Ví Thần Tài là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, vên vay không?

Ví Thần Tài là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, vên vay không?

Bạn lo lắng, phân vân khi tìm hiều về hình thức vay tiền online Ví thần tài, thông tin trên mạng không đủ để bạn tin tưởng và sự thật Ví thần tài là gì? Lừa đảo không, nên vay không? là thông tin cần giải đáp ngay lúc này. Vậy thì để mọi người có những thông tin chính xác nhất và yên tâm khi chọn vay tiền onlien Ví thần tài HoTroVay.Vn có ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây.

1. App Ví Thần Tài là gì

App vay tiền Ví Thần Tài là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền online chạy trên điện thoại, thiết bị ipad hệ điều hành iOs. Cũng giống như các app vay tiền khác nhưng ví thần tài không hỗ trợ chạy trên điện thoại hệ Androi. Ví Thần tài phục vụ nhu cầu vay tiền onlien trên điện thoại nhanh chóng, không cần gặp mặt, giải ngân tiền qua thẻ ATM.

vi-than-tai

Ví thần tài:  

 • 37 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636 608
 • Website:
 • Email: cs@gmail.com

2. Có nên vay tiền app ví Thần Tài

Vay tiền online là hình thức tín dụng mới nở rộ trong những năm gần đây khi mạng xã hội, các thiết bị công nghệ, phần mềm trí tuệ nhân tạo phát triển. Với hình thức có thể vay tiền bất kỳ lúc nào, ở đâu, thủ tục gọn lẹ, giải ngân nhanh chóng thì nhiều người tìm đến với app vay tiền online, trong đó có app vay tiền Ví thần tài.

vi-than-tai-vay-tien-app

Không khuyên mọi người nên vay tiền app Ví Thần tài nhưng mọi người có thể để ví Thần Tài vào phương án lựa chọn của mình khi có nhu cầu cần tiền gấp khi các ngân hàng, công ty tài chính lớn không hỗ trợ. Như vậy thì các nhu cầu cần tiền sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên cần cẩn trọng khi vay, nên sử dụng dịch vụ vay Ví Thần tài với nhu cầu quá gấp, không còn phương án nào khác thôi nhé.

Khuyên như vậy không phải Ví Thần Tài lừa đảo gì mà là do việc vay tiền online dù sao cũng không an toàn, chịu lãi suất khá cao, điều kiện vay đơn giản nên nhiều người lợi dụng để vay với những mục đích không chính đáng, trái pháp luật đến khi không có năng lực chi trả.

3. Cách vay tiền app ví Thần tài

3.1. Điều kiện vay App Ví Thần Tài

App vay tiền online Ví Thần tài có điều kiện vay cũng khá đơn giản, đa phần các đối tượng đều có thể vay tiền khi liên hệ. 

vi-than-tai

Điều kiện:

 • Công dân Việt Nam đủ từ 20 tuổi trở lên, sống và làm việc tại Việt Nam ( Không áp dụng cho vay với khu vực miền núi, huyện đảo)
 • Có CMND, rõ mặt, không hư hỏng hay thông tin cá nhân bị mờ
 • Có danh sách người thân, bạn bè ( Địa chỉ và số điện thoại liên hệ)
 • Có công việc, thu nhập ổn định hàng tháng
 • Không có nợ tín dụng, nợ xấu tại các ngân hàng
 • Có tài khoản thẻ ATM

3.2. Lãi suất vay ví Thần Tài

 • Hạn mức cho vay : 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 7 – 100 ngày
 • Kỳ hạn cho vay: Linh hoạt theo nhu cầu
 • Lãi suất vay thấp, cụ thể: 0,05%/ngày hoặc 1,5%/tháng

Với những khách hàng cung cấp đầy đủ mọi thông tin, có chứng minh thủ nhập, cập nhật mọi giấy tờ trên đơn đăng ký sẽ có ưu đãi nhận mức lãi thấp hơn với những ai không chứng minh được tài chính. Vậy nên nếu có nhu cầu vay thực sự bạn nên nâng cao mức độ tín nhiệm của mình với bên cho vay để có thể vay với hạn mức cao. App Ví Thần tài là đơn vị cho vay tiền online có mức lãi suất thấp nhất hiện nay trên thị trường.

