Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank mới nhất

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank mới nhất

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 5.25%/năm. Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, tối đa 90% giá trị tài sản thế chấp

1. Giới thiệu Ngân hàng SeABank

Ngân hàng SeABank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, thành lập từ năm 1994. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, SeABank ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm, dịch vụ SeABank cung cấp đều hướng đến lợi ích chung của khách hàng. Trong đó, sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ được khá nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm về hạn mức cũng như lãi suất cho vay.

Cũng tương tự như việc vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng khác thì tại SeABank cũng vậy, vay thế chấp sổ đỏ tại SeABank là sản phẩm vay vốn có tài sản sản đảm bảo bằng sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ ba) do SeABank cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu đất và các tài sản gắn liền trên đất, trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, bạn vẫn được sử dụng đất và các tài sản trên đất để sinh hoạt hoặc kinh doanh. Trong trường hợp bạn không có khả năng chi trả thì SeABank sẽ thu hồi nhà đất, thực hiện bán đấu giá để trả nợ.

vay-the-chap-so-do-ngan-hang-SeABank

2. Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank là hình thức vay vốn có tài sản đảm bảo dành cho khoản vay của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Số tiền cho vay có thể lên đến 75-80% giá trị định giá của bất động sản trên sổ đỏ với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Ngoài ưu điểm vay được số lượng vốn lớn, khi vay vốn theo hình thức này tại SeABank, khách hàng còn có thể cảm nhận được một số đặc điểm khá nổi trội như sau:

 • Ngân hàng SeABank cũng là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại ngân hàng này.
 • Mức lãi suất cho vay khá hấp dẫn, cạnh tranh và ổn định trong suốt quá trình vay vốn.
 • Tài sản thế chấp cho khoản vay không nhất thiết phải là của chính người vay vốn mà có thể là của người thân, họ hàng đồng ý thế chấp để đảm bảo cho khoản vay của bạn.
 • Thời gian trả nợ dài tương đối dài với một số sản phẩm, có thể lên đến 30 năm.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân vốn hợp lý, đặc điểm này phù hợp với đặc tính, quy trình của nhiều ngân hàng có quy mô tương đương.

3. Lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng SeABank

Các sản phẩm vay vốn thường được khuyến khích sử dụng tài sản thế chấp là bất động sản để được hạn mức cho vay cao và lãi suất ưu đãi như vay mua, xây sửa nhà, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm Lãi suất Tỷ lệ cho vay tối đa Thời gian cho vay tối đa
Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà SeAhome Từ 8,5% Tối đa 90% giá trị mua Bất động sản và không quá 80% giá trị tài sản Mua BĐS đã có Giấy chứng nhận: 300 tháng

Mua BĐS dự án: 240 tháng

Cho vay tiêu dùng có tài sản SeAFlex Từ 5,25% Tối đa 1,5 tỷ VND Thời hạn tối đa lên đến 10 năm
Cho vay cá nhân, hộ kinh doanh SeAPro Từ 5,25% Tối đa 5 tỷ VND Thời hạn tối đa lên đến 10 năm

Lưu ý: Lãi suất cho vay của ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời kỳ, vì vậy để cập nhật chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ tổng đài hoặc tham khảo tại chi nhánh gần nhất để đảm bảo được cập nhật lãi suất tốt nhất.

4. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại SeABank

Điều kiện vay thế chấp SeABank khá đơn giản, người vay vốn chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào. Ngoài ra bạn đáp ứng các điều kiện sau đều có thể tham gia vay thế chấp sổ đỏ tại SeABank.

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại vùng quản lý của ngân hàng SeABank.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động 18 – 60 tuổi.
 • Không có lịch sử tín dụng nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào.
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có kế hoạch trả nợ theo quy định của ngân hàng.
 • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của SeABank.

Thu-tuc-vay-don-gian-duyet-vay-ngay-trong-ngay

5. Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SeABank

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Giấy tờ pháp lý: CMND hoặc Hộ chiếu của hai vợ chồng; hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, đăng ký kết hôn /Xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại.
 • Hồ sơ phương án sử dụng vốn vay: Hợp đồng mua nhà, giấy biên nhận đặt cọc tiền mua nhà.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ:

Thu nhập từ lương: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm, biên chế (của khách hàng và người hôn phối nếu có); xác nhận thu nhập của đơn vị công tác hoặc Sao kê tài khoản lương qua Ngân hàng hoặc Bảng lương của đơn vị 12 tháng gần nhất.

Thu nhập từ cho thuê tài sản: Hợp đồng cho thuê tài sản (xe ô tô, nhà), giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản hoặc ủy quyền công chứng về việc khách hàng được hưởng lợi tức từ khai thác tài sản (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đăng ký xe ô tô,…)

Thu nhập từ hoạt động kinh doanh, cổ phần, cổ phiếu, góp vốn:

Giấy chứng nhận ĐK hộ KD, Sổ sách theo dõi thu nhập, chi phí hoạt động của trang trại hàng tháng trong 1 năm gần đây kèm hóa đơn, chứng từ mua bán nguyên vật liệu, thức ăn chăn nuôi…; sao kê các tài khoản nhận doanh thu của cá nhân chủ hộ kinh doanh trong vòng 12 tháng gần nhất.

 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản bảo đảm: Sổ đỏ, giấy bảo lãnh thế chấp tài sản thuộc bên thứ 3.
 • Một số giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu bổ sung.

6. Quy trình vay vốn thế chấp sổ đỏ tại SeABank

Bước 1: Đến ngân hàng để trao đổi trực tiếp nhu cầu vay vốn của bạn.

Tại đây các nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, đưa ra các sản phẩm, yêu cầu các hồ sơ cần chuẩn bị phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Thông tin doanh nghiệp và cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn của bạn; thời hạn và giá trị khoản vay bạn mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và thẩm định các thông tin

Bước 4: Phê duyệt hồ sơ sau khi đã thẩm định thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

Với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ SeABank bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập và chi tiêu của bạn. Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Nếu bạn cung cấp các dịch vụ cho thuê thì cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, biên lai nhận tiền 3 tháng gần nhất.

Hoặc là người kinh doanh, bạn sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng/quý/năm, báo cáo thuế, các hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu ra đầu vào …

Ngân hàng cũng sẽ xem xét các kế hoạch tương lai của bạn liệu có ảnh hưởng đến thu nhập hay không. Ngân hàng cũng sẽ kiểm tra cả lịch sử tín dụng của bạn xem liệu bạn có nợ xấu hay không.

Bước 5: Tiến hành các thủ tục về thế chấp tài sản đảm bảo (do tài sản đảm bảo là sổ đỏ vì vậy thời gian hoàn thiện thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần bao gồm ký kết hợp đồng thế chấp công chứng, đăng ký giao dịch và đợi kết quả giao dịch đảm bảo tại Phòng đăng ký đất đai- Sở tài nguyên và môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thiện thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay, giải ngân

Share this post