Sản phẩm Bảo hiểm giáo dục của Bảo Việt Nhân Thọ là gì?

Sản phẩm Bảo hiểm giáo dục của Bảo Việt Nhân Thọ là gì?

Xây dựng tương lai tươi sáng cho con là mong muốn của mỗi bậc làm cha mẹ. Hiểu được điều này, Bảo Việt Nhân thọ đã cho ra đời các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục, đem đến các quyền lợi tối ưu bảo vệ cuộc sống, cũng như chuẩn bị hành trang kỹ càng cho con trẻ trong tương lai.

1. 1/ Bảo hiểm nhân thọ giáo dục là gì?

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục còn được gọi là bảo hiểm nhân thọ dành cho đối tượng là trẻ em. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ cuộc sống hiện tại, lên kế hoạch phát triển cho tương lai, đảm bảo nguồn lực tài chính để con được phát triển trong môi trường tốt nhất.

bao-hiem-nhan-tho-giao-duc

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục đảm bảo hai quyền lợi chính dưới đây:

 • Đảm bảo tương lai học tập cho con:Tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục tức là cha mẹ đã xây dựng một hành trang lập nghiệp vững chắc cho con. Số tiền đáo hạn hợp đồng được chi trả vào năm con 18 tuổi hoặc 23 tuổi nhằm đảm bảo thực hiện các dự định trong tương lai. Ví dụ như cho con đi du học tiếp cận với tri thức thế giới. Nhờ đó mà việc học tập của con có thể tiếp tục thuận lợi mà không gặp quá nhiều khó khăn về tài chính.
 • Đảm bảo tài chính cho cả con và bố mẹ khi xảy ra rủi ro sức khỏe:Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con nhưng quyền lợi bảo vệ được áp dụng cho cả con cái và người trụ cột trong gia đình. Vì vậy khi xảy ra các rủi ro về sức khỏe, người tham gia bảo hiểm sẽ được hưởng quyền lợi như: Chi trả viện phí, chăm sóc y tế và hỗ trợ tài chính đảm bảo gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. (Trong trường hợp lựa chọn hợp đồng bảo hiểm có các quyền lợi này).

Đặc biệt, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục tại Bảo Việt Nhân Thọ xây dựng điều khoản hỗ trợ miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ của Hợp đồng chính, nếu cha mẹ của người tham gia bảo hiểm không may mất đi. Đồng thời, hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi đã quy định trong Hợp đồng.

2. 2/ Tại sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục?

Hiện nay, cha mẹ nên tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho con cái bởi những lý do quan trọng như:

2.1. Đảm bảo an toàn cho số tiền lo cho con ăn học

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục chính là quá trình tích lũy an toàn và có kỷ luật, đảm bảo nguồn tài chính vững vàng cho việc học tập của con cái trong tương lai.

Tại thời điểm kết thúc hợp đồng, người tham gia bảo hiểm được nhận về số tiền đáo hạn có giá trị lớn. Nhờ đó mà quá trình học tập của con được đảm bảo liên tục và thuận lợi, con có thể phát triển theo đúng nguyện vọng của bản thân.

Khi không tham gia hợp đồng bảo hiểm, chúng ta thường xây dựng được các khoản tiền nhàn rỗi và có xu hướng tiêu nhiều hơn vào những dự định không cần thiết. Số tiền đã tiêu có thể không đem lại sự đảm bảo cũng như không giúp tích lũy tài chính để chuẩn bị cho tương lai của con.

Do đó, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con trẻ chính là bước đầu tư an toàn, đảm bảo tài chính trên con đường phát triển tương lai của con.

2.2. An tâm trước những rủi ro trong cuộc sống

Rủi ro trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, nhưng chúng ta có thể phòng tránh và làm giảm bớt các tổn hại do rủi ro gây ra bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục.

Nếu con gặp các rủi ro về sức khỏe và tính mạng, thì sẽ được bảo hiểm nhân thọ thực hiện chi trả các quyền lợi y tế và hỗ trợ tài chính. Giúp con tiếp cận với các phương thức chữa trị hiện đại hơn, tăng khả năng hồi phục sức khỏe.

bhnt-an-khoa-trang-nguyen

Nếu người trụ cột của người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, bảo hiểm nhân thọ sẽ thực hiện chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính theo các điều khoản đã quy định trong hợp đồng. Trường hợp thiếu may mắn nhất là cha hoặc mẹ của người được bảo hiểm tử vong, hợp đồng bảo hiểm vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi và miễn phí đóng bảo hiểm định kỳ, tùy theo điều khoản của từng hợp đồng bảo hiểm.

