Mở tài khoản số đẹp Vietcombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Mở tài khoản số đẹp Vietcombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Gần đây, xu hướng mở tài khoản số đẹp đang được nhiều người quan tâm. Mở tài khoản số đẹp Vietcombank cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, một ngân hàng lớn có lượng khách hàng đông đảo như hiện nay thì nhu cầu mở tài khoản số đẹp là điều hiển nhiên. Cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu rõ hơn về việc mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Vietcombank qua bài viết dưới đây.

1. Mở tài khoản số đẹp là gì?

Số tài khoản đẹp là một dãy số đặc biệt được khách hàng lựa chọn sử dụng số tài khoản của mình thay vì ngân hàng chọn ngẫu nhiên. Thường, khách hàng doanh nghiệp sẽ chọn mở tài khoản số đẹp hơn là cá nhân. Bởi, việc mở tài khoản này sẽ tốn một phần phí kha khá của chủ thẻ.

1.1. Tại sao nên mở tài khoản số đẹp?

Mở tài khoản ngân hàng là điều mà khách hàng cần làm đầu tiên khi muốn giao dịch tài chính với ngân hàng Vietcombank. Về, việc mở tài khoản số đẹp Vietcombank đem lại một số tiện ích cho người dùng. Cụ thể:

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

 • Dễ dàng nhớ số tài khoản của khách hàng
 • Tạo ấn tượng cá nhân riêng
 • Tăng sự tin tưởng, hợp tác từ các đối tác. Đặc biệt là trong công việc làm ăn
 • Đem lại may mắn, phong thủy tốt cho chủ thẻ

1.2. Các loại số tài khoản đẹp tại ngân hàng

Khách hàng lựa chọn được ngân hàng muốn đăng ký mở tài khoản số đẹp thì nên biết cách chọn số tài khoản hợp với mình. Sự phù hợp ở đây được hiểu là giúp công việc được thuận buồm xui gió, may mắn và hợp bản mệnh.

Một trong số loại tài khoản đẹp được mở tại các ngân hàng hiện nay. Đó là:

 • Số tài khoản Tam Hoa: 111, 222, 333, 444,…
 • Số tài khoản sảnh tiền: 1234, 4567, 5678,…
 • Số tài khoản tứ – ngũ – lục quý: 8888, 99999, 666666
 • Số tài khoản theo ngày/ tháng/ năm sinh: 12, 04, 1998, 1992,…
 • Số tài khoản phát lộc: 6688, 6868,…
 • Số tài khoản thần tài: 37, 79
 • Số tài khoản ông địa: 38, 78
 • Số tài khoản lặp: 103103, 105105,…
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty
 • Số tài khoản gắn với kỉ niệm đánh nhớ

2. Cách mở tài khoản số đẹp Vietcombank

Tương tự, mở tài khoản số đẹp Techcombank thì ngân hàng Vietcombank cũng chưa hỗ trợ việc mở tài khoản số đẹp cho khách hàng. Mặc dù, là ngân hàng lớn có lượng khách hàng đông đảo hiện nay nhưng chỉ hỗ trợ mở và cấp số tài khoản theo dãy số ngẫu nhiên. Khách hàng cần tra cứu, tìm hiểu thông tin ngân hàng đang có nhu cầu mở tài khoản mới có áp dụng hay không trước khi đưa ra quyết định mua tài khoản.

cach-mo-tai-khoan-vietcombank-theo-so-dien-thoai-01_1280x1280-800-resize

Bên cạnh đó, vẫn có một số trường hợp khách hàng có thể mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Vietcombank. Đây là trường hợp hiếm gặp và ít áp dụng tại ngân hàng.  Trừ trường hợp, đó là:

 • Khách hàng phải là khách VIP, thường xuyên giao dịch với số tiền cực lớn. Họ sẽ được hưởng ưu đãi của ngân hàng là lựa chọn tài khoản số đẹp, coi như là một hình thức tri ân, khuyến mãi của ngân hàng dành cho khách hàng.
 • Khách hàng bỏ tiền ra yêu cầu ngân hàng mở tài khoản với con số từ vài chục triệu đồng.

3. Phí mở tài khoản số đẹp Vietcombank

Khách hàng khi đăng ký mở thẻ tại ngân hàng Vietcombank đều hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng vẫn phải nộp từ 50.000 – 100.000 VNĐ để đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản. Sau khi khách hàng đăng ký mở thẻ thành công thì số tiền sẽ được hoàn trả vào ngay tài khoản của khách hàng.

thebank_bieuphitaikhoansodepvietcombankcapnhatmoinhat1_1631183052

Về việc mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Vietcombank thì chưa áp dụng nên mức phí chưa có quy định nào cụ thể. Như trường hợp đặc biệt mở tài khoản được thì con số mở tài khoản lên tới vài chục triệu đồng, một con số cực khủng.

