Top 10 Cho Vay Tiền Nhanh Online Bằng Hộ Chiếu

Top 10 Cho Vay Tiền Nhanh Online Bằng Hộ Chiếu

Vay tiền nhanh online bằng hộ chiếu, vay được không, thủ tục vay phức tạp không? Hình thức vay tiền online ngày  càng được nhiều người lựa chọn, nhưng thực sự có thể thay thế cách vay tiền truyền thống ở ngân hàng không, HoTroVay.Vn hôm nay gửi đến bạn Top 10  cho vay tiền nhanh online bằng hộ chiếu, mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hình thức vay tiền online bằng hộ chiếu là như thế nào nhé!

1. Vay tiền Online là gì

Vay tiền online là hình thức cho vay không cần gặp mặt mặt tiếp, vay thông qua các ứng dụng vay ở trên Internet. Hình thức này bạn chỉ cần đăng ký vay trên các ứng dụng, xét duyệt và thông báo kết quả bằng hình thức online, tiền giải ngân chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Picture1_20210205161120

Hình thức vay tiền online chủ yếu thường chỉ cần CMND, nếu vay tín chấp thì có thể thêm các hóa đơn như điện nước, wifi… vay xét duyệt trong vòng 24h, tiền thường được cam kết giải ngân sau 30 phút. Chính vì sự nhanh chóng, tiện lợi không ràng buộc quá nhiều điều kiện cho nên đa số những ai có nhu cầu tiền không quá lớn sẽ chọn gói vay nhanh online thay vì vay tín chấp ngân hàng hay cầm đồ.

Chủ quản của các ứng dụng vay online luôn là các công ty tài chính, có thể là Việt Nam hoặc nước ngoài. Các công ty cho vay theo hình thức qua mạng, có nhiều đơn vị cần gặp mặt trực tiếp nhưng có nhiều nơi thì không cho nên thường có 2 trường hợp xảy ra đó là người vay tìm cách trốn nợ hoặc người vay không tin tưởng vào ứng dụng cho vay.

2. Vay tiền online bằng hộ chiếu được không

Trong điều kiện vay của tất cả các ứng dụng cho vay online điều kiện chung và tiên quyết nhất là phải có CMND gốc. Theo như cách vay tại các ngân hàng hiện nay thì bạn có thể xuất trình hộ chiếu thay vì CMND nhưng đối với hình thức cho vay online thì hộ chiếu dường như không có bất kỳ một tác dụng gì. Cho nên bạn không cần tìm các ứng dụng cho vay bằng hộ chiếu trên mạng đâu, rất ít , dù hộ chiếu có hiệu lực hay không đều giống nhau. Không chỉ vay tiền online ngay cả dịch vụ cầm đồ bạn cũng không thể cầm hộ chiếu.

vay-tien-bang-ho-chieu-1659545872

Sở dĩ hộ chiếu không sử đụng để vay được là do các nguyên nhân như:

 • Hộ chiếu chỉ có thời hạn hiệu lực 5 năm
 • Giá trị của hộ chiếu chỉ được phát huy khi bạn có nhu cầu đi ra nước ngoài
 • Hộ chiếu mất có thể làm lại bất kỳ lúc nào
 • Hộ chiếu có thể làm giả, nó không phải là một loại giấy tờ tùy thân để xác định danh tính bất kỳ ai.

Bởi vậy, đối với hộ chiếu không có bất kỳ một công ty, tổ chức nào  cho vay cả nhưng vẫn có một vài đơn vị chấp nhận cho vay hộ chiếu với điều kiện gặp mặt trực tiếp. Thay vì vay bằng hộ chiếu bạn có thể vay bằng CMND, hiện tại có rất nhiều app cho vay chỉ cần CMND gốc cho nên bạn có thể thay thế hình thức đó bằng các ứng dụng cho vay tiền online khác nhanh hơn, tốt hơn.

