Nên mua sản phẩm bảo hiểm nào của bảo việt nhân thọ?

Nên mua sản phẩm bảo hiểm nào của bảo việt nhân thọ?

Tham gia bảo hiểm gia đình để bảo vệ tất cả người thân yêu của mình là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Nhưng đứng trước rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay trên thị trường, thật khó để cho bạn lựa chọn.

Nên mua sản phẩm bảo hiểm gia đình nào phù hợp với nhu cầu và mang đến các quyền lợi thiết thực nhất cho cả gia đình? Cùng tìm hiểu ngay!

1. 1/ Lợi ích khi mua bảo hiểm cho gia đình

1.1. Tạo sự an tâm cho cả gia đình

Cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể chống lại. Tuy nhiên chúng ta có thể phòng tránh các rủi ro, hạn chế thiệt hại bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân và những người thân trong gia đình.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ trước các bệnh tật với sự đảm bảo về tài chính, , tương lai của gia đình có được khoản tích lũy đáng kể từ bảo hiểm nhân thọ, tạo nên sự an tâm cho cả gia đình trước cuộc sống nhiều biến động và thay đổi.

1.2. Hỗ trợ tài chính khi gặp vấn đề sức khỏe, tai nạn

Khi không may gặp phải các rủi ro về thương tật vĩnh viễn do tai nạn, người tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ khoản tài chính lớn tương ứng với tỷ lệ tàn tật. Nhờ đó, người được bảo hiểm có thể có cơ hội tiếp cận với những phương thức chữa bệnh hiện đại, tốn kém để phục hồi.

Ngoài ra, khoản hỗ trợ tài chính kịp thời từ bảo hiểm nhân thọ giảm bớt gánh nặng tài chính trên vai những người thân còn lại trong gia đình, giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn do hao hụt tài chính và sớm ổn định với cuộc sống mưu sinh.

1.3. Không còn lo lắng vấn đề tài chính khi nghỉ hưu

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể tích lũy được khoản tài chính lớn cho tương lai nghỉ hưu an nhàn. Người già sẽ không phải phụ thuộc hay là gánh nặng tài chính cho con cháu.

Đồng thời, họ có thể chủ động có tài chính để thực hiện những dự định trong tương lai như đi du lịch, hưởng thụ, mua nhà cho con…

bao-hiem-nhan-tho-cho-gia-dinh

1.4. Trợ giúp cho kế hoạch tương lai của gia đình

Do quá trình tích lũy có kỷ luật khi đóng phí bảo hiểm, khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn, kết thúc thời hạn hợp đồng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Tùy theo sản phẩm bảo hiểm và quy định của hợp đồng bảo hiểm, người tham gia bảo hiểm có thể nhận về Tổng giá trị bao gồm 100% Giá trị Tài khoản hợp đồng cộng thêm Lãi suất đầu tư (nếu có).

Số tiền đáo hạn hợp đồng trở thành nguồn tài chính lớn mạnh và an toàn trợ giúp cho kế hoạch kinh doanh, đầu tư của gia đình trong tương lai.

1.5. Đảm bảo cuộc sống cho con cái

Đảm bảo cuộc sống tốt đẹp và xây dựng tương lai tươi sáng cho con cái luôn là mong muốn của mỗi bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên nếu không may người trụ cột trong gia đình gặp phải rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng, ai sẽ là người đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày và con đường học tập của các con.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình, con cái sẽ được hỗ trợ miễn đóng phí bảo hiểm nếu không may cha/mẹ hoặc người đại diện hợp pháp gặp phải các rủi ro về bệnh lý nghiêm trọng và tai nạn gây thương tật.

Từ đó, các quyền lợi về bảo vệ và tiết kiệm đầu tư của Hợp đồng bảo hiểm vẫn được đảm bảo cho đến khi đáo hạn hợp đồng. Cuộc sống và quá trình học tập xây dựng tương lai của con cái được đảm bảo vững chắc hơn.

2. 2/ Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình là giải pháp tài chính ưu việt không chỉ giúp thành viên trong gia đình được bảo vệ trước mọi rủi ro trong cuộc sống mà còn trở thành nguồn tài chính an toàn khi xảy ra các sự kiện bảo hiểm hoặc trong tương lai.

Bảo Việt Nhân thọ phát triển sản phẩm bảo hiểm Trọn Đời Yêu Thương dành cho cả gia đình. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bảo vệ cả gia đình bằng cách mua thêm các sản phẩm bổ trợ khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm chính tại Bảo Việt Nhân thọ.

Sản phẩm bảo hiểm chính: An Phát Cát Tường, An Phát Trọn Đời, An Khoa Trạng Nguyên.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: Bảo hiểm tai nạn toàn diện, Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, Bảo hiểm chăm sóc y tế, Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa, Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng, Quyền lợi miễn đóng phí, Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm cho các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng, Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ.

