Top 10 ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online, siêu nhanh nhất hiện nay

Top 10 ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online, siêu nhanh nhất hiện nay

Việc cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên các thiết bị di động sẽ giúp bạn tiếp cận các khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Và hiện nay, hình thức vay tiền cấp tốc online, siêu nhanh đang nở rộ trên thị trường. Chỉ cần bạn có một khoản tiền từ 5-10 triệu đồng bạn cũng đã có thể trở thành người cho vay online. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 ứng dung vay tiền trực tuyến nhanh và an toàn nhất hiện nay.

1. Vay tiền cấp tốc online, siêu nhanh là gì

Nếu như trước đây chúng ta chỉ biết đến các hình thức cho vay truyền thống khi mà khách hàng phải đến tận ngân hàng hay các công ty tài chính để thực hiện các khoản vay. Thì hiện nay, hình thức vay tiền cấp tốc online thông qua một công ty cung cấp dịch vụ này sẽ giúp bạn tiếp cận với tiền một cách nhanh chóng hơn.

Việc phát triển các app vay tiền online được xem là một cầu nối kết nối những người có nhu cầu cho vay và những người cần tiếp với nhiều lý do khác nhau. Mà khi này, mọi khoảng cách về địa lý về không gian sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Và đa phần ứng dụng vay tiền này đều là hình thức vay tín chấp với độ an toàn cao.

vay-tien-online

Một số ưu điểm được ghi nhận khi lựa chọn vay tiền tại các ứng dụng online là:

 • Giải ngân cực nhanh, hồ sơ đơn giản không mất thời gian
 • Nhanh chóng đáp ứng được mọi lúc mọi nơi cho dù bạn ở nới đâu
 • Không cần gặp mặt, chuyển khoản online hoặc nhận tiền mặt theo ý muốn
 • Minh bạch rõ ràng, tiếp cận với nguồn vốn và các nhà đầu tư chính thống
 • Lãi suất công khai minh bạch, khách hàng có thể tự tính toán gốc và lãi
 • Hạn mức cho vay linh động, thời gian cho vay cũng linh động không kém…

Tại các nước phát triển, các ứng dụng vay tiền online đã xuất hiện nhiều năm qua và nó trở thành người bạn thân thiết của người dân tại đây. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mô hình cho vay online nhanh chóng mới chỉ xuất hiện một vài năm trở lại đây và nó hướng đến đối tượng khách hàng trẻ là chủ yếu.

Những người có thể cho bạn vay tiền online đa phần đều là các công ty tài chính hoặc các cá nhân có điều kiện. Và để có thể tiếp cận các khoản tiền vay bạn sẽ cần tải các app ứng dụng giống như các app đặt hàng hoặc app grap hiện nay. Và dĩ nhiên, bên cho vay cũng sẽ lọc những đối tượng được vay để tránh rủi ro.

2. Điều kiện tham gia vay tiền online

Vay tiền online thông qua các ứng dụng cho vay trực tuyến tuy có thể giúp bạn tiếp cận vốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhưng với điều kiện là bạn sẽ phải nằm trong số những trường hợp sau:

cac-hinh-thuc-vay-tien-online

 • Bạn phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi quy định do bên đi vay đưa ra và thường đó là từ 20 đến không quá 60 tuổi.
 • Bạn phải có chứng minh thư rõ ràng và cung cấp đủ các thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của bên cho vay.
 • Bạn thường là người đã đi làm và có mức lương ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng trả các khoản nợ cho người cho vay sau này…

Tại Việt Nam, có không nhiều các ứng dụng vay tiền online siêu nhanh. Và nếu như bạn muốn tham khảo các ứng dụng này để ghi nhớ và sử dụng khi cần thì chúng tôi sẽ kể ra một số những cái tên đáng chú ý sau:

3. Top 3 ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online, siêu nhanh nhất

3.1. ROBOCASH

Đến với Robocash, bạn có thể có được khoản vay để cầm cố trong thời gian ngắn là từ 1tr đến 10tr VNĐ. Đây là dịch vụ online hoàn toàn tự động được cài đặt Robot đầu tiên của Việt Nam và giải quyết duyệt hồ sơ không cần sự can thiệp của con người. Chính vì thế mà bạn có thể vay bất kỳ thời gian nào trong ngày trong tuần và ngay cả lễ Tết cũng có thể vay.

