Các Cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào điện thoại, SMS

Các Cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào điện thoại, SMS

Bạn dùng ViettelPay nhưng đã biết các cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại, SMS chưa. Nếu bạn cần một cách nạp tiền nhanh chóng an toàn không cần thẻ ATM hay tiền mặt. Chưa nắm trong tay cách nạp tiền ViettelPay qua điện thoại thì lướt nhanh xuống, xem hướng dẫn của HoTroVay.Vn thôi nào, chúng tôi cam kết đem  đến những cách nạp đơn giản và an toàn nhất.

1.  ViettelPay là gì?

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử hỗ trợ trên điện thoại di động thông minh nhằm hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh, chuyển tiền với nhiều phương thức khác nhau. ViettelPay tích hợp các phương thức thanh toán chuyển tiền nhanh qua mạng trực tuyến.

ViettelPay là ứng dụng do công ty dịch vụ số Viettel thuộc tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel chủ quản, đi vào hoạt động vào năm 2018. Đến thời điểm hiện tại đã dành chiếm được ưu thế của mình trên thị trường, có lợi thế cạnh tranh so với các loại ví điện tử khác trên thị trường.

Ưu điểm của app ViettelPay

 • Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn không cần đến tài khoản ngân hàng , không cần kết nối mạng Internet
 • Nạp tiền dễ dàng
 • Bảo mật 2 lớp theo tiêu chuẩn của ngân hàng
 • Nhiều ưu đãi khi sử dụng khi thanh toán, miễn phí rút tiền tại ATM, miễn phí chuyển khoản đến 34 ngân hàng nội địa.

2. Viettel Pay có an toàn không

ViettelPay là ví điện tử tuyệt đối an toàn, bạn có thể yên tâm khi chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào tài khoản vì :

Viettelpay

 • App Viettell Pay là do tập đoàn viễn thông đứng đầu Việt Nam chủ quản và phát hành, cực kỳ uy tín và an toàn.
 • Ứng dụng có sử dụng mật khẩu để bảo vệ tài khoản
 • Mọi giao dịch đều được xác nhận bằng mật khẩu OTP
 • Được chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS – một loại chứng nhận do tổ chức đánh giá quốc tế ControlCase cung cấp.

Như vậy bạn có thể thấy, khi thanh toán ViettelPay bạn cũng sẽ trải qua các bước bảo mật giống như khi sử dụng dịch vụ Internet Banking hay Mobile Banking của các ngân hàng. Nếu bạn không có số tài khoản ngân hàng thì có thể nạp tiền vào tài khoản ViettelPay của mình, sau đó dùng tiền đó chuyển đến các đơn vị mong muốn và thao tác này cũng vô cùng an toàn bạn không cần lo mất tiền hay các vấn đề về bảo mật.

3. Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Nên lưu ý nap tiền vào ViettelPay là khác với nạp tiền điện thoại qua ViettelPay, nhiều người hay nhầm lẫn giữa 2 thao tác này, dưới đây là tôi hướng dẫn bạn nộp tiền vào ViettelPay để bạn thực hiện các chức năng thanh toán nào đó. Muốn thanh toán, mua sắm thì ví của bạn phải có tiền, cho nên bạn phải bỏ tiền vào ví trước.

nap-tien-viettel-pay-bang-the-cao

Tuy nhiên, hiện nay phương thức nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại là không được, ViettelPay không có hỗ trợ tính năng đó, cho nên bạn không cần cách công kiếm tìm. Bởi vì mệnh giá thẻ cào điện thoại là rất thấp chỉ mệnh giá 10, 20,50,100 nghìn như vậy thì làm sao đủ tiền để bạn phải thanh toán hóa đơn lớn. Nếu nạp nhiều lần thì rất mất thời gian và dễ nhầm lẫn  chính vì quá bất tiện cho nên ViettelPay không hỗ trợ phương thức này.

Thay vì nạp tiền qua thẻ cảo điện thoại bạn có thể chọn phương thức nạp tiền online bàng thẻ ATM hay nạp tiền mặt trực tiếp tại các cửa hàng Viettel.

4. Nạp tiền vào ViettelPay bằng SMS

Nhiều người luôn cho rằng ViettelPay có thể chuyển tiền bằng số điện thoại, cho nên việc nạp tiền vào ViettelPay bằng tin nhắn điện thoại sẽ thực hiện được nhưng thực ra không thể nào nạp được. Bạn phải hiểu rằng là nếu nạp tiền qua SMS thì bạn nạp bằng cách nào, nhắn tin cho ai, niềm tin của ViettelPay cũng có hạn, bạn không thể nào nhắn tin cho Viettelpay bảo nạp tiền vào cho mình sau đó sẽ trả tiền lại sau. Không ai dại đi làm như vậy đâu, chưa kể đây là một đơn vị kinh doanh chứ không phải là trung tâm hỗ trợ.

cac-cach-nap-tien-viettelpay-bang-the-cao-dien-thoai-sms

Nhưng bạn có thể chọn cách nạp tiền bằng cách thanh toán qua thẻ ATM ngân hàng ngay trên ViettelPay hay đến trực tiếp tại các cửa hàng Viettel gần nhất để nạp tiền mặt.

