Mở tài khoản online không cần đến ngân hàng 100% trên điện thoại tại nhà

Mở tài khoản online không cần đến ngân hàng 100% trên điện thoại tại nhà

Mở tài khoản online không cần đến ngân hàng chính là dịch vụ mới nổi hiện nay được đa số các khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Bởi, bất cứ lúc nào? ở đâu? Nơi nào? Đều có thể mở tài khoản mà không giới hạn. Cùng HoTroVay.Vn.com tìm hiểu các ngân hàng áp dụng hình thức mở tài khoản online qua nội dung sau.

1. Cách mở tài khoản online không cần đến ngân hàng

Đa số các ngân hàng hiện nay áp dụng 2 cách mở tài khoản ngân hàng online mà không cần đến ngân hàng, đó là:

ngan-hang-ban-viet-ho-tro-mo-tai-khoan-khong-can-ra-ngan-hang-365x260

 • Mở tài khoản online qua internet banking
 • Mở tài khoản online qua mobile banking

Cả 2 hình thức này đều áp dụng công nghệ đột phá eKYC giúp định danh khách hàng một cách tốt nhất. Đa số các ngân hàng hiện nay đều áp dụng công nghệ này vào việc mở tài khoản ngân hàng online.

2. Lợi ích mở tài khoản online không cần đến ngân hàng

 • Tiết kiệm thời gian đăng ký và nhận thẻ
 • Đăng ký ở bất cứ đâu, lúc nào mà không cần đến ngân hàng
 • Chuyển tiền nhanh, tức thời
 • Hỗ trợ chuyển phát nhanh thẻ về nhà cho khách hàng
 • Các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng
 • Hưởng các lãi suất cao
 • Thực hiện nhanh chóng, thao tác đơn giản
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối nhờ giải pháp công nghệ định danh eKYC

3. Top ngân hàng mở tài khoản online không cần đến ngân hàng

3.1. Mở tài khoản ngân hàng Vietcombank online

Vào ngày 1/6/2021, Vietcombank chính thức ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến thông qua công nghệ đột phá eKYC giúp khách hàng thuận tiện trong việc mở tài khoản ở bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu.

Để sử dụng khách hàng cần phải tải ứng dụng Vietcombank Digibank và đăng ký với ngân hàng. Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản và nhận diện danh tính qua eKYC là có ngay tài khoản sử dụng.

Dịch vụ chỉ áp dụng với khách hàng từ 18 tuổi trở lên và chưa từng giao dịch tại Vietcombank. Đặc biệt hơn, khách hàng tha hồ lựa chọn số tài khoản theo số đẹp dành riêng cho mình. Việc sử dụng dịch vụ mở tài khoản online tại Vietcombank mà không cần đến ngân hàng đã khẳng định bước đi mạnh mẽ và phát triển của ngân hàng mang tới trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

3.2. Mở tài khoản ngân hàng online Techcombank

Hiện tại, ngân hàng techcombank chỉ hỗ trợ mở tài khoản online qua mobile banking, không áp dụng cho hình thức internet banking. Mà thay vào đó, là có thể đăng ký tư vấn từ nhân viên ngân hàng.

 • Sau khi cài đặt ứng dụng F@st mobile thì mở ứng dụng
 • Chọn Mở tài khoản mới trên màn hình đăng nhập
 • Hoàn thành cách bước thủ tục, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết liên quan
 • Đợi thông báo khởi tại tài khoản thành công

Chỉ trong 5 phút đăng ký bạn có thể sở hữu tài khoản ngân hàng techcombank và hưởng các ưu đãi, voucher từ ngân hàng dành cho khách hàng.

3.3. Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

Không để thua xa các ngân hàng khác, Vietinbank mới đây cũng đã áp dụng công nghệ eKYC định danh điện tử giúp khách hàng có thể mở tài khoản online tại ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức mở tài khoản trực tuyến này chỉ thực hiện qua iPay chứ không dành cho website.

Điểm thú vị của ngân hàng Vietinbank khi khách hàng mở tài khoản online còn có thể lựa chọn các con số đẹp gắn với ngày sinh, số phong thủy, kỷ niệm, … với mức giá ưu đãi và nhiều tiện ích đi kèm. Về cách mở tài khoản cũng thực hiệ như các ngân hàng khác không quá phức tạp hay khó khăn gì.

3.4. Mở tài khoản ngân hàng online MBBank

MBBank là ngân hàng quân đội được đông đảo nhiều khách hàng lựa chọn. Với mạng lưới phủ sóng khắp các tỉnh thành nước ta khẳng định vị thế của ngân hàng hiện nay trên thị trường.

