Lịch – giờ làm việc ngân hàng SHB thông tin mới nhất

Lịch – giờ làm việc ngân hàng SHB thông tin mới nhất

Giờ làm việc, thực hiện các giao dịch tại ngân hàng luôn được rất nhiều khách hàng chú ý quan tâm. Nhằm hỗ trợ khách hàng chủ động hơn trong các giao dịch, HoTroVay.Vn sẽ update thông tin mới nhất 2021 về giờ làm việc ngân hàng SHB trong bài viết sau.

1. Lịch – Giờ làm việc ngân hàng SHB từ thứ 1 – thứ 6

gio-lam-viec-ngan-hang-shb

Để thực hiện các giao dịch tại ngân hàng SHB được nhanh chóng, không cần chờ đợi lâu, khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng.

Giống như các ngân hàng trong và ngoài nước khác, giờ làm việc ngân hàng SHB theo giờ hành chính, cụ thể như sau:

  • Buổi sáng, ngân hàng làm việc từ 8h00 đến 11h30 nghỉ trưa.
  • Buổi chiều, ngân hàng làm việc từ 13h00 đến 16h30 ngừng giao dịch.

Đặc biệt, một số chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng giao dịch ngoài giờ hành chính.

Cụ thể, những chi nhánh này sẽ vẫn thực hiện giao dịch vào thời gian buổi trưa từ 12h đến 13h, giúp những khách hàng giờ hành chính bận công việc, chỉ có thể tranh thủ vào giờ trưa để tới giao dịch.

Những ngày lễ, tết, ngân hàng SHB sẽ nghỉ theo đúng quy chế của nhà nước.

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng theo số hotline 1800 588856 để biết thông tin về giờ làm việc của ngân hàng SHB tại những chi nhánh / phòng giao dịch trên toàn quốc.

2. SHB có làm việc vào thứ 2 không?

shb-co-lam-viec-thu-7-khong

Nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch cao đặc biệt là những ngày cuối tuần của khách hàng nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, ngân hàng SHB mở cửa tăng cường giao dịch vào sáng thứ 7.

Giờ làm việc ngân hàng SHB vào sáng thứ 7 cụ thể là từ 8h đến 12h trưa nghỉ.

Dù là làm việc ngoài giờ hành chính, nhưng tất cả các giao dịch đều được phục vụ đầy đủ, cẩn thận, chu đáo và đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ mở tài khoản ngân hàng, mở tài khoản tiết kiệm, nộp tiền, chuyển tiền, rút tiền… đều được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng.

Hiện nay, tất cả gần 300 chi nhánh trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng SHB đều làm việc và giao dịch phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Từ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật, ngân hàng sẽ nghỉ làm việc. Khách hàng hoàn toàn có thể tới ngân hàng SHB để thực hiện các giao dịch vào sáng thứ 7.

3. Một số lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc tại ngân hàng SHB

luu-y-khi-giao-dich-tai-shb

Để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng cần chú ý những điều sau:

  • Tuân thủ đúng quy định và chỉ dẫn của nhân viên hướng dẫn của ngân hàng: lấy số thứ tự, chờ tới đúng số của mình, đến đúng quầy nhân viên gọi theo số để thực hiện giao dịch, không chen lấn, không tranh lượt của người khác, đảm bảo trật tự làm việc giao dịch tại ngân hàng. Việc làm này cũng hỗ trợ cho ngân hàng để các nhân viên có thể giải quyết yêu cầu giao dịch nhanh nhất, không mất thời gian của khách hàng.
  • Sắp xếp thời gian và công việc để tới ngân hàng và thực hiện giao dịch 30 phút trước giờ đóng của ngừng giao dịch của chi nhánh / phòng giao dịch. Nếu không đủ thời gian, nhân viên không thể thực hiện và hoàn tất giao dịch đúng giờ. Giao dịch đó có thể sang ngày hôm sau mới hoàn thành. Nếu quá sát giờ nghỉ/ ngừng giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ từ chối và hẹn bạn quay lại vào ngày mai.
  • Giờ làm việc của mỗi chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng SHB có sự chênh lệch nhỏ. Điển hình như tại các chi nhánh ở miền Bắc do thời tiết có thể bắt đầu vào giờ làm việc sớm hơn. Đối với chi nhánh Bình Điền tại Hồ Chí Minh, do đặc thù khu công nghiệp nên chi nhánh này cũng làm việc sớm hơn.

Share this post