2.1. Trọn Đời Yêu Thương

Trọn Đời Yêu Thương là giải pháp tài chính tích hợp nhiều quyền lợi hấp dẫn, đặc biệt có thể bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng duy nhất với Gói Vàng và Gói Kim Cương.

Nhóm quyền lợi bảo vệ gia đình của sản phẩm Trọn Đời Yêu Thương như sau:

A/ Quyền lợi dành cho Người được bảo hiểm của hợp đồng chính:

 • Quyền lợi bảo hiểm Tử vong (2 lựa chọn)
 • Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vongQuyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.
 • Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
 • Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

B/ Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng

C/ Gia tăng quyền lợi bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình

Gói Vàng

 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong do tai nạn
 • Quyền lợi chăm sóc y tế
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm

Gói Kim Cương

 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn toàn diện
 • Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng
 • Quyền lợi chăm sóc y tế
 • Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm

C/ Sản phẩm bổ trợ khác

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ
 • Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa

2.2. An Phát Cát Tường

Sản phẩm An Phát Cát Tường được đánh giá là giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới, bảo vệ và đảm bảo tài chính cho người được bảo hiểm và cả gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Nhóm quyền lợi Bảo vệ của sản phẩm An phát Cát Tường gồm:

– Quyền lợi bảo hiểm Tử vong: Người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn 1 trong 2 quyền lợi sau:

– Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong

– Quyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

– Quyền lợi Thương tật nghiêm trọng do tai nạn:

 • Quyền lợi cơ bản: Chi trả số tiền lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng
 • Quyền lợi vượt trội: Chi trả số tiền bằng tổng của Số tiền bảo hiểm Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và Giá trị Tài khoản Hợp đồng

– Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

 • Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, lên đến 500 triệu đồng
 • Quyền lợi Nâng cao tùy chọn: Quyền lợi tử vong do tai nạn mở rộng lên đến 10 tỷ đồng
 • 200% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn trên chuyến bay thương mại
 • 100% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi này Đối với tai nạn thông thường

– Quyền lợi chăm sóc y tế: Chi trả lên đến 1.000 lần Số tiền bảo hiểm Chăm sóc y tế, tương đương 2 tỷ đồng cho Quyền lợi Trợ cấp viện phí và Quyền lợi Trợ cấp phẫu thuật.

 • Trợ cấp viện phí cơ bản
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu

– Quyền lợi bệnh ung thư: trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh ung thư.

– Quyền lợi bệnh tai biến mạch máu não – đột quỵ: chi trả tối đa lên đến 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh đột quỵ.

– Quyền lợi gia đình: Khách hàng được tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ cho bản thân hoặc cho người thân trong gia đình.

kinh-nghiem-mua-bao-hiem-nhan-tho-cho-ca-gia-dinh

 • Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp Y tế
 • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro

2.3. An Phát Trọn Đời

An Phát Trọn Đời là giải pháp Bảo hiểm-Tài Chính mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình cũng như nguồn tài chính vững chắc để thực hiện các dự định trong tương lai.

2.3.1. Quyền lợi Bảo vệ

– Quyền lợi bảo hiểm Tử vong ( 2 lựa chọn):

+ Quyền lợi Cơ bản (Giá trị tích lũy cao): Bằng giá trị lớn hơn giữa Số tiền bảo hiểm(gia tăng) và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vongQuyền lợi Vượt trội (Giá trị bảo vệ cao): Bằng tổng của Số tiền bảo hiểm (gia tăng) và Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại thời điểm xảy ra tử vong.

+ Quyền lợi bảo hiểm Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: Chi trả quyền lợi bằng 100% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong

+ Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng

+ Quyền lợi gia đình: Tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ cho người được bảo hiểm chính hoặc các thành viên trong gia đình

 • Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp Y tế
 • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro

2.3.2. Quyền lợi đầu tư

– Quyền lợi đáo hạn: Chi trả 100% Giá trị Tài khoản hợp đồng nếu người được bảo hiểm sống đến độ tuổi lựa chọn nhận Quyền lợi đáo hạn

– Hưởng Quyền lợi Duy trì hợp đồng: Có thể lựa chọn Số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5% hàng năm

– Hưởng Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả cho Khách hàng mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị tài khoản Hợp đồng khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản.

– Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

2.4. An Khoa Trạng Nguyên

Sản phẩm An Khoa Trạng Nguyên là sản phẩm linh hoạt hai yếu tố Bảo hiểm và Tiết kiệm, mang đến điều kiện phát triển tốt nhất và đồng hành cùng con trên con đường chinh phục ước mơ

Nhóm quyền lợi tối ưu khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Khoa Trạng Nguyên cho con:

2.4.1. Quyền lợi về học tập

Quyền lợi Học vấn: Nhận 100% số tiền bảo hiểm gia tăng vào ngày đáo hạn Hợp đồng. Tối đa lên đến 185% số tiền bảo hiểm gốc.

