Bảo hiểm ManuLife Việt Nam lừa đảo không, có tốt không?

Bảo hiểm ManuLife Việt Nam lừa đảo không, có tốt không?

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm nhân thọ nhưng vẫn đang còn nhiều băn khoăn vì trong thời gian gần đây đã rộ lên những tin đồn thất thiệt bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo khách hàng. Vậy Sự thật Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không? hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về công ty bảo hiểm Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm có tập đoàn chính nằm ở canada chúng được thành lập từ năm 1887 và hiện nay đã mở rộng rất nhiều chi nhánh trên thế giới trong đó có Việt nam. Manulife Việt Nam bắt đầu được thành lập từ năm 1999 với toàn nhà trụ sở riêng được đầu tư xây dựng với 10 triệu USD rất đồ sộ, phần nào đó nói lên được quy mô của tập đoàn bảo hiểm xứng tầm thế giới này.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giáo dục, đầu tư và hưu trí… với hơn 800.000 khách hàng trên toàn quốc đã xây dựng được uy tín đối với khách hàng và thu hút một lượng đông đảo khách hàng tham gia đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ Manulife.

cong-ty-manulife-viet-nam

Với sự đa dạng về các sản phẩm ngoài ra bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam còn phối hợp với hội liên hiệp phụ nữ đã triển khai nhiều gói ưu đãi nhằm hỗ trợ phụ nữ có thu nhập thấp tham gia các hoạt động xã hội hỗ trợ các gia đình nghèo khó.

Những thành tựu mà bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đạt được trong 19 năm hoạt động tại thị trường bảo hiểm Việt Nam:

 • Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2017
 • Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2017
 • Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017

Liên hệ Manulife tại đây

2. Đối tượng cần tham gia bảo hiểm nhân thọ

 • Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đó là những phụ huynh đăng kí mua bảo hiểm cho con em của mình để đảm bảo quỹ học tập cho con trẻ khi trưởng thành.
 • Những người độc thân có nhu cầu trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và thu nhập về già cũng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Manulife
 • Người già, người cao tuổi có nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
 • Người có thu nhập thấp mong muốn cuộc sống ổn định khi về già có thể tham gia đóng bảo hiểm để cuộc sống ổn định hơn khi về già

3. Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

 • Được hỗ trợ nằm viện trong thời gia điều trị bệnh
 • Khách hàng có quyền lợi thương tật và sẽ được hưởng khoản tiền trợ cấp tử vong do tai nạn
 • Đối với khách hàng sau khi mua bảo hiểm mà gặp bệnh hiểm nghèo sẽ được quyền bảo vệ bệnh lý và quyền lợi nếu gặp thương tật.

4. Sự thật Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?

Có rất nhiều thông tin cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife lừa đảo khách hàng và bán hàng đa cấp. Tuy nhiên đây chỉ là một số ý kiến phiến diện và sai lầm vì bảo hiểm nhân thọ là những sản phẩm rất thiết thực, giúp người mua có thể an tâm hơn vì đã có bảo hiểm bảo vệ.

bao-hiem-manulife-co-lua-dao-khong-1

Tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong cuộc sống, nếu như xảy như những trường hợp xấu như tai nạn hoặc tử vong sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định đã được kí kết trong hợp đồng. Các bậc phụ huynh sẽ có được khoản tiền lo cho con cái học hành qua thời gian đóng bảo hiểm.

Đồng thời từ năm 1999 lúc thành lập cho đến nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife chịu dự quản lý của bộ tài chính, các gói sản phẩm rất đa dạng, khi khách hàng kí kết hợp đồng sẽ được tư vấn các nội dung cụ thể về gói sản phẩm để tránh những thắc mắc và các khiếu kiện về sau.

5. Quyền lợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm Manulife Việt Nam

5.1. Quyền lợi tử vong

Đối với những khách hàng tử vong trừ 4 trường hợp dưới đây:

 • Tử vong do tử hình
 • Phạm tội hình sự
 • Tử vong trong vòng 24 tháng tính từ thời điểm mua bảo hiểm
 • Tử vong do bệnh HIV.

5.2. Quyền lợi tai nạn

Sẽ có 3 loại tai nạng được thanh toán và chi trả bảo hiểm:

Quyen-loi-chinh-cua-khach-hang-khi-tham-gia-goi-Gia-dinh-toi-yeu-cua-Manulife

 • Tai nạn giao thông
 • Tai nạn sinh hoạt
 • Tai nạn lao động

5.3. Quyền lợi thẻ bảo hiểm sức khỏe

Khi mua bảo hiểm nhân  thọ khách hàng có thể đăng kí mua thẻ bảo hiểm y tế kèm theo để có thể tham gia khám chữa bệnh, phẫu thuật… ở các bệnh viện lớn. Đối với những khách hàng tham gia mua bảo hiểm nhân thọ sẽ có chế độ thanh toán thai sản rõ ràng với mức tiền từ 10 đến 35 triệu đồng.

5.4. Qũy tích lũy sinh lời

Việc mua bảo hiểm và quá trình đóng bảo hiểm sau khi được thanh toán khi hoàn tất quá trình đóng khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền mình đã đóng kèm theo mức lãi suất như đã được kí kết trong bảo hiểm.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc Sự thật Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam có lừa đảo hay không?. Để bảo vệ cuộc sống của bạn và những người thân yêu hãy tham gia bảo hiểm từ ngay hôm nay nhé!

Share this post