hợp đồng vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online đều là vay tín chấp.

2.2.1. Giới hạn các khoản vay

Giới hạn các khoản vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online có thể rất cao hoặc rất thấp. Tuy nhiên, chúng ta cần cân nhắc về điều kiện thực tế cũng như khả năng trả nợ của mình để có thể quyết định vay bao nhiều tiền. Chỉ vay vốn nằm trong khả năng chi trả cả gốc và lãi của bạn thôi nhé.

Ví dụ, với những khách hàng muốn vay online với số tiền nhỏ dưới 10 triệu đồng có thể tìm đến dịch vụ của các công ty như Doctor đồng, Mirae asset, hay iDong đều sẽ rất an toàn nhé. Với các khoản vay trên 10 triệu đồng bạn có thể tìm đến các công ty như FE Credit, Home Credit Việt Nam…

vay-tien-online

 • Vay 1 triệu
 • Vay 5 triệu
 • Vay 10 triệu
 • Vay 40 triệu

2.2.2. Lãi suất cho vay online

Mặc dù có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu về tiền cho khách hàng đi vay mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp… nhưng vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online được xem là có lãi cao hơn so với việc bạn đi vay thế chấp. Theo khảo sát, mức lãi được áp dụng thường là >10%/ tháng và có thể cao hơn.

Nếu bạn chậm trả lãi, trả lãi không đúng hạn bạn sẽ bị bên cho vay tín phí phạt. Và dĩ nhiên, nếu bạn không thanh toán đúng thời gian quy định bao gồm các gốc và lãi thì nguy cơ rủi ro sẽ là rất cao. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến những thông tin về lãi và mức phí phạt trước khi ký kết các hợp đồng vay tiền online.

2.2.3. Về thời gian trả nợ vay online

Theo kinh nghiệm, khách hàng vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online nên trả nợ đầy đủ bao gồm tiền lãi và tiền gốc theo thời gian quy định. Chỉ nên trả nợ trước hạn hoặc đúng hạn, không nên trả nợ khi đã quá hạn bởi khi này mức phạt sẽ tính theo thời gian quá hạn và bạn càng để lâu sẽ chịu phạt càng lớn nhé.

Tùy vào giới hạn vay cũng như điều kiện thực tế mà bên cho vay sẽ quy định thời gian trả nợ hợp lý. Trong thời gian này, nếu có điều kiện bạn có thể thanh lý hợp đồng bất cứ lúc nào để tránh rủi ro không cần thiết có thể xảy ra sau này nhé…

2.3. Các hình thức vay tiền nhanh trên mạng

Hiện nay, bạn có thể tiếp cận các khoản vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online bằng một số những hình thức cơ bản sau:

 • Vay tiền nhanh trên mạng bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
 • Vay tiền nhanh trên mạng bằng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Vay tiền nhanh online tại nhà bằng hóa đơn điện nước, mạng internet
 • Vay tiền online bằng giấy tờ xe hoặc bảo hiểm nhân thọ…

2.4. Thủ tục vay tiền nhanh online

Thủ tục đăng ký vay tiền nhanh trên mạng, trực tuyến online đều được thực hiện trực tuyến thông qua các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại di động có kết nối internet. Và đây sẽ là điều kiện bắt buộc mà khách hàng muốn vay tiền cần thực hiện để đến gần hơn với người cho vay.

3. Vay vay tiền nhanh online an toàn với doctordong

Hiện nay, doctordong chuyên cung cấp đến bạn các khoản vay trực tuyến với hạn mức không quá 10 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký vay vốn với công ty tại địa chỉ https://doctordong.vn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 1900 63 60 72 và thời gian làm việc của công ty từ 07:30 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần.

Lý do mà doctordong ngày càng được lựa chọn nhiều là:

vay-tien-doctor-dong-online-trolytaichinh-2

 • Dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến có thể tiến hành tại nhà mà không cần đến tận công ty, số tiền vay được chuyển trực tiếp qua ATM của khách hàng đăng ký.
 • Công tay bảo mật tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đồng thời thông tin về khoản vay cũng được giữ kín ngay cả khi bạn đã kết thúc hợp đồng vay vốn.
 • Bạn có thể vay tiền nhanh online ngay cả khi điều kiện vay của bạn là có nợ xấu và đã bị các ngân hàng hay các công ty tài chính khác từ chối cho vay.
 • Doctordong tiếp nhận hồ sơ ngay, xét duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân chỉ trong 1 giờ đồng hồ không phân biệt đó là giờ hành chính hay không.
 • Hoạt động một cách chuyên nghiệp, phản hồi và hỗ trợ mọi vướng mắc liên quan đến các khoản vay của khách hàng hoàn toàn miễn phí…

Có thể nó, hình thức vay tiền nhanh trên mạng trong ngày đã mở ra cơ hội kinh doanh tiền bạc và cơ hội tiếp cận vốn tuyệt vời cho những người cần tiền. Nhưng không vì thế mà chúng ta có thể quyết định vay ở bất cứ nơi đâu bởi bên cạnh những địa chỉ cho vay uy tín còn có nhiều dịch vụ tín dụng đen ngoài pháp luật.

Chính vì thế, để hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vay tiền bạn nên lựa chọn dịch vụ vay tín chấp tại các ngân hàng với thời gian giải ngân từ 1-2 ngày sau đó mới đến hình thức vay tiền nhanh trong ngày của các công ty tài chính nhé. Mọi thông tin cần thiết bạn có thể để lại bình luận sau khi kết thúc bài viết này để nhận tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Share this post