4. Cách tải app Ví Thần Tài

Hiện tại app ví thần tài ios apks chỉ được hỗ trợ trên App Store, nghĩa là điện thoại, ipad chạy hệ điều hành iOs và hệ này chỉ hỗ trợ trên các thiết bị của hãng Apple. Nếu bạn đang dùng điện thoại Iphone thì có thể tải còn điện thoại hệ Androi sẽ không tìm thấy kết quả Ví Thần Tài trên thanh tìm kiếm Google Play.

vi-than-tai-vay-tien

Hướng dẫn tải app Ví Thần Tài:

 • Bước 1: Đăng nhập app Store ( Dùng mã Apple ID)
 • Bước 2: Mở app, trên giao diện chính nhập vào thanh tìm kiếm ” Ví Thần Tài – vay online”
 • Bước 3: Chọn biểu tượng app đầu tiền trên thanh kết quả, nhẫn vào ô ” Tải về” và nhấn chọn ” Cài đặt”
 • Bước 4: Máy điện thoại tự động cà đặt app lên màn hình chính của điện thoại.
 • Bước 5: Mở app và đăng ký tài khoản

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải app về máy, lưu ý những bạn chưa có đăng ký tài khoản Apple ID thì nên đăng ký trước vì nếu như không có tài khoản không thể tải bất kỳ một ứng dụng nào trên app Store.

5. Cách đăng ký vay tiền app Ví Thần Tài

Sau khi tải app thành công về máy, đăng ký tài khoản để đăng ký vay tiền mọi người tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập app
 • Bước 2: Chọn vào Form đăng ký và nhập các thông tin

+ Chọn số tiền cần vay bằng cách kéo thanh chọn đến số tiền cần vay trên cột tiền vay của app

+ Chọn kỳ hạn vay phù hợp

+ Nhập thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, số CMND, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng…

+ Nhập thông tin công việc: Công việc hiện tại, mức thu nhập, cách nhận lương…

+ Xác minh CMND: Chọn vào biểu tượng Camera, chụp CMND 2 mặt một cách rõ nét và một bức ảnh chụp chân dung với CMND.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin và chọn ” Đăng ký”

than-tai-oi-vay-tien

Bước 4: Nhân viên Ví Thần tài nhận hồ sơ, gọi điện xác nhận và tiến hành xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Thông báo kết quả, nếu hồ sơ được duyệt sẽ có thông báo ngay trên app các thông tin về

+ Số tiền vay

+ Số tiền lãi

+ Tổng số tiền phải trả

+ Phí dịch vụ

+ Tổng số tiền thanh toán

+ Ngày thanh toán

6. Thanh toán Ví Thần Tài

Vay tiền online mọi người nên chú ý đến ngày trả nợ để tránh trường hợp công ty tiến hành đòi nợ một cách dai dẳng bằng điện thoại, trước ngày thanh toán 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện và nhắn tin thông báo về ngày giờ trả, phương thức trả cho bạn. Căn cứ vào đó mà mọi người chọn phương thức trả thuận tiện nhất:

momo-upload-api-210610100018-637589160188909849

 • Trả khoản nợ tại địa chỉ công ty: 37 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Hồ Chí Minh
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng số tài khoản mà nhân viên Ví Thần tài cung cấp
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, vì hiện nay Ví Thần tài đã có liên kết với Momo hỗ trợ phương thức thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Lưu ý khi thanh toán khoản vay mọi người nên xác nhận lại tài khoản thanh toán của mình vì một vài trường hợp lừa đảo mạo danh nhân viên Ví Thần tài liên hệ với bạn để thanh toán nợ. Sau khi thanh toán nhớ gọi điện đến 1900 636 608 để kiểm tra lại và lên app xem hệ thống đã hủy gói vay hay chưa nhé.

