ZaloPay Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?

ZaloPay Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?

ZaloPay là một trong những ví điện tử có tốc độ phát triển rất nhanh tại Việt Nam hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, các câu hỏi được nhiều người sử dụng quan tâm nhất đó là:

 • ZaloPay liên kết với tài khoản của các ngân hàng nào?
 • Có rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng được không?
 • Cách liên kết ZaloPay  với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

1. ZaloPay là gì

ZaloPay là ví điện tử được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, nó có nhiều tính năng độc đáo như nạp tiền, rút tiền hoặc thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng tiện lợi. Đây là một ứng dụng thanh toán tự động thuộc Công ty cổ phần Zion.

zalopay-la-gi-co-nhung-tien-ich-gi-co-nen-su-dung-zalopay-1 (2)

Ví điện tử ZaloPay có nhiều ứng dụng thật đa dạng và thân thiện với tất cả mọi người và đặt biệt nó có tính bảo mật rất cao. Hiện nay, các ứng dụng của ZaloPay được nhiều người sử dụng nhất như: Nộp tiền điện thoại, game; Chuyển tiền và nhận tiền nhanh trong vòng 2 giây; gửi quà mừng…

2. Các tài khoản ngân hàng liên kết với ZaloPay

Cũng như các ví điện tử Momo, Airpay, Moca… khi sử dụng ví điện tử ZaloPay để thanh toán các dịch vụ cũng như sử dụng những tiện ích của app như thanh toán vay tiêu dùng, hóa đơn điện, nước, nạp thẻ điện thoại…, bắt buộc bạn phải có tiền sẵn trong tài khoản để thực hiện các giao dịch.

Để có tiền trong ví điện tử, bắt buộc bạn phải nạp tiền vào bằng hình thức nạp tiền mặt tại các điểm giao dịch, hoặc nạp trực tiếp từ tài khoản ngân hàng. Trong đó, hình thức nạp tiền trực tiếp qua tài khoản ngân hàng là phương thức nạp tiền nhanh chóng, tiện lợi và được ưu tiên sử dụng nhất.

j58zg1t65zk0v

Vì vậy, một trong những thao tác đầu tiên khi bạn lần đầu sử dụng ứng dụng ZaloPay đó là liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng của mình. Hiện nay, ứng dụng ZaloPay đã hỗ trợ liên kết với tài khoản của các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
 • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank)
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 • Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB)
 • Ngân hàng Bản Việt

Yêu cầu bắt buộc là các tài khoản ngân hàng trên của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking hoặc sms banking thì mới có thể liên kết đến ví điện tử ZaloPay, vì thao tác này có yêu cầu xác minh bằng mã OTP gửi đến điện thoại.

3. Hướng dẫn liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng

Để thực hiện liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng, các bạn làm theo các bước sau:

 • Bưới 1: Chọn ngân hàng liên kết với ví điện tử ZaloPay

Sau khi đã cài đặt xong ZaloPay, các bạn mở ứng dụng, vào mục “ngân hàng”, chọn “thêm liên kết”. Tại đây sẽ hiển thị danh sách các ngân hàng mà ZaloPay có hỗ trợ liên kết. Sau đó chọn ngân hàng bạn đang sử dụng.

 • Bước 2: Điền thông tin thẻ ngân hàng

Các bạn nhập thông tin số thẻ khắc nổi trên thẻ ngân hàng liên kết. Lưu ý đây là nhập số thẻ có khắc trên thẻ ATM chứ không phải là số tài khoản ngân hàng nhé.

ZALO_Lien_ket_ngan_hang_3_4_5_2_702c7e513f

Tiếp theo các bạn nhập các thông tin khác gồm có ngày phát hành (tháng/năm) in trên thẻ, họ và tên chủ thẻ ATM.

 • Bước 3: Nhập mã OTP xác minh giao dịch

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, các bạn sẽ nhận được một mã OTP xác minh gửi đến điện thoại, nhập mã OTP chính xác là bạn đã hoàn thành xong thao tác liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay  rồi.