Từ đó có thể thấy, bảo hiểm nhân thọ giáo dục mang đến một cuộc sống an tâm hơn để con cái và cha mẹ có thể yên tâm phát triển các dự định trong tương lai.

2.3. Giúp hiện thực hóa mục tiêu của chính bạn

Con cái là “dự án đầu tư” lớn nhất của cha mẹ. Đảm bảo tương lai phát triển tươi sáng cho con chính là mục tiêu mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn có thể hoàn thành. Tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho con chính là bước đi an toàn nhất. Không chỉ là tiết kiệm tài chính để dành cho tương lai, mà con trẻ và người bảo hộ còn được bảo hiểm nhân thọ bảo vệ cuộc sống tối ưu.

Lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục để có thể hiện thực hóa mục tiêu của con cái và của chính bạn, đảm bảo cho cuộc sống an tâm và tương lai phát triển bền vững.

2.4. Dạy con quản lý tài chính, tiền bạc ngay từ khi còn nhỏ

Bên cạnh những ưu điểm trên, tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục sẽ giúp bố mẹ dạy con quản lý tài chính, tiền bạc ngay từ nhỏ.

Bên cạnh các biện pháp tiết kiệm truyền thống, cha mẹ có thể cùng con tham gia bảo hiểm nhân thọ và thực hành các biện pháp quản lý tài chính. 10 – 15% thu nhập trong “giỏ” này sẽ được bảo vệ trong suốt thời gian trưởng thành vừa để dành được khoản tiết kiệm cho tương lai học vấn về sau.

Khi bé hiểu được ý nghĩa lớn lao của tiền không chỉ là mua sắm, mà còn là bảo vệ. Bé sẽ ý thức về tiền bạc đúng đắn, có thêm động lực tiết kiệm và cảm nhận được vai trò của bản thân cũng như định hướng đúng đắn từ bố mẹ.

3. 3/ Ý kiến khách hàng về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục

Hãy cùng xem các bậc phụ huynh nói gì về bảo hiểm nhân thọ giáo dục nhé!

PRU 1

Chị Thu Hằng, 32 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “Chính bản thân mình đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội do áp lực tài chính. Nhưng bây giờ thì không cần phải lo nữa. Mình tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho con ngay từ sớm để chuẩn bị cho con điều kiện học tập tốt nhất. Lúc con trưởng thành có những dự định mới thì không cần quá lo lắng về vấn tài chính nữa. Con được phát triển theo hướng con mong muốn chính là mục tiêu đặt ra mà bảo hiểm nhân thọ giáo dục có thể hỗ trợ cho mình.”

Anh Trọng Hùng, 40 tuổi, TP Hồ Chí Minh chia sẻ trong ngày ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho con: “Tôi hy vọng các con luôn được đảm bảo một cuộc sống an tâm và phát triển trong môi trường tốt nhất. Vì vậy, tôi chọn tham gia bảo hiểm giáo dục cho con để con được bảo vệ tối ưu trước những rủi ro trong cuộc sống. Tất nhiên ngoài việc được bảo vệ thì tôi cũng có thể tích lũy một phần tài chính, để dành cho tương lai của con sau này. Hy vọng rằng có bảo hiểm nhân thọ giáo dục cùng đồng hành, con luôn có được sự tự tin và bản lĩnh, phát triển tốt nhất cho tương lai.”

4. 4/ Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm giáo dục tại Bảo Việt Nhân thọ

Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang triển khai hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho trẻ là An Khoa Trạng Nguyên và An Tâm Học Vấn. Hai sản phẩm này xây dựng các quyền lợi bảo hiểm tối ưu và phù hợp nhất đối với nhu cầu của các bậc cha mẹ

4.1. / An Khoa Trạng Nguyên

An Khoa Trạng Nguyên là sản phảm bảo hiểm giáo dục được đánh giá là giải pháp tài chính ưu việt, linh hoạt kết hợp “Bảo hiểm và Tiết kiệm”, trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường học tập và phát triển tương lai vững chắc của con cái.