3. Hộ chiếu có thay cho chứng minh nhân được không

Hộ chiếu và chứng minh nhân dân là 2 loại giấy tờ có mục đích khác nhau. CMND dùng để xác minh hay dùng để định danh một cá nhân bất kỳ trường hợp nào còn hộ chiếu chỉ dùng định danh khi bạn xuất cảnh ra nước ngoài. Khi làm hộ chiếu bắt buộc bạn phải xuất trình CMND.

MAU-TO-KHAI-HO-CHIEU-TRE-EM-2022-10-2

Mọi giấy tờ hay thủ tục liên quan đến cá nhân đều phải có số CMND còn hộ chiếu chỉ dùng được trong một vài trường hợp cụ thể cho phép. Xét như một người không bao giờ ra nước ngoài thì không cần phải dùng đến hộ chiếu, còn nếu sống trong nước bất kỳ giấy tờ gì quan trọng bắt buộc bạn phải có CMND.

Nhiều trường hợp bạn có thể thay thế hộ chiếu bằng CMND như khi làm thẻ ngân hàng hay các thủ tục đăng ký đơn giản không cần quá nhiều đến thông tin cá nhân và để thay thế thì hộ chiếu đó phải có hiệu lực. Nhưng khi vay vốn đặc biệt là vay với số tiền lớn tại tất cả các công ty, tổ chức ngân hàng đều bắt buộc có CMND và họ không chấp nhận dùng hộ chiếu để thay thế. Hiện nay, loại có thể thay thế CMND chỉ có thẻ căn cước nhưng loại thẻ này vẫn chưa phổ biến.

4. Top 4 app cho vay tiền online mới nhất

Bởi vì  không có hình thức vay tiền bằng hộ chiếu cho nên bạn có thể thay thế hình thức vay online theo hộ chiếu bằng các loại giấy tờ khác thông  qua các app sau đây:

4.1. Robocash

Robocash hiện là 1 ứng dụng cho vay online nhanh chóng, không cần gặp mặt, tiền vay chuyển về nhanh chóng qua thẻ ATM. Ứng dụng cho vay dựa trên nguồn tài chính của công ty TNHH Robocash Việt Nam, ngoài Việt Nam Robocash càng phát triển mạnh ở Philippin và Indonesia. Với tiềm lực hoạt động ở 3 nước chứng minh tài chính Robocash có thể tin tưởng, bạn có thể vay không cần nhiều điều kiện:

Điều kiện cho vay:

 • Công dân Việt Nam  từ 20-60 tuổi có CMND hợp lệ
 • Làm việc tối thiểu tại công ty, đơn vị bất kỳ là 3 tháng.
 • Áp dụng cho vay trên toàn quốc.

Để vay tiền Robocash bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: robocash.vn hoặc tải app dành cho điện thoại Androi trên Google Play.

4.2. Doctordong- nhận ngay trong ngày

Nguồn vốn đến từ công ty TNHH MTV tư vấn tài chính GLC, một công ty uy tín và mạnh trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính. Mọi thông tin khoản vay đều minh bạch cam kết không thêm các khoản chi phí phát sinh.

Điều kiện cho vay:

 • Công dân Việt Nam từ 22 -60 tuổi, có CMND hợp lệ
 • Thu nhập từ 2 triệu/tháng
 • Áp dụng cho cả nước trừ Hải Phòng và các huyện đảo

Vay Doctordong bạn được duyệt nhanh chóng, thủ tục đơn giản, nhân viên hỗ trợ tận tâm. Mỗi vay có thể vay lên đến 10 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên nếu bạn vay lần đầu thì chỉ vay được 500 nghìn – 2,5 triệu. Ngoài hỗ trợ thanh toán linh hoạt, tùy trường hợp sẽ được gia hạn thanh toán.

4.3. ATM online

ATM online là một ứng dụng cho vay tiền mặt online nhanh chóng  và uy tín. Nếu bạn có nhu cầu vay nhannh thì đây là một ứng dụng đáng nên cân nhắc ngay lúc này.

