App Vay Tiền Monily là gì, tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

App Vay Tiền Monily là gì, tốt không, lãi suất bao nhiêu, Nên vay không?

Chỉ với CMND là có thể vay đến 10 triệu đồng chỉ có thể là Monily và Monily vay dễ dàng vậy sao, sự thật app vay tiền Monily là gì, lừa đảo không, nên vay không? là thông tin nhiều người đang lục tìm khắp trên các trang mạng tìm kiếm. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những thông tin tốt nhất HoTroVay.Vn hôm nay chia sẻ đến mọi người những sự thật mà chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về app Monily ngay trong bài viết sau đây.

5. Giải đắp thắc mắc khác

1. App Monily là gì?

Monily là một ứng dụng vay tiền mới hỗ trợ trên nền tảng website cho nên mọi thủ tục và thông tin đăng ký đều thực hiện gián tiếp qua web không giống như các app vay tiền hỗ trợ trên điện thoại. Là đơn vị kết nối phi ngân hàng, Monily không chỉ kết nối người vay đến với các tổ chức vay tài chính mà còn kết nối đến với ứng dụng cho vay tương thích với nhu cầu vay của bạn.

mob16220147129073

Ví dụ: Bạn muốn vay Monily 10 triệu thì Monlily có thể kết nối bạn đến với Doctordong,hay Robocash…Tuy vào nhu cầu sẽ lựa chọn cho bạn một app vay tiền phù hợp nhất với hồ sơ vay mà bạn đã đăng ký ở Monily.

Không giống như các ứng dụng cho vay tiền khác Monily sau khi bạn chọn khoản vay thích hợp ở một đơn vị tài chính nào đó Monily sẽ chuyển bạn đến Website của đơn vị cho vay, và mọi thủ tục thông tin khoản vay sẽ do bên công ty tài chính cho vay giải thích và tính toán cho bạn.

2. App Monily có tốt không

Monily là một app cho vay tiền tốt, tuy không hỗ trợ vay trực tiếp nhưng Monily luôn tìm kiếm những địa chỉ vay uy tín và nhanh chóng phù hợp nhất với khoản vay của bạn. Dựa vào đó người vay tìm kiếm được những địa chỉ vay tốt nhất để giải quyết nhu cầu tài chính tạm thời.

app-lifesum

Monily tuy không phải là ứng dụng của công ty trong nước nhưng đã có được độ uy tín nhất định trên thị trường, là đối tác tin cậy của các công ty tài chính cho vay trong và ngoài nước. Monily hỗ trợ kết nối vay vốn không chỉ ở Việt Nam mà còn có 8 nước khác trên thế giới, chứng tỏ đây là đơn vị kết nối tốt nhất.

Monily là ứng dụng hỗ trợ tính toán khoản vay và kết nối người vay nhanh nhất bằng hệ thống tự động, sử dụng trí tuệ nhân tạo trong các khâu hỗ trợ . Bạn không cần mất công lên mạng tìm kiếm các đơn vị cho vay Monily đã tập hợp tất cả các đơn vị vay tài chính online, vay tiền mặt uy tín nhất trên thị trường. Cái tốt nhất của Monily đó là lựa chọn ra những đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của người vay nhất.

3. Cách vay tiền Monily

3.1. Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Có CMND gốc chính chủ
 • Từ 22 – 55 tuổi
 • Có các loại giấy tờ hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có số điện thoại liên hệ

3.2. Lãi suất

 • Hạn mức vay cho phép là từ 1 triệu – 10 triệu đồng với kỳ hạn 30 ngày.
 • Lãi suất tính theo ngày từ 1% – 2%.

Ví dụ : Bạn vay 2.000.000VNĐ trong thời hạn 30 ngày với lãi suất 1%/ngày thì lãi suất mà bạn phải trả là 800.000VNĐ. Nếu bạn chọn vay của thông qua Monily thì bạn phải chỉ lãi suất của  là 19%/năm thì với 2 triệu đó bạn phải trả 380.000VNĐ tiền lãi trong vòng 30 ngày. Cách tốt nhất đó là bạn nên chọn vay của Doctordong vì app này không tín lãi suất vay, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu nhưng lại có chi phí dịch vụ.

