Vay Tiền MOZILLA Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không?

Vay Tiền MOZILLA Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Có Nên Vay Không?

Bạn đang cần dùng tiền đột xuất mà chưa đến ngày lĩnh lương, không có tiền tiết kiệm và càng không thể vay từ người thân bạn bè. Khi này, giải pháp dành cho bạn chính là app vay Tiền MAZILLA. Ứng dụng vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn với những tính năng nổi bật dành cho tất cả những khách hàng đủ điều kiện.

1. Vay Tiền MAZILLA Là Gì?

Hiện nay, nhu cầu vay tiền nhanh đang xuất hiện ngày một nhiều trong xã hội. Đó chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều các công ty tài chính và các app vay tiền trong ngày được ra đời. Một trong số những địa chỉ cho vay tiền nhanh mà bạn cần quan tâm chính là Vay Tiền MAZILLA.

hinh-111-1-1

Đây là một trong những kênh kết nối giữ người vay tiền và người có tiền muốn cho vay. Cách thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt để hoàn tất cả thủ tục vay vốn như cách vay truyền thống đang diễn ra tại các ngân hàng. Và cũng giống như các ứng dụng vay nhanh khác, Vay Tiền MAZILLA có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại.

Vay Tiền MAZILLA có độ phủ sóng rộng khắp thị trường Việt Nam. Hướng đến các đối tượng khách hàng cá nhân, những người cần tiền gấp để trang trải các công việc cuộc sống hoặc không đủ điều kiện tiếp cận các gói vay ngân hàng. Và hiện nay, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ Vay Tiền MAZILLA tương đối cao và trong đó chủ yếu là khách hàng trẻ tuổi.

2. Điều kiện vay tiền MAZILLA là gì?

Để có thể nhận tiền vay từ MAZILLA bạn sẽ cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

dieu-kien-vay-tien-tai-mazilla

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ các giấy tờ tùy thân. Nếu là người nước ngoài cần cư trú hợp pháp theo đúng quy định.
  • Khách hàng phải đủ 21 tuổi trở lên mới được MAZILLA xét duyệt hồ sơ vay vốn ngân hàng. Tuổi đi vay sẽ không quá 65 tuổi theo quy định.
  • Khách hàng có sở hữu điện thoại di động có cài đặt ứng dụng vay nhanh MAZILLA trước đó để đăng ký các khoản vay theo yêu cầu.
  • Khách hàng phải sở hữu thẻ ngân hàng chính chủ để MAZILLA tiến hành giải ngân các khoản tiền vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp.
  • Ngoài ra, các yêu cầu khác có thể là việc chứng minh thu nhập cá nhân để nâng cao hạn mức vay, cung cấp hình ảnh để xác thực yêu cầu vay vốn của bạn… Và đặc biệt là bạn phải có điều kiện sức khỏe tốt…

Chú ý, MAZILLA không cung cấp trực tiếp các khoản vay cho bạn mà chỉ đóng vai trò là cầu nối giữ người đi vay và người muốn cho vay. Chính vì thế, các điều kiện có thể thay đổi tùy theo từng gói vay và sẽ được MAZILLA thông báo cụ thể với khách hàng bằng cách liên hệ để đưa ra những tư vấn cụ thể nhất.

3. Thủ tục vay tiền MAZILLA diễn ra như thế nào?

Có thể nói, vay tiền MAZILLA là cách làm hay để giúp chúng ta có thể tiết kiệm tất cả mọi thứ từ thời gian, công sức. Toàn bộ quy trình vay tiền nhanh diễn ra chỉ trong 15 phút đồng hồ, không cần gặp mặt, không cần các giấy tờ phức tạp và tiền vay sẽ được giải ngân ngay lập tức bằng việc chuyển khoản ngân hàng.