Ngoài ra, hiện nay đã có một số ngân hàng hỗ trợ thêm thao tác liên kết thẻ ngân hàng với ví điện tử ZaloPay bằng Internet Banking như ngân hàng Vietcombank. Với cách liên kết này, bạn chỉ cần truy cập vào dịch vụ internetbanking của ngân hàng, chọn liên kết với ví ZaloPay, sau đó bạn sẽ thấy thông tin tài khoản ngân hàng của mình xuất hiện trong mục “ngân hàng” trên app của ZaloPay

4. Rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng liên kết

Sau khi đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng với ví điện tử ZaloPay, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các thao nạp, rút tiền một cách nhanh chóng và đơn giản.

ZALOPAY_Rut_tien_ve_TKNH_1_2_3_c5da337442

Để thực hiện rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng liên kết, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Trên điện thoại, mở ứng dụng ZaloPay và chọn mục “Số dư”
 • Bước 2: Chọn “rút tiền” , sau đó bạn nhập số tiền bạn cần rút. Số tiền rút ra phải nhỏ hơn hoặc bằng số dư trong tài khoản ví điện tử ZaloPay của bạn.
 • Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về trong danh sách ngân hàng đã liên kết.
 • Bước 4: Cuối cùng, nhập mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch là bạn đã hoàn thành rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng.

Sau khi thực hiện giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được ngay tiền trong tài khoản ngân hàng liên kết. Trường hợp ngoài giờ hành chính, có thể bạn không nhận được tin nhắn thì bạn có thể vào internetbanking để kiểm tra số dư tài khoản  ngân hàng của mình nhé.

5. Vì sao nên sử dụng ví ZaloPay?

5.1. Tính an toàn và bảo mật cao

Với hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu PCI DSS, thì tất cả thông tin thẻ hay số tiền trong tài khoản của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Không những thế, nhờ hệ thống bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay nên việc thanh toán qua ví ZaloPay rất an toàn.

5.2. Đa dạng tiện ích giao dịch

 • Việc chuyển tiền rất nhanh chóng, chỉ trong 2 giây sau vài cú pháp đơn giản, và diễn ra liên tục 24/7.
 • Thanh toán online nhanh chóng, đúng hạn các hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet,…
 • Nếu thanh toán tại quầy thì bằng quét mã QR còn với Android thì bạn có thể thanh toán qua bluetooth, NFC.
 • Với những người thân hay bạn bè ở xa, bạn muốn gửi quà mừng trong các dịp đặt biệt như cưới hỏi, lễ tết, sinh nhật,…
 • Hỗ trợ chuyển tiền thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa, MasterCard của các ngân hàng tại Việt Nam.
 • Bạn có thể nạp tiền điện thoại của nhiều nhà mạng với chiết khấu cạnh tranh.

5.3. Giao dịch hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của ZaloPay, bạn hoàn toàn yên tâm giá cả vì ở đây hoàn toàn miễn phí.

5.4. Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn

Hiện nay, ZaloPay đang hợp tác với nhiều đối tác trên các lĩnh vực giải trí, ăn uống, mua sắm… để mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi, khuyến mãi, lợi ích khi cùng sử dụng các dịch vụ của ZaloPay và của đối tác.

5.5. Không đăng ký tài khoản vẫn sử dụng được ZaloPay

Bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo mà không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng được ZaloPay, hệ thống sẽ tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã trả lời cho câu hỏi thắc mắc của các bạn: ZaloPay Liên Kết với Tài Khoản Ngân Hàng Nào cũng như hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết cách liên kết ZaloPay với tài khoản ngân hàng và cách rút tiền. Hiện nay, ZaloPay đang áp dụng chính sách không thu phí rút tiền từ ZaloPay về ngân hàng liên kết, do đó đây là một trong những ưu điểm rất lớn mà ứng dụng này đem lại cho bạn.

Share this post