7. Xù nợ vay tiền online Ví Thần tài có sao không

Trường hợp bùng nợ, trốn nợ khi vay tiền online hiện nay xảy ra rất nhiều, chính vì phương thức  vay không gặp mặt, vay chuyển khoản nên nhiều người lợi dụng điểm đó để ôm trọn số tiền đó, đến ngày thanh toán thì khóa máy. Nhưng ở đó mọi người mới nhận được bề nổi của vấn đề bùng nợ mà không nghĩa đến hậu quả sau đó:

Bungnoappvaytien-1

 • Nhân viên ví Thần tài sẽ liên hệ cả ngay lẫn đêm bằng cách gọi, nhắn tin liên tục làm phiền. Nếu như bạn chịu hợp tác thì rất nhẹ nhàng còn không thì họ sẽ có nhiều lời lẽ rất khó chịu.
 • Người thân, bạn bè mà bạn cung cấp cho Ví Thần tài khi làm hồ sơ vay vốn cũng bị làm phiền bằng cách gọi điện thoại
 • Nếu như không trả khoản vay thì bạn sẽ có một lịch sử tín dụng xấu trên hệ thống thanh toán CIC, một khi có tên nợ xấu trên đó thì các nhu cầu vay tài chính sau này bao gồm vay ngân hàng, vay tài chính hay vay online đều không thể thực hiện được
 • Bị truy cứu trách nhiệm trước pháp luật với tội danh ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”, trường hợp vay ít thì bạn vừa bị phạt hành chính đồng thời 6 tháng giam cải tạo không giam giữ còn nếu trước đó bạn đã có nhiều lần bùng nợ như vậy thì có khả năng sẽ bị phạt 6 tháng – 3 năm tù.

Vậy nên nếu như bạn không đủ khả năng trả nợ thì nên liên hệ nhân viên Ví Thần tài để gia hạn thời gian trả, xét duyệt khả năng không đủ trả đôi khi Ví Thần tài sẽ hỗ trợ miến lãi suất vay tiền cho bạn.

8. Kinh nghiệm vay tiền online

Vay tiền online với điều kiện, thủ tục đơn giản và quá trình nhanh chóng nên ngày càng được nhiều người lựa chọn nhưng mọi người nên cẩn trọng vì hình thức vay này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đằng sau, vậy nên dưới đây là những vấn đề cần quan tâm khi vay tiền online:

2022837_kinh-nghiem-vay-tien-qua-app-online

 • Chọn app vay tiền uy tín, app thật ( Có địa chỉ công ty, có công ty chủ quản, công ty chủ quản có giấy phép kinh doanh)
 • Chọn số tiền vay không quá lớn, vay online kinh nghiệm vay đó là chỉ vay từ 7 triệu đồng trở xuống để nếu có vấn đề xảy ra mất mát sẽ ít lại.
 • Chọn thời hạn vay theo năng lực tài chính của bản thân
 • Xem xét kỹ phí dịch vụ và lãi suất, xem xét cách tính lãi suất như thế nào
 • Đọc kỹ điều khoản hợp đồng số
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn, chọn các phương thức thanh toán an toàn nhất
 • Xác nhận phương thức thanh toán một cách chính xác trước khi chuyển tiền. Sau khi thanh toán xong nên liên hệ lại nhân viên và mở các ứng dụng vay xem đơn vị cho vay đã hủy gói vay hay chưa.
 • Vay tiền online với mục đích chính đáng.

Hy vọng với những Sự thật app Ví Thần tài là gì, lừa đảo không, nên vay không? mà mọi người vừa tiếp cận ở trên sẽ giúp cho những ai đang có nhu cầu vay Ví Thần tài hay đang có khoản vay tại đây có cách nhìn khách quan, tỉnh táo hơn. Tuy có nhiều ưu việt, hỗ trợ quá nhanh quá gọn nhưng mọi người đừng nên vay tiền online một cách tùy tiện và cần có kế hoạch vay và chi trả sao cho không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân, gia đình.

Share this post