4.1.1. Quyền lợi hành trang lập nghiệp cho con

Tham gia bảo hiểm nhân thị An Khoa Trạng Nguyên mang đến những quyền lợi về hành trang lập nghiệp cho con như sau:

 • Quyền lợi học vấn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm gia tăng vào ngày đáo hạn hợp đồng. Đặc biệt tối đa chi trả lên đến 185% số tiền bảo hiểm gốc tùy các điều khoản của hợp đồng bảo hiểm.
 • Quyền lợi Quà tặng lập nghiệp: Tặng thêm 20% số tiền bảo hiểm gia tăng vào ngày đáo hạn hợp đồng. Một số hợp đồng được chi trả số tiền bảo hiểm gia tăng tối đa lên tới 37%.
 • Quyền lợi Duy trì hợp đồng: Quyền lợi duy trì hợp đồng được cộng vào Ngày kỷ niệm hợp đồng kể từ khi hợp đồng có thời gian hiệu lực từ 3 năm trở lên (kể cả ngày đáo hạn Hợp đồng)

4.1.2. Quyền lợi Bảo vệ cho con

Mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Khoa Trạng Nguyên giúp mang lại nhiều quyền lợi bảo vệ cho con. Cụ thể như sau:

– Chăm sóc y tế toàn diện

 • Trợ cấp viện phí cơ bản: Chi trả 0.2% số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 2.000.000 đồng/ngày.
 • Trợ cấp viện phí đặc biệt: Chi trả 0.4% Số tiền bảo hiểm gốc/ngày, tối đa 4.000.000 đồng/ngày. Tối đa 30 ngày/năm Hợp đồng, 300 ngày/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp phẫu thuật: Chi trả 1% Số tiền bảo hiểm gốc/lần phẫu thuật, tối đa 10.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần phẫu thuật/năm Hợp đồng và 10 lần phẫu thuật/toàn bộ thời hạn Hợp đồng
 • Trợ cấp vận chuyển cấp cứu:Chi trả 0,4% Số tiền bảo hiểm gốc/lần, tối đa 1.000.000 đồng/lần. Tối đa 2 lần/năm Hợp đồng và 10 lần/toàn bộ thời hạn Hợp đồng.

– Bảo vệ trước rủi ro cuộc sống

+ Quyền lợi thương tật nghiêm trọng do tai nạn:

 • Chi trả lên đến 100% Số tiền bảo hiểm gia tăng.
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính.
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại.

+ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

 • Hỗ trợ trước 50% Quyền lợi Tử vong, tối đa lên tới 500.000.000 đồng.
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính.
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại.

– Quyền lợi tử vong: Chi trả lên đến 150% Số tiền bảo hiểm gia tăng (tùy điều khoản của từng hợp đồng bảo hiểm)

4.1.3. Quyền lợi Bảo vệ cho người trụ cột

Khi cha hoặc mẹ gặp rủi ro trong cuộc sống liên quan đến thương tật nghiêm trọng do tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối hoặc tử vong, quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Khoa Trạng Nguyên mang lại như sau:

 • Chi trả khoản hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc.
 • Miễn toàn bộ Phí bảo hiểm định kỳ còn lại của Hợp đồng chính.
 • Duy trì hiệu lực Hợp đồng với đầy đủ các Quyền lợi còn lại.

4.1.4. Quyền lợi Mua thêm sản phẩm bổ trợ cho cả gia đình

co-be-vui-ve-voi-buc-tre-ve-uoc-mo-large

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm giáo dục An Khoa Trạng Nguyên, gia đình người được bảo hiểm có thể lựa chọn các gói sản phẩm bổ trợ phong phú:

 • Nhóm sản phẩm bổ trợ Bảo vệ khách hàng trước các rủi ro do tai nạn (Bảo hiểm tai nạn toàn diện…).
 • Nhóm sản phẩm bổ trợ Chăm sóc sức khỏe (Chăm sóc sức khỏe phụ nữ, chăm sóc y tế…).
 • Nhóm sản phẩm bổ trợ Miễn đóng phí khi gặp rủi ro.

4.2. An Tâm Học Vấn

An Tâm Học Vấn phát triển và ra đời nhằm chia sẻ tấm lòng của mỗi bậc làm cha mẹ, đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành, xây dựng tương lai hạnh phúc và thành công cho con trẻ. Đặc biệt, An Tâm Học Vấn tối ưu nhiều quyền lợi phù hợp với nhu cầu của cha mẹ hiện nay, bảo vệ cuộc sống, an tâm học tập và xây dựng tương lai tươi sáng.