Su-that-app-vay-tien-monily-la-gi-co-lua-dao-khong-nen-vay-khong

3.3. Đăng ký vay Monily

 • Vào trang web của Monily  theo địa chỉ: monily.vn
 • Chọn hạn mức vay và kỳ hạn vay theo nhu cầu và nhấp chọn ” Nhận tiền”
 • Hệ thống đưa ra các gói vay của các công ty tài chính liên kết với số tiền vay, lãi suất và kỳ hạn..và bạn chọn gói vay của công ty phù hợp với mình.
 • Sau khi quyết định, nhấp chọn ” Nhận tiền ” trên menu các đơn vị cho vay.
 • Hệ thống Monily đưa bạn đến các trang website đơn vị cho vay và bạn chỉ cần điền thông tin vay với bên đó là hoàn thành quá trình đăng ký vay vốn.

Đa số vay qua Monily khách hàng đều được xét duyệt nhanh chóng bởi vì đã qua sự thẩm định của đơn vị giới thiệu và chọn những khoản vay phù hợp nhất đáp ứng điều kiện tài chính của bạn.

4. App lừa đảo

Chắc chắn với tất cả mọi người là  app vay tiền Monily không hề lừa đảo, giữa bao nhiêu app vay tiền trên thị trường hiện nay thì có thể khẳng định đây là một trang ứng dụng trên web uy tín ở Việt Nam hiện nay. Bởi vì ứng dụng Monily không hỗ trợ dịch vụ vay tiền trực tiếp mà chỉ làm trung gian giới thiệu đơn vị tài chính vay tiền phù hợp nhất.

anhluathuchiennhiemvu

Các đơn vị đối tác của Monily hiện tại đều là những công ty tài chính lớn mạnh và uy tín ở Việt Nam, được người vay tin tưởng và đánh giá là app vay tiền có dịch vụ tốt và lãi suất thấp. Nếu bạn thực sự chưa tin tưởng thì sau khi Monily giới thiệu các đơn vị vay tiền bạn có thể tìm kiếm các thông tin liên quan về đơn vị cho vay đó.

Mọi thông tin về khoản vay bao gồm hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất đều được công khai ngay trên website, nếu có chi trả thêm thì bạn chỉ chi trả thêm các khoản phí dịch vụ do bên đơn vị tài chính cho vay yêu cầu.

6. Vay tiền online không trả phạm tội gì?

Nhiều người lợi dụng các kẻ hở của các app vay tiền online để xù nợ, không thanh toán nợ cho đơn vị tài chính cho vay, cắt đứt liên lạc với bên đơn vị cho vay. Vậy thì việc không trả nợ khi vay tiền online có sao không. Theo quy định của pháp luật thì việc bạn trốn nợ không trả đó sẽ quy vào tội ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” nhưng sẽ có 2 trường hợp sau:

vay-tien-online-khong-tra-co-bi-di-tu_2801165933

 • Cố tình không trả nợ : Nếu đến hạn thanh toán mà người vay có tiền nhưng cố tình không trả thì sẽ bị phạt tù từ 6 tháng – 3 năm tù hoặc phạt cải tạo 3 năm không giam giữ.
 • Còn trường hợp không có khả năng chi trả thì người vay sẽ không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Lúc này người chịu rủi ro là bên đơn vị cho vay. Thường khi quyết định cho vay bên đơn vị tài chính sẽ có khâu thẩm định khả năng chi trả và đa phần có khả năng chi trả mới có thể vay.

Cho nên bạn không thể trốn nợ khi vay online được đâu, trước sau gì cũng phải trả thôi thì trả trước để hưởng thêm nhiều ưu đãi cho các lần vay sau này khi có nhu cầu cần tiền gấp. Lưu ý ngày thanh toán khoản vay để tránh bị làm phiền và trả nợ đúng hạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp mọi người đã nắm bắt được những sự thật app vay tiền Monily là gì, lừa đảo không, nên vay không? Đây thực sự là một ứng dụng vay tiền uy tín, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu gấp nhưng cũng không nên lạm dụng để thực hiện mục đích vay tiền không chính đáng, trái với pháp luật.

Share this post