Điều kiện vay:

 • Bạn là công dân Việt Nam từ 22-60 tuổi và có CMND hợp lệ.
 • Có nghề nghiệp ổn định.
 • Có số điện thoại liên lạc được, không bị khóa máy.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay đăng ký online 100%.
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ cờ 3 đến 4 phút là duyệt xong và tiền vào tài khoản của bạn.
 • Robocash có thể duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ.
 • Chỉ cần CMND là có thể vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập hoặc không cần người bảo lãnh khoản vay.
 • Robocash ưu đãi cho khách hàng vay lại nếu lần vay đầu trả đủ và đúng hạn.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay thấp, tối đa chỉ 10tr VNĐ.

3.2. DOCTORDONG

Để tiến hành vay tiền bạn hãy tải app cho vay của Cách tải App doctordong bằng cách truy cập vào doctordong.vn và làm theo hướng dẫn. Hoặc bạn cũng có thể lên CH Play của google để tải app về trực tiếp sau đó cài đặt và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ vay tiền tiện ích của công ty tài chính An Vạt Phát.

Với ứng dụng cho vay tiền online của doctordong bạn có thể tiếp cận với một số vốn nhỏ từ 500 đến 10 triệu đồng cho một lần vay. Số tiền này tuy không lớn những nó sẽ giúp giải quyết những nhu cầu cần tiến gấp của nhiều người bởi công ty thường xét duyệt hồ sơ ngay lập tức và bạn chỉ mất khoảng 3 phút đăng ký.

Và bạn có thể tham khảo các thông tin về gói cho vay online của doctordong:

 • Đối tượng áp dụng là khách hàng từ 22 tuổi đến 60 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam ngoại từ Hải Phòng và các huyện đảo trên cả nước.
 • Khách hàng phải là người đã đi làm và dĩ nhiên phải có điều kiện sức khỏe tốt và lý lịch cá nhân minh bạch.
 • Khách hàng phải trả mức lãi suất cố định là 10,9% và thời hạn trả nợ cho công ty sẽ là từ 10 đến 30 ngày tùy theo hạn mức vay của bạn là bao nhiêu.

3.3. Avay – Vay siêu tốc

AVAY là giải pháp tài chính thông minh giúp kết nối giữa người có tiền và người cần tiền vay lại gần với nhau hơn, sử dụng công nghiệp cao để giúp người vay tiếp cận gói vay nhanh nhất với mọi thủ tục đơn giản cực kỳ.

Điều kiện: 

 • Có Số điện thoại
 • Chứng minh nhân dân
 • Chứng minh thu nhập trên 3 triệu/tháng

Lãi suất: Cạnh tranh dư nợ giảm dần

Gói vay: Tối đa 80 triệu đồng

Thời hạn: 10-30 tháng

VAY365

Tải App: https://avay.vn

3.4. FASTDONG

FastDong là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay và gần như chiếm lĩnh thị trường cho vay bằng app cao nhất. Với FastDong bạn có thể vay với số tiền lớn từ 1 triệu đến 500 triệu đồng và trả nợ trong 90 ngày tức 3 tháng tùy theo giới hạn của các khoản vay như quy định.

Để sử đăng ký vay tiền bạn cũng vẫn phải tải app của FastDong sau đó thực hiện các bước theo hướng dẫn. Thủ tục vay vốn tại FastDong cũng được đơn giản hóa một cách tối đa. Tuy nhiên, có một hạn chế là app vay tiền do FastDong thực hiện thường xuyên cập nhật nên đôi khi bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.

3.5. VAY MƯỢN

Kênh vay tiền online chấp nhận cả khác hàng đang là học sinh sinh viên với hạn mức vay dưới 10 triệu đồng/lần. Ứng dụng Vay Mượn sử dụng công nghệ để kết nối giữa các nhà có tiền đầu tư và người có nhu cầu vay vốn và nó được tải, cài đặt hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị thông minh.