Điều kiện vay :

 • Là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi có CMND/thẻ căn cước
 • Có thu nhập ổn định
 • Có tài sản cam kết theo từng khoản vay.

Đây là một ứng dụng cho vay vẫn chưa hỗ trợ trên điện thoại cho nên khi vay bạn có thể vào trực tiếp trang atmonline.vn để đăng ký. Các gói vay của ATM online có hạn mức lên đến 10 triệu, kỳ hạn vay 3 – 6 tháng tùy nhu cầu. Tiền sẽ được giải ngân sau khi hồ sơ vay của bạn được duyệt, mọi thủ tục, thông tin đều công khai minh bạch không bí mật bất kỳ thông tin nào với khách hàng.

4.4. Avay- vay siêu tốc

Một trong những ứng dụng cho vay hạn mức lớn nhất, Avay hiện là đối tác của nhiều ngân hàng lớn uy tín như VPbank, TP bank, OCB, SHB, Shinhan và các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam. Avay là đơn vị trung gian kết nối người vay với nhiều đơn vị cho vay tài chính, đó chính là các đối tác hiện tại của Avay. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây.

Điều kiện cho vay:

top-app-vay-tien-moi-2020

 • Là công dân Việt Nam từ 21 – 65 tuổi có CMND hợp lệ
 • Không chấp nhận CMND quân nhân

Avay xét duyệt hồ sơ tự đồng bằng cách đánh giá lịch sử tín dụng của bạn dựa trên số điện thoại đăng ký, từ đó đưa ra các hạn mức vay phù hợp nhất. Trên app hay trên web đều sẽ tự động cập nhật các khoản vay mới và cũ của bạn để mọi người có thể tự mình theo dõi khoản vay.

4.5. Vdong- giải pháp tài chính 24h

Vđồng  là ứng dụng cho vay trên điện thoại của công ty tài chính TNHH Vietnam Trusting Ai, thành lập vào năm 2018. Tuy mới hoạt động 1 năm nhưng nhưng công ty đã chứng  minh được tiềm lực tài chính cũng như các dịch vụ của mình là uy tín, đảm bảo chất lượng.

Điều kiện cho vay:

 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Có CMND hợp lệ
 • Trừ các trường hợp là cán bộ làm việc trong ngành Công an , quân đội, nhà báo , phóng viên và các đối tượng mại dâm, tội phạm, cờ bạc, ma túy.

Ưu đãi hạn mức của Vđồng cho người vay là hạn mức lên đến 20 triệu, kỳ hạn vay linh hoạt từ 91 – 120 ngày. Lãi suất cho vay của Vđồng được tính ngay sau ngày nhận tiền giải ngân, mức lãi suất cho vay của Vđồng là 19,71%.

4.6. Credit now – Dịch vụ tín dụng toàn diện

Credit now hỗ trợ trên 3 nền tảng website, điện thoại hệ Androi và điện thoại hệ iOS cho nên bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đăng ký vay của Credit now mọi lúc mọi nơi. Credit Now là đối tác tin cậy của công ty tài chính Fe Credit, Home Credit, ngân hàng HD Sài Gòn…và nhiều đơn vị uy tín khác.

Điều kiện vay chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 65 có CMND/thẻ căn cước/sổ hộ khẩu và đặc biệt là thu nhập hàng tháng phải 5 triệu trở lên. Đặc biệt khi vay của Credit now bạn được chấm điểm tín dụng nếu điểm tốt thì lãi suất sẽ thấp hơn một nữa so với ai có điểm tín dụng xấu.

4.7. Vpbank- vay tín chấp online

VPbank hiện là ngân hàng hỗ trợ tài chính tốt nhất trên thị trường, ngân hàng có nhiều giải pháp tài chính tốt nằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Là một trong những ngân hàng lớn và uy tín thì đây là đơn vị vay tiền uy tín nhất mà bạn nên cân nhắc.