Các bước đăng ký vay tiền như sau:

Bước 1: Khách hàng lên website https://mazilla.vn để hoàn tất thông tin vào mẫu đơn vay tiền trực tuyến theo hướng dẫn. Chú ý là không bỏ qua bất cứ thông tin nào và cần điền chính xác các vấn đề liên quan đến số điện thoại liên hệ và tài khoản ngân hàng của mình.

mazilla-1

Bước 2: MAZILLA tiếp nhận các thông tin đăng ký vay tiền nhanh của bạn sau đó gửi đến các đối tác là những người có nhu cầu cho vay. Sau đó, sẽ chọn lọc cho bạn các gói vay phù hợp của từng đối tác. Khách hàng sẽ tự so sánh, đánh giá các gói vay và đưa ra quyết định vay tiền của ai hoặc ở đâu là tốt nhất.

Bước 3: Nếu đã chấp thuận các điều kiện vay và lựa chọn các gói vay phù hợp bạn sẽ lựa chọn phương thức giải ngân phù hợp với mình. MAZILLA khuyến cáo khách hàng nên nhận tiền giải ngân qua hình thức chuyển khoản để tiết kiệm thời gian và tránh tốn thêm phí…

Chú ý, khách hàng có thể vay tiền MAZILLA nhiều lần nhưng cần đảm bảo phải hoàn thành việc trả nợ các khoản vay trước đó. MAZILLA chấp nhận điều kiện đăng ký vay tiền nhanh đối với cả những người đang mang nợ xấu ngân hàng. Tuy nhiên, việc xét duyệt hồ sơ khi có nợ xấu sẽ khó hơn những người có điểm tín dụng tốt nhé.

4. Các gói vay được tính lãi suất như thế nào?

Như đã nói ở trên, MAZILLA không trực tiếp cấp tiền vay cho bạn chính vì thế MAZILLA cũng không đưa ra quy định về mức lãi suất cho vay. Lãi suất cho vay sẽ do chính các đối tác của MAZILLA và bạn hoàn toàn có thể so sánh lãi suất của nhiều địa chỉ vay khác nhau để tìm ra cho mình một gói vay phù hợp.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý cùng bạn là vay MAZILLA rất đơn giản nhưng ngược lại các gói vay sẽ có lãi suất cao hơn khi bạn vay tại các ngân hàng. Mặc dù thế, cũng không cần quá lo lắng bởi lãi suất cho vay vẫn nằm trong quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

cong-thuc-tinh-lai-suat-vay-ngan-hang

Theo tham khảo thực tế thì lãi suất cho vay hiện đang được áp dụng phổ biến ở mức thấp nhất là 30%/ năm, cao nhất là 365%. Thời hạn các gói vay là từ 91 đến 2 năm. Mức lãi có thể thay đổi theo từng điều khoản hợp đồng vay tín dụng mà bạn đã ký kết.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

5. Vay tiền MAZILLA có lừa đảo hay không?

Sẽ thật khó để có thể trả lời cho câu hỏi này bởi trên thực tế có nhiều phản hồi tích cực về vay MAZILLA nhưng cũng có không ít các phản hồi tiêu cực về các gói vay này. Nhiều người cho rằng vay MAZILLA đã lừa đảo họ và núp bóng của tín dụng đen. Điều này dễ hiểu bởi hầu hết các gói vay đều có lãi cao hơn các ngân hàng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận mức độ tiện lợi của các gói vay tiền MAZILLA mang đến. Vậy nên, thay vì việc cứ tự mình hỏi vay MAZILLA có lừa đảo hay không bạn nên biết mình cần làm gì và nên làm gì khi vay tiền nhanh.

Mazilla

Hãy nhớ rằng đã đi vay nhanh thì sẽ không có lãi thấp và nếu muốn vay với lãi suất thấp bạn chỉ có thể vay ngân hàng và khi này thủ tục đăng ký vay sẽ rất phức tạp. Còn hầu hết các thông tin về khoản vay MAZILLA đều sẽ được nêu rõ ràng trong hợp đồng vay chỉ có điều là bạn có hiểu đúng về nó hay không hoặc có được tư vấn kỹ hay không mà thôi.

Và chú ý rằng khi đã vay tiền là bạn phải trả nợ đúng hạn nếu không sẽ bị phạt. Hiện nay, các gói vay MAZILLA quá hạn sẽ bị tính phí phạt trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Ngoài ra, nếu không trả nợ đúng hạn điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và nó sẽ không tốt cho những ai thường xuyên phải vay vốn đâu nhé.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

Share this post