Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân NCB Mới Nhất

Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Quốc Dân NCB Mới Nhất

Giờ làm việc ngân hàng quốc dân NCB cập nhật mới nhất năm 2021 tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác là yếu tố quan trọng để gặp thuận lợi khi đến làm việc.

Trong bài viết này, HoTroVay.Vn sẽ cập nhật cho bạn thông tin mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng NCB

1. Lịch – Giờ Làm Việc NCB Từ Thứ 1 – Thứ 6

Giờ làm việc ngân hàng quốc dân NCB gồm 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cụ thể như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Theo giờ làm việc nêu trên thì hàng này, ngân hàng NCB sẽ bắt đầu mở cửa đón khách lúc 8h00, nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng đồng hồ và tiếp tục phục vụ cho đến 17h00 cùng ngày là kết thúc.

Để hỗ trợ tối ưu cho khách hàng một số chi nhánh của ngân hàng NCB có thể làm việc xuyên trưa để phục vụ khách hàng, chẳng hạn như: trụ sở chính tại Hà Nội, phòng giao dịch tại 81 – 85 Hà Nghi – thành phố Hồ Chí Minh.

gio-lam-viec-ngan-hang-quoc-dan-ncb-e1618368456951

2. Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Vào Thứ 2 Không?

Giờ làm việc ngân hàng quốc dân NCB tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch vào thứ 7 như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: không mở cửa.

Dựa trên lịch làm việc nêu trên, nếu quý khách có phát sinh giao dịch trực tiếp tại quầy vào ngày thứ 7 thì chỉ có thể thực hiện trong buổi sáng, vào buổi chiều ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật, ngân hàng NCB sẽ đóng cửa các chi nhánh, phòng giao dịch.

Ngoài ra, vào các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước thì ngân hàng NCB cũng sẽ không mở cửa đón khách hàng.

Khi trực tiếp đến trong giờ làm việc ngân hàng NCB tại các chi nhánh, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như mở tài khoản, đăng ký sử dụng các dịch vụ thẻ, dịch vụ cho vay vốn thế chấp, tín chấp, cho vay tiêu dùng, đăng ký các dich vụ internet banking, thực hiện chuyển tiền hoặc tham gia các sản phẩm bảo hiểm.

3. 1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

luu-y-ve-gio-lam-viec-ngan-hang-quoc-dan-ncb-1-e1618368416817

Theo kinh nghiệm của các giao dịch viên thì để thuận lợi hơn khi đến giao dịch tại ngân hàng, khách hàng nên lưu ý tuân thủ một số nội dung sau:

  • Cố gắng mang đầy đủ giấy tờ. Một số giao dịch như chuyển tiền, nộp tiền vào tài khoản chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, đồng thời, một số giao dịch như vay vốn lại yêu cầu cả sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập…Vì vậy, quý khách cần chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện để có thể thực hiện các dịch vụ ngay.
  • Sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Đa số các ngân hàng đều có thể thực hiện rút tiền, chuyển khoản, thanh toán một số dịch vụ tài chính thông qua Internet Banking, ngân hàng số, hoặc cây ATM. Theo đó, với các giao dịch này khách hàng không bắt buộc phải trực tiếp đến ngân hàng.
  • Không đến quá muộn. Vào cuối ngày, các ngân hàng thường sẽ thực hiện kiểm kê, bàn giao công việc cho chi nhánh, trụ sở chính. Chính vì thế, nếu quý khách muốn giao dịch thì nên đến sớm trước 30 so với giờ kết thúc, đặc biệt là các giao dịch liên quan đến tiền mặt như rút tiền.

4. Số Tổng Đài Hỗ Trợ Ngoài Giờ Làm Việc Tại NCB hàng

Để được giải đáp về các dịch vụ ngoài giờ làm việc ngân hàng quốc dân NCB, quý khách có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng như sau:

  • Tổng đài hỗ trợ: hotline 028.38216216 hoặc 18006166
  • Email:  callcenter@ncb-bank.vn

Nhân viên trực tổng đài sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến các dịch vụ ngân hàng NCB như: truy vấn thông tin tài khoản, hướng dẫn thủ tục vay, tra cứu hạn mức thẻ tín dụng, báo mất thẻ, khóa thẻ…

tong-dai-ho-tro-ngan-hang-ncb

Share this post