Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? 

Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Khách Hàng Không? 

Manulife là một trong ba công ty bảo hiểm uy tín và đáng tin nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Tuy nhiên, rất nhiều người chưa hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ và phân vân hoài nghi xem bảo hiểm Manulife có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về bảo hiểm Manulife trong bài viết tổng hợp dưới đây.

1. Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Là Gì? 

bao-hiem-nhan-tho-Manulife

Được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng và phủ sóng rộng khắp trên mọi miền đất nước, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã góp phần bảo vệ sức khỏe con người và phát triển kinh tế đất nước.

1.1. Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Việt Nam ra đời từ năm 1999, là công ty có 100% vốn nước ngoài với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Tính đến năm 2018, Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Manulife đã xây dựng hệ thống và phát triển rộng khắp với 61 văn phòng trên 45 tỉnh/ thành phố và có hơn 800.000 khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng từ các sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, hưu trí, liên kết đầu tư…

Các sản phẩm bảo hiểm chính của công ty Manulife Việt Nam đó là:

 • Manulife gia đình tôi yêu.
 • Manulife cuộc sống tươi đẹp.
 • Manulife điểm tựa đầu tư.
 • Manulife chắp cánh tương lai.
 • Manulife món quà sức khỏe.
 • Manulife khởi đầu bảo vệ.

1.2. Bảo Hiểm Manulife Của Nước Nào?

Công ty TNHH Manulife Việt Nam là công ty con của tập đoàn tài chính Manulife Financial được thành lập năm 1887 tại Canada. Đến năm 2004, tập đoàn Manulife đã sát nhập vào công ty John Hancock Financial Services Mỹ, trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Canada và đứng thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ, đứng thứ 5 trên toàn thế giới.

2. Bảo Hiểm Manulife Có Tốt Không? Có Nên Mua Không? 

co-nen-mua-bhnt-manulife-khong

Manulife đã và đang là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín và chất lượng dịch vụ, bảo hiểm nhân thọ Manulife được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký sử dụng các gói sản phẩm. Một số lý do khách hàng nên lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife đó là:

 • Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam và 100% số vốn nước ngoài.
 • Tập đoàn Manulife do thủ tướng Canada thành lập và đang quản lý quỹ tài sản khổng lồ lên đến gần 1000 tỷ USD cho hơn 30 triệu khách hàng trên toàn thế giới.
 • Manulife có nhiều gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người cả về bảo hiểm sức khỏe, kinh doanh đầu tư, phát triển giáo dục…
 • Công ty Manulife Việt Nam đã và đang là đối tác chiến lược cho nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, SCB, TPBank…
 • Ngoài ra, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm có môi trường làm việc tốt nhất trong nước, nằm trong danh sách Top 22/100 công ty Việt Nam có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ dành cho nhân tốt nhất.

Như vậy, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, xây dựng kế hoạch tài chính tương lai.

3. Bảo Hiểm Manulife Có Lừa Đảo Không? 

Với độ uy tín và lịch sử phát triển lâu đời trên thị trường, bảo hiểm Manulife hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. Một số khách hàng gặp khúc mắc do nhân viên tư vấn bảo hiểm không làm đúng quy trình và không tư vấn cụ thể chi tiết cho khách hàng.

Do đó, khách hàng nên chọn nhân viên sale tư vấn đáng tin tưởng khi ký kết hợp đồng bảo hiểm.

4. Làm Thế Nào Để Không Bị Lừa Đảo Khi Mua Bảo Hiểm Manulife?

loi-khuyen-tranh-lua-dao-khi-mua-bhnt

Để không bị lừa đảo khi mua bảo hiểm Manulife, khách hàng nên chú ý một số lời khuyên sau:

 • Tìm đại lý bảo hiểm uy tín, yêu cầu tư vấn kỹ lưỡng, hỏi rõ về chi tiết gói sản phẩm và hợp đồng bảo hiểm.
 • Cần kiểm tra mã số của nhân viên tư vấn, xác minh thông tin của nhân viên tư vấn.
 • Đọc kỹ thông tin hợp đồng trước khi ký tên. Không vội cung cấp thông tin cá nhân khi mua bảo hiểm mà chưa được đọc kỹ và hiểu kỹ về thông tin, điều khoản hợp đồng.
 • Không đưa tiền khi chưa có giấy tờ bảo hiểm. Khi đóng tiền cần có phiếu thu và giấy tờ hợp đồng đi kèm.

5. Thông Tin Hỗ Trợ Bảo Hiểm Manulife

Khách hàng cần hỗ trợ thông tin về bảo hiểm Manulife có thể liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bằng các cách sau:

 • Số Hotline chăm sóc khách hàng 1900 1776.
 • Email: khachhang@manulife.com.
 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Website: https://www.manulife.com.vn/
 • Thời gian làm việc từ 8h30 đến 17h30 các ngày trong tuần thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ tết.

6. Kết Luận

Bài viết hôm nay đã tổng hợp thông tin chi tiết về bảo hiểm nhân thọ Manulife. Qua bài viết trên, khách hàng đã có thể hiểu rõ bảo hiểm Manulife có tốt không? Đây là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, vốn điều lệ cao và nhiều gói sản phẩm, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Share this post