4. Mở tài khoản số đẹp Vietcombank mất bao lâu?

Đa số các ngân hàng hiện nay, kể cả ngân hàng Vietcombank khi khách hàng mở tài khoản thì phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch đăng ký. Sau tầm khoản từ 3 – 5 ngày khi đăng ký mở thẻ thành công thì khách hàng sẽ được nhận thẻ của mình. Có thể khách hàng đăng ký mở thẻ nhanh tầm 1 ngày là có thể lấy, nhưng cách này thì sẽ tính phí nên cân nhắc trước.

VCB_eKYC_anh-3

Nhưng, do hiện tại ngân hàng Vietcombank chưa áp dụng mở tài khoản số đẹp nên chưa thể biết chính xác thời gian nhận thẻ được. Tuy nhiên, theo dự đoán thì tầm khoản cùng thời gian với việc mở tài khoản ngẫu nhiên tại ngân hàng Vietcombank.

5. Các vấn đề liên quan khi mở tài khoản số đẹp Vietcombank

5.1. Tài khoản ngân hàng Vietcombank bao nhiêu số?

Tính tại thời điểm này, tài khoản ngân hàng Vietcombank có 13 số. Trong đó, bao gồm các thông tin: mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng.

Mọi người có thể nhận biết số tài khoản của ngân hàng Vietcombank thông qua 3 số đầu tiên của dãy: 007, 071, 004, 001,… Số tài khoản được cấp trong phong bì cùng thẻ ATM khi khách hàng đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

5.2. Mất CMND có thể mở tài khoản số đẹp tại Vietcombank không?

Việc mở tài khoản số đẹp hoặc số tài khoản ngẫu nhiên thì đều cần phải có CMND mới có thể thực hiện đăng lý được. Nếu không có hoặc làm mất CMND coi như không thể đăng ký mở thẻ thành công được. Tuy nhiên, hiện tại nước ta đang áp dụng sử dụng căn cước công dân thay cho CMND nên khách hàng có thể sử dụng thẻ căn cước để mở tài khoản, nếu như CMND bị mất. Bên cạnh đó, khách hàng nếu có hộ chiếu thì cũng có thể đăng ký sử dụng thẻ tại ngân hàng Vietcombank.

Mặc khác, hiện tại ngân hàng Vietcombank không hỗ trợ việc mở tài khoản số đẹp nên khách hàng không thể mở được. Vì thế, khách hàng chỉ có thể mở được tài khoản ngẫu nhiên và cần phải mang theo CMND để đăng ký.

anh-1

5.3. Nên mua số tài khoản Vietcombank đẹp qua mạng không?

Hiện nay, dịch vụ mua bán số tài khoản ngân hàng đẹp qua mạng diễn ra khá phổ biến. Không chỉ có ngân hàng Vietcombank mà các ngân hàng khác như Vietinbank, Mbbank, VP bank,… cũng được chào đón mời gọi.

Để có câu trả lời cho câu hỏi “ nên mua số tài khoản đẹp Vietcombank trên mạng hay không?” thì cần hiểu rõ vấn đề tài khoản ngân hàng có bán được không. Câu trả lời hoàn toàn là không. Bởi:

 • Đối với tài khoản cá nhân: thông tin đăng ký phải là chính chủ và không thể thay tên đổi chủ. Nên khi bán trên mạng thực chất mang tên khách hàng nhưng sở hữu thuộc về người khác.
 • Đối với doanh nghiệp: Có thể thay tên đổi chủ nhưng phải có kèm giấy ủy quyền người chủ cũ và các giấy tờ hợp pháp của chủ doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, tại thời điểm này ngân hàng Vietcombank chưa hỗ trợ việc phát hành mở tài khoản số đẹp nên bất cứ trang mạng nào rao bán đều không chính xác. Khách hàng tuyệt đối không nên tin vào sự mời gọi này. Nếu phát hiện trường hợp số tài khoản đẹp qua mạng thì cần gửi thông tin về ngân hàng Vietcombank để được xử lý.

5.4. Quên số tài khoản Vietcombank phải làm sao?

Đôi lúc, có quá nhiều vấn đề hoặc công việc trong đời sống khiến việc khách hàng quên đi số tài khoản của mình. Đó là điều không thể không xảy ra được. Tuy nhiên, nếu gặp như vậy thì đừng quá lo lắng đã có cách lấy lại số tài khoản một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể:

 • Kiểm tra số tài khoản tại chi nhánh ngân hàng
 • Tra cứu tại cây ATM
 • Kiểm tra thông qua ứng dụng ngân hàng số
 • Truy vấn qua SMS
 • Tra cứu qua tổng đài ngân hàng

Trên đây là những thông cần thiết và đầy đủ nhất khi mở tài khoản số đẹp Vietcombank. Do, ngân hàng không hỗ trợ dịch vụ này nên khách hàng có thể mở tại các ngân hàng khác như Vietinbank, MBBank,… tránh việc mở tài khoản số đẹp qua mạng để không bị mất tiền.

Share this post