Vay Tín Chấp Online tại Hưng Yên Với Mirae Asset Lãi Suất 1.58%

Vay Tín Chấp Online tại Hưng Yên Với Mirae Asset Lãi Suất 1.58%

Với thủ tục đơn giản, kê khai dễ dàng, nhanh gọn, hoạt động vay tín chấp đã đáp ứng được đông đảo nhu cầu vay tiêu dùng của xã hội, trong đó có người dân tại Hưng Yên. Tìm hiểu chi tiết về thực trạng và giải pháp vay tín chấp tại Hưng Yên sẽ giúp người dân đăng ký và sử dụng khoản vay hiệu quả nhất.

1. Thực trạng vay tín chấp của người dân Hưng Yên

Vài năm trở lại đây, xu hướng cho vay tiêu dùng tại Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ hết sức ấn tượng (~20%/năm) với sự tham gia nhiều hơn của các nhà cung cấp dịch vụ.

Các hình thức cho vay tín chấp ngày càng đa dạng, hoàn thiện hơn và quyền lợi của người tiêu dùng ngày càng được mở rộng. Quy trình vay được tối ưu với thời gian ngắn. Các chính sách hỗ trợ vay tín chấp cũng có nhiều ưu đãi.

vay-tin-chap-ngan-hang-o-hung-yen

Theo phát biểu của TS. Cao Sĩ Kiêm, nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước “Vay tiêu dùng có thể đáp ứng ngay tức khắc nhu cầu của người dân, từ việc mua sắm, học tập, cưới hỏi, nhà ở, cho đến phương tiện đi lại…”. Hơn nữa, hình thức vay này còn có nhiều ưu điểm như:

 • Số tiền vay linh hoạt từ 5 triệu đồng.
 • Thu nhập trên 3 triệu có thể đăng ký vay.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6-48 tháng.

Người tiêu dùng được chi tiêu trước, trả tiền sau dưới nhiều hình thức. Đặc biệt là những người có thu nhập thấp và trung bình có thể chủ động tài chính để lo những khoản chi tự phát.

Xuất phát từ thực trạng trên, vay tín chấp tại Hưng Yên đang được nhiều người dân đón nhận, trở thành giải pháp tài chính tiêu dùng hữu ích.

2. Điều cần biết khi vay tín chấp

Khi có nhu cầu vay tín chấp, khách hàng cần nắm rõ các điều cơ bản sau để chủ động chuẩn bị hồ sơ, rút ngắn thời gian đăng ký và chờ duyệt.

2.1. Lãi suất

Theo các Chuyên gia tài chính, người dân không nên tập trung quá nhiều vào lãi suất mà hãy quan tâm tới yếu tố an toàn, minh bạch của khoản vay.

Lãi suất vay tiêu dùng cao hơn lãi suất vay thế chấp, nhưng không đáng kể. Sự chênh lệch lãi suất này là do:

anh-bia

 • Các CTTC không được phép huy động vốn từ khách hàng cá nhân nên nguồn vốn có chi phí huy động cao hơn so với ngân hàng thương mại.
 • Với lợi thế về giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, điều kiện vay dễ hơn nên CTTC có thể gặp rủi ro hơn NHTM nên có phần bù rủi ro trong lãi suất.

Tuy vậy, lãi suất không quá lớn, mức chênh lệch rất nhỏ. Như CTTC Mirae Asset Finance Việt Nam lãi suất chỉ từ 1,58%/tháng.

2.2. Cách tính lãi khoản vay

Hiện nay, nhiều ngân hàng và công ty tài chính như Mirae Asset Finance Việt Nam đã cho ra đời công cụ tính lãi suất. Khách hàng không cần phải tính theo kiểu thủ công mà có thể tính lãi nhanh và dễ dàng với công cụ có sẵn trên website https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng vào website Mirae Asset Finance  tại link https://vaytiennhanh.mafc.com.vn/
 • Bước 2: Chọn mục Vay nhanh, Tiền mặt và sản phẩm vay.
 • Bước 3: Chọn gói vay muốn tính lãi suất.
 • Bước 4: Chọn Cách tính khoản vay và di chuyển con trỏ lựa chọn số tiền vay (VNĐ), thời hạn nay. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được kết quả là khoản trả góp hàng tháng cần trả.

2.3. Hình thức vay đa dạng

Các gói vay tín chấp hiện nay ngày càng được mở rộng. Khách hàng có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau như vay theo lương, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê tài khoản ngân hàng, cà vẹt xe… Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức vay phù hợp với tình hình và nhu cầu của bản thân.

2.4. Thời gian duyệt vay

Các gói vay tín chấp đều có điều kiện và hồ sơ vay đơn giản. Vì thế, hầu hết các khách hàng đều đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng. Thời gian duyệt vay do đó cũng nhanh hơn, trong 3 – 5 ngày.

3. Mirae Asset Finance – Địa chỉ vay uy tín

Mirae Asset Finance là công ty tài chính đến từ Hàn Quốc. Chỉ trong vòng 10 năm hoạt động ở Việt Nam, công ty đã có bước tăng trưởng vượt bậc và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2017 – 2018”, “Công ty tài chính tiêu dùng đột phá nhất Việt Nam năm 2019” do Global Brands Magazine bình chọn.

Khi vay tín chấp tại Mirae Asset Finance, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Lãi suất vay thấp: Chỉ từ 1,58%,  hỗ trợ tối đa người đi vay.
 • Hạn mức vay cao: Lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt: từ 6-3 tháng.
 • KHÔNG thu phí xử lý hồ sơ.
 • KHÔNG thế chấp tài sản.
 • Đăng ký vay trực tuyến với ứng dụng My Finance.
 • Thủ tục đơn giản.
Điều kiện Hồ sơ
– Công dân Việt Nam.
– Cư trú: Nơi có văn phòng của Mirae Asset Finance.
– Điều kiện khác: Theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset Finance từng thời kì
– CMND (trong thời hạn 15 năm).
– Sổ hộ khẩu.

Khách hàng tại Hưng Yên có thể đến địa chỉ sau để nghe tư vấn, nộp hồ sơ đăng ký: New Star Building – tầng 6 – 479 Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Như vậy khi có nhu cầu vay tín chấp tại Hưng Yên, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến nhanh chóng tại Mirae Asset Finance.

Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, trách nhiệm của mình, Mirae Asset Finance sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu nhanh chóng. Từ đó ổn định cuộc sống và thực hiện được nhiều dự định của bản thân

Share this post