Bảo Hiểm AIA Có Tốt Không? Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA?

Bảo Hiểm AIA Có Tốt Không? Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA?

Tính đến năm 2020, tại Việt Nam đã có 11% dân số tham gia bảo hiểm nhân thọ. Rất nhiều khách hàng đang phân vân lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Trong đó phải kể đến bảo hiểm AIA. Vậy bảo hiểm AIA có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA hay không? Cùng tìm hiểu các thông tin về bảo hiểm AIA trong bài viết dưới đây.

1. Tổng Quan Về Công Ty Bảo Hiểm AIA

bao-hiem-aia

AIA đã một tập đoàn bảo hiểm lớn, tầm cỡ quốc tế đã có lịch sự xây dựng và phát triển hơn 100 năm. Theo đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm AIA là một trong năm công ty bảo hiểm lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

1.1. Bảo Hiểm AIA Của Nước Nào? 

Theo thông tin chính xác, AIA là công ty bảo hiểm nhân thọ được Cornelius Vander Starr thành lập năm 1919 có trụ sở tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Sau hơn 100 năm thành lập, AIA đã và đang trở thành công ty bảo hiểm có quy mô toàn cầu và lớn mạnh nhất tại Châu Á.

Tính đến nay, công ty AIA đã có 18 thị trường trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm cả 2 văn phòng đại diện tại Myanmar và Campuchia đó là thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Philippin, Malaysia, Brunei, Úc, New Zealand, Ma Cau, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka, Myanmar, Campuchia.

2. Giới Thiệu Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam chính là một trong những thành viên của tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất khu vực Châu Á AIA. Công ty AIA Việt Nam được thành lập vào năm 2000 với 100% vốn từ nước ngoài.

bao-hiem-aia-vietnam

Hiện tại, AIA là 1 trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam cung cấp những sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ quyền lợi sức khỏe và tài chính của khách hàng. AIA đang liên kết với các ngân hàng lớn như VPBank, Citibank, Đông Á, ACB, HSBC…

Một số thành tựu đáng kể của AIA Việt Nam đó là:

 • Huân chương lao động hạng 3 của nhà nước.
 • Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.
 • Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
 • Nhận bằng khen của Chính phủ năm 2016.
 • Đạt 9 giải thưởng Rồng Vàng.

3. Các Gói Bảo Hiểm AIA Việt Nam 

Công ty bảo hiểm AIA cung cấp đa dạng nhiều gói sản phẩm về an toàn tài chính, tiết kiệm đầu tư, bệnh hiểm nghèo, giáo dục …

3.1. Gói Sản Phẩm An Toàn Tài Chính 

Có 2 sản phẩm trong gói An Toàn Tài Chính của bảo hiểm AIA là:

 • An Bình Ưu Việt: Thời hạn 5-10-15 năm, khách hàng tham gia trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, chi phí bảo hiểm thấp.
 • An Phúc Trọn Đời Ưu Việt: khách hàng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, kết thúc hợp đồng năm 100 tuổi, số tiền bảo hiểm 1 tỷ, phí cơ bản 18 triệu đồng/năm.

3.2. Gói Sản Phẩm Bảo Hiểm Tiết Kiệm Và Đầu Tư

Sản phẩm bảo hiểm Bước Đến Tương Lai nằm trong gói tiết kiệm và đầu tư. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng. Khách hàng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Giúp tạo dựng nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai

3.3. Gói Sản Phẩm Bảo Vệ Tương Lai Học Vấn Cho Con

Sản phẩm nổi bật của gói bảo hiểm này là Diploma – Bảo Hiểm Học Vấn Nâng Cao dành cho khách hàng từ 18 đến 55 tuổi giúp cha mẹ chuẩn bị tài chính cho việc phát triển học vấn của con. Thời hạn hợp đồng từ 8 đến 26 năm.

3.4. Gói Sản Phẩm Toàn Diện Bệnh Hiểm Nghèo AIA

Sản phẩm nổi bật: Sống Khỏe Hơn 100 dành cho khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng tính từ ngày hiệu lực hợp đồng đến khi người được bảo hiểm đủ 100 tuổi. Quyền lợi bảo hiểm bảo vệ tài chính trước Ung thư và Bệnh hiểm nghèo.

3.5. Gói Sản Phẩm An Nhàn Tuổi Vàng

Sản phẩm nổi bật trong gói này là An Phúc Trọn Đời Ưu Việt. Khách hàng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi, kết thúc hợp đồng năm 100 tuổi, số tiền bảo hiểm 1 tỷ, phí cơ bản 18 triệu đồng/năm

3.6. Gói Sản Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp – phúc lợi nhân viên là Optima giúp đảm bảo cuộc sống an nhàn sung túc cho nhân viên để gắn bó và cống hiến cho công ty.

4. Bảo Hiểm AIA Có Tốt Không? Có Nên Mua Không?

AIA là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm vượt trội của công ty bảo hiểm AIA đó là:

 • Chương trình và sản phẩm đa dạng,
 • Quyền lợi hấp dẫn.
 • Chi trả sòng phẳng.
 • Phí bắt đầu bảo hiểm thấp.
 • Có hỗ trợ khi khách hàng gặp hoàn cảnh khó khăn.

aia-chi-tra-quyen-loi-bao-hiem

5. Thông Tin Hỗ Trợ Bảo Hiểm AIA

Thông tin chi tiết về Công ty TNHH Bảo hiểm AIA Việt Nam:

 • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Centre, 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM.
 • Điện thoại: 028 3812 277
 • Website: aia.com.vn và aia.com.

6. Kết Luận

Bảo hiểm AIA có nên mua không? AIA thật sự là một công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Không có chuyện bảo hiểm AIA lừa đảo nên khách hàng có thể tự lựa chọn váy vay.

Share this post