5. Hướng dẫn nạp tiền vào ViettelPay nhanh nhất

5.1. Nạp vào ViettelPay bằng điện thoại

Trước hết, bạn phải phải tải Viettell Pay về điện thoại và đăng ký tài khoản thì mới có thể tiến hành nạp tiền được. Sau khi đăng nhập, thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của app trên điện thoại, trên giao diện bạn thấy có xuất hiện 1 dấu “+”, nhấn vào đó. App sẽ chuyển sang giao diện nạp tiền.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào ô nhập và bạn điền mệnh giá tiền mình muốn nạp.
 • Bước 3:  Chọn ngân hàng bạn đang có tài khoản ở các biểu tượng ngân hàng bên dưới dùng để thanh toán tiền nạp vào ViettelPay.
 • Bước 4: Sau khi chọn xong ngân hàng thanh toán nhấn “Tiếp tục”  thì giao diện xác nhận tài khoản hiện ra bạn nhập thông tin: Số thẻ, tên chủ thẻ, mã thẻ ( hiệu lực thẻ in ngay trên thẻ ngân hàng của bạn).
 • Bước 5: Chọn ” thanh toán “
 • Bước 6: Nhận và nhập mã OTP về điện thoại để xác nhận giao dịch, như vậy là bạn hoàn tất quá trình nạp tiền vào tài khoản ViettelPay của mình.

5.2. Nạp tiền ViettelPay bằng tiền mặt

Bạn có thể chọn bất kỳ một cửa hàng Viettel nào gần nhất để đến và nhờ nhân viên nạp vào tài khoản của mình. Hoặc cũng có thể chọn ” Nạp tiền mặt tại nhà” ViettelPay sẽ xác định vị trí và chỉ cho bạn cửa hàng Viettel gần bạn nhất. Hiện tại cách thức nạp tiền mặt tại nhà đang được  Viettel nghiên cứu và phát triển cho nên với hy vọng trong tương lai gần chúng ta có thể ngồi ở nhà nạp tiền mặt.

6. Không dùng sim Viettel đăng ký  ViettelPay được không

Nhiều người băn khoăn và cho rằng ViettelPay là do Viettel tạo ra chỉ dành riêng cho khách hàng có dùng số điện thoại của nhà mạng Viettel, nhưng đó là sự nhầm lẫn lớn. Dù bạn dùng sim điện thoại Vinaphone hay Mobiphone đều có thể dùng để đăng ký tài khoản và sử dụng ví điện tử ViettelPay một cách dễ dàng.

ViettelPay tuy do Viettel phát hành nhưng bản chất nó là một ứng dụng sử dụng chung, mọi người bất kỳ ai có số điện thoại chính chủ đều có thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý số điện thoại đăng ký ViettelPay là số điện thoại mà bạn đang dùng để dễ quản lý và bảo mật tài khoản hơn.

7. Dùng ViettelPay có mất phí không

7.1. Nạp tiền mặt ViettelPay có tốn phí không

 • Nạp tiền tại quầy : Miễn phí
 • Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay: Nếu dưới 50 triệu thì miễn phí còn trên 50 triệu/tháng thì chịu 0,3% giá trị giao dịch tối thiểu là 11.000VNĐ.
 • Nạp tiền cho người khác: 0,3% phí giao dịch, tối thiểu là 11.000VNĐ
 • Nạp tiền từ thẻ nội địa:  Thẻ MB, Bảo Việt và ngân hàng khác nếu nạp dưới 50 triệu/tháng là miễn phí còn khác MB và Bảo Việt thì phải chịu phí 0,55% giá trị giao dịch nếu nạp trên 50 triệu/tháng.

7.2. Chuyển tiền mặt qua ViettelPay có mất phí không

 • Từ 10.000 – 1.000.000VNĐ phí là 9.000VNĐ
 • Từ trên 1.000.000 – 2.000.000VNĐ phí 10.000 VNĐ
 • Từ trên 2.000.000 – 3.000.000VNĐ phí 12.5000VNĐ
 • Từ trên 3.000.000 – 4.000.000VNĐ phí 13.500VNĐ
 • Từ trên 4 .000.000 – 5.000.000VNĐ phí 14.500.000VNĐ
 • Từ trên 5.000.000 – 10.000.000VNĐ phí 22.500VNĐ
 • Từ trên 10.000.000 – 15.000.000VNĐ phí 30.000.000VNĐ
 • Từ trên trên 15.000.000 – 20.000.000VNĐ phí  35.000VNĐ

7.3. Chuyển tiền tài khảo ngân hàng qua ViettelPay phí bao nhiêu

 • Chuyển tiền giữa các tài khoản ViettelPay là miễn phí
 • Chuyển tiền tài khảo ngân hàng nguồn ViettelPay miễn phí

Hy vọng với những hướng dẫn các cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại, SMS mà chúng tôi đã gửi đến bạn hôm nay sẽ giúp mọi người biết cách nạp tiền vào tài khoản ViettelPay đơn giản nhất và nhanh nhất. Ví điện tử ViettelPay có thể dành thay thế các phương thức thanh toán truyền thống, nhằm hỗ trợ cho con người trong việc mua sắm giao dịch tiền bạc trở nên tiện lợi hơn. Mọi người nên thử tải ViettelPay về dùng trải nghiệm, sẽ không làm các tín đồ công nghệ thất vọng.

5232732_chuyen-tien-viettelpay-co-mat-phi-khong

Share this post