Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card rút Tiền Mặt Được Ở Đâu?

Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card rút Tiền Mặt Được Ở Đâu?

Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card là sản phẩm mới của JIVF. Ngoài chức năng thay thế tiền mặt khi mua sắm thẻ này cũng cho phép khách hàng “chi tiêu trước, trả tiền sau” với miễn lái suất cho vay lên đến 50 ngày. Hạn mức tín dụng Jaccs Credit Card rất cao có thể lên đến 50 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được phép cấp thẻ tín dụng này nhé.

1. Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card là gì?

1.1. Tính năng cơ bản của thẻ tín dụng Jaccs Credit Card

Với hình dáng giống các loại thẻ tín dụng đang có mặt trên thị trường, Jaccs Credit Card đang là dòng thẻ tín dụng được yêu thích nhất hiện nay khi hạn mức tín dụng cao từ 5 triệu đến 50 triệu đồng và thời gian sử dụng thẻ là 3 năm kể từ ngày cấp. Thẻ tín dụng này thay thế cho tiền mặt và có thể dùng như một thẻ visa.

Đơn vị cung cấp thẻ tín dụng Jaccs Credit Card là JIVF. Đây là Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Quốc tế Việt Nam JACCS hoạt động công khai với giấy phép thành lập và hoạt động số 90/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và phạm vi hoạt động trên toàn lãnh thổ thuộc quốc gia này.

the-tin-dung-jaccs

Với thẻ Jaccs Credit Card bạn có thể hưởng quyền lợi sau:

 • Rút tiền tại các máy ATM có biểu tượng Visa/Plus tại Việt Nam
 • Thanh toán hóa đơn hàng hóa dịch vụ không cần tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ
 • Cung cấp các thông tin đột xuất về số dư tài khoản thẻ, hạn mức sử dụng và các biểu phí cần thiết.
 • Khách hàng có thể hưởng lợi ích từ các chính sách tích điểm, hoàn tiền, mua hàng giảm giá theo các chương trình liên kết với đối tác…

1.2. Đánh giá tiện ích của thẻ Jaccs Credit Card

1.2.1. Độ an toàn cao

Độ an toàn có được là khi bạn không cần mang theo tiền mặt nhiều trong người, không cần lo mất cắp tài sản cá nhân, chủ động giao dịch hàng hóa ngày cả khi thiếu tiềm, dễ dàng bảo quản và cất giữ tài sản, hạn chế nguy cơ nhận tiền giả khi trao đổi mua bán và khách hàng được hưởng chính sách bảo hiểm theo quy định.

1.2.2. Giải pháp chi tiêu tiện lợi cho cuộc sống

 • Jaccs Credit Card chỉ yêu cầu khách hàng thanh toán tối thiểu 5% tổng dư nợ.
 • Rút tiền mặt linh hoạt tại hàng chục nghìn các máy rút tiền ATM trên toàn quốc.
 • Thanh toán quẹt thẻ tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn.
 • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn hàng hóa đặt trên mạng từ trong nước và nước ngoài.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thực hiện 24/24 tất cả các ngày trong tuần.
 • Phương án trả nợ vay linh hoạt quá cách nộp tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng…

1.2.3. Giải pháp tiết kiệm thông minh

Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card là lựa chọn cho những ai muốn tiết kiệm tiền khi miễn phí lãi vay qua thẻ đến 50 ngày đầu tiên. Bạn còn có thể tiết kiệm cả công sức, thời gian giao dịch với các thao tác thủ tục rút tiền, vay tiền nhanh chóng tiện lợi nhất. Và đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại hiện nay.

2. Điều kiện mở Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card

Tất cả những khách hàng cá nhân, là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống trong nước hợp pháp đều có thể đăng ký mở Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card. Tuy nhiên, bên phát hành thẻ sẽ chỉ xem xét và quyết định phát hành thẻ khi khách hàng hàng đáp ứng được những yêu cầu, điều kiện sau:

the-tin-dung-jaccs-1

 • Có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ thẻ, lãi suất phát sinh và các khoản phí, lệ phí khi sử dụng thẻ tín dụng.
 • Đối với chủ thẻ chính thì khách hàng bắt buồ phải trên 18 tuổi. Chủ thẻ phụ có thể từ 15-18 tuổi nhưng phải có đủ năng lực, hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng phải có sức khỏe ổn định, tâm thần ổn định và đặc biệt là hiểu đúng về các điều khoản có trong giấy yêu cầu mở Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card.
 • Ngoài ra tùy từng thời kỳ khác nhau mà bên cung cấp thẻ tín dụng sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau để làm điều kiện cấp thẻ tín dụng.

3. Hồ sơ mở Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card gồm những gì?

Hồ sơ phát hành thẻ tín dụng Jaccs Credit Card khá giống với các loại thẻ ngân hàng khác. JIVF sẽ chấp nhận xem xét hồ sơ đầy đủ và bạn cần đảm bảo các loại giầy tờ sau:

the-tin-dung-jaccs

 • Giấy đề nghị cấp Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card theo mẫu có sẵn của JIVF.
 • Chứng minh nhân thân/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu có hiệu lực sử dụng.
 • Hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Chứng từ chứng minh thu nhập cá nhân như sao kê bảng lương, hợp đồng lao động hoặc giấy báo tăng lương, thăng chức nếu có…

Tuy nhiên, bạn cần chú ý là tất cả những giao dịch qua thẻ tín dụng Jaccs Credit Card sẽ đều bị tính phí. Ngoài ra, biểu phí khác khi sử dụng thẻ sẽ được tính từ 50 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng tùy theo từng mức cụ thể. Bạn có thể tham khảo bằng phí chi tiết tại Link https://jaccs.com.vn/san-pham-tin-dung

4. Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card có thể rút tiền mặt ở đâu?

Jaccs Credit Card có thể rút tiền ở các cây ATM trên toàn quốc với hơn 16,000 máy rút tiền ATM mang thương hiệu Visa hoạt động 24/24. Như vậy là hầu hết các ngân hàng lớn nhỏ đều đang chấp nhận loại thẻ nay. Mặc dù thế bạn cần cân nhắc về mục đích rút tiền qua thẻ Jaccs Credit Card bởi phí rút tiền mặt sẽ rất cao.

Bản chất của thẻ Jaccs Credit Card là thay thế tiền mặt nên khi bạn thanh toán trực tiếp bằng quẹt thẻ để chi trả các giao dịch mua bán thì phí sẽ thấp hơn nhiều so với phí rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Jaccs Credit Card. Dĩ nhiên là trong các điều kiện bất khả kháng bạn vẫn cần lựa chọn rút tiền mặt từ tiền vay trong thẻ tín dụng nhé.

the-tin-dung-jaccs-rut-tien-o-dau

Bản chất của thẻ Jaccs Credit Card là tạo ra sự tiện lợi cho con người. Chính vì thế tùy theo nhu cầu dùng tiền của chúng ta mà bạn có thể lựa chọn nên hay không nên đứng tên chiếc thẻ này. Dĩ nhiên Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Quốc tế Việt Nam JACCS sẽ không ép buộc ai phải mở thẻ của mình. Vậy nên tất cả đều là do bạn quyết định nhé.

Như vậy là bạn đã biết “Thẻ tín dụng Jaccs Credit Card rút Tiền Mặt Được Ở Đâu?”. Nếu có kinh nghiệm hay về việc sử dụng thẻ tín dụng này bạn hãy chia sẻ cùng với mọi người tại mục bình luận của bài viết để cùng như học hỏi và áp dụng nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post