Cập nhật giờ làm việc Agribank mới nhất

Cập nhật giờ làm việc Agribank mới nhất

Giờ làm việc Agribank được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được lịch làm việc ngân hàng Agribank mở cửa và kết thúc khi nào sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian để giao dịch thuận lợi. Nếu trong tuần bạn bận, chỉ rảnh vào cuối tuần thì liệu có chi nhánh Agribank nào hoạt động thứ 7 không? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau:

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (gọi tắt là ngân hàng Agribank) là ngân hàng duy nhất hiện đang thuộc sở hữu 100% của Nhà nước. Với bề dày phát triển, Agribank là ngân hàng rất uy tín và phát triển mạng lưới dày đặc từ nông thôn đến thành thị. Lượng khách giao dịch tại Agribank mỗi ngày rất đông. Vì vậy đừng bỏ qua phần tổng hợp giờ làm việc Agribank mới nhất trên cả nước sau đây để chủ động giao dịch, không sợ lỡ việc bạn nhé!

1. Giờ làm Agribank mới nhất 2020 

gio-lam-viec-Agribank-3

Hiện tại Agribank có 1 trụ sở chính tại số 2 đường Láng Hạ, Q. Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Cùng với đó là 3 văn phòng đại diện, hơn 900 chi nhánh lớn nhỏ và 1.293 PGD dọc miền đất nước. 

Tất cả trụ sở, chi nhánh, PGD của Agribank đều có 1 lịch làm việc thống nhất. Giờ làm việc Agribank mới nhất được quy định đồng nhất như sau:

Toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

  • Buổi sáng: Bắt đầu phiên giao dịch lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00
  • Buổi chiều: Hoạt động từ 13h00 và đóng cửa lúc 17h00

Đấy chính là thời gian làm việc ngân hàng Agribank được áp dụng phạm vi toàn quốc hiện nay. Tuy nhiên lịch làm việc Agribank này có thể thay đổi, xê dịch 1 chút giữa các chi nhánh, điểm giao dịch. 

Cụ thể 1 số chi nhánh có thể đóng cửa sớm hơn vào lúc 16h30. Vì vậy để chắc chắn không bị mất công đến giao dịch, trước khi đi bạn có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank. Sau khi tổng đài viên bắt máy, hãy hỏi cụ thể xem chi nhánh Agribank gần bạn có còn mở cửa và tiếp nhận dịch vụ của bạn không. 

Hotline Agribank:  1900.55.8818

gio-lam-viec-Agribank-2

2. Agribank có làm việc thứ 2 không?

Giờ làm việc Agribank là giờ hành chính và trùng với thời gian đi làm của cán bộ nhân viên cũng như thời gian đi học của học sinh sinh viên. Do vậy nhiều người luôn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giao dịch trong tuần. Các khách hàng đều quan tâm liệu ngân hàng Agribank có hoạt động thêm vào buổi sáng thứ 7 như nhiều ngân hàng khác không?

Câu trả lời là không. Ngân hàng Agribank KHÔNG LÀM VIỆC vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống. Vì vậy bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để có thể đến các chi nhánh gần nhất giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6.

3. Lưu ý để giao dịch hiệu quả trong giờ làm việc Agribank 

Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm bạn cần biết để có thể giao dịch suôn sẻ nhất tại ngân hàng Agribank, tránh mất thời gian, mất công đi lại:

  • Đến đúng giờ làm việc Agribank chưa đủ. Bạn cần đến sớm và căn thời gian chuẩn nhất. Thông thường mốc 8h00 và 17h00 chỉ là thời gian mở cửa và đóng cửa của Agribank. Thực tế, buổi sáng ngân hàng có thể đón khách 1 chút. Còn buổi chiều cách giờ đóng cửa 30 phút (tức là khoảng 16h30), nhiều chi nhánh đã không nhận khách hàng nữa. 30 phút còn lại này giao dịch viên sẽ xử lý nốt dịch vụ cho khách đến trước đó mà thôi.
  • Khi đến giao dịch tại Agribank, cần chuẩn bị giấy tờ gì? Thông thường, bạn cần mang theo CMT / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu thì mới có thể giao dịch. Đây là giấy tờ định danh rất quan trọng. Ngoài ra tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như: chứng minh thu nhập, bản sao sổ đỏ, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng,…
  • Tuân thủ hướng dẫn của bảo vệ, giao dịch viên như lấy số thứ tự, ngồi ghế chờ, đến đúng quầy giao dịch được chỉ định, xuất trình giấy tờ cần thiết,.. 

Bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cụ thể, mới nhất về giờ làm việc Agribank. Hy vọng bạn sẽ chủ động sắp xếp tốt thời gian của mình để giao dịch tài chính tại Agribank thuận lợi, nhanh chóng

Share this post