Quyền lợi Quà tặng lập nghiệp: Tặng 20% số tiền bảo hiểm gia tăng vào ngày đáo hạn Hợp đồng. Tối đa lên đến 37% số tiền bảo hiểm gốc

2.4.2. Quyền lợi Bảo vệ cho con

– Chăm sóc y tế toàn diện:

Trợ cấp viện phí cơ bản: Chi trả 0.2% số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 2.000.000 đồng/ngày.

 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Chi trả 0.4% Số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 4.000.000 đồng/ngày. Tối đa 30 ngày/năm Hợp đồng, 300 ngày/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp phẫu thuật: Chi trả 1% Số tiền bảo hiểm gốc/lần phẫu thuật, tối đa 10.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần phẫu thuật/năm Hợp đồng và 10 lần phẫu thuật/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp vận chuyển cấp cứu: Chi trả 0,4% Số tiền bảo hiểm gốc/lần, tối đa 1.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần/năm Hợp đồng và 10 lần/toàn bộ thời hạn Hợp đồng.

– Bảo vệ trước rủi ro cuộc sống:

+ Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn:

 • Chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:
 • Hỗ trợ trước 50% Quyền lợi Tử vong, tối đa lên tới 500.000.000 đồng
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại
 • Quyền lợi tử vong: Chi trả lên đến 150% Số tiền bảo hiểm gia tăng (tùy điều khoản của từng hợp đồng bảo hiểm)

2.4.3. Quyền lợi Bảo vệ cho bố mẹ hoặc người trụ cột

Khi cha mẹ hoặc người trụ cột gặp phải các rủi ro về sức khỏe như tai nạn gây thương tật nghiêm trọng, bệnh lý hiểm nghèo giai đoạn cuối hoặc tử vong sẽ nhận được các quyền lợi:

 • Chi trả khoản hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại

3. 3/ Sản phẩm bổ trợ và sức khỏe tối ưu quyền lợi cho cả gia đình

3.1. Sản phẩm bổ trợ tại Bảo Việt Nhân thọ

Các sản phẩm bổ trợ tại Bảo Việt Nhân thọ được mua kèm sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính nhằm tối ưu thêm các quyền lợi phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người tham gia bảo hiểm. Sản phẩm bổ trợ được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng người tham gia bảo hiểm khác nhau như phụ nữ, trẻ em…

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ phát triển các sản phẩm bổ trợ sau:

Bảo hiểm tai nạn toàn diện

– Bảo Việt Nhân thọ chi trả quyền lợi lên đến 300% Số tiền bảo hiểm cho 6 loại rủi ro tai nạn khác nhau:

 • Tử vong do tai nạn thông thường
 • Tử vong khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển hành khách đường bộ và đường sắt
 • Tử vong khi đi trên các chuyến bay thương mại
 • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn
 • Bỏng nặng do tai nạn
 • Chấn thương sọ não do tai nạn

– Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

 • Nếu người được bảo hiểm không may gặp phải các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong xảy ra trong thời gian sản phẩm bổ trợ có hiệu lực, sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm bằng 100% số tiền bảo hiểm.

– Bảo hiểm chăm sóc y tế

+ Bảo hiểm chăm sóc y tế có phạm vi bảo vệ rộng, đa dạng các quyền lợi bảo vệ lên đến 2 tỷ đồng:

 • Trợ cấp viện phí cơ bản
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt
 • Trợ cấp phẫu thuật
 • Quyền lợi tử vong khi nằm viện
 • Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu
 • Quyền lợi thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

– Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa

+ Người được bảo hiểm sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Quyền lợi nhận trợ cấp khi phải phẫu thuật hoặc điều trị ngoại khoa
 • Quyền lợi chi trả số tiền bảo hiểm và trả tiền bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
 • Có đến 535 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa được chi trả tiền bảo hiểm

– Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng

 • Hỗ trợ tài chính để người bệnh yên tâm chữa trị
 • Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm nếu mắc phải 1 trong 36 bệnh lý nghiêm trọng quy định trong hợp đồng
 • Quyền lợi miễn đóng phí

Nếu người được bảo hiểm không may gặp rủi ro tử vong hay bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Hợp đồng chính sẽ được duy trì miễn phí với đầy đủ các quyền lợi mà không cần phải tiếp tục đóng phí.

– Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng

Nếu người được bảo hiểm không may mắc phải 45 bệnh lý nghiêm trọng bao gồm 8 bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ. Hợp đồng chính sẽ được miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau khi người được bảo hiểm được chẩn đoán và xác nhận đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ.

– Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ

+ Bảo vệ toàn diện và liên tục cho đối tượng là phụ nữ với các quyền lợi tối ưu:

manulife-mon-qua-suc-khoe_niemtinbaohiem-1-1024x709

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 8 bệnh ung thư phụ nữ, 36 bệnh lý nghiêm trọng, 7 bệnh biến chứng sản khoa và 597 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng.

Linh hoạt tham gia cùng hợp đồng chính hoặc sau khi hợp đồng chính đã có hiệu lực.

3.2. Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình của Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cho gia đình là gói bảo hiểm nhân thọ tích hợp đầy đủ các quyền lợi tử vong, tai nạn, điều trị nội ngoại trú, nội trú,… vào một gói cho một gia đình nhiều thế hệ (bố mẹ và các con) mới mức phí hợp lý.

Do đó, ngày nay bảo hiểm sức khỏe cho gia đình đã trở thành nguồn tài chính vững chắc, hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn hao hụt tài chính và có điều kiện tốt hơn để tiếp cận với các phương thức chữa bệnh hiện đại.

Tổng công ty Bảo Việt phát triển các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình dưới đây:

3.2.1. Bảo Việt An Gia

Sản phẩm Bảo Việt An Gia là giải pháp tài chính ưu việt cho các thành viên trong gia đình. Sản phẩm có quyền lợi được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng trong gia đình với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Từ đó mang đến các dịch vụ y tế chất lượng trên các bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam, để người tham gia bảo hiểm được an tâm với cuộc sống có nhiều rủi ro sức khỏe.

– Bảo Việt An Gia mang đến các quyền lợi cho gia đình như sau:

 • Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên trong gia đình từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.
 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên tới 454 triệu đồng/người/ năm với các dịch vụ chăm sóc y tế khi gặp rủi ro như Hỗ trợ viện phí, Chi phí phẫu thuật, Chi phí phục hồi chức năng, Chi phí trợ cấp bệnh viện công, CHi phí trợ cấp mai táng khi tử vong tại bệnh viện…
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện và cơ sở y tế chất lượng cao trên cả nước.

3.2.2. Bảo Việt Tâm An

Bảo Việt Tâm An là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình, thường là sản phẩm bổ trợ khi người được bảo hiểm chính tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt nhân thọ.

Bảo Việt Tâm An mang đến các quyền lợi phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình khi gặp rủi ro về sức khỏe:

 • Chi trả số tiền bảo hiểm theo các quy định trong hợp đồng khi người được bảo hiểm gặp phải các rủi ro như bệnh lý nghiêm trọng, tai nạn gây thương tật, tử vong hoặc hết hạn hợp đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 842 triệu đồng/người/năm, chi trả cho các chi phí điều trị nội trú, tai nạn thương tật, biến chứng thai sản…
 • Trường hợp người được bảo hiểm mắc phải 1 trong 22 bệnh lý nghiêm trọng, Bảo Việt Tâm An chi trả chi phí trợ cấp cho con để hoặc con nuôi hợp pháp dưới 18 tuổi.
 • Dịch vụ bảo lãnh nội trú tại hơn 100 Bệnh viện lớn trên cả nước, thuận lợi trong việc thăm khám và điều trị.

3.2.3. Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt là sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo Việt dành cho các khách hàng đã tham gia một sản phẩm chính tại Bảo Việt nhân thọ muốn tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro về sức khỏe trong cuộc sống.

Nhóm quyền lợi của sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt dành cho tất cả các thành viên trong gia đình như sau:

 • Quyền lợi trợ cấp Y tế: Chận được quyền lợi trợ cấp Chi phí nằm viện,. Chi phí phẫu thuật, Chi phí tái khám, Chi phí vận chuyển cấp cứu… nếu không may người được bảo hiểm xảy ra các rủi ro về sức khỏe.
 • Quyền lợi Tử vong: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm quy định trong hợp đồng.
 • Quyền lợi tai nạn thương tật: Chi trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm tử vong do hậu quả của tai nạn đó, được Bảo Việt chi trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng với số tiền đã trả trước đó.

Trên đây là các sản phẩm bảo hiểm gia đình ưu việt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho gia đình khi đến với Bảo Việt Nhân thọ. Khách hàng cần dựa vào các yếu tố như nhu cầu sử dụng, thành viên trong gia đình và khả năng kinh tế để lựa chọn được các sản phẩm tối ưu nhất cho gia đình.

Khách hàng có thể liên hệ với Bảo Việt Nhân thọ qua nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác nhau để được tư vấn và giải đáp về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cũng như quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

 • Website: https://www.baovietnhantho.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.BaoVietNhanTho.com.vn/
 • Hotline: 1900 558899 nhánh 4

Share this post