Khi sở hữu tài khoản tại ngân hàng Mbbank sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, ngân hàng MBBank cũng áp dụng hình thức mở tài khoản online giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mở tài khoản.

mo-tai-khoan-online-khong-can-den-ngan-hang-1-1-1639367764

3.5. Mở tài khoản ngân hàng online BIDV

BIDV là một ngân hàng Nhà nước, có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Tuy nhiên, chỉ mới đây thôi ngân hàng BIDV mới áp dụng công nghệ eKYC giúp khách hàng có thể đăng ký mở tài khoản online một cách nhanh chóng.

Hoạt động chặng đường hơn 64 năm, BIDV nhận được nhiều giải thưởng lớn từ trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt, mở tài khoản online tại BIDV khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, chương trình hấp dẫn dành cho mọi đối tượng.

3.6. Mở tài khoản ngân hàng Sacombank online

Sacombank là một trong những ngân hàng áp dụng hình thức mở tài khoản online sớm nhất. Tuy nhiên, ở thời điểm trước đây chỉ áp dụng mở tài khoản qua web, chưa có định danh eKYC nên còn hạn chế. Mặc dù, mang tiếng là mở tài khoản online nhưng khách hàng cũng phải đến ngân hàng mới hoàn tất thủ tục.

Tính thời điểm hiện tại, ngân hàng Sacombank cũng như các ngân hàng khác áp dụng công nghệ đột phá vào việc mở tài khoản nên giúp ích và khắc phục hạn chế trước đây.

3.7. Mở tài khoản ngân hàng TPBank online

Tương tự, các ngân hàng khác thì TPbank cũng áp dụng công nghệ đột phá vào giúp khách hàng có thể mở tài khoản ngân hàng một cách tức thời. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia mở tài khoản số đẹp tại TPBank với nhiều con số ý nghĩa, hợp mệnh có khách hàng.

Điểm thú vị khi khách hàng mở tài khoản ngân hàng TPBank nói chung và tài khoản online nói riêng sẽ có thể thực hiện giao dịch thông qua mã QR nhanh chóng. Với livebank đã khẳng định ngân hàng đã áp dụng thành công công nghệ vào hoạt động của ngân hàng.

3.8. Mở tài khoản ngân hàng VPBank online

Hiện tại, ngân hàng VPBank hỗ trợ khách hàng dịch vụ mở tài khoản trực tuyến qua hệ thống định danh eKYC. Khách hàng có thể thực hiện thông qua internet banking hay mobile banking đều được, thao tác cũng khác đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, mọi người còn thoải mái tạo số tài khoản theo số điện thoại, biển số xe. Chỉ cần click vào ô “Tôi muốn chọn số đẹp”. Thỏa thích lựa chọn số tài khoản và nhận các mức ưu đãi từ ngân hàng VPBank.

3.9. Mở tài khoản ngân hàng online VIB

Chỉ mất 1 phút là có thể xác thực tài khoản siêu tốc, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với các thao tác như các ngân hàng khác, chỉ cần xác thực khuôn mặt và giấy tờ tùy thân trùng khớp là có thể mở tài khoản thành công.

4. Điều kiện mở tài khoản online tại ngân hàng

Với hình thức mở tài khoản online khá đơn giản và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần đảm bảo các điều kiện cơ bản thì mới có thể mở tài khoản thành công.

dang-ky-mo-tai-khoan-ngan-hang-online-1-1200x675

5. Thủ tục mở tài khoản online qua eKYC

Để tiến hành mở tài khoản ngân hàng trực tuyến qua định danh eKYC thì khách hàng cần có các giấy tờ tùy thân và điện thoại thông minh hỗ trợ camera.

Copy of 800x600

 • Điền các thông tin cá nhân đầy đủ vào
 • Sau đó xác minh mã OTP gửi về điện thoại
 • Xác thực danh tính bằng cách chụp các giấy tờ tùy thân và khuôn mặt khách hàng
 • Sau khi hệ thống xác minh trùng khớp với hình ảnh trên CMND thì tài khoản sẽ được thiết lập mà không cần đến ngân hàng làm thủ tục.

Bài viết trên chia sẻ mọi người cách mở tài khoản online không cần đến ngân hàng hiện nay. Dựa vào từng điều kiện và các ưu đãi từ các ngân hàng mà lựa chọn cho mình một ngân hàng đủ tin tưởng mở tài khoản ngân hàng.

Bài viết khác:

Share this post