Điều kiện vay chỉ cần có CMND, bằng lái xe/hộ khẩu thường trú, bảng lương và hợp đồng lao động. tuy điều kiện vay rất chặt chẽ nhưng bù lại là có hạn mức vay lên đến 200 triệu và kỳ hạn vay có thể lên đến 60 tháng. Bạn không cần phải đến ngân hàng có thể đăng ký vay trực tiếp ngay trên trang web của vayonline.vpbank.com.vn và tiền được giải ngân qua thẻ ATM ngân hàng

4.8. Tima

Bạn biết đến Tima không chỉ là một đơn vị cho vay cầm đồ uy tín và an toàn mà đây còn là một công ty tài chính cho vay tiền mặt nhanh chóng và tiện lợi. Tima dẫn đầu về lĩnh vực tài chính hiện ở  Việt Nam hiện nay, luôn cam kết đem đến giải pháp tài chính tốt nhất.

Điều kiện cho vay của Tima khá  đơn giản, tùy mỗi gói vay sẽ có những điều kiện kèm theo. Bạn có thể vay theo bảng lương, vay theo CMND, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo giấy đăng ký oto/xe máy. Ngoài ra có thể vay cầm đồ máy tính hoặc điện thoại với những mức lãi thấp nhất.

4.9. F88- vay tiền nhanh 15 phút

Hệ thống cầm đồ F88 đang là một trong những hệ thống cho vay uy tín và có độ tin cậy cao nhất. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc vay online tiền mặt tại đây. Tuy nhiên F88 vẫn chuyên về vay có thế chấp tài sản cho nên khi vay mọi người nên lưu ý.

Điều kiện vay ở đây rất đơn giản đó là chỉ cần bạn có tài sản chính chủ thế chấp, tùy mỗi loại tài sản có những hạn mức vay tương  ứng. Nhưng tất cả các tài sản vay chỉ cầm được trong vòng 10 ngày, như vậy vừa có lợi mà vừa gây khó khăn cho người vay cho nên trước khi cầm bạn nên cân nhắc kỹ.

Tìm kiếm các app vay tiền online dễ hơn tại trang AppFinance.vn

5. Vay tiền online có nguy hiểm không

Vay tiền dù vay online hay vay ngân hàng đều không nguy hiểm nếu như bạn chọn đúng ngân hàng đúng tổ chức cho vay uy tín. Trừ trường hợp bạn vay phải các gói vay của tín dụng đen, khi vay các tổ chức này bạn không chỉ phải chịu lãi cao, lãi mẹ đẻ lãi con mà còn bị thu hồi nợ trước hạn, lãi suất không theo như cam kết ban đầu. Đặc biệt hình thức đòi nợ của các tổ chức vay nặng lãi rất nguy hiểm.

cho-vay-online-1562118224241457764662-crop-15621183713591563981967

Cho nên để an toàn khi vay bạn nên chọn các đơn vị cho vay uy tín, tuy điều kiện vay khắt khe số tiền vay không lớn nhưng bạn có thể đảm bảo an toàn cho khoản vay, không phát sinh bất kỳ các khoản lãi và phí vô lý. Và một mối nguy lớn nhất đó là  vay tiền nhưng không có khả năng chi trả, nếu không có khả năng chi trả hay vay tiền với mục đích trái phép thì vay tiền online đúng là một mối nguy hiểm cho bạn và xã hội. Nếu chắc chắn bản thân có năng lực chi trả khoản vay sau kỳ hạn đó thì bạn nên vay tiền online, nếu trả trễ hạn bạn phải chịu phí trả chậm và lãi suất cao.

Trên đây là Top 10 cho vay tiền nhanh online bằng hộ chiếu mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý các app trên là không cho vay bằng hộ chiếu nhưng có thể thay thế hộ chiếu bằng CMND, CMND có độ phổ biến gấp nhiều lần so với hộ chiếu. Hiện tại không có đơn vị nào cho vay online bằng hộ chiếu, bởi vì mức độ tin cậy  và định danh không cao không thể làm cam kết khi vay.

Share this post