4.2.1. Quyền lợi Bảo vệ cho con

Bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn mang đến các quyền lợi bảo vệ tối như cho con trẻ như sau:

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Chi trả số tiền lớn hơn giữa 100% Số tiền bảo hiểm tử vong và Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm xảy ra rủi ro.
 • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo: Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng
 • Quyền lợi Miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Khi con mắc bệnh lý nghiêm trọng có quy định trong hợp đồng, sẽ được miễn toàn bộ phí bảo hiểm định kỳ trong tương lai và duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

4.2.2. Quyền lợi Bảo vệ cha mẹ

 • Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Các khoản hỗ trợ tài chính sẽ được trả định kỳ hàng năm cho đến khi nhận quyền lợi Học vấn lần đầu tiên hoặc chấm dứt hợp đồng
 • Quyền lợi miễn đóng phí: Khi cha mẹ gặp phải các rủi ro liên quan đến sức khỏe và tính mạng, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi và người tham gia bảo hiểm được miễn đóng phí bảo hiểm định kỳ còn lại.

4.2.3. Quyền lợi Học vấn, học bổng cho con

– Quyền lợi học vấn: Người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn 1 trong 2 Quyền lợi sau:

 • Quyền lợi Học vấn Thành Tài: Quyền lợi Học vấn bằng 100% Giá trị tài khoản hợp đồng được chi trả 1 lần khi con 22 tuổi
 • Quyền lợi Học vấn Đồng Hành: Quyền lợi Học vấn được thanh toán nhiều lần khi con đạt từ 18 tuổi đến 22 tuổi (tùy theo lựa chọn của khách hàng.
 • Quyền lợi học bổng: Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn của Bảo Việt sẽ nhận được quyền lợi học bổng như sau: Tùy theo điều khoản của mỗi hợp đồng bảo hiểm, khi con đạt được các giải thưởng học sinh giỏi tỉnh, quốc gia hoặc đỗ đầu trong kỳ thi đại học sẽ được Bảo Việt Nhân thọ trao suất học bổng bằng 10% giá trị tài khoản hợp đồng, tối đa là 50 triệu đồng.

4.2.4. Quyền lợi Thưởng gia tăng giá trị tài khoản

Định kỳ hàng năm, giá trị tài khoản hợp động được Bảo Việt Nhân thọ cộng thêm Thưởng gia tăng giá trị tài khoản khi Hợp đồng thỏa mãn quy định tại Điều khoản. Hợp đồng càng có giá trị lớn thì quyền lợi Thưởng càng cao.

4.2.5. Quyền lợi Hưởng lãi suất đầu tư

Sản phẩm liên kết đầu tư có một phần phí đóng được đẩy vào các Quỹ đầu tư an toàn được Bộ Tài chính chấp thuận và nhận về lợi nhuận hàng năm cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Bảo Việt Nhân thọ cam kết lãi suất đầu tư hàng năm không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.

4.2.6. Quyền lợi Mua thêm sản phẩm bổ trợ cho cả gia đình

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục An Tâm Học Vấn giúp các thành viên trong gia đình được lựa chọn thêm các sản phẩm bổ trợ đa dạng, đáp ứng nhu cầu quyền lợi của cả gia đình như:

 • Nhóm sản phẩm bảo vệ trước các rủi ro tai nạn
 • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trợ cấp y tế
 • Nhóm sản phẩm miễn đóng phí khi gặp rủi ro

Lưu ý: Mỗi một loại sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục sẽ có các quyền lợi khác nhau, tùy theo lựa chọn quyền lợi và mức phí tham gia. Do đó, để nhận được sự hỗ trợ tài chính từ bảo hiểm nhân thọ theo quyền lợi của hợp đồng. Các bậc phụ huynh cần đọc kĩ quyền lợi của hợp đồng, liên hệ với tư vấn viên hoặc tổng đài tư vấn của Bảo Việt Nhân thọ để hiểu rất rõ về quyền lợi của mình trước khi tham gia.

Như vậy có thể thấy được rằng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giáo dục hiện nay đã và đang đáp ứng được nhu cầu của cha mẹ dành cho con trẻ. Khách hàng hãy tìm hiểu rõ về các sản phẩm và bảng quyền lợi trước khi tham gia bất cứ hợp đồng bảo hiểm nào nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi cho con trẻ.

Share this post