Lịch – Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Techcombank

Lịch – Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Techcombank

Thông tin giờ làm việc luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của của khách hàng Techcombank bởi lịch và giờ làm việc sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện giao dịch.

Vậy giờ làm việc Techcombank update mới nhất 2021 ra sao? Cùng Vayonlinenhanh theo dõi bài viết dưới đây và tìm lời giải đáp nhé!

1. Giờ Làm Việc Techcombank Từ Thứ 1 – Thứ 6

Ngân hàng Techcombank có hệ thống các cây ATM dày đặc được trải dài trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các giao dịch đều có thể thực hiện cây ATM, khách hàng vẫn cần đến các chi nhánh và PGD để hoàn tất những giao dịch phức tạp.

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và đem đến hiệu quả công việc, khách hàng cần ghi nhớ thông tin mở và đóng cửa tại các địa chỉ này. Giờ làm việc Techcombank sẽ bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.Tuy nhiên, thời gian làm việc của các chi nhánh này sẽ có sự khác nhau.

Những chi nhánh, PGD tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có sự thống nhất. Tại các tỉnh thành, khu vực khác sẽ được điều chỉnh phù hợp với điều kiện tại đó.

Chi tiết như sau:

 • Giờ làm việc Techcombank tại các chi nhánh Hà Nội: từ 8 giờ đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6, không nghỉ trưa.
 • Giờ làm việc Techcombank tại các chi nhánh Hồ Chí Minh: từ 8 giờ đến 17 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6, không nghỉ trưa.

2. Techcombank Có Làm Việc Vào Thứ 2 Không?

Ngoài các khung gian làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thắc mắc mà nhiều khách hàng đặt ra đó là không biết vào thứ 7 ngân hàng Techcombank có làm việc không và khu vực nào mở cửa.

Bởi trong tuần, họ quá bận không đến ngân hàng giao dịch được.

techcombank-co-lam-viec-thu-7-khong

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ngân hàng Techcombank đã triển khai quy định làm việc ngày thứ 7 để giúp khách hàng dễ dàng giao dịch.

Theo đó, giờ làm việc Techcombank vào thứ 7 như sau:

 • Tại Hà Nội và TPHCM, giờ làm việc Techcombank từ 8 giờ đến 12 giờ sáng thứ Bảy. Buổi chiều các chi nhánh/PGD không hoạt động.
 • Tại các khu vực và tỉnh thành khác, thời gian có thể là 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút hoặc từ 8 giờ đến 12 giờ ở tùy từng chi nhánh.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với giờ làm việc linh hoạt, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng khi thực hiện giao dịch tại bất kỳ chi nhánh nào của Techcombank.

Khách hàng nắm rõ các khung giờ đóng và mở cửa làm việc sẽ chủ động trong việc di chuyển giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi giao dịch tại các chi nhánh trên hệ thống ngân hàng Techcombank.

3. 1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Techcombank Trong Giờ Làm Việc

Bên cạnh thông tin giờ làm việc Techcombank, khi đến giao dịch tại ngân hàng Techcombank bạn cũng nên lưu ý những điểm quan trọng sau đây:

luu-y-khi-giao-dich-tai-techcombank

 • Đến trước 30 phút là thời gian tốt nhất cho bạn khi đến giao dịch trong giờ làm việc Techcombank. Bởi khi đến ngân hàng vào thời điểm quá đông khách hàng bạn sẽ mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, khi sát giờ đóng cửa một số giao dịch sẽ không kịp thực hiện sẽ gây chậm trễ công việc của bạn.
 • Lời khuyên cho bạn khi cần giao dịch tiền mặt với số lượng lớn là nên liên hệ trước với ngân hàng. Tránh việc khi đến ngân hàng nhưng bạn vẫn phải chờ đợi mất thời gian. Hơn hết, việc thông báo trước sẽ giúp ngân hàng chủ động chuẩn bị trước cho bạn.
 • Những giấy tờ như CMND, thẻ căn cước công dân là điều không thể thiếu khi đến giao dịch tại ngân hàng Techcombank.
 • Khách hàng nên tuân thủ theo đúng các hướng dẫn tại chi nhánh, PGD Techcombank như: lấy số thứ tự, chờ đến lượt giao dịch,…

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Của Techcombank

Có những thời điểm ngoài giờ làm việc nhưng khách cần hỗ trợ các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Techcombank mà không biết làm thế nào?

Trong trường hợp đó, bạn có thể liên hệ các số tổng đài của ngân hàng để giải đáp thông tin như sau:

 • Số tổng đài Techcombank dành cho cá nhân: 1800588822.
 • Số tổng đài Techcombank dành cho doanh nghiệp: 0439448858
 • Website: https://www.techcombank.com.vn/

Đôi lúc, ghi nhớ thông tin số tổng đài hỗ trợ của ngân hàng Techcombank hoặc nhiều ngân hàng khác trên thị trường như BIDV, Vietcombank hoặc VPBank,… có thể nhiều khách hàng cho là sự phiền phức.

Tuy nhiên đây là việc cần thiết khi bạn cần hỗ trợ giải đáp kịp thời mà không phải đến ngân hàng.

Share this post