Hồ sơ vay tiền online chỉ cần chứng minh thư và ảnh thẻ, không giữ giấy tờ gốc của khách hàng. Tự động giải ngân nhanh chóng và tiền vay sẽ được chuyển đến thẻ ngân hàng do khách hàng đăng ký trước đó nhưng số tiền vay lại bị giới hạn. Bạn có thể tải Link tải App tại vaymuon.vn.

3.6. IDONG

Ứng dụng cho vay tiền online hot nhất thị trường và chỉ dành riêng cho điện thoại thông minh đã cài sẵn app vay tiền của công ty này. Bạn sẽ không cần cầm cố tài sản, không cần chứng minh thu nhập của bản thân hay không cần cung cấp các giấy tờ gốc vẫn có thể tiếp cận với tiền vay chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trên app vay tiền của Idong và bạn chỉ mất khoảng 1-2 phút để hoàn thành các thủ tục vay những lần tiếp theo. iDong sẽ lựa chọn hạn mức cho vay tùy theo độ tin cậy mà hồ sơ khách hàng cung cấp và lãi suất cũng sẽ được thông báo đến khách hàng một cách cụ thể nhất nhé.

3.7. SPARK

Spark là app vay tiền online mới siêu nhanh với những số liệu đáng chú ý sau: Thời hạn vay: 60 ngày – 120 ngày; Lãi suất 60 ngày là 0.1%/ ngày, 120 ngày là 0.12%/ngày; Phí dịch vụ quá hạn là 10%; Lãi quá hạn là 0.2%/ngày. Và chỉ có khách hàng có tài khoản ngân hàng mới được tham gia vay tiền của Spark.

Các bước đăng ký vay tiền online với Spark rất đơn giản gồm:

 • Tải, cài đặt ứng dụng vay tiền nhanh Spark trên điện thoại của bạn.
 • Điền đầy đủ thông tin các nhân theo yêu cầu và tải ảnh chụp ảnh chụp chứng minh nhân dân, bằng lái xe, bảng lương hoặc thẻ sinh viên…
 • Gửi yêu cầu vay và chờ nhận tiền vay qua Ngân hàng sau 04 giờ làm việc.

3.8. EVAY

Chỉ cần CMT bạn đã có thể vay tiền 700.000-10.000.000 đ trong vòng 7-14 ngày tại app của Evay của Công ty CP Easy Fintech Việt Nam ,Tầng 46, Tòa nhà Bitexco, số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .Và ứng dụng vay tiền trực tuyến này thích hợp với một số đối tượng khách hàng sau:

 • Người cần tiền gấp nhưng chưa đến ngày nhận lương hay các thu nhập ngoài lương.
 • Sinh viên cần tiền nộp học hay sinh hoạt phí nhưng không tiện xin gia đình.
 • Muốn vay tiền nhanh mà không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp nhiều giấy tờ.
 • Muốn vay tiền với sự bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối, tránh để người nhà phát hiện

3.9. TPBANK

Bên cạnh một số các trang vay tiền online uy tín tiêu tiểu của các công ty tài chính nêu trên, hiện nay, tại Việt Nam cũng có một số những ngân hàng cho vay vốn trực tuyến và tiêu biểu là ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong – Tpbank. Các gói vay vốn của Tpbank có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng bởi hạn mức cho vay cao và thời gian trả nợ rất linh hoạt nhé.

Để có thể tham gia vay tiền online với ngân hàng bạn cũng cần phải tài và cài đặt ứng dụng Tpbank eBank trên thiết bị dị động của mình. Làm theo hướng dẫn được đưa ra ở website tại đây hoặc gọi đến số máy 1900 58 58 85 – (024) 37 683683, đến điểm giao dịch gần nhất để nhận hỗ trợ rõ ràng hơn.

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp mọi người biết vay tiền cấp tốc online siêu nhanh ở đâu và của ứng dụng nào là an tòa và tin cậy nhất. Nếu đã từng tiến hành vay vốn của một ứng dụng nào đó bạn hãy chia sẻ ngay với mọi người để cùng nhau học hỏi và áp dụng khi cần thiết nhé. Chúc bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Share this post